Chọn MENU

Seagate Ironwolf Pro - WD Red Pro - Synology HAT5300 | Đâu là dòng sản phẩm ổ cứng HDD đáng mua nhất cho NAS của bạn trong năm 2024?

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm thấy rất nhiều mẫu mã thương hiệu sản xuất ổ cứng lưu trữ dành cho máy tính, NAS hay các hệ thống Workstation, Server. Seagate, WD và Synology nổi lên như những gã khổng lồ về các giải pháp lưu trữ gắn liền với các sản phẩm ổ cứng của họ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm của 3 thương hiệu trên cho thiết bị lưu trữ NAS của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của Việt Tuấn. Chúng tôi sẽ cung cấp bài đánh giá chi tiết nhất giữa Seagate Ironwolf Pro- WD Red Pro - Synology HAT5300. Để xem đâu mới thực sự là dòng sản phẩm ổ cứng HDD đáng mua nhât trong năm 2024?

so-sanh-seagate-ironwolf-vs-wd-red-pro-vs-synology-hat5300.jpg

Tổng quan về 3 mẫu ổ cứng Seagate Ironwolf Pro- WD Red Pro - Synology HAT5300

Trước khi đi sâu vào bài so sánh, Công nghệ Việt Tuấn sẽ giới thiệu tổng quan về mẫu ổ cứng sẽ xuất hiện trong bài là Seagate Ironwolf Pro- WD Red Pro - Synology HAT5300.

Seagate IronWolf Pro

Seagate IronWolf Pro là dòng sản phẩm ổ cứng Seagate lưu trữ hiệu suất cao dành cho các hệ thống máy chủ NAS thương mại và doanh nghiệp hiện nay. Dung lượng ổ cứng thuộc dòng này hỗ trợ từ 2TB cho tới 24TB, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro được trang bị công nghệ ghi từ tính CMR, mang lại hiệu suất đọc/ghi dữ liệu ổn định, nhất quán. Xếp hạng khối lượng công việc lên tới 550TB/năm, MTBF 2,5 triệu giờ và bảo hành giới hạn 5 năm cho tổng chi phí sở hữu (TCO) tối ưu nhất cho các tổ chức hiện nay.

Khi sử dụng ổ cứng Seagate IronWolf Pro, người dùng có thể yên tâm với dịch vụ phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí trong 3 năm. Ngoài ra, tính năng IronWolf Health Management cũng được tích hợp trên dòng ổ cứng này, nhanh chóng đưa ra các cảnh báo về tình trạng ổ cứng, đề xuất các giải pháp phục hồi, thay thế (Nếu cần) nhằm đảm bảo hiệu suất hệ thống NAS luôn ở mức cao nhất

Hơn nữa, 1 lợi thế quan trọng để biến Seagate IronWolf Pro trở thành lựa chọn hàng đầu cho thiết bị lưu trữ NAS. Đó chính là tổ hợp công nghệ Agile Array của Seagate, được tích hợp với khả năng cân bằng hai mặt phẳng, phục hồi lỗi trong thời gian giới hạn (TLER) cũng như cảm biến rung quay (RV). Qua đó, mang lại hiệu suất RAID cao nhất trong môi trường nhiều khoang như hệ thống NAS, Workstation doanh nghiệp.

o-cung-seagate-4

WD Red Pro

Ổ đĩa WD Red Pro thuộc mẫu ổ cứng Western Digital, được thiết kế hướng tới khả năng xử lý khối lượng công việc lớn, cường độ cao trong các môi trường lưu trữ NAS doanh nghiệp hiện nay. Với dung lượng lưu trữ từ 2 ~ 24TB, ổ cứng WD Red Pro cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy mà các doanh nghiệp đa quy mô hiện nay yêu cầu để lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên lượng lớn dữ liệu trong các hệ thống NAS.

