Chọn MENU

Giải pháp ứng dụng giám sát Camera Surveillance Station cho quản lý tòa nhà, văn phòng

Hiện nay cơ sở hạ tầng các khu vực văn phòng đang phát triển rất mạnh, tuy nhiên việc giám sát cơ sở vật chất cũng như đảm bảo an ninh vẫn chưa được chú trọng. Các vấn đề hiện nay các doanh nghiệp phải đối mặt bao gồm hệ thống giám sát camera analog truyền thống có độ phân giải thấp, quá trình tìm kiếm sự kiện tốn thời gian và dễ gây sơ suất, bảo trì phần cứng phức tạp và giới hạn không gian lưu trữ. Ngoài ra hệ thống giám sát cũ thường lỗi thời, chậm và gặp sự cố thường xuyên, khó xác định nguyên nhân sự cố và dẫn đến việc mất hiệu suất trong việc giải quyết các sự cố và giám sát trực tiếp và xem lại hình ảnh đã ghi.

giai-phap-surveillance-station-cho-quan-ly-toa-van-phong.png

Để khắc phục những điểm yếu trên Surveillance Station là một giải pháp giám sát video tích hợp trên các hệ thống lưu trữ mạng của Synology, nền tảng giám sát này cung cấp các công cụ và tính năng để quản lý toà nhà một cách hiệu quả, bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho nhân viên và khách hàng. Gần đây tính nhiều năng chính trên nền tảng này liên tục được nâng cấp và cải thiện bao gồm bao gồm tính linh hoạt, phân tích video bằng công nghệ AI, tăng cường bảo mật, quản lý tập trung, và thiết lập cấu hình hàng loạt.

Vậy Surveillance của Synology có thể làm được những gì và ứng dụng cho các tòa văn phòng lớn và nhỏ như thế nào? Sau đây hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu bài viết giải pháp giám sát cho tòa nhà văn phòng bằng Synology Surveillance Station. 

1. Giới thiệu công nghệ Synology Surveillance Station

Synology Surveillance Station là một công nghệ giám sát mạnh mẽ được tích hợp với thiết bị NAS Synology. Surveillance Station cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để quản lý và giám sát các hệ thống camera IP, cho phép bạn kết nối và quản lý nhiều camera từ nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện trực quan. Bạn có thể xem trực tiếp luồng video từ các camera, xem lại các video đã ghi, và thực hiện các tác vụ quản lý như cấu hình và lịch trình ghi hình. 

synology-surveillance-station-1
Synology Surveillance Station là một công nghệ giám sát mạnh mẽ được tích hợp trên thiết bị NAS Synology

Surveillance được thiết kế với mục tiêu cung cấp sự linh hoạt và hiệu suất cao cho việc bảo vệ tài sản và kiểm soát nhân sự trong môi trường xây dựng hoặc doanh nghiệp. Giải pháp này kết hợp các tính năng quan trọng như giám sát video, phân tích thông minh và quản lý trên một nền tảng đơn giản và dễ sử dụng.

2. Các tính năng từ Surveillance đem lại cho doanh nghiệp

Surveillance Station được thiết kế để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của với nhiều tình huống trong bảo mật. Nó cung cấp các công cụ linh hoạt giúp giải quyết nhiều thách thức ngắn hạn và dài hạn trong bảo mật, hỗ trợ quản lý và có thể hoàn toàn đáp ứng yêu cầu tuân thủ và vận hành nghiêm ngặt trong doanh nghiệp. Các tính năng chính cho giải pháp này bao gồm vận hành thống nhất, phân tích video qua công nghệ AI và tăng cường bảo mật tối đa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng tính năng của Surveillance trong phần dưới đây.

2.1. Khả năng quản lý tập trung và vận hành thống nhất

Khả năng quản lý tập trung của Synology được phát triển trên hệ thống CMS hay Surveillance Station Centralized Management System là một giải pháp của Synology giúp quản lý và triển khai hệ thống giám sát một cách hiệu quả và linh hoạt. CMS được thiết kế để có thể triển khai giám sát ở nhiều địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, hỗ trợ lên đến 10.000 camera và 1.000 thiết bị NAS.

