Chọn MENU

[Ra mắt] Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ - giải pháp lưu trữ dạng tháp mạnh mẽ lên đến 324TB

Theo thông tin của hãng Synology, Đài Loan, vào ngày hôm nay 24/2/2023, hãng đã cho ra mắt một model thiết bị lưu trữ dữ liệu 8-Bay mới chính là NAS Synology DS1823xs+ - mẫu seri được định vị để thay thế NAS Synology DS1621xs+ ra mắt năm 2020. Vậy DS1823xs+ này có những nâng cấp nào đáng chú ý mà những người theo dõi Synology trong thời gian dài đã mong đợi. Hãy cùng Việt Tuấn cập nhật và tìm hiểu một số thông tin của NAS Synology DS1823xs+ để mọi người tham khảo nhé!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+
Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+

Thiết bị hiệu năng mạnh mẽ mang kích cỡ máy tính để bàn

NAS Synology DS1823xs+ sở hữu phần cứng mạnh mẽ hiệu năng cao gồm bộ vi xử lý AMD Ryzen V1780B 4-core (3.35 (base) / 3.6 (turbo) GHz) kết hợp 8GB DDR4 bộ nhớ trong ECC SODIMM (khả năng mở rộng tối đa lên 32GB thông qua 2 khe cắm). Tổng quan thiết kế hình dáng của NAS Synology DS1823xs+ tương đương với 1 chiếc máy tính PC để bàn với kích thước 166 mm x 343 mm x 243 mm kèm trọng lượng 6.2 kg, dễ dàng lắp đặt trong không gian sử dụng, không bị vướng víu.

Nhờ vậy mà NAS Synology DS1823xs+ có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu xử lý đa nhiệm với nhiều phương án lưu trữ, hỗ trợ số lượng người truy cập đông đảo trong cùng 1 thời điểm.

Bộ lưu trữ chính gồm 8 khay ổ cứng chuẩn 3.5"/ 2.5" SATA SSD/HDD với dung lượng lưu trữ thô lên tới 144 TB trước khi mở rộng, khả năng mở rộng vô cùng mạnh mẽ lên đến 18 khay bằng cách bổ sung thêm 2 thiết bị mở rộng DX517 mà không làm hệ thống ngừng hoạt động, nhờ khả năng mở rộng dung lượng và ổ lưu trữ trực tuyến.

Bộ lưu trữ chính gồm 8 khay ổ cứng chuẩn 3.5"/ 2.5" SATA SSD/HDD với dung lượng lưu trữ thô lên tới 144 TB
Bộ lưu trữ chính gồm 8 khay ổ cứng chuẩn 3.5"/ 2.5" SATA SSD/HDD với dung lượng lưu trữ thô lên tới 144 TB

Theo Julien Chen, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Là một máy chủ dạng tháp để bàn, thiết bị NAS DS1823xs+ 8 khay mới là 1 thiết bị mạnh mẽ có thể xử lý khối lượng công việc nặng, vận hành đa nhiệm như: sao lưu liên tục, lưu trữ cảnh quay giám sát, v.v... Với kích thước và dung lượng, DS1823xs+ là giải pháp lưu trữ tại chỗ hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vận hành nhanh và có hạn chế về không gian sao lưu, lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu tại nơi làm việc.

Các cổng giao tiếp và kết nối linh hoạt

NAS Synology DS1823xs+ được trang bị các cổng kết nối khá đầy đủ gồm 3 cổng USB 3.2 Gen 1; 2 cổng RJ45 tốc độ 1GbE; 1 cổng RJ45 tốc độ 10GbE cùng 1 cổng quản lý. Khả năng nâng cấp linh hoạt với tùy chọn cổng mạng tốc độ cao cung cấp kết nối 10GbE mang đến khả năng kết nối tốc độ cao nếu các bạn muốn nâng cấp lưu lượng mạng của mình.