Công nghệ NASware™ độc quyền của NASware™ Western Digital cho phép tinh chỉnh các thông số ổ đĩa để phù hợp với khối lượng công việc của từng hệ thống NAS, giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy. Bên cạnh đó, ổ cứng WD Red Pro cũng được trang bị đa dạng công nghệ tối ưu phần cứng như: Cảm biến Rung Xoay (RV), cảm biến chống sốc ổ cứng, công nghệ ổ cứng tăng cường OptiNAND™…

o-cung-wd-dung-cho-nas

Synology HAT5300

Cuối cùng sẽ là ứng cử viên đến từ thương hiệu lưu trữ hàng đầu Synology: Synology HAT5300. Synology HAT5300 được đánh giá cao bởi các chuyên gia Synology cũng như trong lĩnh vực công nghệ lưu trữ bởi rất nhiều điểm mạnh như:

Mức độ tương thích, hiệu suất cao nhất khi triển khai trong các hệ thống NAS chính hãng Synology mà không ổ cứng bên thứ 3 nào đạt được. Có thể khẳng định rằng, Synology luôn chăm chút và tối ưu cho các sản phẩm ổ cứng của họ, thiết kế để mang lại hiệu suất tối đa trong mọi mô hình NAS Synology.

Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm và tối ưu khắt khe, mẫu ổ cứng Synology này đã được tinh chỉnh để mang lại hiệu suất đọc tuần tự ổn định cao hơn tới 23% so với các thương hiệu khác trên thị trường. Đáp ứng tối đa yêu cầu lưu trữ bền bỉ, lâu dài tại các môi trường doanh nghiệp có số lượng lớn người dùng đồng thời cũng như khối lượng công việc khổng lồ.

o-cung-synology-3

So sánh Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 về yếu tố dung lượng

Bên cạnh yếu tố hàng đầu về giá cả, dung lượng tổng thể của ổ cứng cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng đối với phần lớn người dùng NAS cá nhân và doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp hiện nay có khối lượng công việc lớn, họ thường lựa chọn các hệ thống NAS đa khoang để tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ RAID, giúp tăng cường hiệu suất truyền tải dữ liệu cũng như khả năng chịu lỗi và khôi phục dữ liệu hiệu quả hơn.

Các dòng ổ cứng Synology HAT5300, WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro đều có nhiều phiên bản dung lượng khác nhau. Có thể nhận thấy rằng: Dung lượng ổ cứng cho NAS càng lớn hơn, phần cứng cũng như thiết kế bên trong của chúng chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. 

Để cung cấp cho bạn đọc góc nhìn tổng quan về vấn đề này, Việt Tuấn đã tổng hợp bảng so sánh sau đây:

Dung tích

Synology HAT5300

WD Red Pro

Seagate Ironwolf Pro

1TB

2TB

4TB

6TB

8TB

10TB

12TB

14TB

16TB

18TB

20TB

24TB

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn đọc có thể rút ra kết luận:

2 dòng ổ cứng WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro hỗ trợ lên tới 11 phiên bản dung lượng khác nhau với 24TB là mức dung lượng lớn nhất vừa được ra mắt trong năm 2023. Người dùng NAS có thể lựa chọn 4 ổ cứng 10TB để triển khai RAID 5 và nhận 30TB dung lượng lưu trữ khả dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn 8 ổ 6TB cùng thiết lập RAID 6, qua đó đạt 36TB dung lượng lưu trữ tối đa. 

Ngược lại, Synology HAT5300 chỉ hỗ trợ 6 phiên bản ổ cứng với 20TB là mức dung lượng cao nhất. Việc thiếu đi các phiên bản dung lượng thấp như 6TB hoặc 10TB có thể gây bất lợi cho một số người dùng chuyên nghiệp hay các doanh nghiệp tầm trung trong 1 số trường hợp. 

Nhìn chung, 2 dòng ổ cứng WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro sẽ mang lại phạm vi dung lượng tốt hơn so với HAT5300 của Synology.

Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 về yếu tố phần cứng

Trong thực tế, các dòng ổ cứng Synology HAT5300, WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro đều được thiết kế hướng tới đối tượng doanh nghiệp hay người dùng chuyên nghiệp, triển khai trong các hệ thống lưu trữ NAS quy mô lớn (có thể lên tới 24 bays hoặc cao hơn). 

