Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+

1 đánh giá Lượt xem 163
SKU: DS1823xs+ | Tình trạng: | Hãng: Synology
50.700.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 60 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ giải pháp lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp

DS1823xs+ là một thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm vô cùng mạnh mẽ, mang đến khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, lưu trữ máy ảo, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác một cách dễ dàng. Với tính năng linh hoạt, sản phẩm này có thể triển khai ở mọi địa điểm và đặc biệt phù hợp cho các môi trường không có giá đỡ máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu chuyên dụng.

DS1823xs+ là thiết bị lưu trữ mạnh mẽ và linh hoạt với khả năng bảo vệ dữ liệu tích hợp. Với tốc độ đọc/ghi tuần tự lên tới hơn 3.100/2.600 MB/s và dung lượng lưu trữ lên đến 144 TB, sản phẩm cung cấp khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Ngoài ra, với tùy chọn tăng tốc độ I/O thông qua bộ đệm SSD, sản phẩm giúp cải thiện hiệu suất lưu trữ một cách tối ưu.

thiet-bi-luu-tru-nas-synology-ds1823xs

DS1823xs+ là một thiết bị NAS nhỏ gọn được thiết kế để phục vụ người dùng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các studio sáng tạo và những người đam mê CNTT duy trì phòng thí nghiệm tại nhà. Sản phẩm tích hợp các giải pháp bảo vệ dữ liệu và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng, tạo nên một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tình huống yêu cầu lưu trữ dữ liệu hiệu suất cao, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Việt Tuấn hiện là nhà phân phối ủy quyền của Synology, phân phối chính hãng sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+. Sản phẩm được bảo hành 60 tháng và được cung cấp đầy đủ chứng chỉ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng (CO/CQ), khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Các đặc điểm nổi bật

 • Hiệu suất mạnh mẽ với thông lượng đọc/ghi tuần tự trên 3.100/2.600 MB/s và hơn 173.100/80.800 đọc/ghi ngẫu nhiên IOPS.
  Hỗ trợ các ứng dụng nặng hơn.
 • Mở rộng theo yêu cầu với khả năng gắn tối đa 2 thiết bị mở rộng Synology DX517 lên đến 18 khay ổ cứng và 324 TB.
 • Sao lưu toàn diện bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn bằng các giải pháp không cần giấy phép để sao lưu, sao chép và phục hồi.
 • Các biện pháp bảo vệ sẵn có bao gồm tối đa hóa thời gian hoạt động với các ổ cứng có thể tráo đổi nhanh, trực tuyến mở rộng âm lượng và tính khả dụng cao của Synology phân cụm.
 • Hỗ trợ dài hạn với bảo hành giới hạn 5 năm của Synology.

Các tính năng vượt trội của thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+

DS1823xs+ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mang đến giải pháp lưu trữ mạnh mẽ và tối ưu cho doanh nghiệp. 

Mở rộng dễ dàng, độ tin cậy và bảo mật cao

DS1823xs+ có tính năng bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu tích hợp, các tùy chọn quản lý từ xa và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng, tạo nên một sản phẩm đáng tin cậy, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí.

Lưu trữ và bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

Hệ thống tập tin Btrfs tích hợp trong DS1823xs+ cung cấp tính năng phản chiếu siêu dữ liệu, phục hồi tập tin tự động và bản ghi nhanh tạm thời để ngăn ngừa mất dữ liệu hay hư hỏng. Đồng thời, bộ nhớ ECC cung cấp thêm các biện pháp bảo vệ sự toàn vẹn, giúp DS1823xs+ trở nên đáng tin cậy và an toàn hơn.

Giám sát và quản lý từ xa hiệu quả

Cùng DSM Synology, bạn có thể dễ dàng giám sát, quản lý và thay thế các ổ đĩa và bộ nhớ trực tuyến. Thậm chí khi hệ thống ngừng hoạt động, tính năng quản lý ngoài băng tần (OOB) cho phép bạn khởi động lại, đặt lại hoặc xem nhật ký từ xa.

Mở rộng thiết bị trực tiếp

DS1823xs+ có khả năng mở rộng lên đến 18 khay một cách linh hoạt thông qua việc bổ sung hai thiết bị mở rộng DX517, mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Điều này được thực hiện dễ dàng nhờ vào khả năng mở rộng dung lượng và ổ lưu trữ trực tuyến.

