Chọn MENU

Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12)

1 đánh giá Lượt xem 2613
SKU: FG-200F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 là phiên bản thiết bị tường lửa mạnh mẽ Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F) có license hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật hữu ích nhằm ngăn chặn các mối đe dọa nguy hiểm, giúp bảo vệ an toàn hệ thống mạng của doanh nghiệp, đáp ứng lên tới 250 người dùng. Sau đây là bài giới thiệu chi tiết về sản phẩm, mời bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn chú ý theo dõi!

Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12)
Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12)

Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 là một trong những thiết bị Firewall cao cấp của hãng Fortinet được tích hợp license hỗ trợ thêm một số tính năng khác, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng của doanh nghiệp vừa và lớn. Sản phẩm được trang bị 18 cổng GE RJ45 (bao gồm 1 cổng MGMT, 1 cổng HA, 16 cổng switch), 8 cổng GE SFP, 4 cổng 10GE SFP+) cho khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn với tốc độ tối đa 27 Gbps cùng nhiều tính năng bảo mật mạng tiên tiến.

Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12)
Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12

Với tính năng Firewall, IPS, VPN, Web Filter, Anti-Virus/Anti-Malware, DLP, Application Control và WAF, Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 giúp các doanh nghiệp bảo vệ mạng của mình khỏi các mối đe dọa mạng như tấn công DDoS, malware,... nhằm ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép hay chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Mặt sau thiết bị Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12)
Mặt sau thiết bị Mặt trước thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12

Tính năng SD-WAN của sản phẩm cho phép quản lý và chuyển hướng lưu lượng mạng, tăng cường hiệu suất mạng và tiết kiệm chi phí mạng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, FG-200F-BDL-950-12 hỗ trợ tính năng của các sản phẩm Firewall cao cấp của Fortinet như Next Generation Firewall (NGFW) và Advanced Threat Protection (ATP), giúp đảm bảo tính bảo mật và tăng cường hiệu suất mạng của doanh nghiệp.

gif-mui-ten Cùng tìm hiểu thêm bài viết: SD-WAN là gì? Các tính năng của công nghệ SD WAN bạn cần biết

Đặc điểm nổi bật

Model FG-200F-BDL-950-12
GE RJ45 Ports 16
GE SFP Slots  8
GE RJ45 Management / HA 1
10 GE SFP+ FortiLink Slots 2
10 GE SFP+ Slots 2
Thông lượng IPS 5 Gbps
Thông lượng NGFW 3.5 Gbps
Thông lượng Firewall 27 / 27 / 11 Gbps
Thông lượng xử lý các mối đe dọa 3 Gbps
Thông lượng IPsec VPN (512 byte) 13 Gbps
Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa 2000
Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa 16000
Thông lượng SSL-VPN 2 Gbps
Liên kết SSL-VPN tối đa 500
Quy mô doanh nghiệp 250 nhân sự
Bản quyền 1 năm sử dụng dịch vụ Forticare Premium and Fortiguard UTP

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12

Truy cập Web an toàn với Secure Web Gateway (SWG)

Secure Web Gateway (SWG) giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trực tuyến khi sử dụng internet. SWG được cung cấp bởi FortiGuard Web Filtering, một dịch vụ bảo mật đám mây của Fortinet. 

Chức năng chính của SWG là giám sát và kiểm soát các truy cập vào các trang web, đảm bảo cho người dùng internet một cách an toàn và bảo mật. SWG hỗ trợ các tính năng quản lý truy cập web như: Kiểm soát nội dung web, quản lý và bảo vệ dữ liệu, tối ưu hóa băng thông.

SWG cũng hỗ trợ tính năng bảo mật đám mây, giúp xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ các website bị nhiễm malware, trojan và phần mềm độc hại khác, biến thiết bị tường lửa FortiGate FG-200F-BDL-950-12 trở thành một giải pháp an toàn và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Secure Web Gateway (SWG) giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trực tuyến
Secure Web Gateway (SWG) giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trực tuyến

Mở rộng bảo mật cho lớp truy cập với giao thức FortiLink

FortiLink là một tính năng đặc biệt được tích hợp trên Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 để mở rộng bảo mật mạng đến các thiết bị kết nối trực tiếp với hệ thống mạng doanh nghiệp.

