Chọn MENU

Switch công nghiệp Teltonika

(10 sản phẩm)
Sắp xếp theo
Bộ lọc

Switch Teltonika là một trong những giải pháp mạng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Switch là một phần không thể thiếu trong hệ thống mạng, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thiết bị và đoạn mạng với nhau, giúp cho quá trình truyền dữ liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm các thông tin về Switch Teltonika, cũng như các ứng dụng của chúng trong công nghiệp. 

Giới thiệu về Teltonika 

Teltonika là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ mạng với nguồn gốc từ Lithuania, một quốc gia thuộc khối Bắc Âu. Được thành lập vào năm 1998 tại thủ đô Vilnius, Lithuania, Teltonika hiện đã có nhiều văn phòng trên toàn cầu, bao gồm Dubai, Hong Kong, Karachi, Santiago và Minsk.

Teltonika chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về Fleet Management, Networking, Autonomous Trackers, Video Monitoring trên hơn 140 quốc gia khác nhau. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Teltonika luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến để làm cho giải pháp Internet of Things (IoT) trở nên dễ dàng hơn và giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận một cách thuận tiện hơn.

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Teltonika đã được triển khai ở nhiều nơi trên khắp thế giới và được Việt Tuấn phân phối tại Việt Nam. Với sự uy tín và chất lượng của Teltonika, người dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm và giải pháp của họ trong công tác quản lý mạng và theo dõi dữ liệu.

Switch công nghiệp Teltonika là gì?

Switch công nghiệp Teltonika là một thiết bị chuyển mạch quan trọng trong mạng, được sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao (Star). Trong mô hình này, switch đóng vai trò trung tâm và tất cả các thiết bị vệ tinh khác, bao gồm cả máy tính, đều được kết nối với switch để tạo ra đường nối tạm trung chuyển dữ liệu đi.

Switch công nghiệp Teltonika hỗ trợ công nghệ Full Duplex, giúp mở rộng băng thông của đường truyền dữ liệu, điều mà các thiết bị khác không thể làm được. Với khả năng này, switch Teltonika giúp tối ưu hóa tốc độ truyền dữ liệu và đảm bảo kết nối mạng được ổn định và liên tục.

Ngoài ra, switch công nghiệp Teltonika còn có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải, và đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài. Vì vậy, switch công nghiệp Teltonika là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp như sản xuất, vận tải, năng lượng,... cần kết nối mạng để quản lý và giám sát quá trình sản xuất và vận hành.

Switch công nghiệp Teltonika được sản xuất và lắp ráp tại Lithuania, made in Europe đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ "None China" cho các dự án: an ninh, quốc phòng, chính phủ yêu cầu…

Ưu điểm nổi bật của Switch công nghiệp Teltonika

Thiết kế chuyên dụng cho môi trường công nghiệp 

Switch công nghiệp Teltonika là một giải pháp đáng tin cậy và chắc chắn cho mạng trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt, với khả năng hoạt động ở nhiệt độ từ -40 độ C đến +75 độ C. 

Bên cạnh đó, switch còn được trang bị lớp vỏ bằng kim loại nhôm chắc chắn, chống rung shock và chịu nhiệt tốt, đồng thời có khả năng chống nhiễu điện từ và chống tia lửa điện trong môi trường nhà máy, xưởng sản xuất.

Switch Teltonika cung cấp đầy đủ các cổng kết nối quang (SFP), cổng mạng RJ45 và nhiều chi tiết khác. Các chi tiết được in nổi rõ ràng để quý khách hàng dễ nhận biết và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, một số sản phẩm của Switch Teltonika như TSW100, TSW200, TSW101 được trang bị các cổng PoE, PoE+ để cung cấp kết nối Internet và nguồn điện đồng thời. Các sản phẩm này cũng được thiết kế với ổ cắm DC công nghiệp từ 2 - 4 chân với dải điện áp rộng để đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị.

Switch Teltonika được thiết kế với thanh Dinrail để gắn lên trên tường, phù hợp với hầu hết mọi tình huống doanh nghiệp, bán lẻ hoặc công nghiệp với các ứng dụng cách xa băng thông cao yêu cầu kết nối dữ liệu và nguồn điện đáng tin cậy. Với những tính năng vượt trội này, Switch Teltonika là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống mạng công nghiệp.

Quản lý và bảo mật

Với sự phát triển của IoT, các switch công nghiệp mới có thêm các tính năng quản lý và bảo mật phù hợp để kết nối với các thiết bị IoT và các hệ thống cần kết nối internet.

Khả năng mở rộng dễ dàng

Các switch công nghiệp của Teltonika, bao gồm TSW100, TSW110 và TSW200, đem lại lợi ích cho khả năng mở rộng bằng cách giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn các tính năng cần thiết cho bạn và các giải pháp kết nối của bạn. 

Không cần cấu hình phức tạp

Ngoài ra, TSW210 được thiết kế với plug and play, không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào để bắt đầu sử dụng, là lựa chọn lý tưởng cho các giai đoạn tăng trưởng và khủng hoảng nhanh chóng.

