Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

1 đánh giá Lượt xem 1404
SKU: FS3600 | Tình trạng: | Hãng: Synology
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 60 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Synology FS3600 là thiết bị lưu trữ mạng dòng FlashStation hỗ trợ 24 ổ cứng giúp tăng hiệu suất của các ứng dụng I/O như cơ sở dữ liệu, máy ảo hoặc xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP). Với bộ vi xử lý Intel Xeon D-1567 12 nhân 2.1 GHz tốc độ cao (tối đa 2,7 GHz), Ram 16GB DDR4 ECC RDIMM (hỗ trợ mở rộng lên đến 128 GB) cùng khả năng cung cấp hơn 195.000 IOPS ghi ngẫu nhiên iSCSI 4K nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về một hệ thống mạng cao cấp. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về thiết bị này nhé!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600
Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

Giới thiệu tổng quan về Synology FS3600

Synology FS3600 là một thiết bị lưu trữ mạng được tích hợp vi xử lý (CPU) Intel® Xeon® 12 nhân (2,1 GHz) và công nghệ RAID F1, thiết bị cũng được hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng của Synology, lưu trữ iSCSI tiên tiến và các giải pháp ảo hóa khác nhau.

Synology FS3600 là một trong những sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu về lưu trữ dữ liệu lớn. Với khả năng mở rộng tối đa lên đến 48 ổ cứng và hỗ trợ các giao thức lưu trữ phổ biến như NFS, SMB, iSCSI và hỗ trợ các ứng dụng phân tích dữ liệu như Apache Hadoop và Apache Spark.

Synology FS3600 là một trong những sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp
Synology FS3600 là một trong những sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, NAS Synology còn có tính năng bảo mật cao với hỗ trợ mã hóa phần mềm và tích hợp các công cụ bảo mật tốt. Synology FS3600 là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn và đáng tin cậy.

Điểm nổi bật của Synology FlashStation FS3600

 • Lưu trữ flash để tăng hiệu suất của các ứng dụng quan trọng của công ty – cơ sở dữ liệu, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến, v.v.
 • CPU Intel® Xeon® D-1567 12 nhân và bộ nhớ 16 GB DDR4 ECC RDIMM (có thể mở rộng lên 128 GB)
 • Hỗ trợ ổ cứng: Lên đến 12-bay 2.5″ SATA SSD, 2.5″ SAS HDD, 2.5″ SAS SSD.
 • Công nghệ RAID F1 Synology độc quyền giúp tăng cường độ bền cho hệ thống và tránh mất dữ liệu mảng SSD
 • Hỗ trợ các giải pháp ảo hóa cho VMware® vSphere, Windows Server®, Hyper-V ™, Citrix® XenServer và OpenStack® Cinder
 • Hỗ trợ tính năng phần cứng: 64-bit architecture, Encryption engine (AES-NI), Expandable storage capacity, Hot-swappable drives, SAS drive support, Upgradeable RAM
 • Hỗ trợ tính năng phần mềm: Active Backup for Business, Btrfs file system, MailPlus, RAID F1, Snapshot Replication, Synology High Availability, Virtual Machine Manager
Các cổng kết nối mặt sau thiết bị Synology FlashStation FS3600
Các cổng kết nối mặt sau thiết bị Synology FlashStation FS3600

Những tính năng có trên NAS Synology FS3600

Triển khai ảo hóa dễ dàng với iSCSI 

Synology FS3600 cung cấp giải pháp lưu trữ ảo hóa đa dạng hỗ trợ iSCSI, mang lại một giải pháp lưu trữ ảo mạnh mẽ cho nhiều máy chủ cùng sử dụng.

Synology iSCSI cũng được tích hợp để hỗ trợ các giải pháp ảo hóa phổ biến như VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen Server và OpenStack Cinder giúp việc triển khai máy ảo trên hệ thống lưu trữ dễ dàng hơn. Với vi xử lý Intel Xeon và thiết kế bộ nhớ chuyên dụng, FS3600 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu trong môi trường ảo hóa, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

Hệ thống tập tin Btrfs hỗ trợ các công nghệ lưu trữ tiên tiến và thông lượng nhanh được tối ưu hóa nhằm tối ưu để ngăn ngừa lỗi dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Hệ thống này sử dụng các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả mà vẫn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cấp cao

Các vòng lặp bảo vệ dữ liệu của Btrfs giúp đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, kết hợp với chức năng Snapshot Replication để tiết kiệm dung lượng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu theo lịch trình. Hệ thống cũng hỗ trợ 1.024 bản sao lưu thư mục chia sẻ và 65.000 bản ghi nhanh trên toàn hệ thống, cùng khả năng khôi phục tức thời dữ liệu giúp giảm thời gian phục hồi và đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm: Giới thiệu tính năng Hyper Backup - Công cụ sao lưu mạnh mẽ tới từ Synology

ối ưu hóa nhằm tối ưu để ngăn ngừa lỗi dữ liệu và giảm chi phí bảo trì
Tối ưu hóa nhằm tối ưu để ngăn ngừa lỗi dữ liệu và giảm chi phí bảo trì

Khử trùng lặp ổ đĩa flash

Flash volume deduplication là một tính năng trên Synology FS3600 cho phép giảm thiểu dung lượng lưu trữ bằng cách loại bỏ các khối dữ liệu trùng lặp giữa các tệp và thư mục. Điều này giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và giúp người dùng tiết kiệm chi phí. 