CMS hỗ trợ lên đến 10,000 camera và 1,000 thiết bị NAS
CMS hỗ trợ lên đến 10.000 camera và 1.000 thiết bị NAS

CMS cho phép bạn quản lý các server ghi hình từ nhiều chi khu vực chỉ thông qua một web duy nhất. Bạn có thể truy cập cảnh quay và bản ghi trực tiếp, triển khai hàng loạt camera IP và quản lý các bản phân tích video bằng thuật toán deep learning trên giao diện quản lý của web này. Quá trình cài đặt và cấu hình trực quan giúp kết nối các server ghi hình với server chính thông qua HTTP và HTTPS một cách dễ dàng, mà không yêu cầu kiến thức về networking. Điều này giúp người sử dụng có thể quản lý các chi nhánh từ bất kỳ đâu.

CMS cũng cung cấp tính năng quản lý hàng loạt mạnh mẽ, cho phép bạn cài đặt và thiết lập cấu hình hàng trăm camera chỉ trong một bước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi triển khai và quản lý hệ thống giám sát.

Một ưu điểm quan trọng của CMS là khả năng cập nhật từ xa. Bạn có thể gửi các bản cập nhật hệ thống thông qua CMS để cập nhật mô hình triển khai của bạn, bao gồm cả các server trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này giúp đảm bảo rằng hệ thống giám sát của bạn luôn được cập nhật và hoạt động ổn định.

Cuối cùng, CMS cung cấp giải pháp giải lỗi N+M đáng tin cậy và hiệu quả. Với kiến ​​trúc N+M, nó cho phép chuyển đổi dịch vụ tự động hoặc thủ công sang hệ thống dự phòng trong trường hợp server ghi hình gặp sự cố. Điều này giảm nguy cơ mất dữ liệu và đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống giám sát.

kiến ​​trúc N+M cho phép chuyển đổi dịch vụ tự động hoặc thủ công sang hệ thống dự phòng
Kiến ​​trúc N+M cho phép chuyển đổi dịch vụ tự động hoặc thủ công sang hệ thống dự phòng

2.2. Giám sát thông minh và phân tích qua công nghệ AI 

Tính năng phân tích video bằng công nghệ AI, và các tính năng giám sát thông minh trong Surveillance Station cung cấp khả năng dưới đây:

2.2.1. Giám sát thông minh cho các vùng quan trọng như hàng rào, lối vào và đường đi quan trọng

Nhận diện người và phương tiện: Nhận diện và phân loại người và phương tiện xuất hiện trong hình ảnh hoặc video. Giám sát thông minh giúp hệ thống tách biệt chủ thể người và phương tiện riêng ngay cả trong trường hợp chủ thể đứng trước phương tiện. 

Nhận diện và phân loại người và phương tiện xuất hiện trong hình ảnh hoặc video

Nhận diện biển số xe: Xác định biển số xe và thiết lập cảnh báo dựa trên danh sách cho phép hoặc danh sách chặn. Ứng dụng cho phép biển số xe hợp lệ ra vào khu vực và thông báo đến người giám giát nếu có biển số xe lạ đi vào khu vực không được phép

Xác định biển số xe và thiết lập cảnh báo dựa trên danh sách cho phép hoặc danh sách chặn
Xác định biển số xe và thiết lập cảnh báo dựa trên danh sách cho phép hoặc danh sách chặn

Phát hiện xâm nhập: Thiết lập các vùng cảnh báo và nhận thông báo ngay lập tức khi có người hoặc phương tiện xâm nhập. Surveillance Station tự động kiểm soát các vùng thuộc bộ phận của tòa văn phòng, khi có sự xâm nhập trái phép hệ thống sẽ tự động nhận diện và gửi thông báo thông qua phần mềm quản lý. 

