Chọn MENU

Thiết bị mở rộng NAS Synology RX1223RP

1 đánh giá Lượt xem 897
SKU: RX1223RP | Tình trạng: | Hãng: Synology
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 60 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Synology RX1223RP là một sản phẩm mở rộng tuyệt vời cho việc lưu trữ và quản lý dữ liệu. Với nhiều tính năng đáng kinh ngạc như lưu trữ đám mây, truy cập từ xa, quản lý dữ liệu linh hoạt không cần ngừng hoạt động dịch vụ hoặc hệ thống nhờ tính năng mở rộng bộ nhớ trực tuyến. Với thiết kế chứa tới 12 ổ cứng, Synology RX1223RP có thể lưu trữ lên tới 216TB dung lượng lưu trữ, giúp người dùng có thể lưu trữ và quản lý dữ liệu lớn một cách dễ dàng. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

thiet-bi-luu-tru-mo-rong-rx1223rp.jpg
Thiết bị mở rộng NAS Synology RX1223RP

Giới thiệu tổng quan về Synology RX1223RP

Synology RX1223RP là một giải pháp lý tưởng cho việc mở rộng khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu với 12 khay ổ đĩa 3.5" SATA HDD hoặc SSD SATA 2,5". Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp những tính năng ấn tượng như lưu trữ đám mây, truy cập từ xa, quản lý dữ liệu linh hoạt, sao lưu và khôi phục dữ liệu, quản lý truy cập và chia sẻ tập tin, đem lại độ tin cậy cao và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức.

RX1223RP hỗ trợ các ứng dụng lưu trữ nâng cao của Synology, bao gồm điều hành tập trung, sao lưu dữ liệu và giám sát mạng. Thiết bị cung cấp độ tin cậy cao trong việc bảo vệ, phân phối dữ liệu, nguồn cấp dự phòng và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, RX1223RP cũng có thể được sử dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị NAS của các doanh nghiệp và tổ chức. 

Đặc điểm nổi bật

 • Mở rộng dung lượng với 12 khay ổ đĩa
 • Thiết kế dự phòng cho độ tin cậy cao
 • Triển khai và quản lý đơn giản
 • Được hỗ trợ bởi ổ đĩa Synology
 • Bảo hành lên tới 5 năm

Một số tính năng của NAS Synology RX1223RP

Thiết kế dự phòng linh hoạt 

Synology RX1223RP được thiết kế dạng rack truyền thống với khoang ổ đĩa và hệ thống quạt có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng, giảm thời gian bảo trì và thay thế. Đặc biệt, mẫu thiết bị này được Synology trang bị cơ chế nguồn dự phòng để đảm bảo tính an toàn cho hệ thống và tránh rủi ro thay vì chỉ tập trung vào một bộ nguồn. RX1223RP còn được trang bị plug-and-play để tạo sự linh hoạt tối đa và hỗ trợ việc nâng cấp nhanh chóng ngay khi lắp đặt xong.

thiet-bi-luu-tru-mo-rong-rx1223rp-co-kha-nang-du-phong-linh-hoat.jpg
Synology RX1223RP được trang bị PSU kép để đảm bảo an toàn cho hệ thống

Mở rộng bộ nhớ dễ dàng

Việc mở rộng dung lượng lưu trữ trên Synology RX1223RP rất đơn giản với 12 khay ổ đĩa ho ổ HDD/SDD SATA 3.5/2.5". Có thể thêm tối đa 8 thiết bị mở rộng RX1223RP vào các máy chủ tương thích để sở hữu dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 1.7 petabyte. Người dùng có thể thêm các ổ cứng mới vào hệ thống bất cứ khi nào họ muốn và tăng dung lượng lưu trữ mà không cần tạm dừng hệ thống.

Hệ thống RAID tự động xác định loại ổ đĩa được thêm vào và tạo ảo hóa lưu trữ mới để kết hợp với các ổ đĩa hiện có, cho phép người dùng dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ và tăng cường khả năng lưu trữ trên Synology RX1223RP một cách nhanh chóng và tiện lợi.

gif-mui-tenĐọc thêm: RAID là gì? Hiểu rõ các cấp độ RAID 0 - RAID 1 - RAID 5 là gì?

thiet-bi-luu-tru-mo-rong-rx1223rp-de-dang-mo-rong.jpg
Việc mở rộng dung lượng lưu trữ trên Synology RX1223RP rất đơn giản với 12 khay ổ đĩa ho ổ HDD/SDD SATA 3.5"/2.5"

Triển khai và quản lý đơn giản

Để tạo sự linh hoạt tối đa cũng như hỗ trợ việc nâng cấp nhanh chóng, RX1223RP được trang bị sẵn plug-and-play giúp sử dụng ngay khi lắp đặt xong, đảm bảo bởi giao diện trực quan và dễ sử dụng của hệ điều hành DiskStation Manager (DSM).

