Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS2821RP+

1 đánh giá Lượt xem 874
SKU: RS2821RP+ | Tình trạng: | Hãng: Synology
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 36 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Thiết bị lưu trữ mạng Synology RS2821RP+ là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp với nhiều yêu cầu khác nhau. Với thiết kế 3U 16 khay, sản phẩm có thể mở rộng lên đến 28 ổ đĩa và cung cấp khả năng sao lưu cùng khả năng phục hồi mạnh mẽ. Khả năng đọc/ghi tuần tự lên đến 2,200 MB/s và có khả năng đọc ngẫu nhiên 4K 105K. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể nâng cấp với bộ nhớ đệm SSD và tùy chọn 10/25 Gb Ethernet để đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau phù hợp với các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS2821RP+
Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS2821RP+

Giới thiệu tổng quan về Synology RS2821RP+

Synology RS2821RP+ là một máy chủ lưu trữ 3U 16 khay đến từ nhà sản xuất Synology. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau nhau, với khả năng mở rộng lên đến 28 ổ đĩa, thiết bị mang lại khối lượng lưu trữ lớn và khả năng sao lưu mạnh mẽ cho lĩnh vực SMB (Small and Medium-sized Businesses). Được trang bị vi xử lý AMD Ryzen V1500B 4 nhân 2,2 GHz cùng khả năng đọc ghi tuần tự tối đa 2,200 MB/s, đọc ngẫu nhiên 4K 105K giúp tăng cường hiệu suất làm việc. Ngoài ra, Synology RS2821RP+ còn có thể được nâng cấp bộ nhớ đệm SSD và tùy chọn 10/25 Gb Ethernet để tăng cường hiệu suất lưu trữ và công việc đa nhiệm. Thiết bị được tích hợp hệ điều hành DSM của Synology, đem lại khả năng quản lý, bảo mật và triển khai dễ dàng cho người dùng. 

Thiết kế mặt trước thiết bị Synology RS2821RP+
Thiết kế mặt trước thiết bị Synology RS2821RP+

Đặc điểm nổi bật

 • Lưu trữ flash để tăng hiệu suất của các ứng dụng quan trọng của công ty – cơ sở dữ liệu, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến, v.v.
 • CPU AMD Ryzen R1500B 4 nhân và bộ nhớ 4 GB DDR4 ECC UDIMM (Có thể mở rộng tối đa lên 32GB)
 • Hỗ trợ ổ cứng: Tối đa 24 ổ cứng SATA SSD 2.5”, 2.5″ SATA HDD, 3.5″ SATA HDD.
 • Hỗ trợ các giao thức mạng: SMB, AFP, NFS, FTP, WebDAV, CalDAV, iSCSI, Telnet, SSH, SNMP, and VPN (PPTP, OpenVPN™, L2TP)
 • Hỗ trợ bảo mật: Firewall, shared folder encryption, SMB encryption, FTP over SSL/TLS, SFTP, rsync over SSH, login auto block, Let's Encrypt support, and HTTPS (customizable cipher suite)
 • Hỗ trợ cổng 4 cổng 1GbE RJ45

Những tính năng có trên NAS Synology RS2821RP+

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy

Thiết kế của NAS Synology RS2821RP+ được đảm bảo để đạt được độ tin cậy cao với khay và ổ cứng được chọn để đảm bảo độ bền trong môi trường làm việc liên tục. Ngoài ra, Synology RS2821RP+ cũng có nhiều tính năng quản lý RAID để đảm bảo an toàn dữ liệu. Đối với các doanh nghiệp với những yêu cầu lưu trữ quan trọng, máy chủ lưu trữ Synology RS2821RP+ có thể được cấu hình để hoạt động với các giao thức khác nhau như RAID 0, 1, 5, 6, 10, và JBOD.

Thiết kế mặt sau thiết bị Synology RS2821RP+
Thiết kế mặt sau thiết bị Synology RS2821RP+

Giải pháp sao lưu không cần giấy phép

Active Backup Suite là một giải pháp sao lưu đa nền tảng tiện ích và đáng tin cậy trên Synology RS2821RP+, giúp người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách an toàn và đơn giản, đồng thời cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý dữ liệu phù hợp cho các doanh nghiệp.

Trên NAS Synology RS2821RP+, Active Backup Suite có thể được cài đặt và cấu hình để sao lưu dữ liệu từ các thiết bị khác như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng cách tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm kích thước sao lưu và đa phiên bản, giúp khôi phục linh hoạt.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm: Giới thiệu tính năng Hyper Backup - Công cụ sao lưu mạnh mẽ tới từ Synology

Quản lý từ xa dễ dàng

Với RS2821RP+, việc duy trì kết nối, quản lý từ xa trở nên dễ dàng hơn với các giải pháp tức thì mạnh mẽ để cộng tác, chia sẻ tập tin và giao tiếp như: 

Synology Drive

Là một ứng dụng đồng bộ và chia sẻ tệp trên các thiết bị Synology, được tích hợp sẵn trên hầu hết các sản phẩm NAS Synology, bao gồm cả RS2821RP+. Với Synology Drive, người dùng có thể truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp từ bất kỳ đâu trên thế giới một cách an toàn và dễ dàng.