2.2.2. Giám sát sự hiện diện của người và phương tiện giúp quản lý vị trí

Đếm người: Đếm số lượng người đi vào và ra khỏi một khu vực, với thông báo tự động khi đạt đến sức chứa tối đa. Thiết lập này phù hợp cho nhiều phòng ban hay hội nghị, khi có số lượng người vượt ngưỡng thiết lập hệ thống sẽ giúp người quản lý và điều phối nhận biết nhanh chóng và quản lý khu vực. 

Cảnh báo tắc nghẽn: Phát hiện khi số người đi qua một vùng quy định vượt quá ngưỡng được đặt trước, giúp tránh và điều phối tình trạng quá tải giao thông.

Phát hiện khi số người đi qua một vùng quy định vượt quá ngưỡng được đặt trước
Phát hiện khi số người đi qua một vùng quy định vượt quá ngưỡng được đặt trước

Thống kê số lượng khách ghé thăm: Tạo và xuất báo cáo thống kê để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng hoặc luồng giao thông. Báo cáo sẽ giúp bạn thống kê lượng người trong khu vực theo thời gian, từ đó đưa ra phương án phân bổ nhân sự một cách hợp lý.

Tạo và xuất báo cáo thống kê để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng hoặc luồng giao thông
Tạo và xuất báo cáo thống kê để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng hoặc luồng giao thông

2.2.3. Xác định và nhận dạng cá nhân

Nhận diện khuôn mặt: Tính năng nhận diện khuôn mặt này hỗ trợ cho việc quản lý doanh nghiệp rất nhiều. AI sẽ học từ nguồn cấp dữ liệu là video khuôn mặt của từng người, sau đó nhận diện và cảnh báo cho nhân viên giám sát. Tính năng này thực sự hỗ trợ rất nhiều cho việc quản lý quyền ra vào ở từng khu vực, có khả năng nhận diện lên đến 10.000 người với độ chính xác trên 97%.

Tính năng nhận diện khuôn mặt thực sự hỗ trợ rất nhiều cho việc quản lý quyền ra vào ở từng khu vực

Xác định và đánh giá: Dựa vào dữ liệu nhân viên được phép ra vào khu vực cho phép, AI sẽ tiến hành phân tích và đánh giá xem nhân viên có được phép ra vào khu vực quy định không? Từ đó có thể nhanh chóng xác định được người ra vào khu vực không được phép và cảnh báo cho người giám sát. Giúp bảo vệ tài liệu và dữ liệu của doanh nghiệp.

Xác định và đánh giá theo data base của doanh nghiệp
Xác định và đánh giá theo data base của doanh nghiệp

Phát hiện có đeo khẩu trang hay không: Một trong những tính năng khá hữu ích của Surveillance Station được áp dụng trong mùa Covid-19 đó là khả năng phát hiện có đeo khẩu trang hay không. Tính năng này giúp xác định khách ra vào, nhân viên trong tòa nhà có tuân thủ quy tắc phòng chống dịch hay không và cảnh báo cho nhân viên giám sát tại chỗ về trường hợp không đeo khẩu trang.

Phát hiện có đeo khẩu trang hay không
Tính năng nhận diện người có đeo khẩu trang hay không

2.2.4. Giám sát tại nhiều địa điểm

Các tính năng giúp giám sát tại nhiều địa điểm cho phép dễ dàng duy trì mức độ bảo mật hàng đầu tại các cơ sở khác nhau và cung cấp các công cụ quản lý trực quan cho các mô hình triển khai lớn.

Bản đồ đa chức năng:

Tính năng này cho phép hiển thị các luồng ghi hình của camera và cho phép trực tiếp các sự kiện được phát hiện trên bản đồ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về toàn bộ mô hình triển khai, giúp quản lý và giám sát hiệu quả hơn.

Tính năng này cho phép hiển thị các luồng ghi hình của camera và cho phép trực tiếp các sự kiện được phát hiện trên bản đồ
Tính năng cho phép hiển thị các luồng ghi hình của camera và cho phép trực tiếp các sự kiện được phát hiện trên bản đồ

Cảnh báo đồng thời:

Hệ thống giám sát này cho phép quay video chất lượng cao và nhận cảnh báo đồng thời tại Trung tâm giám sát và trên bản đồ. Khi xảy ra một sự kiện cụ thể, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và có thể đưa ra các biện pháp cần thiết.

