Chọn MENU

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE)

1 đánh giá Lượt xem 1018
SKU: USW-Enterprise-24-PoE | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 • Đầy đủ CO, CQ chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Phụ kiện: 03 tháng.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

UniFi Switch Enterprise 24 PoE là thiết bi chuyển mạch Layer 3 được trang bị 12 cổng 2.5G RJ45 và 12 cổng 1G RJ45 cấp nguồn PoE+ chuẩn 802.3at kèm thêm 2 cổng quang SFP+ tốc độ 10 Gbps đem tới khả năng truyền tải nhanh chóng. Ngoài ra, thiết bị có thể được quản lý cài đặt và cấu hình từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng UniFi Network. Mời bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm bằng bài viết dưới đây!

Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE)
Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE)

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một thiết bị chuyển mạch switch gồm 24 cổng kết nối PoE, được thiết kế để cung cấp giải pháp kết nối mạng đáng tin cậy và linh hoạt cho các doanh nghiệp. Với khả năng cấp nguồn Power over Ethernet (PoE) bao gồm 12 cổng 2.5G RJ45,12 cổng 1G RJ45 cấp nguồn PoE+ chuẩn 802.3at cùng 2 cổng SFP+ 10 Gbps, đạt công suất tổng cộng 400W, sản phẩm có thể cấp nguồn dễ dàng cho các thiết bị như camera an ninh, điểm truy cập Wifi, điện thoại IP và các thiết bị IoT khác.

Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến giúp quản lý và duy trì mạng một cách dễ dàng. USW Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) còn được tích hợp màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống và thông tin kết nối. Ngoài ra, USW-Enterprise-24-PoE có thể được quản lý bằng ứng dụng UniFi Network của Ubiquiti, cho phép quản lý trong các môi trường mạng lớn.

Switch mạng gồm 24 cổng kết nối PoE
Switch mạng gồm 24 cổng kết nối PoE USW-Enterprise-24-PoE

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 12 cổng 2.5GbE, PoE+ RJ45 và 12 cổng 1GbE, PoE+ RJ45
 • Trang bị 2 cổng 10G SFP+
 • Hỗ trợ 1 đầu vào USP RPS DC để dự phòng nguồn
 • Tổng công suất PoE 400W
 • Màn hình cảm ứng màu LCM 1,3"
 • Thông lượng không chặn đạt 62 Gbps
 • Công suất chuyển đổi lên đến 124 Gbps
 • Tốc độ chuyển tiếp 92.25 Mpps
 • Hỗ trợ services SMB layer 3 PoE GbE
 • Được quản lý bằng ứng dụng UniFi Network.

Một số tính năng đáng chú ý trên Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE)

Hiệu suất mạnh mẽ, cấp nguồn linh hoạt

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một thiết bị mạng cao cấp được thiết kế để cung cấp tính năng chuyển mạch mạnh mẽ và hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Với 24 cổng PoE/PoE+ (Pins 1, 2+; 3, 6-) bao gồm 12 cổng 10/100/1000 MbE RJ45, 12 cổng 100/1000/2500 MbE RJ45 cùng 2 cổng 10G SFP+. Thông lượng không chặn cùng công suất chuyển đổi cho tốc độ lên đến 124 Gbps, mang lại khả năng kết nối nhanh chóng, cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu cao, giúp cho việc cung cấp nguồn cho các thiết bị kết nối được dễ dàng mà không cần cấp nguồn độc lập.

24 cổng PoE/PoE+ (Pins 1, 2+; 3, 6-) bao gồm 12 cổng 10/100/1000 MbE RJ45, 12 cổng 100/1000/2500 MbE RJ45
24 cổng PoE/PoE+ (Pins 1, 2+; 3, 6-) bao gồm 12 cổng 10/100/1000 MbE RJ45, 12 cổng 100/1000/2500 MbE RJ45

USW-Enterprise-24-PoE cũng hỗ trợ tính năng Layer 3, cho phép quản lý mạng hiệu quả hơn thông qua các chức năng như định tuyến tĩnh, OSPF và BGP. Thiết bị cũng có khả năng tạo ra các VLAN, giúp quản lý mạng linh hoạt và dễ dàng hơn.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm qua bài viết: So sánh switch layer 2 và switch layer 3, nên mua switch nào cho mạng cục bộ?

Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower

Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower trên Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một tính năng quan trọng giúp đảm bảo sự ổn định và liên tục của hệ thống ngay cả khi xảy ra cúp điện hoặc sự cố nguồn khác. 

SmartPower bao gồm hai phần chính: hệ thống UPS (Nguồn không gián đoạn) với chức năng Power-Aware của UniFi Network Controller. Trong đó, hệ thống UPS đảm bảo rằng thiết bị sẽ không bị mất nguồn khi xảy ra sự cố nguồn và khả năng tiêu thụ nguồn hiệu quả hơn thông qua quản lý năng lượng thông minh. Ngoài ra, thông qua chức năng Power-Aware, UniFi Network Controller có thể tương tác trực tiếp với hệ thống UPS để giám sát và điều khiển các thiết bị trên mạng.

