Chọn MENU

Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W (US-8-60W)

1 đánh giá Lượt xem 1587
SKU: US-8-60W | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 • Đầy đủ CO, CQ chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Phụ kiện: 03 tháng.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W (US-8-60W) là mẫu Switch PoE hỗ trợ cấp nguồn trực tiếp thông qua cáp Ethernet tới các thiết bị camera giám sát IP hoặc bộ phát WiFi chuyên dụng. US-8-60W thuộc dòng Switch Managed nhỏ gọn, hỗ trợ chuẩn 802.3af PoE mang lại hiệu suất mạnh mẽ cùng các tính năng quản lý mạnh mẽ có trên bộ chuyển mạch L2 . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mẫu sản phẩm trên thông qua bài viết ngay sau đây!

ubiquiti-unifi-switch-8-poe-60w-us-8-60w.jpg
2

Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W

Thiết bị chuyển mạch Ubiquiti Unifi Switch 8 PoE 60W là mẫu Switch PoE chuyên dụng tại các khách sạn, văn phòng Coworking space, nhà hàng, bệnh viện. Được trang bị 8 cổng Gigabit Ethernet ( 4 cổng hỗ trợ PoE+), thiết bị có thể cấp nguồn điện cho Camera IP, điện thoại IP, điểm truy cập wifi thông qua cáp mạng Ethernet. US-8-60W sử dụng ứng dụng quản lý Unifi Controller, cho phép truy cập thông qua phần mềm cục bộ trên máy tính hoặc thông qua giao diện web.

US-8-60W là thiết bị Switch cung cấp các tính năng quản lý Switch L2 thông dụng như: Chuyển mạch (Switch), phản chiếu cổng (Port mirroring) và tổng hợp liên kết (Link Aggregation). Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ nhiều tính năng quản lý VLAN, quản lý chất lượng dịch vụ (QoS) cùng nhiều tính năng xác minh quyền truy cập của thiết bị khách.

Hình ảnh mở hộp sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W
Hình ảnh mở hộp sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W

Đặc điểm nổi bật

 • Số cổng Gigabit Ethernet: 8 cổng
 • Hỗ trợ PoE+: 4 cổng
 • Ứng dụng quản lý: Unifi Controller 
 • Chế độ hoạt động theo cổng: Switching, Port Mirroring, Link aggregation
 • Hỗ trợ quản lý VLAN, QoS, tình trạng cổng kết nối, xác minh truy cập 802.1X (RADIUS)
Hình ảnh 2 mặt trước sau thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W
Hình ảnh 2 mặt trước sau thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W

US-8-60W trang bị đa cổng kết nối - Hỗ trợ cấp nguồn PoE+ linh hoạt

US-8-60W là mẫu thiết bị chuyển mạch kích cỡ nhỏ để bàn, được trang bị 8 cổng Gigabit Ethernet trong đó: 4 cổng đóng vai trò cấp nguồn PoE+ linh hoạt, 4 cổng còn lại được sử dụng để cấp internet, truyền tải dữ liệu đến các thiết bị như PC, laptop, TV…. Điểu hạn chế của thiết bị là việc thiếu đi các module quang học SFP/SFP+ như những mẫu Unifi Switch khác. Tuy nhiên, Ubiquiti Unifi Switch 8 PoE 60W vẫn là bộ chuyển mạch tối ưu để triển khai mạng lưới thiết bị tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. 

