Chọn MENU

Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12)

1 đánh giá Lượt xem 1372
SKU: FG-71F-BDL-950-12 | Tình trạng: | Hãng: Fortinet
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port), 128 GB SSD onboard storage
Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) là một trong những ứng cử viên hàng đầu của dòng sản phẩm thiết bị Firewall thế hệ mới, đáp ứng các yêu cầu về bảo mật của doanh nghiệp theo mô hình SMB. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hiện đại nhất được tối ưu hóa bởi trí tuệ nhân tạo và phương pháp Machine Learning. Thiết bị này tạo ra một hệ thống bảo mật toàn diện cho hạ tầng mạng doanh nghiệp, khả năng đối phó với các mối đe dọa không gian mạng đang xảy ra với tần suất cao. Các thông tin quan trọng về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate sẽ được trình bày trong bài viết ngay sau đây, mang đến cho bạn đọc cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. Bạn đọc hãy cùng khám phá!

firewall-fortinet-fotigate-fg-71f-bdl-950-12.jpg
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12)

Giới thiệu tổng quan Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12)

Thiết bị Firewall FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) thuộc dòng sản phẩm FG-70F Series được tích hợp sẵn gói License bản quyền giới hạn 1 năm, cho phép sử dụng các dịch vụ FortiCare Premium và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP). 

Được trang bị nhiều công nghệ bảo mật hiện đại dưới sự giúp sức bởi AI và Machine Learning, FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) là một trong những Firewall SMB tốt nhất thị trường hiện nay. Giao diện quản lý FortiOS được thiết kế trực quan, dễ sử dụng với hầu hết người dùng hiện nay. 

Thiết bị tường lửa được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ với SPU chuyên dụng cho bảo mật, 11 cổng kết nối RJ45 cho phép quản lý nhiều mạng WAN, LAN cùng các thiết bị mạng khác trong hệ thống. 5 dịch vụ FortiGuard Services cũng được hỗ trợ trên Fortigate FG-71F-BDL-950-12, tăng cường hiệu quả bảo mật toàn diện của doanh nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo mức thông lượng truyền tải đối với từng tác vụ hoạt động của thiết bị.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Thiết bị mạng là gì? Chức năng, 10 loại thiết bị mạng cơ bản

thiet-ke-firewall-fortinet-fortigate-fg-71f-bdl-950-12.jpg
Với 11 cổng kết nối RJ45 cho phép quản lý nhiều mạng WAN, LAN cùng các thiết bị mạng khác trong hệ thống

Đặc điểm nổi bật

 • 11 cổng kết nối: 1. 1x USB Port,  1 x Console Port,  2 x GbE RJ45 WAN Ports, 1 x GbE RJ45 DMZ Port, 2 x GbE RJ45 FortiLink Ports, 5 x GbE RJ45
 • Thiết kế nhỏ gọn đặt trên bàn hoặc gắn tường
 • Gói License 1 năm sử dụng dịch vụ FortiCare Premium và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP).
 • IPS: 1.4Gbps
 • Hỗ trợ công nghệ ZTNA
 • Tích hợp bộ xử lý bảo mật SPU, FortiSoC4 tăng tốc độ xử lý IPsec VPN, cải thiện hiệu suất của các tính năng NGFW.

Firewall FG-71F-BDL-950-12 được trang bị cấu hình chuyên dụng cho bảo mật

Thiết bị Firewall FG-71F-BDL-950-12 được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ, được thiết kế và tối ưu cho các công việc bảo mật. Bộ vi xử lý bảo mật SPU - Firewall FG-71F-BDL-950-12 mang tới mức thông lượng tối đa lên tới 520Gbps, đảm bảo hiệu suất ổn định khi triển khai nhiều tính năng bảo mật cùng lúc, không có bất kỳ tình trạng nghẽn cổ chai nào diễn ra.

Bộ vi xử lý SPU của Fortinet giúp tăng đáng kể tốc độ, quy mô triển khai và hiệu suất của các giải pháp Fortinet. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, bộ xử lý SPU của Fortinet tỏ ra vượt trội trên mọi yếu tố về: 

 • Thông lượng tường lửa
 • Hiệu suất truyền tải IPsec VPN
 • Số phiên làm việc đồng thời
 • Số phiên xử lý trên giây
 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa
 • Kiểm soát SSL

Khác với dòng Firewall Fortigate FG-70F, FG-71F-BDL-950-12 được trang bị thêm 1 SSD 128GB trên bo mạch chủ. Ổ cứng SSD này sẽ đóng vai trò làm phân vùng lưu trữ thứ cấp khi bộ nhớ cache đã hết dung lượng để lưu trữ nhật ký. Nếu tổng bộ nhớ đệm bị đầy, nhật ký mới sẽ ghi đè lên nhật ký cũ. 

Ngoài ra, việc sử dụng SSD 128GB cũng giúp cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu nhật ký, cho phép quản trị viên nhanh chóng truy cập và phân tích các tập tin Log của hệ thống.  

