Chọn MENU

Những điều bạn cần biết về RUCKUS T670: Giải pháp Wifi 7 ngoài trời điều khiển bằng AI đầu tiên

Mới đây, thương hiệu Network hàng đầu thế giới Ruckus Networks đã cho ra mắt dòng sản phẩm bộ phát Wifi hiệu suất cao mới nhất T670. Đây là giải pháp Wifi cấp doanh nghiệp đầu tiên, thiết kế cho các dự án Wifi ngoài trời đầy thách thức như sân vận động, không gian đô thị và công viên. RUCKUS T670 cung cấp các tính năng nâng cao như RUCKUS AI, BeamFlex công nghệ và hỗ trợ băng tần 6GHz hiệu suất cao. Cùng Việt Tuấn khám phá những thông tin quan trọng về mẫu thiết bị phát Wifi 7 RUCKUS T670 trong bài giới thiệu ngay sau đây!

gioi-thieu-ruckus-t670.jpg

Tổng quan về bộ phát Wifi Ruckus T670

Trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0 hiện nay, mục tiêu về khả năng kết nối Internet đột phá đã và đang được nhiều thương hiệu giải pháp hướng tới và phát triển không ngừng. Các dòng sản phẩm bộ phát Wifi ngoài trời đã và đang được triển khai trong nhiều kịch bản khác nhau,chẳng hạn như công viên, không gian đô thị, khách sạn, resort cũng như các khu liên hợp thể thao.

Và tất cả những dòng sản phẩm này đều phục vụ 1 mục đích, đó chính là cung cấp kết nối không dây mạnh mẽ, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng cũng như sự ổn định để hỗ trợ nhiều hoạt động kinh doanh và dịch vụ giải trí khác nhau. 

Vừa mới đây, thương hiệu thiết bị mạng hàng đầu thế giới Ruckus Network đã cho ra mắt dòng sản phẩm RUCKUS ® T670 - Thiết bị phát Wifi cấp doanh nghiệp đầu tiên của hãng, có hỗ trợ chuẩn kết nối không dây Wifi 7 mới nhất nhằm cung cấp trải nghiệm không dây đột phá của Wifi 7 đến các mô hình ứng dụng sử dụng ngoài trời.

RUCKUS T670 là bộ phát Wifi ngoài trời, được trang bị chuẩn Wifi 7 cùng công nghệ điều khiển bằng trí thông minh nhân tạo AI. Đi kèm với đó, thiết bị cũng hỗ trợ đồng thời ba băng tần (Tri-bands) mật độ cao. Qua đó, cung cấp thông lượng đột phá với độ trễ thấp, lý tưởng cho những môi trường triển khai phức tạp và thách thức nhất. Chẳng hạn như: Sân vận động, địa điểm công cộng và thành phố thông minh. Những kịch bản triển khai này đều có cùng 1 điểm chung chính là mật độ kết nối cực kỳ đông đúc, yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính ổn định, khả năng chịu tải cũng như bảo mật cao cấp. 

Tại các quốc gia như Hoa Kỳ và Canada, băng tần 6GHz đã được phép sử dụng trên các thiết bị Wifi ngoài trời. Vì vậy, Ruckus T670 sẽ có rất nhiều đất diễn trong tương lai khi các quốc gia trên thế giới đã bắt đầu hợp pháp hóa công nghệ Wifi 7 ở băng tần 6GHz.

ruckus-t670-6

Mục tiêu ứng dụng của RUCKUS T670

Ruckus T670 được thiết kế hướng tới các kịch bản triển khai ngoài trời như:

Khu liên hợp thể thao

Ruckus T670 là giải pháp đáng để đầu tư trong thời gian sắp tới tại các mô hình liên hợp thể thao. Chuẩn Wifi 7 sẽ là chìa khóa để xóa bỏ giới hạn của hiệu suất Wifi ngoài trời và nâng cao trải nghiệm của cả khán giả và người tham gia. 

Các bộ phát Wifi ngoài trời hỗ trợ vô số mục đích sử dụng:

  • Đối với các vận động viên, những thiết bị này cho phép sử dụng các công nghệ theo dõi hiệu suất và theo dõi sức khỏe. 
  • Đối với người hâm mộ, Ruckus T670 mang tới trải nghiệm đột phá dành cho người hâm mộ với quyền truy cập vào nội dung độc quyền, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nâng cấp các dịch vụ tương tác ảo hóa.

Địa điểm khách sạn

Đối với các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng, việc cung cấp cho khách hàng kết nối không dây ổn định, liền mạch là yêu cầu tiên quyết khi lựa chọn sản phẩm. Các thiết bị Wifi ngoài trời cho phép khách hàng tận hưởng dịch vụ kết nối không dây không gián đoạn, cho dù họ đang thư giãn tại hồ bơi, trong vườn hay tại nhà hàng ẩm thực ngoài trời. Yêu cầu kết nối ổn định, hiệu suất cao không chỉ cần thiết để mang lại sự hài lòng của khách hàng mà còn đảm bảo quản lý hoạt động hiệu quả, bao gồm kiểm soát các hạ tầng giám sát an ninh, liên lạc thời gian thực giữa các nhân viên tổ chức cùng các dịch vụ giải trí cho khách hàng

Công viên và khu giải trí

Các bộ phát Wifi ngoài trời triển khai tại công viên cho phép du khách tận hưởng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, từ các chuyến tham quan tương tác, trò chơi thực tế tăng cường cho đến việc truyền phát các nội dung đa phương tiện như âm nhạc, phim ảnh… Những công nghệ tối ưu hóa kết nối được trang bị trên Ruckus T670 không chỉ nâng cao sự hài lòng của du khách mà còn cải thiện hiệu quả quản lý khuôn viên, giám sát CCTV cũng như các thiết bị IoT thông minh.

gioi-thieu-ruckus-t670-2

Không gian đô thị

Các thành phố đang chuyển đổi thành cảnh quan đô thị thông minh, nơi khả năng kết nối của chuẩn không dây Wifi 7 đã và đang được ứng dụng từ quản lý giao thông đến an toàn công cộng. Các bộ phát Wifi ngoài trời tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dịch vụ trong môi trường đô thị, chẳng hạn như mạng Wifi công cộng giúp cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ của thành phố, nâng cao trải nghiệm của du khách, cung cấp kết nối quan trọng trong các sự kiện công cộng và giảm tải việc sử dụng dữ liệu di động. 

Ruckus T670 cũng cho phép các tổ chức quản lý đô thị triển khai các công nghệ IoT thông minh, chẳng hạn như cảm biến giao thông, cảm biến nhiệt độ, camera an ninh và biển báo… Tất cả đều được tích hợp thông qua mạng không dây mạnh mẽ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin nổi bật nhất về bộ phát Wifi 7 ngoài trời Ruckus T670 - Giải pháp Wifi 7 ngoài trời điều khiển bằng AI đầu tiên trong ngành. Đây thực sự là 1 nâng cấp đáng chú ý và 1 khoản đầu tư lý tưởng dành cho các mô hình triển khai ngoài trời hiện nay, có mật độ kết nối đông đúc,

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123