Cơ chế hoạt động của tính năng này là sử dụng các thuật toán để tìm và xác định các khối dữ liệu trùng lặp trên thiết bị lưu trữ NAS và thay thế chúng bằng chỉ mục trỏ đến khối dữ liệu được sử dụng chung. 

Flash volume deduplication là một tính năng trên Synology FS3600 cho phép giảm thiểu dung lượng lưu trữ
Flash volume deduplication là một tính năng trên Synology FS3600 cho phép giảm thiểu dung lượng lưu trữ

Công nghệ Synology DiskStation Manager

Synology DiskStation Manager (DSM) được tích hợp sẵn trên Synology FS3600 là một hệ điều hành tập trung quản lý trên các sản phẩm lưu trữ mạng của Synology. DSM cung cấp các ứng dụng và dịch vụ bảo mật, quản lý đa dạng nhằm nâng cao hiệu suất, khả năng mở rộng tối đa cho các doanh nghiệp, hỗ trợ RAID và nhiều tính năng khác như iSCSI, NFS, SMB, FTP và WebDAV. 

DSM được thiết kế với giao diện web dễ sử dụng và có tính tùy biến cao, cho phép người dùng quản lý thiết bị, tạo ra các khối lưu trữ, thực hiện sao lưu dữ liệu và cài đặt thêm những ứng dụng để mở rộng chức năng cho thiết bị của họ.

gif-mui-tenNội dung có ích cho bạn: Hướng dẫn lựa chọn mua thiết bị NAS Synology chi tiết từ A đến Z

Làm việc cộng tác trên nền tảng đám mây

Synology Office là gói sản phẩm làm việc cộng tác tiện lợi kết hợp, tận dụng nền tảng đám mây chung với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu được đảm bảo bởi nền tảng đám mây riêng tư. Sản phẩm này giúp người dùng cùng nhau làm việc dễ dàng hơn trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được tối ưu, bảo vệ

Synology Office là gói sản phẩm làm việc cộng tác tiện lợi kết hợp
Synology Office là gói sản phẩm làm việc cộng tác tiện lợi kết hợp

Đối tượng phù hợp với NAS Synology FS3600

Synology FS3600 được thiết kế cho doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, chuyên nghiệp và đòi hỏi khả năng mở rộng cao. Đối tượng phù hợp với Synology FS3600 bao gồm:

 1. Doanh nghiệp vừa và lớn: Synology FS3600 cung cấp nhiều tính năng, công nghệ và khả năng mở rộng trong một thiết bị lưu trữ trung tâm, cho phép doanh nghiệp lưu giữ và quản lý dữ liệu đa dạng.
 2. Tổ chức giáo dục: Synology FS3600 được cung cấp với khả năng lưu trữ lớn và chức năng cấp quyền truy cập, giúp các tổ chức giáo dục lưu trữ và chia sẻ tài nguyên học liệu dễ dàng.
 3. Tổ chức chính phủ và y tế: Với tính năng bảo vệ an ninh dữ liệu và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật như HIPAA, FIPS và Common Criteria, FS3600 giúp cho các tổ chức lớn như những cơ quan chính phủ và y tế có thể lưu trữ những dữ liệu nhạy cảm và quản lý thông tin một cách hiệu quả hơn.
 4. Dịch vụ đám mây: Được tích hợp các dịch vụ đám mây như Amazon S3, Glacier và Azure, Synology FS3600 cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên đám mây và quản lý tài nguyên trong một lưu trữ tập trung một cách an toàn.

Mua thiết bị lưu trữ Synology FS3600 chính hãng giá tốt ở đâu ? 

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ, thiết bị mạng, Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực, quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào từng sản phẩm, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải đáp thắc mắc về từng loại thiết bị để khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

thiết bị lưu trữ Synology FS3600 chính hãng
Thiết bị lưu trữ Synology FS3600 chính hãng tại Việt Tuấn

Trong từng kiện hàng đến tay, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và các hợp đồng, hóa đơn bán hàng.

Tổng kết

Với khả năng quản lý và lưu trữ dữ liệu đa dạng, cung cấp nhiều tính năng, công nghệ và khả năng mở rộng cũng như được tích hợp với các ứng dụng phần mềm và dịch vụ đám mây, khả năng đồng bộ hóa, sao lưu và khôi phục dữ liệu. Synology FS3600 là một giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu lưu trữ lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao và đòi hỏi sự tin cậy.  Liên hệ ngay với Việt Tuấn để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology FS3600

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123