Mô hình SoC4 được trang bị trên Firewall FG-71F-BDL-950-12 cung cấp mức hiệu suất lý tưởng cho các chức năng tường lửa, IPS và VPN:

 • Cải thiện hiệu suất tường lửa tốc độ dây cho bất kỳ kích cỡ gói tin. Thông lượng Firewall tối đa trên thiết bị lên tới 10/10/6 Gbps (1518 / 512 / 64 byte UDP packets).
 • Tăng tốc đường truyền VPN. Thông lượng VPN trên thiết bị Firewall FG-71F-BDL-950-12 lên tới 6.1 Gbps.
 • Cải thiện hiệu suất tính năng IPS đạt mức 1.4 Gbps, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập dựa trên lưu lượng bất thường.
 • Định hình cách thức chuyển tiếp gói dữ liệu và quản lý theo mức độ ưu tiên.

Bộ xử lý SPU cũng hỗ trợ tối đa cho quá trình điều tra, kiểm soát nội dung Website (URL, Domain, Content), phân tích các mẫu độc hại...

gif-mui-tenĐọc thêm: VPN là gì? Ưu nhược điểm, cách hoạt động, công dụng của VPN

ZTNA (Zero Trust Network Access) kiểm soát quyền truy cập thiết bị khách

Zero Trust Network Access (ZTNA) là một giải pháp thay thế tính năng VPN truyền thống, cho phép doanh nghiệp kiểm soát truy cập của thiết bị khách vào tài nguyên dữ liệu và ứng dụng nội bộ của doanh nghiệp. Bằng cách xác thực người dùng và kiểm tra tình trạng an toàn của thiết bị trước khi cấp quyền truy cập, ZTNA sẽ đảm bảo tài nguyên và ứng dụng của nội bộ doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn, đặc biệt trong các mô hình Remote Office đang cực kỳ phổ biến hiện nay. ZTNA cũng là một trong những tính năng nổi bật có trên Fortinet Gate FG-71F-BDL-950-12, cung cấp cơ chế kiểm soát truy cập mạng tiên tiến dựa trên công thức "Không tin tưởng" (Zero Trust) đối với mọi phiên kết nối và yêu cầu truy cập từ các thiết bị khách.

VPN là tính năng khá phổ biến và được nhiều mô hình doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, lỗ hổng bảo mật của VPN nằm ở việc các thiết bị của người dùng bị nhiễm mã độc, virus hay phần mềm gián điệp có thể lây nhiễm sang mạng nội bộ doanh nghiệp thông qua đường truyền VPN. Đó là lý do ZTNA được phát triển và tích hợp sẵn trên các dòng Firewall thế hệ mới của hãng Fortinet.

Trong mô hình ZTNA, mỗi yêu cầu truy cập từ thiết bị khách sẽ cần phải được kiểm tra và xác minh độ tin cậy trước khi được cấp phép truy cập. Cơ chế ZTNA cho phép quản trị viên thiết lập danh sách các điều kiện để kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các tài nguyên, ứng dụng, dịch vụ mạng của doanh nghiệp. 

Chỉ những người dùng hay thiết bị đầu cuối đã được xác thực và ủy quyền mới có thể truy cập vào tài nguyên mạng của doanh nghiệp, ngay cả khi họ kết nối bên ngoài mạng nội bộ hoặc từ các vị trí không an toàn. Các nguy cơ truy cập trái phép sẽ bị ngăn chặn hiệu quả, đảm bảo sự an toàn khi triển khai tại các doanh nghiệp vừa - lớn hiện nay.

af62f00b44f0e78eb934d4b743dd6dca-ztna-topology1
Mô phỏng cách hoạt động của tính năng ZTNA

Web Security hỗ trợ quản lý truy cập Website

Với gói License bản quyền giới hạn 1 năm, Firewall Fortinet Fortigate 71F (FG-71F-BDL-950-12) cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard. Nổi bật nhất có thể kể đến FortiGuard Web Security - Tổng hợp các tính năng bảo mật web trên nền tảng đám mây của FortiGuard, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện để giải quyết các mối đe dọa bao gồm mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin xác thực, lừa đảo, thư rác và các cuộc tấn công từ web khác.

Tất cả các dịch vụ bảo mật của FortiGuard đều được tích hợp chặt chẽ với các giải pháp tường lửa của Fortinet. Các rủi ro về bảo mật Web sẽ được đánh giá và phân tích liên tục, đồng thời các giải pháp bảo mật sẽ tự động điều chỉnh để chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết mới nhất trong thời gian thực. 