Cấp nguồn trực tiếp

TSW101 là switch công nghiệp đồng hành hoàn hảo cho mọi nhu cầu kết nối trên ô tô, với khả năng cấp nguồn trực tiếp cho xe mà không cần bộ điều hợp bổ sung và khả năng PoE+ cho phép nó cấp nguồn cho các thiết bị khác của bạn. Với các tính năng này, nó đảm bảo giải pháp kết nối trong xe của bạn sẽ không phải đối phó với một mớ dây cáp và bộ điều hợp lộn xộn.

Các dòng sản phẩm của Switch công nghiệp Teltonika

TSW110

TSW110 là một switch layer 2 không được quản lý. Thiết bị chuyên nghiệp nhỏ gọn này cho phép các ứng dụng công nghiệp có băng thông cao với kết nối dữ liệu đáng tin cậy. Nó có năm cổng Gigabit Ethernet để kết nối thiết bị vào mạng và hỗ trợ nhiều điện áp đầu vào (từ 9-30 V). Thiết bị này cũng rất bền và chắc chắn.

TSW010

TSW010 là một switch không được quản lý ở tầng 2 mạng LAN. Thiết bị chuyên nghiệp nhỏ gọn này cung cấp giải pháp kết nối nhiều thiết bị Ethernet với chi phí hợp lý. Nó có năm cổng Ethernet 10/100 Mbps để kết nối các thiết bị với mạng và đảm bảo kết nối ổn định và đáng tin cậy, phù hợp với hầu hết các ứng dụng công nghiệp mà không yêu cầu băng thông cao.

TSW100

TSW100 là một switch Ethernet Gigabit không quản lý hỗ trợ Power-over-Ethernet. Nó được phân loại là thiết bị nguồn điện (PSE), giúp tập trung nguồn cung cấp điện, cung cấp tối đa 30 watt trên mỗi cổng và giảm thiểu công sức lắp đặt. Với năm cổng Ethernet Gigabit, TSW100 cung cấp một giải pháp băng thông cao kinh tế cho mạng Ethernet công nghiệp an toàn.

TSW101

TSW101 là một switch dành cho ngành công nghiệp ô tô với năm cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE+. Nó cho phép kết nối nhiều thiết bị vào mạng và cung cấp nguồn điện cho chúng thông qua các cổng Ethernet. TSW101 cung cấp kết nối đáng tin cậy với băng thông cao trong một giải pháp đơn giản, tiết kiệm và dễ dàng lắp đặt.

TSW114

TSW114 là một cách kinh tế để đơn giản hóa kết nối mạng với tính năng cắm và chạy cùng với 5 cổng Gigabit Ethernet cung cấp kết nối ổn định và đáng tin cậy cho các giải pháp có băng thông cao. Switch có các cổng hướng về phía trước và giá đỡ DIN rail tích hợp để dễ dàng lắp đặt trên nhiều môi trường công nghiệp, đặc biệt là trong các tủ điều khiển.

TSW200

TSW200 là một switch công nghiệp không được quản lý với 2 cổng SFP cho truyền thông quang dài khoảng cách và 8 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ tiêu chuẩn Power-over-Ethernet IEEE802.af và IEE802.3at. Được phân loại là thiết bị nguồn (PSE), nó cho phép tập trung cung cấp điện, cung cấp lên đến 30 watt trên mỗi cổng và giảm thiểu nỗ lực để cài đặt điện năng.

TSW210

TSW210 cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa Gigabit Ethernet và SFP. Tám cổng Ethernet cho phép kết nối nhiều thiết bị vào mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần cấu hình thêm. SFP cho phép kết nối các thiết bị xa nhau trong khi vẫn đảm bảo tốc độ và độ tin cậy cao.

TSW304

TSW304 là switch nhỏ nhất trong bộ sưu tập sản phẩm của Teltonika Networks, được thiết kế cho các tình huống ứng dụng trong môi trường công nghiệp. Thiết bị siêu nhỏ này được tích hợp tùy chọn gắn lên đường ray DIN và dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ tủ mạng nào. Thiết kế bền vững và vỏ chống sốc làm cho nó hoàn hảo cho các môi trường công nghiệp khó khăn nhất.

Một số ứng dụng của Switch công nghiệp Teltonika

Ứng dụng trong kiểm soát biên giới 

Với giải pháp của switch công nghiệp Teltonika, sử dụng camera ANPR di động M402 để giám sát biên giới và thiết bị định tuyến di động công nghiệp RUT955 để cung cấp kết nối internet cho camera với hiệu suất cao và ổn định.

Camera sẽ nhận dạng biển số xe muốn qua biên giới và gửi dữ liệu đến máy chủ thông qua kết nối internet của RUT955. Khi phát hiện phương tiện cần can thiệp, máy chủ sẽ gửi thông báo cho nhân viên.

Để đảm bảo cấp nguồn cho thiết lập này, sử dụng công tắc công nghiệp TSW100 tương thích với bộ chuyển đổi nguồn và khả năng PoE+ của TSW100. Điều này đảm bảo cả RUT955 và camera đều được cấp nguồn mà không cần đi dây bổ sung và quy trình kiểm tra phương tiện tại biên giới được tự động hóa, đơn giản và chính xác.