Hiệu năng mạnh mẽ 

Để tối ưu hóa khả năng xử lý công việc, hãy thiết lập cấu hình DS1823xs+ theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng bổ sung các cổng 1/10/25 GbE hoặc Fibre Channel, đồng thời chỉ định ổ lưu trữ SSD NVMe hoặc SATA làm bộ nhớ đệm đọc/ghi để tăng hiệu suất của ổ cứng HDD.

Bảo vệ, chia sẻ và lưu trữ dữ liệu

Hãy quản lý mọi tài liệu, ảnh và tập tin quan trọng của bạn một cách dễ dàng và an toàn với DS1823xs+. Tận dụng tính năng sao lưu ứng dụng và thiết bị để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. Ngoài ra, tích hợp hệ thống giám sát video chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản hữu hình của bạn.

Máy chủ linh hoạt 

Synology DS1823xs+ như một trung tâm lưu trữ tập trung và chia sẻ dữ liệu đồng bộ. Cung cấp truy cập dễ dàng vào dữ liệu doanh nghiệp từ các thiết bị, bao gồm cả máy tính và điện thoại, và triển khai tính năng đồng bộ đa địa điểm mạnh mẽ để hỗ trợ làm việc cộng tác giữa các văn phòng hoặc chi nhánh.

Chia sẻ các tập tin riêng tư bằng bộ công cụ đám mây

Hỗ trợ tổ chức toàn diện với khả năng truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu linh hoạt từ mọi thiết bị. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào tập tin công ty thông qua các ứng dụng di động, phần mềm trên máy tính và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết cho từng tập tin và thư mục. Giám sát hoạt động tập tin và theo dõi thay đổi cài đặt chia sẻ thông qua Synology Drive Admin Console để quản lý dữ liệu hiệu quả.

Độ tin cậy cao với bộ nhớ mạng an toàn

Sử dụng các thư mục chia sẻ trên thiết bị Synology làm bộ nhớ đáng tin cậy và khả dụng ở mọi nơi trên mạng cục bộ của bạn thông qua các giao thức chung như SMB/NFS/WebDAV/FTP. Bảo vệ tập tin trước những thao tác vô tình sửa hoặc xóa, cũng như các cuộc tấn công malware thông qua công nghệ bản ghi nhanh được tích hợp và các tùy chọn sao lưu khác.

Kho lưu trữ miễn phí

Thực hiện sao lưu cho tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS dễ dàng với các giải pháp miễn phí và bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

Quản lý và đồng bộ sao lưu thiết bị từ xa

Tự động hoá việc sao lưu dữ liệu cho các thiết bị như PC, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, v.v. với Active Backup Suite, đồng thời tự động hợp nhất các tác vụ sao lưu. Quản lý các bản sao lưu từ xa thông qua một cổng thông tin tập trung và khôi phục các tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị nhanh chóng để bảo vệ hoạt động kinh doanh của bạn. Sử dụng giải pháp sao lưu từ xa tích hợp để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn với cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch.

Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Tận dụng các giải pháp kinh doanh tiết kiệm chi phí, bao gồm bộ chứa, máy ảo và các giải pháp DSM của Synology DiskStation để đạt hiệu quả cao. Đây bao gồm các giải pháp sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh được cấp giấy phép minh bạch.

Tính bảo mật tuyệt đối và di chuyển tài liệu linh hoạt

Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình cùng với nhóm của bạn trong thời gian thực. Điều hành dễ dàng các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và lưu trữ các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.

Giải pháp thư điện tử đám mây riêng của Synology cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng, sở hữu toàn quyền dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.

Duy trì liên lạc giữa các nhóm thông qua cuộc trò chuyện riêng tư mã hóa một-một, kênh công khai và cuộc trò chuyện nhóm. Tổ chức thảo luận hiệu quả với đánh dấu trang, hashtag có thể tìm kiếm và chatbot.

Hiệu suất được đảm bảo với ổ cứng Synology

Với thiết kế tối ưu cho các tác vụ liên tục 24/7, ổ cứng Synology luôn đem lại hiệu suất vượt trội.

