Chọn MENU

Phần mềm hack Wifi cho laptop, máy tính bạn cần biết

Phần mềm hack wifi cho laptop, máy tính? Bạn đang cảm thấy bất tiện khi không có kết nối wifi để lướt mạng. Bonus thêm chủ quán hay chủ nhà không muốn chia sẻ password thì càng bất tiện hơn. Lúc này phần mềm hack wifi sẽ trở thành cứu tinh cho bạn. Hãy cùng Viettuans.vn tham khảo top 5 phần mềm bẻ khóa Wifi hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm hack Wifi cho laptop, máy tính bạn cần biết
Phần mềm hack Wifi cho laptop, máy tính bạn cần biết

Phần mềm hack wifi là gì?

Phần mềm hack wifi là gì? Giải thích đơn giản thì phần mềm hack wifi là một ứng dụng được phát triển cho phép người dùng có thể truy cập vào bất kỳ mạng không dây Wifi mà không cần yêu cầu mật khẩu.

Lợi ích của phần mềm dò pass wifi là gì?

Phần mềm dò pass Wifi mang tới những lợi ích tiêu biểu như:

  • Truy cập mạng Wifi bất kỳ mà không cần password.
  • Cung cấp hay chia sẻ mật khẩu cho người dùng khác theo từng khu vực.
  • Lướt web thoải mái dựa trên cơ sở dữ liệu password được đóng góp bởi nhiều người dùng trước đó.
Phần mềm hack wifi là gì
Lợi ích của phần mềm dò pass wifi

Liệu có tồn tại một phần mềm bẻ khóa wifi thực thụ

Lướt 1 vòng trên các kho ứng dụng của Google hay App Store, người dùng có thể đã quá quen với hàng loạt ứng dụng và phần mềm máy tính với các đoạn mô tả quảng cáo khả năng truy cập vào các mạng Wifi hoàn toàn không cần mật khẩu. Vậy câu hỏi ở đây: Liệu có tồn tại một phần mềm bẻ khóa Wifi thực thụ?

Câu trả lời cho câu hỏi này là Không. Bạn không nên tốn thời gian hay tìm hiểu về các phần mềm bẻ hack wifi. Thực tế cho thấy:

Hoàn toàn không có mạng Wifi nào có thể bị hack dễ dàng

Không có mạng Wifi nào có thể bị hack một cách đơn giản trừ khi người dùng may mắn nhập đúng password hay chủ wifi đặt mật khẩu quá yếu dễ mò ra. Bảo mật của mạng Wifi có nhiều chuẩn mã hóa. Chuẩn mã hóa càng mới, càng hiện đại mật khẩu bảo mật Wifi của bạn càng khó để bẻ. 

Trước đây Wifi được mã hóa với chuẩn WEP, tuy nhiên chuẩn WEP có thể vượt qua khá dễ dàng nếu bạn có chút ít kiến thức chuyên môn. Sau này, chuẩn WEP đã được thay thế bởi các chuẩn WPA và WPA2, đáp ứng chất lượng bảo mật trong phạm vi gia đình, doanh nghiệp.

không có mạng Wifi nào có thể bị hack dễ dàng
Không có mạng Wifi nào có thể bị hack dễ dàng

gif-mui-ten Hiện nay nhóm sản phẩm bộ phát wifi của chúng tôi có bảo mật cực cao được nhập khẩu và phân phối chính hãng. 

Các phần mềm dò pass wifi hiện nay đều là ứng dụng rác

Mọi ứng dụng bạn đang tìm thấy trong kho ứng dụng hoàn toàn không có tác dụng trong việc bẻ khóa Wifi. Các phần mềm dò pass wifi hiện nay đều chỉ cung cấp dịch vụ phục vụ quảng cáo cho nhãn. Một số trường hợp các ứng dụng có thể chứa các dạng mã độc trojan hay keylogger rất nguy hiểm.

các ứng dụng có thể chứa các dạng mã độc
Các ứng dụng có thể chứa các dạng mã độc

Những phần mềm này có thể thực hiện các tác vụ chạy “ngầm” như nhắn tin đến các đầu số để trừ tiền tài khoản điện thoại, ăn cắp thông tin cá nhân hay tấn công ngược các mạng Wifi người dùng đang sử dụng.

