Chọn MENU

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE)

1 đánh giá Lượt xem 618
SKU: USW-Enterprise-48-PoE | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Ubiquiti UniFi Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) là thiết bị chuyển mạch Layer 3 có thể tự động cấu hình, được trang bị 48 cổng 100MbE/1GbE/2.5GbE RJ45 hỗ trợ PoE IEEE 802.3af/at(pins 1, 2+; 3, 6-) cùng 4 cổng 1G/10G SFP+ mang đến giải pháp mở rộng nâng cao, tốc độ truyền tải mạnh mẽ với thông lượng tối đa 160 Gbps  cùng công suất chuyển đổi lên đến 320 Gbps. Ngoài ra, thiết bị còn có thể được quản lý và cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng UniFi Network. Sau đây là bài đánh giá chi tiết về sản phẩm, mời bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn chú ý theo dõi!

usw-enterprise-48-poe.jpg
Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE)

Tổng quan về Switch UniFi Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE)

UniFi Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) là một thiết bị chuyển mạch có khả năng cung cấp nguồn điện qua Ethernet (PoE - Power over Ethernet) được phát triển và sản xuất bởi công ty Ubiquiti, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị mạng.

Switch UniFi Enterprise 48 PoE được thiết kế với 48 cổng Ethernet 10/100/1000 Mbps, trong đó cả 48 cổng đều hỗ trợ PoE/PoE+ với công suất tối đa lên tới 720W, 4 cổng quang 10G SFP+. Thiết bị mang lại hiệu suất mạng cao với tốc độ chuyển mạch tối đa lên đến 160 Gbps giúp đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu luôn được tối ưu và ổn định. Ngoài tính năng hỗ trợ Layer 3, thiết bị còn cung cấp cho người dùng một bộ giao thức Switch Layer 2 đa dạng, gồm các chế độ hoạt động theo cổng cụ thể như switching, mirroring hoặc aggregate/chuyển mạch, phản chiếu hoặc tổng hợp. 

Bên cạnh đó, một màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch để thể hiện thông tin chi tiết và chính xác về hệ thống và kết nối được tích hợp sẵn trên thiết bị. Switch UniFi Enterprise 48 PoE có thể được cấu hình, quản lý và giám sát thông qua UniFi Networks, giúp người dùng có thể quản lý và giám sát hệ thống mạng một cách dễ dàng và tiện lợi. 

usw-enterprise-48-poe-tong-quan.jpg
USW-Enterprise-48-PoE là một thiết bị chuyển mạch có khả năng cung cấp nguồn điện qua Ethernet

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 48 cổng RJ45 tốc độ 1/2.5 Gbps
 • Trang bị 4 cổng SFP+ 1/10 Gbps
 • Hỗ trợ 48 Cổng POE 802.3af/at
 • Tổng công suất cấp nguồn 720W
 • Thông lượng không chăn đạt 160 Gbps
 • Công suất chuyển mạch lên tới 320 Gbps
 • Tốc độ chuyển tiếp 238.095 Mpps
 • Hỗ trợ lớp Layer 3 SMB
 • Tính năng nguồn dự phòng khi dùng với USP RPS (Bộ lưu điện thông minh UniFi)
 • Hỗ trợ ứng dụng UniFi Networks

Những tính năng nổi bật trên UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE)

Hiệu suất cao với khả năng xử lý mạnh mẽ

UniFi Switch Enterprise 48 PoE được trang bị 48 cổng 1GbE/2.5GbE RJ45 hỗ trợ PoE/PoE+ và 4 cổng 1G/10G SFP+ mang lại khả năng kết nối mạnh mẽ, đa dạng. Hỗ trợ chức năng Layer 3 cùng với bộ giao thức chuyển mạch Lớp 2 mở rộng, bao gồm khả năng chuyển mạch đạt tốc độ lên tới 320 Gb/s với thông lượng không chặn đạt 160 Gb/s cùng tốc độ chuyển tiếp 238,09 Mpps, giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, mượt mà và đáng tin cậy.

gif-mui-tenĐọc thêm: So sánh switch layer 2 và switch layer 3, nên mua switch nào cho mạng cục bộ?

usw-enterprise-48-poe-co-hieu-suat-cao.jpg
UniFi Switch Enterprise 48 PoE được trang bị 48 cổng 1GbE/2.5GbE RJ45 hỗ trợ PoE/PoE+ và 4 cổng 1G/10G SFP+

Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower

UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) được trang bị hệ thống nguồn dự phòng SmartPower, giúp đảm bảo quyền truy cập và tính khả dụng của mạng, cung cấp khả năng bảo vệ khi mất nguồn điện nâng cao đang được kết nối. Hệ thống bao gồm hai nguồn điện AC, giúp cung cấp nguồn dự phòng khi một nguồn bị lỗi. Các tính năng quan trọng của hệ thống nguồn dự phòng SmartPower bao gồm:

