Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS6400

1 đánh giá Lượt xem 1412
SKU: FS6400 | Tình trạng: | Hãng: Synology
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 60 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

NAS Synology FS6400 là một thiết bị lưu trữ mạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp lớn. Synology FS6400 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon Silver 8 nhân kép với NUMA, ram DDR4 lên đến 512GB và 72 ổ đĩa cứng FX24211, có thể hỗ trợ cả SSD lẫn HDD cho tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng. Thiết bị cũng có các tính năng bảo mật và quản lý dữ liệu mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều môi trường ứng dụng khác nhau như VMware, Citrix và Microsoft Hyper-V. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS6400
Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS6400

Giới thiệu tổng quan về Synology FS6400

Synology FlashStation FS6400 là thiết bị lưu trữ Nas mạng hiệu năng cao, gắn khung 2U được sản xuất bởi Synology. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver 8 nhân kép với NUMA cho tốc độ 2,1 GHz (tối đa 3,0 GHz), ram DDR4 ECC RDIMM lên đến 512GB (32 GB x 16) và 72 ổ đĩa cứng với FX24211 nhằm đáp ứng tốt các tác vụ I/O chuyên sâu và đòi hỏi chính xác về thời gian, lý tưởng cho công việc xử lý hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

Synology FlashStation FS6400 là thiết bị lưu trữ mạng hiệu năng cao, gắn khung 2U được sản xuất bởi Synology
Synology FlashStation FS6400 là thiết bị lưu trữ mạng hiệu năng cao, gắn khung 2U được sản xuất bởi Synology.

Với khả năng lưu trữ cao, nhiều dung lượng và tốc độ truy cập nhanh hơn, NAS Synology FS6400 là một giải pháp lưu trữ tốt cho các công ty và tổ chức có quy mô lớn và đòi hỏi sự bảo mật và ổn định dữ liệu cao.

Ngoài ra, FS6400 được trang bị các tính năng bảo mật cao như hỗ trợ mã hóa phần cứng và nhiều tùy chọn bảo mật ứng dụng. Các tính năng quản lý dữ liệu như sao lưu, đồng bộ hóa và thư mục chia sẻ cũng được tích hợp sẵn. Với các tính năng mạnh mẽ và đa dạng, NAS Synology FS6400 được xem là một giải pháp lưu trữ, quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn.

Đặc điểm nổi bật của Synology FS6400

 • Hỗ trợ các ứng dụng: iSCSI, NFS, SMB, và AFP.
 • Hỗ trợ IP Cam: 150
 • Hỗ trợ ổ cứng: Lên đến 72-bay 2.5″ SATA SSD, 2.5″ SAS HDD, 2.5″ SAS SSD.
 • Dung lượng tối đa: 184 TB.
 • LAN: RJ-45 10GbE LAN Port x 2 / RJ-45 1GbE LAN Port x 2
 • Hỗ trợ tính năng phần cứng: 64-bit architecture, Encryption engine (AES-NI), Expandable storage capacity, Hot-swappable drives, SAS drive support, Upgradeable RAM
 • Hỗ trợ tính năng phần mềm: Active Backup for Business, Btrfs file system, MailPlus, RAID F1, Snapshot Replication, Synology High Availability, Virtual Machine Manager
 • Kết nối và quản lý từ xa thông qua các ứng dụng tương thích điện thoại thông minh và máy tính bảng

Những tính năng có trên trên NAS Synology FS6400

Hệ thống mạng nhanh chóng và đáng tin cậy

Synology FS6400 được thiết kế với nhiều cổng mạng LAN, cho phép thực hiện các chức năng như tổng hợp liên kết và chuyển đổi dự phòng. Đối với các môi trường yêu cầu tốc độ cao hơn, FS6400 cũng hỗ trợ hai cổng Ethernet tùy chọn, có thể được gắn trên các khe cắm PCIe 3.0 để cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Synology FS6400 được thiết kế với nhiều cổng mạng LAN, cho phép thực hiện các chức năng như tổng hợp
Synology FS6400 được thiết kế với nhiều cổng mạng LAN cho phép thực hiện các chức năng như tổng hợp

Giải pháp ảo hóa toàn diện với iSCSI 

Synology FS6400 cung cấp các giải pháp ảo hóa toàn diện, bao gồm hỗ trợ iSCSI để tạo ra một môi trường lưu trữ ảo. iSCSI là một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ, cho phép chia sẻ lưu trữ cùng lúc cho nhiều máy chủ. 

Bộ nhớ Synology iSCSI hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa như VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen Server và OpenStack Cinder, cho phép triển khai máy ảo trên hệ thống lưu trữ, sử dụng bộ xử lý Intel Xeon và thiết kế bộ nhớ chuyên dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu trong môi trường ảo hóa giúp nâng cao hiệu quả công việc.

gif-mui-ten Cùng tìm hiểu thêm: Giới thiệu Synology Drive - Giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu hiện nay

khả năng Loại bỏ trùng lặp ổ đĩa flash
Khả năng loại bỏ trùng lặp ổ đĩa flash

Công nghệ Synology DiskStation Manager

Sử dụng công nghệ của Synology DiskStation Manager (DSM) cho phép NAS Synology FS6400 cung cấp các ứng dụng và dịch vụ bảo mật, quản lý đa dạng nhằm nâng cao hiệu suất, khả năng mở rộng tối đa cho các doanh nghiệp. 

Công nghệ RAID F1

Công nghệ RAID F1 là một tính năng mới được giới thiệu trên Synology FS6400, RAID F1 được thiết kế để ngăn tất cả các ổ đĩa không bị lỗi cùng một lúc, tăng cường khả năng phục hồi của vùng lưu trữ và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng

RAID F1 tối ưu hóa việc phân bố dữ liệu trên các ổ đĩa, đảm bảo dữ liệu được phân tán đều trên các ổ và tránh việc đồng bộ hóa thiếu sót, giúp giảm khả năng mất dữ liệu và tăng độ tin cậy của hệ thống lưu trữ.