Tuy nhiên vẫn tồn tại một số phần mềm dò pass wifi hoạt động dựa trên cơ chế chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những người sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Có thể giải thích đơn giản, các phần mềm dò pass wifi này sẽ tổng hợp mật khẩu của các điểm nóng Wifi trong một khu vực địa lý nhất định, được nhiều người dùng đóng góp. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng phần mềm để khai thác những mật khẩu được chia sẻ và kết nối với mạng wifi đã lưu.

Tiết lộ cho bạn top 5 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất 2023

Viettuans.vn đã tổng hợp Top 5 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất 2023 hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng trên các thiết bị laptop, Android hay IOS…

Phần mềm dò pass Wifi chùa

Wifi chùa là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người dùng Android và cả IOS. Cách thức hoạt động của Wifi chùa giống như một mạng xã hội chia sẻ thu nhỏ. Wifi chùa cho phép rất nhiều người dùng tham gia và cung cấp các mật khẩu Wifi công cộng (Cửa hàng, trung tâm thương mại, Cafe, quán ăn, ATM…) cho cộng đồng kết nối.

Qua thử nghiệm Viettuans.vn đánh giá mật khẩu được cộng đồng cung cấp trên phần mềm này khá chính xác, cập nhập liên tục. Số lượng điểm thu phát Wifi đa dạng trên tất cả các khu vực của cả nước.

Phần mềm dò pass Wifi chùa
Phần mềm dò pass Wifi chùa

gif-mui-tenTìm hiểu thêm chủ đề liên quan: WiFi 6 là gì? 7 ưu điểm nổi bật của chuẩn WiFi 6 bạn cần biết

Phần mềm dò pass Wifi Foody

Foody được biết tới là một cộng đồng đáng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa chỉ như nhà hàng, quán cafe, điểm du lịch ở Việt Nam. Đặc biệt với tính năng đính kèm mật khẩu Wifi đối với tường địa điểm được người dùng khá ưa thích bởi sự tiện lợi và cập nhập thường xuyên.

Thay vì mất hàng giờ để sử dụng các phần mềm hack pass wifi vô dụng, bạn có thể tải Foody và tìm kiếm địa điểm trong thanh tìm kiếm để kiểm tra mật khẩu wifi.

Phần mềm dò pass Wifi Foody
Phần mềm dò pass Wifi Foody

Phần mềm hack wifi cho laptop Jumpstart

JumpStart là một phần mềm bẻ khóa wifi khá thông dụng hiện nay và được nhiều người dùng vì hoàn toàn miễn phí. Sử dụng phần mềm này giúp người dùng có thể dễ dàng hack được mật khẩu của mạng wifi với tỷ lệ thành công khá cao (Đặc biệt đối với các thiết bị phát wifi ZyXEL, Tenda, TP-Link…).

Phần mềm hack wifi cho laptop Jumpstart
Phần mềm hack wifi cho laptop Jumpstart

Phần mềm hack wifi Dumpper

Dumpper cũng là phần mềm hack wifi khá thông dụng, hiện nay các phiên bản của ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Cũng như JumpStart, Dumpper hỗ trợ người dùng truy cập vào bất cứ mạng wifi nào mà không cần đến mật khẩu. Dumpper hỗ trợ tối ưu nhất khi người dùng sử dụng các dòng modem phổ biến như TP-Link, Tenda, ZyXEL…

Phần mềm hack wifi Dumpper
Phần mềm hack wifi Dumpper

Các bước sử dụng Dumpper cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm vừa cài đặt và chọn “Tất cả mạng wifi”

Bước 2: Tại góc trên bên trái màn hình, nhấn “quét” và sau đó lựa chọn mạng wifi bạn muốn dò pass wifi.

Bước 3: Tại góc dưới bên phải màn hình, chọn “Chạy JumpStart”. Lúc này hãy để hệ thống xử lý kết nối. Hệ thống sẽ có thông báo xử lý kết nối để người dùng có thể nắm bắt..

Bước 4: Khi hoàn tất bẻ khóa wifi thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cấu hình Wifi hoàn tất”. Lúc này bạn chỉ cần chọn Finish để kết nối máy tính với Wifi..

Tổng kết

Hi vọng rằng bài viết của Việt Tuấn trên đây đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề phần mềm hack wifi. Có thể nói tùy vào từng ứng dụng, bạn đọc cần có hiểu biết nhất định để không tải về và cài đặt những phần mềm rác, không có tác dụng. Qua đó giảm thiểu khả năng bị tấn công dữ liệu hay dính mã độc, trojan.

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123