Hệ thống giám sát cho phép quay video chất lượng cao và nhận cảnh báo đồng thời

Định vị địa lý chính xác:

Synology Surveillance Station tích hợp với Google Maps và OpenStreetMap để giúp định vị chính xác các sự kiện an ninh trên bản đồ. Điều này giúp bạn xác định vị trí và định hướng nhanh chóng để phản ứng và ứng phó với các tình huống.

>>> Cùng tìm hiểu thêm camera IP tích hợp AI: Synology cho ra mắt camera IP BC500 và TC500 tích hợp AI

2.3. Tăng cường bảo mật tối đa cho doanh nghiệp

Synology giúp bạn bảo vệ dữ liệu giám sát nhạy cảm khỏi các cuộc tấn công độc hại và ransomware. Các biện pháp bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ quyền riêng tư của luồng video và ngăn chặn việc sử dụng video trái phép, cho phép bạn duy trì giám sát liên tục 24/7 mà không bị gián đoạn.

2.3.1. Cấp quyền truy cập khác nhau với cài đặt đặc quyền linh hoạt

Cấp phép cho người quản lý quyền điều khiển camera và bản đồ, hoặc thiết lập các hồ sơ đặc quyền cho các tài khoản cá nhân. Lên lịch thời gian truy cập và cho phép người dùng đăng nhập vào Surveillance Station chỉ trong một số giờ nhất định: 

Quyền quản lý

Có quyền truy cập để quản lý, vận hành và xem các đối tượng được phép, tuy nhiên bị hạn chế không được quản lý các cài đặt hệ thống như người dùng và ứng dụng giấy phép.

Cấp quyền truy cập khác nhau với cài đặt đặc quyền linh hoạt
Cấp quyền truy cập với cài đặt đặc quyền linh hoạt

Quyền xem không quản lý

Có quyền truy cập xem các đối tượng được phép, nhưng bị hạn chế không được quản lý chúng.

2.3.2. Yêu cầu xác thực kép

Bật xác thực kép và giới hạn các chức năng quan trọng nhạy cảm như quản lý camera hoặc truy cập vào bản ghi video chỉ được thực hiện sau khi có sự cho phép từ một bên khác. Với sự bảo vệ bổ sung này, điều này ngăn chặn việc rò rỉ thông tin nhạy cảm của bạn.

2.3.3. Bảo vệ tích hợp trên Surveillance Station

Hỗ trợ luồng video mã hóa

Surveillance Station hỗ trợ các camera IP có HTTPS và SRTP để tăng cường an ninh và quyền riêng tư của mạng của bạn.

Ẩn vùng riêng tư và đóng dấu bản quyền

Ẩn đi các khu vực nhạy cảm, riêng tư trước khi ghi hình và gắn dấu bản quyền trên video trực tiếp để ngăn chặn và theo dõi việc ghi hình trái phép.

Mã hóa lưu trữ bản ghi

Các bản ghi được khóa bằng một khóa mã hóa riêng biệt giúp ngăn chặn truy cập trái phép trong trường hợp NAS hoặc thông tin đăng nhập quản trị bị xâm phạm.

Các bản ghi được khóa bằng một khóa mã hóa riêng biệt giúp ngăn chặn truy cập trái phép
Các bản ghi được khóa bằng một khóa mã hóa riêng biệt giúp ngăn chặn truy cập trái phép

Kết nối an toàn qua HTTPS

Tất cả các kết nối của Surveillance Station Client, giao diện web và ứng dụng di động đều thực hiện qua giao thức HTTPS để đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu và đảm bảo ngăn chặn can thiệp trái phép.

Tiêu chuẩn vàng trong mã hóa

Sao lưu an toàn trong Archive Vault và dữ liệu giám sát với công nghệ mã hóa AES-256. Sử dụng các thư mục chia sẻ được bảo vệ để đảm bảo an ninh cho các bản ghi giám sát.