Cổng mạng 10GbE cho tốc độ vượt trội tới 10Gbs, với tốc độ đọc/ghi tuần tự trên 3.100/2.600 MB/giây, DS1823xs+ cực kỳ thích hợp cho các công ty đang sử dụng hạ tầng mạng 10Gbps, giúp truyền tải dữ liệu mượt mà, đặc biệt lĩnh vực như thiết kế Photoshop, Corel, dựng phim, hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu khắt khe trong các ngành sáng tạo và định hướng dữ liệu.

Các cổng giao tiếp và kết nối linh hoạt
Bố trí linh kiện và cổng kết nối trên thiết bị

Các tính năng tuyệt vời trên NAS Synology

Máy chủ lưu trữ tập tin linh hoạt, mạnh mẽ

NAS Synology DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ, có thể dễ dàng triển khai ở mọi địa điểm để mang đến khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chia sẻ, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, lưu trữ máy ảo, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác. Sản phẩm này hoàn hảo trong các môi trường không có giá đỡ máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu chuyên dụng.

Sử dụng DS1823xs+ làm kho lưu trữ tập tin tập trung và trung tâm chia sẻ dữ liệu. Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh từ PC, điện thoại và các thiết bị khác, đồng thời thiết lập tính năng đồng bộ nhiều địa điểm mạnh mẽ để hỗ trợ làm việc cộng tác giữa các văn phòng hoặc chi nhánh.

NAS Synology DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ
NAS Synology DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ

Thiết bị lưu trữ và quản lý dữ liệu hình ảnh hệ thống Camera

Synology DiskStation DS1823xs+ hỗ trợ kết nối tối đa 75 camera IP trên 1 máy chủ Synology cùng tính năng Synology Surveillance Station giúp người dùng thiết lập, quản lý, giám sát camera đầy đủ tính năng đi kèm đó là lưu trữ hình ảnh lại dễ dàng.

Khả năng giám sát và quản lý hệ thống Camera linh hoạt cực cao hỗ trợ tính năng ONVIF và hơn 10.000 camera IP đã được kiểm tra giúp việc kết nối và sử dụng được dễ dàng, tiện lợi.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm về chủ đề: Giới thiệu Surveillance Station - Các tính năng nổi trội

Bảo vệ dữ liệu an toàn và độ tin cậy cao

NAS Synology DS1823+ luôn đặt cao sự toàn vẹn cũng như bảo mật với nhiều phương án sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ thiết bị NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

NAS Synology DS1823+ luôn đặt cao sự toàn vẹn cũng như bảo mật với nhiều phương án sao lưu
NAS Synology DS1823+ bảo mật với nhiều phương án sao lưu

Các tính năng tuyệt vời với hệ điều hành DSM

  • Central Management System: Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.
  • Bảo mật: Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.
  • Synology High Availability: Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Có thể thấy Synology DiskStation DS1823xs+ thực sự là một bộ nhớ quy mô lớn, linh hoạt, là sự lựa chọn đầy hứa hẹn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Giới thiệu DSM 7.2 - Phiên bản hệ điều hành mới của NAS Synology

Các tính năng tuyệt vời với hệ điều hành DSM
Các tính với hệ điều hành DSM trên các thiết bị được kết nối

NAS Synology DS1823xs+ sẽ được phát hành khi nào?

Về việc phát hành, hãng Synology chính thức phát hành và nhận đặt hàng sản phẩm DS1823xs+ bắt đầu từ ngày 22/02/2023. Đến nay sản phẩm đã được lên kệ tại Việt Tuấn, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm cùng các sản phẩm khác trên gian hàng của chúng tôi. 

Việt Tuấn - nhà phân phối Synology Diskstation DS1823xs+ chính hãng tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin tiết lộ về Synology DS1823xs+ để mọi người tham khảo. Để có thêm nhiều thông tin khác về Synology DS1823xs+, bạn hãy luôn theo dõi Việt Tuấn trong các bài viết tiếp theo nhé!

Ngoài ra, để có thể đặt mua bất cứ sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS Synology nào, cũng như có thể sở hữu ngay NAS Synology DS1823xs+ ngay khi được tung ra thị trường, bạn hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn qua thông tin bên dưới nhé!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123