Công nghệ bảo mật web FortiGuard trên FG-71F-BDL-950-12 mang tới những lợi ích vượt trội như: 

 • FortiGuard Web Filtering: Tận dụng cơ sở dữ liệu gồm hàng trăm triệu URL được phân loại thành hơn 90 danh mục để tăng cường kiểm soát và báo cáo web chi tiết. Hỗ trợ tính năng TLS 1.3 mở rộng phân tích cho các lưu lượng truy cập được mã hóa. FortiGuard Web Filtering có thể chặn các URL độc hại không xác định gần như tức thì.
 • Tính năng lọc DNS: Cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ lưu lượng DNS trong khi chặn các tên miền có rủi ro cao hơn, bao gồm các miền độc hại mới đăng ký (NRD) hoặc các miền chưa sử dụng. DNS Filter sẽ bảo vệ mạng doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa phức tạp dựa trên DNS bao gồm DNS Tunnel, xâm nhập DNS hoặc các hình thức tấn công nhắm vào máy chủ C2 và DGA.
 • Dịch vụ Video Filtering: Cho phép lọc nội dung chi tiết trên các nền tảng video như YouTube, bao gồm các kiểm soát chi tiết dựa trên các kênh ngoài danh mục. 
 • IP Reputation: Chủ động chặn các cuộc tấn công từ web thông qua địa chỉ IP. Dữ liệu độc hại từ địa chỉ IP được tổng hợp từ các hệ thống cảm biến mối đe dọa toàn cầu như CERT, MITRE. Vì vậy hệ thống bảo mật của doanh nghiệp sẽ luôn được cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất về các mối đe dọa 
 • Công nghệ chống Botnet & C2: Ngăn chặn các nỗ lực giao tiếp trái phép của tin tặc tới các hệ thống máy chủ từ xa để cấy virus hoặc trích xuất dữ liệu trái phép. Công nghệ này sẽ ngăn chặn các hình thức tấn công sử dụng Botnet để giao tiếp và chiếm quyền kiểm soát máy chủ trung tâm, lấy cắp dữ liệu hoặc tải xuống phần mềm độc hại gây ảnh hưởng cho hạ tầng mạng doanh nghiệp.

gif-mui-tenĐọc thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

fortiguard-web-security1
Firewall Fortinet Fortigate 71F (FG-71F-BDL-950-12) cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ bảo mật mạnh mẽ của FortiGuard

FG-71F phù hợp với các mô hình sử dụng nào?

Firewall Fortinet Fortigate 71F (FG-71F-BDL-950-12) là một thiết bị tường lửa cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng như:

 • Doanh nghiệp CNTT
 • Văn phòng, doanh nghiệp, nhiều chi nhánh
 • Trường đại học, tổ chức giáo dục
 • Ngân hàng và tổ chức tài chính

Đặt mua Fortigate FG-71F-BDL-950-12 chính hãng - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Việt Tuấn - Đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn cam kết nguồn hàng Firewall FortiGate được chúng tôi phân phối: 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, giá thành cạnh tranh và đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư và đại lý toàn quốc. Các đơn hàng số lượng lớn đều nhận được hỗ trợ chiết khấu giá cao, áp dụng đầy đủ các chế độ bảo hành tiêu chuẩn của hãng và công ty.

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 71F (FG-71F-BDL-950-12) hiện là mẫu sản phẩm được Việt Tuấn phân phối chính hãng cho nhiều mô hình doanh nghiệp, khách sạn, resort, trung tâm chính trị, trường học trên toàn quốc. 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về mẫu thiết bị tường lừa Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12). Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, FG-71F sẽ cung cấp đầy đủ những giải pháp bảo mật mạnh mẽ nhất được tối ưu bởi AI sẽ hỗ trợ tối đa việc thiết lập hệ thống bảo mật toàn diện cho hạ tầng mạng doanh nghiệp, đối phó với các mối đe dọa không gian mạng hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Fortinet. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật tận tâm nhất trước và sau bán hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thiết bị mạng tại đơn vị chúng tôi đều đính kèm đầy đủ giấy tờ hóa đơn, hồ sơ chứng từ nhập khẩu: invoice, Packing list, CO, CQ.

Một số tùy chọn mua hàng FortiGate 71F:

Fortigate-71F
FortiGate-71F
10 x GE RJ45 ports (including 7 x Internal Ports, 2 x WAN Ports, 1 x DMZ Port), 128 GB SSD onboard storage
#FG-71F
List Price: Liên hệ
Fortigate-71F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection
FortiGate-71F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-71F-BDL-811-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-71F-BDL-811-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Enterprise Protection #FG-71F-BDL-811-60
List Price: Liên hệ
Fortigate-71F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection
FortiGate-71F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-71F-BDL-879-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-71F-BDL-879-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard SMB Protection #FG-71F-BDL-879-60
List Price: Liên hệ
Fortigate-71F Hardware plus FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP)
FortiGate-71F Hardware plus 1 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-71F-BDL-950-12
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 3 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-71F-BDL-950-36
List Price: Liên hệ
FortiGate-71F Hardware plus 5 Year FortiCare Premium and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) #FG-71F-BDL-950-60
List Price: Liên hệ

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Fortinet FortiGate FG-71F-BDL-950-12

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123