Chọn MENU

Synology đã chính thức cho ra mắt camera IP BC500 và TC500 tích hợp công nghệ AI

Thông tin mới nhất được cập nhật tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 22 tháng 3 năm 2023, Synology vừa giới thiệu hai mẫu camera thân trụ và hình cầu mới là BC500 và TC500. Được thiết kế để đáp ứng mọi điều kiện thời tiết và cung cấp giám sát thông minh. Với công nghệ phân tích AI tiên tiến, chất lượng camera vượt trội và tích hợp dễ dàng vào hệ thống quản lý giám sát Surveillance Station của Synology. Hai sản phẩm này hứa hẹn mang lại sự tiện ích và hiệu quả cao cho người dùng.

Synology đã chính thức cho ra mắt camera IP BC500 và TC500 tích hợp công nghệ AI
Synology đã chính thức cho ra mắt camera IP BC500 và TC500 tích hợp công nghệ AI

Tìm hiểu về camera AI BC500 và TC500

Theo Lori Hsieh, Giám đốc sản phẩm của Synology Camera: “BC500 và TC500 là những camera IP tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khi được sử dụng kết hợp với Synology Surveillance Station, chúng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời từ việc lắp đặt, giám sát cho đến lưu trữ cảnh quay.” 

Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng truy cập các chức năng nâng cao để đảm bảo đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ.

BC500 và TC500 là những camera IP tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức
BC500 và TC500 là những camera IP tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức

Dạng thân trụ của BC500 (trái) rất phù hợp để giám sát ngoài trời trong khi TC500 gắn trần (phải) rất phù hợp để sử dụng trong nhà.

Một số đặc điểm nổi bật của camera AI BC500 và TC500

Dưới đây là danh sách các tính năng và thông số kỹ thuật của camera BC500 và TC500 mới của Synology:

 • Tích hợp các tính năng AI mạnh mẽ như phát hiện người, phương tiện và phát hiện xâm nhập để đưa ra các cảnh báo kịp thời và chính xác.
 • Tính năng Instant Search giúp tăng tốc độ tìm kiếm các sự kiện quan tâm.
 • Độ phân giải cao lên đến 5 MP @ 30 FPS.
 • Khả năng phát trực tuyến lên tới 1080p @ 15 FPS.
 • Góc nhìn ngang rộng lên đến 110°.
 • Xếp hạng IK10 về khả năng chống va đập (chỉ áp dụng cho TC500).
 • Hỗ trợ lịch cập nhật firmware tự động.
 • Thiết lập cấu hình camera trực tiếp trong Surveillance Station để quản lý cài đặt mạng và quản lý camera.
 • Không yêu cầu mua hoặc kích hoạt giấy phép thiết bị, giảm chi phí triển khai.
 • Tuân thủ NDAA và TAA của Hoa Kỳ, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu bảo mật.
 • Bảo hành phần cứng 3 năm để đảm bảo chất lượng và sự an tâm cho người dùng.

Camera AI BC500 và TC500 có các tính năng gì vượt trội?

BC500 và TC500 của Synology là những camera AI với chất lượng video vượt trội và tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station.

camera AI với chất lượng video vượt trội và tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station
Camera AI với chất lượng video vượt trội và tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station

Camera IP cho chất lượng quay sắc nét cả ngày và đêm trước mọi điều kiện thời tiết

Camera BC500 và TC500 của Synology được trang bị cảm biến 5 megapixel, cho khả năng ghi hình với độ phân giải 2880 x 1620 và tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Kết hợp với góc quay ngang rộng 110°, mang lại cho người dùng video chi tiết, mượt mà với vùng bao phủ rộng. 

Với khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67, tầm nhìn ban đêm lên đến 30 mét và khả năng HDR đa phơi sáng. Cả hai camera đều thích hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. 

Chúng cho phép giám sát hành lang, sảnh, các không gian mở như nhà kho và bãi đậu xe, cũng như các môi trường đa dạng như bảo tàng,... Người dùng có thể thực hiện giám sát bất kỳ lúc nào trong ngày.

Camera IP cho chất lượng quay sắc nét cả ngày và đêm trước mọi điều kiện thời tiết
Camera IP cho chất lượng quay sắc nét cả ngày và đêm trước mọi điều kiện thời tiết

Camera giám sát thông minh với công nghệ AI

Sự khác biệt đáng chú ý của cả hai chiếc camera BC500 và TC500 nằm ở khả năng phân tích bằng AI mạnh mẽ của chúng, giúp phát hiện và báo động kịp thời và chính xác hơn, từ đó giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn. 

Chức năng phát hiện người và phương tiện, phát hiện xâm nhập và Instant Search cung cấp cho người dùng các công cụ tin cậy để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn và điều tra các khu vực quan tâm một cách nhanh chóng, đồng thời theo dõi và truy xuất các cảnh quay liên quan.

BC500 và TC500 nằm ở khả năng phân tích bằng AI mạnh mẽ của chúng, giúp phát hiện và báo động kịp thời và chính xác hơn
Khả năng phân tích bằng AI mạnh mẽ giúp phát hiện và báo động kịp thời và chính xác hơn

Kết nối với hệ thống giám sát Surveillance Station không cần giấy phép

BC500 và TC500 được thiết kế để tích hợp một cách liền mạch với hệ thống giám sát Surveillance Station, cho phép người dùng quản lý toàn bộ cấu hình và cài đặt mạng trực tiếp trong môi trường lưu trữ của NAS Synology. 

Điều này mang lại cho người dùng quy trình thiết lập đơn giản hơn và giảm chi phí triển khai, mà không cần mua hoặc kích hoạt giấy phép thiết bị Surveillance Station. Với tính năng này, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các camera một cách dễ dàng và hiệu quả.

gif-mui-ten Xem giải pháp từ Synology: Giải pháp ứng dụng giám sát Camera Surveillance Station cho quản lý tòa nhà, văn phòng

Giải pháp giám sát an toàn và đáng tin cậy 

Synology đã tạo ra những chiếc camera mới đầy cải tiến, với bộ nhớ dự phòng để bảo vệ dữ liệu khi có sự cố mất kết nối. Việc cập nhật firmware cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp quản trị viên có thể đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống. 

Điều đặc biệt là BC500 và TC500 đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật NDAA và TAA, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức và đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát và tích hợp hệ thống an ninh. 

Với sự hỗ trợ HTTPS và SRTP, các camera này đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng thông qua việc mã hóa các luồng video và dữ liệu.

Cả BC500 và TC500 đều tuân thủ NDAA và TAA.

Cả BC500 và TC500 đều tuân thủ NDAA và TAA.

Thời gian phát hành chính thức của camera AI BC500 và TC500

Synology BC500 hiện đã có mặt tại Việt Nam được Việt Tuấn nhà phân phối ủy quyền chính thức và đã sẵn sàng được bán ra từ hôm nay. Trong khi đó, TC500 dự kiến sẽ được phát hành từ tháng 4 năm 2023, tuy nhiên tùy theo khu vực mà thời gian ra mắt có thể không giống nhau. Để cập nhật thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123