Ghi nhật ký hệ thống 24/7

Tất cả các hoạt động hoạt động quan trọng được ghi nhật ký bao gồm đăng nhập, chỉnh sửa video, thời điểm phát lại và quản lý video được xuất ra thiết bị ngoài.

2.3.4. Backup dữ liệu lên môi trường đám mây

Để tránh làm mất dữ liệu và bảo vệ các đoạn video quan trọng bằng cách tải đồng thời dữ liệu lên Synology C2 Surveillance. Trong quá trình đăng tải, dữ liệu được mã hóa từ đầu đến cuối, ngoài ra dữ liệu được thiết kế cho phép quản trị viên của trang web truy xuất và phát lại đoạn video ngay cả khi máy chủ bị mất hoặc bị hủy kết nối mạng.

Đồng bộ dữ liệu trên Synology C2 Surveillance
Đồng bộ dữ liệu trên Synology C2 Surveillance

3. Sơ đồ lắp đặt thiết bị giúp bảo vệ giám sát toàn diện

Dưới đây là sơ đồ lắp đặt thiết bị giúp bảo vệ giám sát toàn diện, doanh nghiệp có thể tham khảo khi lắp đặt cho hệ thống lưu trữ dữ liệu và quản lý tòa nhà của mình. 

Sơ đồ lắp đặt thiết bị giúp bảo vệ giám sát toàn diện
Sơ đồ lắp đặt thiết bị giúp bảo vệ giám sát toàn diện (Nguồn: Synology)

4. Một số casestudy tiêu biểu tham khảo

Có thể nói, việp áp dụng giải pháp giám sát Camera Surveillance Station giúp đảm bảo an ninh và quản lý toà nhà hiệu quả hơn. Với những tính năng nổi bật như phân tích video bằng công nghệ AI, tăng cường khả năng bảo mật. Sau đây là một vài doanh nghiệp lớn đã ứng dụng giải pháp giáp sát Camera Surveillance Station.

4.1. Taipei City Station Front Metro Mall

Trước đây, Taipei City Station Front Metro Mall đang sử dụng camera analog truyền thống cùng đầu ghi video kỹ thuật số (DVR), với độ phân giải chỉ 0.3 megapixel. Chính vì thế, quá trình tìm kiếm, xem lại video khó khăn và tốn thời gian hơn. Bên cạnh đó, việc bảo trì phần cứng cho hệ thống camera analog cũng phức tạp và tốn kém hơn. Nếu có bất kỳ camera nào bị lỗi, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại toàn bộ hệ thống dây, do tất cả các camera analog đều phải được kết nối với đầu ghi DVR.

Giải pháp đặt ra làm thế nào cấu trúc giám sát đơn giản hơn, dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ cùng giao diện quản lý đơn giản. Synology Surveillance Station mang đến giải pháp giám sát camera hoàn hảo. Để thay thế cho 4 đầu ghi video DVR, 64 camera analog. Synology đã đưa ra giải pháp thay thế với 4 máy chủ ghi hình, 122 camera IP, kết hợp cùng 4 bộ giải mã video Synology VisualStation.

Bên cạnh đó, Taipei City Station Front Metro Mall cũng sử dụng thêm Synology Deep Learning NVR DVA3219 tại khu vực lối vào chính để có thể đếm được số lượng người ra vào. Từ những dữ liệu báo cáo về lượng người ra vào, ban điều hành sẽ có thể đưa ra được những quyết định quản lý chính xác hơn. Ví dụ như điều chỉnh lịch tuần tra bảo vệ hay tính toán lại chi phí đặt biển quảng cáo.

Thiết bị mà Taipei City Station Front Metro Mall sử dụng:

  • DVA3219
  • DS218+
  • DS3018xs
  • VS360HD
  • VS960HD

4.2. Coupland's Bakeries

Coupland's Bakeries là tiệm bánh tư nhân lớn nhất tại New Zealand, với tuổi đời hơn 40 năm và 26 cửa hàng trên cả nước. Trước đây, Coupland's sử dụng hệ thống giám sát dựa trên nền tảng Windows cũ, hệ thống này thường xuyên gặp tình trạng lỗi và phản hồi rất chậm. Từ đó gây khó khăn trong việc quản lý, theo dõi và giám sát trực tiếp, đặc biệt khi muốn xem lại những video đã ghi trước đó.

