Chọn MENU

QNAP giới thiệu hệ thống giám sát mạng NVR mới QVP-85B và QVP-63B

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2023 tại Đài Bắc Đài Loan, thương hiệu QNAP® Systems, Inc., đã ra mắt hai dòng sản phẩm máy chủ giám sát NVR mới: QVP-85B VÀ QVP-63B với nhiều tính năng nâng cao được tích hợp sẵn. QVP-85B và QVP-63B đã và đang là dòng giải pháp hàng đầu, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về giám sát an ninh trong mọi quy mô doanh nghiệp hoặc tổ chức hiện nay. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về hai dòng sản phẩm mới này trong bài giới thiệu tổng quan ngay sau đây!

qvp-85b-va-63b.png
QNAP giới thiệu hệ thống giám sát mạng NVR mới QVP-85B và QVP-63B

1. Tổng hợp công nghệ và tính năng hiện đại có trên QVP - 85B và QVP - 63B

1.1. Không còn là ứng dụng - Một hệ thống chuyên dụng cho giám sát 

Thay thế cho các ứng dụng hay phần mềm giám sát an ninh được tích hợp sẵn trong hệ điều hành NAS, QVP - 85B và QVP - 63B được QNAP phát triển để trở thành một hệ thống riêng biệt hoàn toàn, phục vụ chuyên nghiệm cho giám sát an ninh. 

Thay vì phải chia sẻ tài nguyên với các ứng dụng hay tác vụ khác trong hệ thống NAS bao gồm: không gian lưu trữ, hiệu suất CPU, bộ nhớ RAM. Thiết bị QVP - 85B hay QVP- 63B QVR Pro được trang bị một không gian lưu trữ chuyên dụng và toàn bộ hiệu năng của phần cứng sẽ được sử dụng cho hệ thống giám sát. Linh kiện phần cứng hiệu năng hàng đầu hiện nay. Tìm hiểu thêm thông tin về phần cứng máy tính tại đây.

qvp-85b-va-63b-duoc-phat-trien-thanh-mot-he-thong-giam-sat-an-ninh-chuyen-nghiep
QVP 85B và 63B được phát triển thành một hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp

1.2. Giải pháp lưu trữ giám sát video dung lượng cao

QVP-85B và QVP-63B là máy chủ giám sát mạng chuyên nghiệp, tương thích với 6.000+ camera IP của 190+ thương hiệu và hàng nghìn camera mạng ONVIF. Hai dòng thiết bị này cung cấp cho người dùng những tính năng và dịch vụ hàng đầu hiện nay, bao gồm:

  • Tính năng QVR Pro: Tận dụng sức mạnh phần cứng của thiết bị NAS, tối ưu chi phí đầu tư thay vì phải sử dụng những dòng PC NVR đắt tiền.
  • Khả năng phát lại video trực tiếp trên nhiều dòng thiết bị: QVP-85B và 63B có cổng xuất hình HDMI để phát lại video giám sát trực tiếp trên mọi nền tảng thiết bị, loại bỏ sự cần thiết của một máy trạm chuyên dụng.
  • Chuyển đổi dự phòng giám sát: Ứng dụng QVR Guard hỗ trợ tính sẵn sàng cao, chuyển đổi dự phòng dễ dàng. Bằng cách sao lưu các thiết lập và cài đặt của người dùng sang một thiết bị NAS QNAP khác, nhân viên an ninh có thể tiếp tục quản lý các tác vụ giám sát nếu thiết bị hiện có gặp trục trặc.
  • Quản lý thiết bị quy mô lớn: Khả năng giám sát đồng thời 256 thiết bị NAS tại các địa điểm khác nhau trên cùng một nền tảng thiết bị
  • Tích hợp công nghệ AI để truy xuất các sự kiện an ninh nhanh chóng: Thay vì phải tua lại giữa các đoạn ghi hình dài dòng, QVR Smart Search sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả các sự kiện an ninh diễn ra. Qua đó tối ưu thời gian và công sức phải bỏ ra của nhân viên quản trị.
  • Hỗ trợ định dạng MP4 tương thích cao với nhiều nền tảng thiết bị: Các dữ liệu ghi hình an ninh sẽ được lưu dưới dạng M
  • P4, tương thích dễ dàng với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay bao gồm: điện thoại, PC, Laptop, Tablet…

gif-mui-tenĐọc thêm: Máy chủ là gì? Tìm hiểu kiến thức máy chủ (Server) bạn cần biết