Synology Office

Synology Office là một giải pháp văn phòng trực tuyến được tích hợp sẵn trên các thiết bị NAS Synology, bao gồm cả RS2821RP+. Với Synology Office, người dùng có thể tạo, chia sẻ và quản lý các tài liệu, bảng tính và bản trình bày từ mọi nơi trên thế giới, bất kể có kết nối Internet hay không.

Synology Office là một giải pháp văn phòng trực tuyến được tích hợp sẵn
Synology Office là một giải pháp văn phòng trực tuyến được tích hợp sẵn

Synology Chat

Synology Chat là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối an toàn trên ứng dụng thiết bị di động, máy tính để bàn và trình duyệt. Với Synology Chat, người dùng có thể trò chuyện nhóm, gửi tin nhắn, chia sẻ tệp, tạo phòng họp trực tuyến và quản lý nội dung và quyền truy cập.

Synology Chat là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối an toàn
Synology Chat là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến sử dụng mã hóa đầu cuối an toàn

Lưu trữ triển khai ảo hóa

Synology RS2821RP+ là một thiết bị lưu trữ đa năng cho phép người dùng triển khai nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả ảo hóa. Các tính năng lưu trữ để triển khai ảo hóa trên RS2821RP+ bao gồm: VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V…

Là một giải pháp lưu trữ đa chức năng cho ảo hóa, cho phép người dùng triển khai các dịch vụ và máy ảo khác nhau trên một nền tảng lưu trữ duy nhất. Bằng cách sử dụng các tính năng bảo mật và quản lý để bảo vệ dữ liệu của họ, người dùng có thể tận dụng những lợi ích từ việc triển khai ảo hóa trên NAS Synology RS2821RP+.

Các tính năng lưu trữ để triển khai ảo hóa trên RS2821RP+ bao gồm: VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V
Các tính năng lưu trữ để triển khai ảo hóa trên RS2821RP+ bao gồm: VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V

Hoạt động tốt nhất với ổ cứng Synology

Ổ cứng Synology được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng với các thiết bị NAS Synology. Vì vậy, sử dụng ổ cứng Synology sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của NAS Synology RS2821RP+ cũng như sẽ có được độ ổn định cao hơn trong quá trình hoạt động.

Nếu không thể sử dụng ổ cứng Synology, người dùng nên chọn các ổ cứng có uy tín và chất lượng tốt để đảm bảo sự an toàn và ổn định của dữ liệu trên NAS Synology RS2821RP+.

Sử dụng ổ cứng Synology sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của NAS Synology RS2821RP+
Sử dụng ổ cứng Synology sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của NAS Synology RS2821RP+

Chế độ bảo hành của Synology RS2821RP+

Synology RS2821RP+ được hỗ trợ chương trình bảo hành phần cứng ba năm từ Synology. Người dùng có thể tùy chọn mở rộng phạm vi bảo hành lên đến năm năm và đăng ký các gói mở rộng bảo hành phần cứng từ Synology được cung cấp ở một số khu vực nhất định. Người dùng nên kiểm tra với nhà cung cấp hoặc nhà bán lẻ để biết thêm thông tin và tư vấn về các gói mở rộng bảo hành phần cứng cho Synology RS2821RP+.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về bài viết: Kinh nghiệm chọn mua NAS, phân loại các thiết bị NAS

Mua Synology RS2821RP+ giá tốt, chính hãng ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường, các thiết bị công nghệ, thiết bị mạng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc đang gây nhức nhối đến bộ phận người tiêu dùng, hệ quả không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí, mà còn gây lãng phí tiền bạc và thời gian của người dùng. 

Để giải quyết vấn đề trên, Việt Tuấn chính là cái tên hiện đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các dòng thiết bị mạng chính hãng cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao đã được đào tạo bài bàn, Việt Tuấn luôn mang đến những sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, các đối tác đại lý và dự án toàn quốc cũng được hưởng nguồn hàng chính hãng với giá tốt và chính sách bảo hành hợp lý. 

Tổng kết Synology RS2821RP+

Qua bài chi tiết về sản phẩm trên, có thể thấy Synology RS2821RP+ là một thiết bị lưu trữ mạng với hiệu suất cao và khả năng mở rộng linh hoạt cùng chế độ chăm sóc, bảo hành tốt. Sản phẩm là một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ, đáng tin cậy phù hợp cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy liên hệ với Việt Tuấn để được chúng tôi giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology RS2821RP+

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123