Chọn MENU

HPE Aruba Networking giới thiệu sản phẩm mới Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 để tối ưu hóa hiệu suất

BALI, Indonesia – Ngày 12 tháng 9 năm 2023, HPE Aruba Networking đã ra mắt phiên bản nâng cấp của Aruba Instant On AP22 là Aruba Instant On AP22D - Điểm truy cập Wifi 6 tốc độ cao, tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của Aruba Network. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố dòng thiết bị chuyển mạch Aruba Instant On 1960 với đa dạng phiên bản để lựa chọn. Cả hai mẫu sản phẩm đều được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất mạng cho văn phòng doanh nghiệp, khách sạn, resort, bệnh viện hay các mô hình IoT thông minh. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những thông tin nổi bật về Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 trong bài viết ngay sau đây!

gioi-thieu-aruba-instant-on-ap22-va-switch-aruba-instant-on-1960.jpg
HPE Aruba Networking giới thiệu sản phẩm mới Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 để tối ưu hóa hiệu suất

1. Tổng hợp các nội dung quan trọng về 2 mẫu sản phẩm mới ra của Aruba Instant On

Các mô hình tổ chức SMB đã và đang di chuyển dần khối lượng công việc, dịch vụ kinh doanh của họ sang nền tảng đám mây. Bên cạnh đó, các ứng dụng làm việc từ xa, truyền phát đa phương tiện chất lượng cao, các hội nghị, video trực tuyến đã và đang yêu cầu nhiều hơn về tốc độ truyền tải, lưu lượng băng thông tiêu thụ. Tập trung cao độ vào bảo mật mạng và khả năng quản lý quyền truy cập vào mạng của họ.

Sự kết hợp giữa bộ phát Wifi Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 vô cùng lý tưởng cho các tổ chức SMB có nhu cầu truyền tải dữ liệu tốc độ cao, tập trung nhiều hơn về các công nghệ bảo mật mạng và khả năng quản lý quyền truy cập của từng đối tượng người dùng vào mạng nội bộ doanh nghiệp.

Bộ phát Wifi Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 thuộc danh mục Aruba Instant On của Aruba Network, cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ  các giải pháp triển khai mạng tốc độ cao, dễ thiết lập, quản lý và bảo trì. 

Các sản phẩm mới được giới thiệu đã tiếp tục thúc đẩy chiến lược Edge-to-Cloud của tổ chức HPE Aruba Networking bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý mạng ưu tiên nền tảng đám mây, trực quan, linh hoạt trong việc mở rộng với mức giá phải chăng.

aruba-instant-on-ap22d1.jpg
Hình ảnh thiết bị wifi Aruba Instant On AP22D

Aruba Instant On AP22Dthiết bị thu phát WiFi hỗ trợ chuẩn Wifi 6 - 802.11ax, sản phẩm cung cấp cơ chế quản lý hiệu quả, khả năng chịu tải nhiều kết nối cùng lúc với lưu lượng phân bổ hợp lý để đảm bảo trải nghiệm đồng đều của nhiều thiết bị truy cập cùng lúc, xóa bỏ hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn hoặc suy giảm hiệu suất tại những nơi có mật độ thiết bị đông đúc.

Đến với dòng sản phẩm Aruba Instant On 1960, đây là dòng thiết bị chuyển mạch hỗ trợ xếp chồng tối đa bốn (4) Switch để tạo thành 1 cụm Switch chuyên dụng, có khả năng chuyển đổi dự phòng nếu Switch core gặp sự cố, thích hợp cho các doanh nghiệp đang phát triển với yêu cầu lớn về băng thông cùng sự tin cậy. 

aruba-instant-on-1960-switch.jpg
Aruba Instant On 1960 là dòng thiết bị chuyển mạch hỗ trợ xếp chồng tối đa bốn (4) Switch để tạo thành 1 cụm Switch chuyên dụng

Có thể kể đến 1 số tính năng nổi bật của Aruba Instant On 1960:

  • Quản lý nhiều địa điểm để quản lý lưu lượng truy cập tại các địa điểm khác nhau trong toàn doanh nghiệp.
  • Cung cấp nhiều model để khách hàng lựa chọn dựa trên số cổng Gigabit Ethernet và số module quang học SFP+ 10G.
  • Khả năng cấp nguồn PoE công suất lên đến 30 W cho các thiết bị hỗ trợ PoE Class 4 như thiết bị phát Wifi, camera giám sát IP và điện thoại VoIP. Đồng thời khả năng cung cấp công suất PoE lên đến 60 W để đáp ứng các thiết bị dùng chuẩn cấp nguồn PoE Class 6 như Aruba Instant On AP 11D hay bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1830 8.
  • Thiết lập, quản lý chính sách để tự động kiểm soát quyền truy cập của từng thiết bị người dùng, quản lý chất lượng dịch vụ (QoS).
  • Không có phí hoặc chi phí ẩn cho đăng ký của người dùng.
  • Cung cấp nhiều tính năng bảo mật toàn diện cho mạng tại gia hay mạng doanh nghiệp của bạn: IEEE 802.1X, xác thực MAC, quản lý Vlan, kiểm soát truy cập mạng (ACL), Bảo mật cổng, theo dõi DHCP, ngăn chặn tấn công ARP và máy chủ xác thực RADIUS.

gif-mui-tenTham khảo thêm thông tin về Switch PoE qua bài viết Switch PoE là gì? 5 Lợi ích và ứng dụng của switch PoE

2. Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về sự kiện ra mắt của HPE Aruba Networking về sản phẩm mới Aruba Instant On AP22D và bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960. Bộ chuyển mạch Aruba Instant On 1960 hiện đã có sẵn để đặt hàng tại HPE, cho phép Pre Order từ Quý 4 năm 2023. Cùng với đó là bộ phát Wifi Aruba Instant On AP22D, cũng sẽ bắt đầu được phân phối vào thời điểm đó. Đừng quên liên hệ cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết về các mẫu sản phẩm chính hãng của Aruba Network hiện đang được chúng tôi phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123