Chọn MENU

Synology® ra mắt VS600HD - Giải pháp quản lý và giám sát nhỏ gọn dành cho các mô hình Synology Surveillance Station

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2023 tại Đài Bắc Đài Loan, Synology đã cho ra mắt mẫu sản phẩm VisualStation VS600HD - Giải pháp quản lý và giám sát nhỏ gọn dành cho các mô hình Synology Surveillance Station. VisualStation VS600HD hỗ trợ liên kết tối đa tới hai màn hình 4K, có thể dễ dàng tương thích chuẩn VESA cho ngàm phía sau màn hình, giúp bộ phận an ninh thiết lập màn hình ghép, tiết kiệm không gian lắp đặt. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những thông tin hấp dẫn về dòng sản phẩm này trong bài viết ngay sau đây!

gioi-thieu-synology-vs600hd.jpg
Synology® ra mắt VS600HD - Giải pháp quản lý và giám sát nhỏ gọn dành cho các mô hình Synology Surveillance Station

1. Giới thiệu tổng quan về Synology VS600HD

Joseph Liang, Giám đốc sản phẩm cho dòng sản phẩm giám sát của Synology cho biết: “VS600HD là dòng giải pháp quản lý mới nhất của Synology, giúp tùy chỉnh hệ thống giám sát đơn giản trên nhiều quy mô tổ chức”. VS600HD được thiết kế để theo hình thức Plug-and-play, cho phép nhanh chóng cấu hình và đi vào hoạt động. 

VS600HD sở hữu thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Người dùng có thể gắn thiết bị ở mặt sau của màn hình với giá treo VESA đi kèm giúp tối ưu không gian sử dụng. Đi kèm với đó là mức điện năng tiêu thụ cực kỳ tiết kiệm. VS600HD là dòng giải pháp tối ưu giúp giám sát và quản lý camera, kiểm soát truy cập hiệu quả hàng đầu hiện nay”

VisualStation là ứng dụng cho phép người dùng truy cập Synology Surveillance Station, hệ thống quản lý video (VMS) của chúng tôi mà không cần sử dụng PC hoặc ứng dụng riêng biệt cho thiết bị di động. Bằng cách gắn bàn phím và chuột USB, VisualStation VS600HD cho phép liên kết tối đa 2 màn hình thông qua cổng HDMI kép. Đồng thời, thiết bị cũng cho phép kết nối tới Synology NAS hay máy chủ ghi hình NVR cũng như camera IP qua mạng LAN một cách nhanh chóng và linh hoạt.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Surveillance Station - Các tính năng nổi trội của Surveillance Station

vs600hd.gif
VS600HD sở hữu thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt

2. Tổng hợp các tính năng nổi bật của VS600HD

VS600HD hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm giám sát an ninh tối tân cho hệ thống CCTV tại bất kỳ mô hình triển khai hiện nay. Thiết bị này sở hữu 1 loạt các tính năng nổi bật, có thể kể đến như:

2.1 Khả năng hiển thị lên tới 50 nguồn cấp dữ liệu

Với cổng ra HDMI 4K kép, mỗi thiết bị VS600HD hỗ trợ hiển thị đồng thời lên đến 50 nguồn cấp dữ liệu camera trên hai màn hình. Bạn có thể triển khai đồng thời nhiều thiết bị VS600HD để hỗ trợ các nhu cầu giám sát video ở quy mô lớn hơn.

2.2 VS600HD hỗ trợ các giao thức và tiêu chuẩn bảo mật toàn diện

Synology Surveillance Station và VS600HD hỗ trợ các luồng video HTTPS kết hợp với tùy chọn bổ sung là mã hóa ở cấp độ ổ lưu trữ và cấp độ tập tin để bảo vệ đoạn video đã ghi hình. VS600HD tuân thủ các tiêu chuẩn NDAA và TAA của liên bang Hoa Kỳ, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cho người dùng.

2.3 Thiết kế mang lại hiệu suất vượt trội cho Surveillance Station

Synology VS600D giúp tối ưu hiệu suất vượt trội cho các tính năng và công nghệ giám sát mạnh mẽ có trong Surveillance Station. Với cổng ra HDMI 4K kép, bạn hoàn toàn có thể phân chia màn hình cho từng tác vụ riêng biệt. Ví dụ: 

  • 1 màn hình để kiểm soát toàn bộ nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, đồng thời xem lại các cảnh quay đã ghi lại và nhận cảnh báo về các sự kiện an ninh hoặc hành vi đáng ngờ diễn ra trong khu vực.
  • Màn hình thứ 2 quản trị viên có thể sử dụng tính năng Maps để quản lý toàn bộ mặt bằng của tổ chức. Tính năng này cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp đa chi nhánh hiện nay, quản trị viên tại trụ sở chính có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống camera an ninh tại từng chi nhánh trên 1 bản đồ tích hợp. Qua đó, quản trị viên có thể nắm bắt nhanh chóng mọi sự kiện an ninh diễn ra trong khu vực rộng lớn.

Synology VS600HD cho phép tích hợp nhanh chóng với các dòng sản phẩm Synology Camera AI cùng công nghệ NVR Deep Learning có trên dòng sản phẩm DVA, đồng thời tận dụng các bản phân tích do AI cung cấp để cải thiện thời gian phản hồi trước sự cố.

gioi-thieu-synology-vs600hd-2.jpg
Synology VS600D giúp tối ưu hiệu suất vượt trội cho các tính năng và công nghệ giám sát mạnh mẽ có trong Surveillance Station

3. Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu Synology VS600HD - Giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả được thiết kế để hoạt động độc quyền với Synology Surveillance Station. VS600HD có thể hỗ trợ lên tới 50 luồng video với nhiều tùy chỉnh độ phân giải như 720P, 1080P và 4K chất lượng cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật mạng HTTPS kết hợp cùng các chuẩn mã hóa ở cấp độ ổ lưu trữ và cấp độ tập tin để bảo vệ đoạn video đã ghi hình. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất trên Website Viettuans.vn và kênh Youtube Công nghệ Việt Tuấn. Hứa hẹn sẽ có những chủ đề và tin công nghệ hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123