Quản trị viên có thể cấp nguồn trực tiếp từ US-8-60W cho các thiết bị như Camera an ninh, thiết bị phát sóng Wifi, điện thoại IP thông qua dây cáp mạng thay vì phải thiết kế thêm các điểm cấp nguồn cho từng thiết bị. Qua đó tối ưu thời gian, chi phí và công sức phải bỏ ra khi thiết lập các hệ thống mạng WLAN, hệ thống giám sát tại văn phòng làm việc hoặc nhà riêng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Switch PoE qua bài viết: Switch PoE là gì? 5 Lợi ích và ứng dụng của switch PoE

8 cổng Gigabit Ethernet trong đó: 4 cổng đóng vai trò cấp nguồn PoE+ linh hoạt, 4 cổng còn lại được sử dụng để cấp internet
8 cổng Gigabit Ethernet trong đó gồm 4 cổng đóng vai trò cấp nguồn PoE+, 4 cổng sử dụng để cấp internet

Trình quản lý Unifi Controller tiện lợi trên US-8-60W

Unifi Controller là ứng dụng quản lý tập trung đa thiết bị mạng của hãng Ubiquiti. Với giao diện làm việc trực quan, các tùy chọn từ cơ bản - nâng cao được sắp xếp phân bổ rõ ràng trên một cửa sổ làm việc duy nhất. 

Unifi Controller cung cấp các tính năng nổi bật của Switch L2 bao gồm:

 • Switching (Chuyển tiếp): Đây là chế độ hoạt động mặc định của các cổng kết nối trên switch, cho phép chuyển tiếp gói tin tới thiết bị đích với thông lượng tối đa 16 Gbps. Forwarding tab
 • Port Mirroring (Phản chiếu cổng): Chế độ Port Mirroring cho phép gửi một bản sao của gói packet từ một cổng của bộ chuyển mạch tới một kết nối giám sát mạng trên một cổng của bộ chuyển mạch khác. Quản trị viên mạng có thể thiết lập chế độ phản chiếu cổng để phân tích lưu lượng truy cập vào và ra trên một hoặc nhiều cổng kết nối. Qua đó chẩn đoán lỗi và giải quyết vấn đề truyền tải gói tin trong mạng.
 • Link Aggregation (Tổng hợp liên kết): Chế độ tổng hợp liên kết cho phép quản trị viên kết hợp nhiều cổng vật lý trên US-8-60W để tạo thành một kênh liên kết logic có băng thông rộng hơn, cải thiện hiệu suất truyền tải và tăng khả năng dự phòng khi một đường truyền gặp sự cố. 

Quản lý, thiết lập VLAN 

Quản lý VLAN cũng là một tính năng nổi bật có trên US-8-60W, cho phép quản trị viên chia nhỏ mạng cơ sở thành các phân đoạn mạng nhỏ hơn để tăng cường bảo mật, dễ dàng quản lý theo từng khu vực mạng riêng biệt. Đối với các doanh nghiệp có nhiều phòng ban, tính năng VLAN có trên Ubiquiti Unifi Switch 8 PoE 60W giúp phân chia hệ thống mạng nội bộ thành các khu vực mạng riêng biệt để phục vụ cho từng nhóm đối tượng, thiết bị. Ví dụ: Khách hàng - nhân viên, phòng kế toán - phòng marketing - phòng kỹ thuật,..

Sơ đồ mạng LAN trong doanh nghiệp sử dụng Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W
Sơ đồ mạng LAN trong doanh nghiệp sử dụng Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W

Tính năng kiểm soát Isolation Port trên US-8-60W cho phép quản trị viên kiểm soát các nhóm cổng được phép giao tiếp, chuyển tiếp gói tin với nhau. Thiết lập chế độ Access và Trunk Mode trên từng cổng kết nối để phân biệt rõ ràng vai trò của từng cổng kết nối .

Nắm bắt hiệu suất thiết bị thông qua bảng điều khiển trực quan

Cửa sổ quản lý của Unifi Controller được sắp xếp trực quan, hỗ trợ tối đa cho quản trị viên trong việc theo dõi Switch Unifi, kiểm soát hiệu năng của thiết bị. Màn hình Switch Statistics hiển thị các biểu đồ tổng quan, cung cấp các báo cáo về thông lượng truyền tải của mạng LAN, WLAN, internet trên mỗi cổng kết nối. Đối với các giao thức bảo mật hay chế độ hoạt động trên từng cổng cũng sẽ được phân tích chi tiết.