Coupland's Bakeries đặt ra bài toán: yêu cầu thiết bị giám sát tại quầy thu ngân, trên xe giao và nhận hàng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và 2 nhà máy sản xuất của họ thay cho hệ thống giám sát cũ.

Sau khi nghiên cứu và đánh giá, Lindsay Sutcliffe - CIO của Coupland's Bakeries đã lựa chọn đơn vị Active Security Systems để triển khai giải pháp giám sát camera Synology tại 26 cửa hàng và 2 nhà máy sản xuất. Thiết bị mà Active Security Systems đề xuất bao gồm 30 thiết bị NAS DiskStation và 265 camera IP. Toàn bộ thiết bị sẽ được quản lý tập trung tại trụ sở chính của Coupland's Bakeries ở Christchurch.

Thiết bị mà Coupland's Bakeries sử dụng:

  • DS1812+
  • DS412+
  • DS411+
Sơ đồ giải pháp giám sát camera bằng Synology Surveillance Station của Coupland's Bakeries
Sơ đồ giải pháp giám sát camera bằng Synology Surveillance Station của Coupland's Bakeries

4.3. Odyssey House Louisiana

Odyssey House Louisiana (OHL) là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận, tập trung vào điều trị cai nghiện tại tiểu bang Louisiana. Tại các trung tâm cai nghiện, phục hồi chức năng, vấn đề an ninh luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, camera giám sát phải được lắp ở mọi nơi, từ phòng ngủ đến hành lang. Hơn nữa, camera giám sát bắt buộc phải hoạt động 24/7, do tính đặc thù nên những video đó cần phải được bảo vệ tính riêng tư.

Trước đây, OHL sử dụng nhiều thiết bị DVR độc lập và sử dụng các camera độc quyền, không thể sao lưu video và thường gặp lỗi trong quá trình sử dụng gây ra tình trạng mất dữ liệu. Bài toán đặt ra, làm thế nào để OHL có thể giám sát mọi khu vực trong trung tâm, giảm thiếu tình trạng lỗi và dữ liệu phải được sao lưu thường xuyên.

OHL đã lựa chọn SysCom - đơn vị MSP chuyên cung cấp giải pháp mạng và IT. Sau khi nghiên cứu yêu cầu của OHL, SysCom đề xuất sử dụng 3 thiết bị RS18017xs+, 118 camera IP và 22 bộ điều khiển cửa ra vào. Trong 3 thiết bị RS18017xs+ sẽ có 2 thiết bị quản lý 59 camera/1 thiết bị và 1 thiết bị được sử dụng để sao lưu dữ liệu liên tục thông qua ứng dụng Actibe Backup for Business. Bên cạnh đó, thiết bị thứ 3 này còn là thiết bị dự phòng nếu 1 trong 2 thiết bị chính gặp sự cố. 118 camera và 22 bộ điều khiển cửa ra vào sẽ được quản lý trực tiếp thông qua Surveillance Station.

Thiết bị mà Odyssey House Louisiana sử dụng:

  • RS18017xs+
Sơ đồ giải pháp giám sát camera bằng Synology Surveillance Station của Odyssey House Louisiana
Sơ đồ giải pháp giám sát camera bằng Synology Surveillance Station của Odyssey House Louisiana

Tổng kết

Trên đây là giới thiệu và phân tích về giải pháp giám sát Surveillance Station của Synology trong ngành quản lý tài sản và tòa nhà văn phòng. Đây là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp các tính năng và công cụ để quản lý hiệu quả, bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh trong môi trường xây dựng và doanh nghiệp.

Surveillance Station có nhiều tính năng quan trọng, bao gồm khả năng quản lý tập trung, vận hành thống nhất và cấu hình hàng loạt. Nó cũng tích hợp công nghệ AI để cung cấp phân tích video thông minh, bảo mật tối đa và định vị địa lý chính xác. Nền tảng này còn hỗ trợ kết nối và quản lý từ xa, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. 

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123