DSM cho phép người dùng dễ dàng cài đặt và cấu hình hệ thống, quản lý tài khoản người dùng, quản lý dữ liệu và các ứng dụng, cũng như cung cấp các công cụ bảo mật và giám sát để đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống.

Bên cạnh đó, Synology cũng cung cấp nhiều công cụ và ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, giám sát và triển khai hệ thống, đồng thời hỗ trợ các công nghệ đám mây dễ dàng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một trải nghiệm quản lý đơn giản và tiện lợi trên RX1223RP.

thiet-bi-luu-tru-mo-rong-rx1223rp-trien-khai-quan-ly-don-gian.jpg
RX1223RP được trang bị sẵn plug-and-play giúp sử dụng ngay khi lắp đặt xong

Hỗ trợ tối ưu với ổ đĩa Synology

Synology RX1223RP được thiết kế để phù hợp, tối ưu với các ổ đĩa Synology của hãng. Các ổ cứng Nas Synology có thể được tích hợp dễ dàng và nhanh chóng với hệ thống bằng cách sử dụng khoang ổ đĩa hot-swappable dạng mô-đun. Khi kết hợp với các ổ đĩa Synology, RX1223RP cung cấp khả năng chạy ổn định và hiệu suất cao.

5 năm bảo hành 

Synology RX1223RP được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành giới hạn 5 năm của Synology. Chương trình bảo hành này cung cấp cho người dùng mức độ bảo vệ cao cho các thiết bị của hãng. Theo đó, Synology cam kết sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng bình thường với thời gian bảo hành còn hiệu lực, giúp giảm thiểu các rủi ro và chi phí liên quan đến việc bảo trì, sửa chữa, và thay thế phần cứng.

Ngoài ra, Synology cũng cung cấp đầy đủ hỗ trợ kỹ thuật và tài nguyên để giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống của họ. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng RX1223RP trong nhiều năm mà không lo phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật hoặc chi phí đắt đỏ liên quan đến việc bảo trì hệ thống.

Ứng dụng của Synology RX1223RP đối với các doanh nghiệp

Hỗ trợ toàn diện cho các giao thức khối và tệp cho phép truy cập quy mô lớn vào tài nguyên công ty qua mạng cục bộ hoặc VPN với việc quản lý các đặc quyền truy cập được thực hiện dễ dàng nhờ tích hợp Active Directory/ LDAP.

Synology Drive là giải pháp chia sẻ và quản lý tệp đa nền tảng giúp các tổ chức có thể tạo một đám mây riêng để truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tệp một cách an toàn. Các quyền chi tiết được thiết lập để đảm bảo việc tuân thủ và tối đa hóa bảo mật.

Việc tích hợp với đám mây, bao gồm C2 Storage của Synology hoặc các nhà cung cấp dịch vụ đám mây bên thứ ba, cho phép thiết bị đồng bộ hóa tệp trên nhiều trang hiệu quả để phục vụ các nhóm hoặc công ty phân tán áp dụng mô hình tổ chức theo trung tâm.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: VPN là gì? Ưu nhược điểm, cách hoạt động, công dụng của VPN

Nơi phân phối NAS Synology RX1223RP uy tín, chính hãng

Khi mua các thiết bị công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí của người dùng, cũng như gây tổn thất về tiền bạc và thời gian. 

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành, có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn trong việc phân phối các thiết bị công nghệ và là sự lựa chọn tốt nhất để mua thiết bị mạng chính hãng uy tín, tránh lo lắng về hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. 

Chúng tôi hiện phân phối các thiết bị lưu trữ mở rộng Synology chính hãng tại Việt Nam với mức giá nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Tổng kết 

Synology RX1223RP là một giải pháp NAS mạnh mẽ cho các doanh nghiệp và tổ chức với khả năng lưu trữ quy mô lớn và hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau. Với khả năng mở rộng lên đến 12 ổ cứng cùng hiệu năng xử lý mạnh mẽ, RX1223RP là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tập trung đáng tin cậy. Hãy liên hệ cho Việt Tuấn để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology RX1223RP

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123