Ứng dụng trong kết nối nhiều thiết bị camera

Giải pháp của switch công nghiệp Teltonika đơn giản và hiệu quả. Bộ định tuyến di động RUTX11 đảm bảo kết nối Internet ổn định và mạnh mẽ với 4G LTE. Các camera quan sát được kết nối với switch TSW100 tương thích PoE, có năm cổng Gigabit Ethernet, trong đó bốn cổng hỗ trợ chuẩn PoE với công suất lên tới 30W trên mỗi cổng. 

Bộ định tuyến và switch có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, với nhiều tùy chọn lắp đặt và có thể được triển khai rất nhanh. Bộ định tuyến RUTX11 tương thích với Hệ thống quản lý RMS của Teltonika cho phép quản lý toàn bộ giải pháp từ xa. Đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho việc quản lý kết nối mạng và camera quan sát trong các môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng trong giám sát video quy mô lớn từ xa

Với giải pháp switch công nghiệp Teltonika, chúng ta sẽ sử dụng bộ định tuyến Gigabit Ethernet RUTX08 để kết nối toàn bộ hệ sinh thái. Thiết bị này có tính năng bảo mật tiên tiến và tương thích với RMS, đồng thời có thể kết nối với bộ chuyển mạch TSW200 để cung cấp internet cho toàn bộ hệ thống.

TSW200 là bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet không được quản lý, có tám cổng PoE+ khả dụng để kết nối các camera và điểm truy cập cùng lúc. Tiêu chuẩn PoE+ cung cấp công suất lên đến 30W trên mỗi cổng và ngân sách năng lượng là 240W, đủ để sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ nhiều điện hơn. Bên cạnh đó, Gigabit Ethernet cung cấp đủ tốc độ và thông lượng để truyền dữ liệu video hiệu quả trong thời gian thực.

Nếu cần kết nối nhiều camera hoặc thiết bị hơn, chúng ta có thể sử dụng nhiều bộ chuyển mạch TSW200 hơn. Đối với các tình huống mà các thành phần giải pháp trải rộng trên một khu vực lớn, chúng ta có thể sử dụng hai cổng SFP trong mỗi TSW200 để thiết lập liên lạc cáp quang tầm xa. Điều này cho phép kết nối đáng tin cậy ngay cả khi chúng cách xa nhau hơn 100m và duy trì cùng một mức tốc độ.

Vì hệ thống có quy mô lớn, nên việc bảo trì và hỗ trợ rất quan trọng. Hệ thống quản lý từ xa (RMS) của Teltonika Networks cho phép cập nhật tất cả các tác vụ này và thậm chí tiếp cận an toàn các thiết bị không phải của Teltonika Networks để cấu hình và khắc phục sự cố từ xa. Kết hợp các tính năng này cung cấp giải pháp băng thông cao đáng tin cậy với tài nguyên cài đặt và bảo trì được giảm thiểu do hỗ trợ PoE+ và RMS.

Mua switch công nghiệp Teltonika ở đâu uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất?

Việt Tuấn là đơn vị cung cấp các thiết bị mạng từ các thương hiệu lớn quốc tế. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng uy tín của các thương hiệu Switch lớn trên thế giới như UniFi, Mikrotik, Ubiquiti, Ruckus, Grandstream, Draytek, Cisco, Aruba, Fortinet, Teltonika.,... Các sản phẩm được cung cấp với giá cạnh tranh nhất, đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ support trước và sau dự án tận tình 24/7 từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Việt Tuấn chắc chắn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể mua các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ bảo hành nhanh chóng: 

  • Hotline/ Zalo: 024.3566.8286 - 0934.666.003 - 0903.209.123 - 0938.086.846
  • Email: sales@viettuans.vn
  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 23 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viettuans

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, router, switch, Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Teltonika, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP…

Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn – Đơn vị ủy quyền phân phối chính thức Teltonika Networks tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin dành cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

Cam Kết Chính Hãng™ 100%

Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

Hỗ Trợ Đại Lý Và Dự Án

Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

Bảo Hành Chính Hãng Chất Lượng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

Thông tin về hãng Teltonika Networks

Teltonika Networks là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị mạng công nghiệp bao gồm: Router công nghiệp, Modem 3G/4G, Gateway 3G/4G, Router 3G/4G công nghiệp, Switch công nghiệp Teltonika. Thành lập vào năm 1998, tất cả các sản phẩm do Teltonika cung cấp đều được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy hiện đại ở Lithuania (Litva) nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đầu ra cao nhất.

Teltonika đáp ứng được các yêu cầu về giải pháp công nghệ cao cho rất nhiều doanh nghiệp với đa dạng các ngành như: CCTV, công nghiệp dầu khí, vận tải, thành phố thông minh, ngân hàng,…Với hơn 22 năm nghiên cứu và phát triển, tại thời điểm hiện tại sản phẩm của Teltonika đã được xuất khẩu đi hơn 132 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm

0903.209.123
0903.209.123