Khi xảy ra cúp điện hoặc sự cố nguồn khác, hệ thống UPS sẽ cung cấp nguồn dự phòng để giữ cho thiết bị trong trạng thái hoạt động, tránh mất mát dữ liệu hoặc hỏng hóc. Ngoài ra, tính năng Power-Aware có thể giúp tiết kiệm năng lượng thông qua việc quản lý và điều phối nguồn.

Ứng dụng quản lý UniFi Network

UniFi Network là một phần mềm quản lý mạng của Ubiquiti, được sử dụng để quản lý các sản phẩm UniFi của Ubiquiti bao gồm Switch Unifi, bộ phát wifi Unifi và Gateway. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng quản lý và giám sát mạng của mình với giao diện trực quan và thân thiện.

Trên Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE), UniFi Network được tích hợp sẵn để người dùng có thể quản lý thiết bị này cũng như các thiết bị UniFi khác trên cùng một giao diện. Với UniFi Network, người dùng có thể:

 • Quản lý và giám sát các thiết bị UniFi trên mạng của mình từ xa.
 • Tùy chỉnh và cấu hình các thiết bị UniFi của mình.
 • Tạo và quản lý các mạng VLAN.
 • Thực hiện định tuyến tĩnh và OSPF.
 • Giám sát lưu lượng mạng và năng suất.
 • Xem lịch sử sự kiện của thiết bị để phân tích lỗi hệ thống và tìm hiểu về hoạt động của hệ thống của bạn.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm thông tin bài viết: Hướng dẫn, cài đặt, cấu hình thiết bị mạng Ubiquiti/ UniFi

Hình ảnh thiết bị kết nối với các thiết bị khác và được gắn trên Rackmount
Hình ảnh thiết bị kết nối với các thiết bị khác và được gắn trên Rackmount

Tại sao người dùng lại lựa chọn sản phẩm này?

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một thiết bị chuyển mạch Layer3 với đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, cùng hệ thống nguồn điện dự phòng giúp thiết bị hoạt động liên tục, bền bỉ không gián đoạn. Người dùng còn có thể cài đặt, cấu hình sử dụng đơn giản nhờ ứng dụng quản lý UniFi Network. Dưới đây là một số lý do bạn không nên bỏ qua UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) khi đang tìm kiếm một sản phẩm switch chất lượng cao:

Quản lý mạng hiệu quả

Thiết bị UniFi Switch Enterprise 24 PoE có khả năng quản lý mạng hiệu quả thông qua UniFi Networ, giúp người dùng quản lý, cấu hình các thiết bị mạng và các mạng VLAN một cách tiện lợi.

Hỗ trợ cấp nguồn PoE

Thiết bị cung cấp 24 cổng PoE trong đó trang bị 12 cổng 2.5GbE, PoE+ RJ45 và 12 cổng cổng GbE, PoE+ RJ45 cùng 2 cổng 10G SFP+ và hỗ trợ 1 đầu vào USP RPS DC để dự phòng nguồn, giúp cho việc cấp nguồn cho các thiết bị mạng như Access Point, camera IP trở nên dễ dàng.

Độ tin cậy cao

Thiết bị được thiết kế với tiêu chuẩn công nghiệp, với khả năng chịu nhiệt, chịu va đập, chống bụi và chống ẩm tốt, giúp đảm bảo tính ổn định và tin cậy của hệ thống.

Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower

Thiết bị hỗ trợ tính năng nguồn dự phòng thông minh giúp tránh mất dữ liệu hoặc thiết bị hư hỏng khi xảy ra cúp điện.

Giá thành tốt

Switch Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) với hiệu năng mạnh mẽ, có giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm tương đương phân khúc khác trên thị trường.

Tổng quan, Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một thiết bị chuyển mạch mạng chuyên nghiệp với nhiều tính năng tiện ích giúp tăng cường, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của hệ thống mạng của bạn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Mua Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chuyển mạch chuyên nghiệp với giá cả phù hợp, Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Để đảm bảo được sự tin cậy và hiệu quả của thiết bị, việc mua hàng chính hãng là rất quan trọng, công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối chính hãng các thiết bị từ Ubiquiti Network. Với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ, tem mác và bảo hành từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn cam kết đưa ra giá thành tốt nhất trên thị trường, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Tổng kết 

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) là một thiết bị chuyển mạch thông minh, hiệu suất tốt, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp. Với 24 cổng PoE, tính năng quản lý mạng thông minh, hệ thống nguồn dự phòng SmartPower cùng ứng dụng quản lý UniFi Network, thiết bị cho phép người dùng quản lý mạng với tốc độ nhanh chóng, tiện dụng và tin cậy. Liên hệ với Việt Tuấn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch USW-Enterprise-24-PoE

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123