85b-va-63b-su-dung-cong-hdmi-de-truyen-tai-hinh-anh-truc-tiep
QVP-85B và 63B có cổng xuất hình HDMI để phát lại video giám sát trực tiếp trên mọi nền tảng thiết bị

1.3. Khả năng hỗ trợ và quản lý camera toàn diện

QVP-85B và QVP-63B hỗ trợ hàng ngàn mẫu Camera AI, Camera IP từ hơn 190+ thương hiệu với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau (bao gồm các dòng Camera sử dụng ONVIF và RTSP / HTTP streaming). Ngay cả với dòng đời cũ như Webcam USB cũng sẽ được hỗ trợ. Với tính tương thích cao, hai dòng thiết bị giám sát trên sẽ cho phép các gia đình và doanh nghiệp dễ dàng thiết lập ngân sách đầu tư tối ưu để xây dựng các giải pháp giám sát phù hợp. 

1.4. Phát hiện chuyển động với các dòng Webcam giá rẻ

Các hệ thống giám sát tiêu chuẩn hiện nay thường chỉ hỗ trợ chức năng ghi lại và phải sử dụng các dòng Camera cao cấp đắt tiền có tích hợp tính năng phát hiện chuyển động. QVP-85B và 63B giải quyết hiệu quả chi phí đầu tư trên bằng việc hỗ trợ khả năng phát hiện chuyển động ngay cả đối với các dòng Camera phiên bản cũ và webcam USB giá rẻ miễn là sản phẩm bạn sử dụng có hỗ trợ truyền phát dữ liệu đến thiết bị QVR Pro. 

Với khả năng tận dụng sức mạnh phần cứng và nâng cấp chức năng trên các model Camera phiên bản cũ, QVP-85B và 63B cho phép người dùng xây dựng một hệ thống giám sát hiện đại: vừa trang bị đầy đủ các công nghệ giám sát tiên tiến vừa có chi phí đầu tư tối ưu.

gif-mui-tenXem thêm: QNAP giới thiệu QVR Human 2.0 với nhiều tính năng mới

85B-va-63B-cho-phep-nguoi-dung-xay-dung-mot-he-thong-giam-sat-hien-dai
QVP-85B và 63B cho phép người dùng xây dựng một hệ thống giám sát hiện đại với chi phí tối ưu

1.5. Giám sát từ xa dễ dàng với ứng dụng di động QVR Pro Client

Thay vì phải túc trực trước màn hình giám sát của thiết bị QVP-85B và 63B, người dùng có thể giám sát an ninh từ xa dễ dàng với ứng dụng di động QVR Pro Client. Ứng dụng di động QVR Pro Client sẽ cho phép bạn giám sát an ninh tại nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, kho hàng mọi lúc mọi nơi. 

Trong trường hợp kết nối mạng của bạn bị chậm, giới hạn băng thông, bạn có thể lựa chọn chế độ truyền tải băng thông thấp để đảm bảo quá trình giám sát liền mạch mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng bản ghi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều hướng Camera an ninh từ xa 

gif-mui-tenXem thêm: Băng thông là gì? Tìm hiểu về băng thông mạng (Bandwidth)

2. Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu tổng quan về QVP-85B và 63B hai sản phẩm thiết bị giám sát chuyên dụng mới nhất của QNAP. Với hiệu suất phần cứng mạnh mẽ cùng việc tích hợp các công nghệ giám sát hiện đại bậc nhất hiện nay, QNAP QVP-85B và QVP-63B được đánh giá là dòng giải pháp giám sát hàng đầu hiện nay, hỗ trợ tối đa cho hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hiện nay. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về hai dòng sản phẩm trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho Việ Tuấn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123