Tăng cường lợi ích với DiskStation Manager 

Có thể sử dụng nhiều giải pháp tăng cường hiệu suất, quản lý và bảo mật từ hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Tích hợp và quản lý dễ dàng các thiết bị NAS Synology của bạn từ một bảng điều khiển tập trung.

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi những mối đe dọa tinh vi nhất bằng cách sử dụng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Đảm bảo khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ gặp sự cố, nhằm giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

NAS Synology DS1823xs+ bảo hành lên đến 5 năm

DS1823xs+ được bảo hành trong vòng 5 năm với chương trình hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng của Synology. Điều này giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Ứng dụng phổ biến của thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ 

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ có thể được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm:

Trung tâm dữ liệu: DS1823xs+ có khả năng xử lý các tác vụ chuyên sâu 24/7 và được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, là một giải pháp lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao.

Doanh nghiệp: Với các tính năng như quản lý tập trung, bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu đa dạng, DS1823xs+ là một giải pháp lưu trữ tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu về năng suất làm việc và bảo mật dữ liệu.

Gia đình và cá nhân: DS1823xs+ cũng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc gia đình, để lưu trữ và chia sẻ tài liệu, phương tiện truyền thông và dữ liệu cá nhân.

Thông số kỹ thuật cơ bản

(8-bay desktop NAS) Private Cloud Solution Built for Performance
•  CPU AMD Ryzen V1780B
•  Memory: 8 GB DDR4 ECC SODIMM (expandable up to 32 GB)
•  Compatible drive types:
- 8 x 3.5"" Synology SATA HDD or 2.5"" Synology SATA SSD (drives not included)
- 2 x Synology M.2 2280 NVMe SSD (drives not included)
•  Hot swappable drives: Yes
•  External ports:
-  3 x USB 3.2 Gen 1 ports
- 2 x Expansion ports (eSATA)
• Form factor: Desktop
• Size (HxWxD): 166 x 343 x 243 mm
• Weight: 6.2 kg
• LAN ports:
- 1 x 1GbE RJ-45 (out-of-band management and data transfer)
- 2 x 1GbE RJ-45 (data transfer)
- 1 x 10GbE RJ-45
• Wake on LAN/WAN: Yes (only on 1GbE ports)
• PCIe expansion:
-  1 x 8 width slot, Gen 3.0 x4 lanes
-  Supports network interface cards
• Maximum IP cam (Licenses required): 75 (including 2 Free License)

Phụ kiện tùy chọn theo Synology DS1823xs+

 • DDR4 ECC SODIMM: D4ES02-8G/D4ES01-16G
 • Expansion Units: DX517
 • 3.5" SATA HDD: HAT5300
 • 2.5" SATA SSD: SAT5210
 • M.2 2280 NVMe SSD: SNV3410
 • 25GbE Network Interface Card: E25G21-F2
 • 10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1
 • VisualStation: VS360HD
 • Surveillance Device License Pack

Một số hình ảnh thực tế của thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+

Mua thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối thiết bị lưu trữ Synology DS1823xs+ chính hãng, giá tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

hotline

-----------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, đặt hàng nhanh chóng:

 • Hotline/ Zalo: 024.3566.8286 - 0934.666.003 - 0903.209.123 - 0938.086.846
 • Email: sales@viettuans.vn
 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 23 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/viettuans
 • Website: https://viettuans.vn

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, router, switch, Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, LigoWave, Teltonika Netwworks, Synology, QNAP, Ruckus, Fortinet…

chung-nhan-synology-copy

Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn – Đơn vị phân phối chính thức Synology tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin dành cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

✅ Cam Kết Chính Hãng™ 100%

✅ Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

✅ Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

✅ Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

✅ Giao Hàng Trên Toàn Quốc

✅ Bảo Hành Chính Hãng Chất Lượng

✅ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

✅ Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

✅ Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

✅ Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Thông tin về hãng Synology

synology-logo

Synology là Công ty chuyên về các thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng, Ổ cứng cho NAS và thiết bị wifi đến từ Đài Loan. Được thành lập từ năm 2000, với hơn 23 năm phát triển, các dòng thiết bị NAS của Synology chiếm ưu thế trên thị trường, có mặt tại hơn 100 quốc gia, 6 chi nhanh và hơn 1000 nhân viên trên toàn cầu.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology DS1823xs+

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123