Topology View hiển thị sơ đồ cấu trúc liên kết giữa các thiết bị Unifi trong hệ thống mạng của bạn. Với tính năng này, quản trị viên có thể kiểm soát dễ dàng mạng lưới thiết bị được triển khai tại văn phòng, theo dõi các thiết bị khách đang truy cập.

Cửa sổ quản lý của Unifi Controller được sắp xếp trực quan, hỗ trợ tối đa cho quản trị viên trong việc theo dõi
Cửa sổ quản lý Unifi Controller được sắp xếp trực quan hỗ trợ tối đa cho quản trị viên trong theo dõi

Thiết bị Switch US-8-60W phù hợp với đối tượng nào?

US-8-60W là một switch mạng được thiết kế để cung cấp tính năng chuyển mạch và quản lý mạng cho các đối tượng khách hàng như sau:

 • Doanh nghiệp nhỏ - vừa: Thiết bị chuyển mạch US-8-60W có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên bàn làm việc. Với 8 cổng RJ45 1Gbps cho phép quản lý chuyên sâu, hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ hoạt động trên từng cổng giao diện, chuyển tiếp gói tin chính xác, quản lý quyền truy cập của thiết bị khách… 
 • Khách sạn, Resort cao cấp, homestay: US-8-60W cũng được triển khai tại khách sạn, resort cao cấp để cung cấp kết nối internet, chuyển tiếp dữ liệu giữa các thiết bị Camera an ninh, thiết bị thu phát Wifi
 • Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ: Tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng bán lẻ, việc triển khai hệ thống điểm truy cập Wifi, camera an ninh, máy thanh toán sẽ được đơn giản hóa khi sử dụng Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W.
 • Người dùng cá nhân và gia đình phổ thông: US-8-60W cũng được sử dụng tại các mô hình gia đình, cung cấp đường truyền internet tốc độ cao, ổn định cho các thiết bị như máy tính, NAS lưu trữ, Smart TV và các thiết bị mạng khác trong gia đình.
Sản phẩm được thiết lập đặt trên bàn làm việc
Sản phẩm US-8-60W được thiết lập đặt trên bàn làm việc

Mua US-8-60W chính hãng, giá tốt ở đâu?

Ubiquiti UniFi Switch 8 PoE 60W hiện đang là một trong nhiều mẫu Switch chính hãng Ubiquiti được đơn vị Việt Tuấn phân phối giá tốt trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào khi là đối tác lâu năm của rất nhiều đại lý hay chủ đầu tư nhiều dự án trọng điểm khu vực từ bắc vào nam. 

Giá sản phẩm thiết bị mạng được cam kết tốt nhất thị trường, chúng tôi sẵn sàng chiết khấu giá cao với những đơn hàng số lượng lớn, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau mua hàng tận tâm nhất.

Trước khi được vận chuyển tới tay người tiêu dùng, thiết bị US-8-60W đều được đính kèm đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ về nguồn gốc và chất lượng, Bill, invoice, Packing list, CO & CQ.

Việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng. Đặc biệt đối với các dòng thiết bị kỹ thuật, thiết bị mạng thường có giá thành không hề rẻ. Với những lợi ích mà Việt Tuấn có thể mang lại, khách hàng có thể đặt chọn niềm tin vào chúng tôi! Cam kết 100% hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ kho hàng của hãng.

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về US-8-60W, thiết bị Switch lý tưởng để triển khai tại các doanh nghiệp nhỏ - vừa hay các hộ gia đình. Với tính năng cấp nguồn PoE+ cùng nhiều chế độ hoạt động của Switch L2, người dùng có thể khai thác tối đa hiệu suất thiết bị thông qua bảng điều khiển Unifi Controller trực quan. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn và báo giá chi tiết nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về mẫu sản phẩm này!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch US-8-60W

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123