 • Tính năng nguồn dự phòng
 • Chuyển mạch nguồn tự động
 • Cảnh báo nguồn điện.
 • Tiết kiệm năng lượng

Với hệ thống nguồn dự phòng SmartPower, UniFi Switch Enterprise 48 PoE luôn được đảm bảo hoạt động bền bỉ, liên tục, tối ưu khả năng nguồn cấp giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả cao về mặt hiệu năng, kinh tế cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.

usw-enterprise-48-poe-he-thong-du-phong.jpg
UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) được trang bị hệ thống nguồn dự phòng SmartPower

Ứng dụng quản lý UniFi Network

UniFi Network là một nền tảng quản lý mạng của Unifi, cung cấp các công cụ quản lý mạng tập trung và thông minh cho các thiết bị UniFi, bao gồm cả USW-Enterprise-48-PoE switch. Trên UniFi Network, người dùng mạng có thể quản lý các thiết bị Switch Unifi từ một nơi duy nhất. Chức năng quản lý bằng tính năng Drag-and-Drop giúp quản trị viên mạng kéo và thả các thiết bị, phân tích topology mạng và kết nối các thiết bị với nhau.

UniFi Network là một ứng dụng quản lý mạng thông minh hỗ trợ các thiết bị UniFi giúp quản trị viên mạng dễ dàng quản lý, giám sát và điều khiển mạng một cách tối ưu.

UniFi Enterprise 48 PoE (USW-Entrprise-48-PoE) phù hợp với những đối tượng nào?

Với hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng đa dạng được tích hợp, thiết bị chuyển mạch UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn cần xây dựng hệ thống mạng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng và thiết bị.

Ngoài ra các địa điểm có phạm vi rộng, mật độ người dùng cao như các trường học, hội nghị, tổ chức, trung tâm dữ liệu cũng rất thích hợp để sử dụng sản phẩm, nhờ chức năng Layer 3 tích hợp cùng ứng dụng quản lý UniFi Networks mang lại khả năng quản lý một cách dễ dàng, giúp cải thiện hiệu suất và tính ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng và thiết bị.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị chuyển mạch UniFi Enterprise 48 PoE

 1. Kiểm tra kết nối và cấu hình trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng thiết bị chuyển mạch SW-Enterprise-48-PoE, cần kiểm tra cẩn thận cấu hình các cổng và kết nối mạng để đảm bảo hoạt động ổn định.
 2. Sử dụng đúng nguồn điện: Thiết bị chuyển mạch SW-Enterprise-48-PoE có sử dụng nguồn điện PoE công suất tối đa 720W, do đó người dùng cần lưu ý sử dụng nguồn điện phù hợp để tránh gây hư hại cho thiết bị.
 3. Lắp đặt đúng chỉ dẫn: USW-Enterprise-48-PoE cần được lắp đặt đúng theo chỉ dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và độ bền của thiết bị.
 4. Hạn chế tần suất cắm rút: Việc cắm rút cáp mạng thường xuyên có thể làm hư hại cho thiết bị chuyển mạch, do đó cần hạn chế tần suất cắm rút.
 5. Sử dụng chức năng giám sát: Thiết bị chuyển mạch SW-Enterprise-48-PoE có tính năng giám sát và quản lý, hãy tận dụng tính năng này để kiểm soát và giám sát hoạt động của thiết bị.

Mua Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Khi mua các thiết bị công nghệ không đảm bảo chất lượng và nguồn gốc có thể gây nguy hiểm cho công việc cũng như những trải nghiệm giải trí của người dùng, đồng thời có thể gây tổn hại cho thời gian, tiền bạc của quý khách hàng. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng cùng chuyên môn cao về các dòng thiết bị chuyển mạch, Việt Tuấn là nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng uy tín nhất. Chúng tôi hiện đang phân phối thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE) chính hãng tại Việt Nam với giá tốt nhất trên thị trường.

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết 

Mặc dù có giá thành khá cao và dành riêng cho những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn, tuy nhiên với tính năng và hiệu suất ổn định, UniFi Switch Enterprise 48 PoE vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần một thiết bị chuyển mạch PoE mạnh mẽ và đáng tin cậy. Qua bài viết trên, Việt Tuấn hi vọng bạn đọc đã có một cái nhìn tổng thể chi tiết hơn về thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 48 PoE (USW-Enterprise-48-PoE), từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch USW-Enterprise-48-PoE

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123