Tính năng FortiLink cho phép Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 kết nối trực tiếp với các thiết bị của Fortinet thông qua giao thức FortiLink trên thiết bị. Khi kết nối, Firewall Fortinet sẽ tự đồng bộ với các cấu hình và chính sách bảo mật của các thiết bị, giúp người dùng dễ dàng quản lý mạng tại các tầng truy cập và tối ưu hóa tính bảo mật của toàn bộ hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Thông qua tính năng FortiLink, Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 có thể giám sát các Switch FortiSwitch và phát hiện ra các thiết bị trái phép kết nối vào mạng, giúp ngăn chặn bất cứ hoạt động đánh cắp dữ liệu hoặc khai thác mạng.

FortiLink cho phép Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12) kết nối trực tiếp với các thiết bị của Fortinet
FortiLink cho phép Firewall Fortinet FortiGate 200F kết nối trực tiếp với các thiết bị của Fortinet

Nền tảng đáng tin cậy (TPM)

Trusted Platform Module (TPM) là một chip bảo mật phần cứng được tích hợp trực tiếp trên bo mạch để cung cấp khả năng bảo mật cao hơn cho các thiết bị. TPM hoạt động như một hình thức bảo mật nâng cao, bảo vệ thiết bị khỏi việc truy cập trái phép vào thông tin hệ thống và dữ liệu quan trọng.

TPM thường được sử dụng để lưu trữ các thông tin bảo mật như mật khẩu, chứng chỉ số, và các khoá mã hóa, cung cấp khả năng xác thực người dùng hoặc thiết bị, bằng cách tạo ra chữ ký số và mã hóa dữ liệu. TPM có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công feedback, man-in-the-middle hay lừa đảo…

Trên Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12, TPM được tích hợp để bảo vệ thông tin hệ thống và dữ liệu quan trọng của khách hàng. Thiết bị sử dụng tính năng TPM để lưu trữ các thông tin bảo mật như mật khẩu, chứng chỉ số, và các khoá mã hóa. Nó cung cấp khả năng xác thực người dùng hoặc thiết bị bằng cách tạo ra chữ ký số và mã hóa dữ liệu. TPM giúp nâng cao tính bảo mật của Firewall Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12) và bảo vệ thông tin hệ thống khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Bảo mật toàn diện với Fortinet Security Fabric

Fortinet Security Fabric là một giải pháp bảo mật toàn diện của thương hiệu Fortinet, cung cấp khả năng liên kết các tính năng bảo mật để tạo ra một mạng lưới an ninh hiệu quả và toàn diện. Fortinet Security Fabric bao gồm một loạt các tính năng bảo mật của Fortinet, bao gồm:

Bên cạnh đó, Fortinet Security Fabric còn tích hợp với các giải pháp bảo mật của bên thứ ba như Splunk và IBM QRadar. Việc tích hợp các tính năng bảo mật trong Fortinet Security Fabric giúp người dùng quản lý an ninh một cách toàn diện, tăng cường khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.

Fortinet Security Fabric có thể triển khai trên một mạng lớn hoặc nhỏ, và được tích hợp vào các phương tiện như FortiManager và FortiAnalyzer để giúp quản trị viên vận hành và quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả.

Fortinet Security Fabric là một giải pháp bảo mật toàn diện của Fortinet
Fortinet Security Fabric là một giải pháp bảo mật toàn diện của Fortinet

FortiSandbox Cloud

FortiSandbox Cloud - Advanced Threat Protection (ATP) là một giải pháp bảo mật của Fortinet dựa trên đám mây chỉ có trên những thiết bị có license như Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12, giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao từ các tập tin, dữ liệu không rõ nguồn gốc hoặc bị tấn công.