RAID F1 được thiết kế để ngăn tất cả các ổ đĩa không bị lỗi cùng một lúc, tăng cường khả năng phục hồi của vùng lưu trữ
RAID F1 được thiết kế để ngăn tất cả các ổ đĩa không bị lỗi cùng một lúc tăng cường khả năng phục hồi của vùng lưu trữ

Là một tính năng tiên tiến trên Synology FS6400, RAID F1 giúp tăng tốc độ và độ tin cậy của hệ thống lưu trữ, tối ưu hóa phân bố dữ liệu trên các ổ đĩa và sử dụng một thuật toán thông minh để giảm sự cô đọng dữ liệu. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép tùy chỉnh cấu hình hệ thống lưu trữ phù hợp để đáp ứng được yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

Hệ thống tập tin Btrfs được tích hợp trên Synology FS6400 là một hệ thống tập tin mới được phát triển bởi Linux. Btrfs cung cấp các tính năng tiên tiến giúp bảo vệ dữ liệu và độ tin cậy cao hơn so với hệ thống tập tin truyền thống như Ext4, XFS nhằm tối ưu hóa để ngăn ngừa lỗi dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Hệ thống này sử dụng các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả mà vẫn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cấp cao

Hệ thống tập tin Btrfs được tích hợp trên Synology FS6400
Hệ thống tập tin Btrfs được tích hợp trên Synology FS6400

Btrfs cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu bằng cách tạo ra các vòng lặp bảo vệ dữ liệu, cho phép xác nhận và sửa lỗi bảo vệ tự động. Chức năng Snapshot Replication để sao lưu và phục hồi dữ liệu, cho khả năng bảo vệ dữ liệu theo lịch trình và tiết kiệm dung lượng lưu trữ với 1.024 bản sao lưu thư mục chia sẻ và 65.000 bản ghi nhanh trên toàn hệ thống cùng khả năng khôi phục tức thời dữ liệu, giúp giảm thời gian phục hồi và đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về ứng dụng Surveillance : Giới thiệu Surveillance Station - Các tính năng nổi trội của Surveillance Station

NAS Synology FS6400 - Lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

Có nhiều lý do để lựa chọn Synology FS6400 cho doanh nghiệp của bạn, trong đó bao gồm:

 1. Hiệu suất cao: Synology FS6400 được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon 8 nhân kép và RAM DDR4 ECC mở rộng lên đến 512GB cùng hơn 240,000 IOPS ghi ngẫu nhiên iSCSI 4K. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết bị có thể xử lý các công việc nặng nề có liên quan đến tập tin và dịch vụ mạng với tốc độ cao.
 2. Khả năng mở rộng cao: Synology FS6400 có thể hỗ trợ lên tới 72 ổ cứng cho các tùy chọn RAID. Các ổ cứng có thể được thay thế trong khi hệ thống đang hoạt động, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động khi mở rộng không gian lưu trữ.
 3. Độ tin cậy cao: Synology FS6400 được thiết kế với hệ thống tập tin Btrfs giúp kiểm tra định kỳ để phát hiện sớm các lỗi ổ cứng và bảo vệ dữ liệu của người dùng, cùng các tính năng an ninh, bao gồm việc mã hóa và cảnh báo người dùng về các hoạt động lạ.
 4. Quản lý dễ dàng: Với DiskStation Manager (DSM), người dùng có thể sử dụng và quản lý NAS một cách dễ dàng. DSM cung cấp nhiều tính năng quản lý từ xa, giao diện thân thiện dễ sử dụng và đảm bảo việc quản lý dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy.
 5. Đa dịch vụ: với Synology FS6400, các doanh nghiệp có thể tận dụng các ứng dụng và tính năng khác nhau trên cùng một thiết bị, bao gồm sao lưu, chia sẻ tập tin, phát trực tuyến và ảo hóa. Điều này giúp giảm chi phí và giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Với nhiều tính năng nổi bật được hỗ trợ tối ưu, Synology FS6400 là một thiết bị lưu trữ mạng cao cấp được thiết kế dành riêng cho những doanh nghiệp, tổ chức lớn nhằm đáp ứng những yêu cầu về mặt hiệu năng, giúp tăng cường lưu trữ, mở rộng quy mô lên mức tối đa. 

Nơi phân phối NAS Synology FS6400 chính hãng giá tốt? 

Thị trường thiết bị công nghệ, điện tử đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Việc mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng hay thậm chí bị làm giả, làm nhái khiến người dùng cảm thấy lo lắng, gây tổn thất nhiều về thời gian, tiền bạc. 

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là lựa chọn hàng đầu để chọn mua các thiết bị NAS Synology, thiết bị lưu trữ chính hãng và đáng tin cậy, giúp khách hàng không phải lo lắng về hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm về các dòng thiết bị mạng, cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải đáp thắc mắc về từng loại thiết bị để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với mỗi kiện hàng trên tay, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và các hợp đồng, hóa đơn bán hàng.

Tổng kết

Synology FS6400 là thiết bị lưu trữ mạng hiệu suất cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tập trung và chia sẻ dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn. Với nhiều tính năng đa dạng, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, FS6400 đem lại một hiệu suất đáng kinh ngạc cho người dùng. Thiết bị cũng hỗ trợ các chức năng nâng cao như sao lưu dữ liệu, mã hóa bảo mật và quản lý, cung cấp cho người dùng sự đa dạng và an toàn khi quản lý dữ liệu, là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn và đòi hỏi hiệu suất cao. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology FS6400

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123