Khi một tập tin đến được đưa vào hệ thống, FortiSandbox Cloud ATP sẽ đánh giá và xác định mức độ nguy hiểm của nó bằng cách chạy tập tin trong một môi trường đám mây đã được cấu hình sẵn với các ứng dụng, hệ điều hành và các thư viện độc lập. Dựa trên kết quả phân tích, FortiSandbox Cloud ATP sẽ liệt kê các mối đe dọa nào được phát hiện, cũng như các tập tin độc hại có thể sẽ bị chặn trong tương lai.

Việc tích hợp FortiSandbox Cloud ATP với các sản phẩm bảo có license khác của Fortinet như Firewall FG-200F-BDL-950-12 giúp kiểm soát các mối đe dọa một cách toàn diện hơn và giải quyết các mối đe dọa que đang tiềm ẩn trong hệ thống.

Firewall FG-200F-BDL-950-12l giúp kiểm soát các mối đe dọa một cách toàn diện
Firewall FG-200F-BDL-950-12l giúp kiểm soát các mối đe dọa một cách toàn diện

So sánh nhanh hai thiết bị FG-200F và FG-200F-BDL-950-12 

Dòng thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 200F bao gồm hai mã sản phẩm FG-200F và FG-200F-BDL-950-12. Đây đều là hai sản phẩm có thiết kế và tính năng tương đương nhau, điểm khác biệt duy nhất là phiên bản FG-200F-BDL-950-12 là thiết bị Fortigate có license còn FG-200F không có license.

Đối với những thiết bị Fortinet không có license sẽ bị giới hạn một số tính năng DNS Filter chỉ chạy được Static Domain Filter hay không được hỗ trợ tính năng Web filter dựa trên Category của Fortinet. Ngoài ra tính năng FortiSandbox Cloud Service (ATP) độc quyền giúp ngăn chặn những mối đe dọa nâng cao từ các tập tin, dữ liệu chỉ hỗ trợ trên những sản phẩm Fortinet có license.

Đánh giá chung, những thiết bị tường lửa Fortiget được tích hợp sẵn license mang lại một số giải pháp bảo mật nâng cao hơn cũng như luôn được hỗ trợ cập nhật các tính năng Antivirus, IPS mới nhất, đem hiệu suất tối ưu của thiết bị cho các doanh nghiệp có nhu cầu khắt khe về bảo mật.

gif-mui-tenXem thêm cách cấu hình SSL-VPN trên thiết bị Firewall Fortigate

Địa chỉ phân phối Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 chính hãng, uy tín?

Việt Tuấn là nơi chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị an ninh mạng và các sản phẩm công nghệ mạng chính hãng, đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, Việt Tuấn đã trở thành một trong những đối tác phân phối thiết bị Fortinet hàng đầu tại Việt Nam.

Việt Tuấn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm Fortinet FortiGate 200F (FG-200F-BDL-950-12) chính hãng, có đầy đủ các chứng nhận và giấy tờ chứng minh tính chất của sản phẩm để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị này đến từ Việt Tuấn.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tổng kết 

Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa bảo mật mạng hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn. Với các tính năng bảo mật đa dạng, khả năng quản lý từ xa cùng công nghệ SD-WAN, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu bảo mật nâng cao của người dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất.

Lưu ý:

Model FortiGate FG-200F-BDL-950-12 thuộc dòng dự án, do vậy hãng Fortinet sẽ áp dụng chính sách đăng ký bảo vệ dự án, báo giá và đặt hàng theo từng đơn hàng. Quý khách hàng và đại lý cần cung cấp: thông tin dự án, khách hàng sử dụng, thời gian dự kiến triển khai để được hỗ trợ. 

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 200F:

FortiGate 200F Base Appliance
18 x GE RJ45 (including 1 x MGMT port, 1 X HA port, 16 x switch ports), 8 x GE SFP slots, 4 x 10GE SFP+ slots, NP6XLite and CP9 hardware accelerated. #FG-200F
List Price: Liên hệ
FortiGate 200F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-200F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-200F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-200F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-200F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
FortiGate 200F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-200F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-200F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-200F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-200F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-200F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123