Vì vậy, cả ba mẫu sản phẩm Synology HAT5300, WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro đều được trang bị đầy đủ các linh kiện phần cứng chuyên dụng, hướng tới các tiêu chí quan trọng như: Độ bền - Khả năng giảm sốc - Tối ưu hiệu suất… 

Bạn đọc hãy cùng tham khảo bảng so sánh sau:

Phần cứng

Synology HAT5300

WD Red Pro

Seagate Ironwolf Pro

Kiểm soát cân bằng

Cảm biến & Kiểm soát Rung

Tốc độ truyền tối đa (tốt nhất trong phạm vi)

281 MB/giây

285 MB/giây

285 MB/giây

CMR (có/không)

Thiết kế ổ cứng (Helium)

12 - 20TB

12 - 24TB

12 - 24TB

Thiết kế ổ cứng (Air)

4 - 8TB

2 - 10TB

2 - 10TB

RPM (phạm vi tối đa)

7200

7200

7200

Bộ nhớ đệm

256 - 512MB

64 ~ 512 MB + Flash OptiNAND

256 ~ 512 MB

Xếp hạng khối lượng công việc/Độ bền

550TBW mỗi năm

550TBW mỗi năm

550TBW mỗi năm

Chu kỳ bật/tắt

600K

600K

600K

MTBF (giờ) M=Triệu

2,5M

2,5M

2,5M

Sự bảo đảm

5 năm

5 năm

5 năm

Nhìn chung, cả 3 dòng ổ cứng Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 sẽ có cấu hình phần cứng tương tự nhau. Kỹ thuật viên Việt Tuấn đã thử nghiệm cả 3 dòng ổ cứng và cho ra mức tốc độ 260-207MB/s một cách nhất quán. Vì vậy, hãy chuyển sang yếu tố độ bền và bộ nhớ đệm tích hợp. 

Cả Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 đều đạt được mức xếp hạng khối lượng công việc hàng năm lên tới 550 TBW/ năm. Điều này cũng đồng nghĩa cả 3 sản phẩm ổ cứng trên sẽ có thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc lâu hơn đáng kể. 

Synology lựa chọn dòng ổ cứng Toshiba MG làm nền tảng kỹ thuật để sản xuất ra các model ổ cứng mang thương hiệu của họ, đi kèm với đó là việc tích hợp firmware chuyên dụng của Synology trên bo mạch. 

Điều này mang lại hai lợi ích lớn cho người dùng NAS Synology. Đầu tiên chính là khả năng tương thích cũng như hiệu suất hoạt động cao nhất khi được triển khai trong các hệ thống NAS Synology. Trong khi đó, Seagate IronWolf và WD Red Pro sẽ cần phải tùy chỉnh một chút trong Firmware của họ để đạt hiệu quả tương thích với hầu hết các máy chủ NAS. 

Lợi ích khác của HAT5300 trong việc triển khai NAS Synology là chương trình cơ sở tích hợp của ổ đĩa có thể được cập nhật linh hoạt thông qua trình quản lý lưu trữ và giao diện người dùng của hệ điều hành Synology DSM (không cần tắt nguồn thiết bị). 

Trong khi đó, ổ cứng của 2 hãng WD và Seagate sẽ yêu cầu bạn phải tháo từng ổ đĩa ra khỏi khay chứa ổ cứng và cập nhật chương trình cơ sở thông qua PC hoặc Workstation. 

Mặc dù các bản cập nhật Firmware dành cho ổ cứng HDD sẽ không được phát hành liên tục như nhiều công nghệ khác và thường là những cải tiến tương đối nhỏ. Nhưng đây vẫn là điều mà những người dùng hiểu biết về an toàn dữ liệu sẽ muốn cập nhật ngay lập tức.

Đối với ổ cứng WD Red Pro, hãng Western Digital đã tích hợp công nghệ OptiNAND trên 3 phiên bản dung lượng 20 - 22 - 24TB của hãng. Bằng cách trang bị thêm 1 vùng lưu trữ flash nhỏ trên bo mạch được thiết kế để lưu trữ siêu dữ liệu và dữ liệu lập chỉ mục khác được sử dụng bởi hệ thống máy khách được kết nối. 

Để giải thích đơn giản cho bạn đọc hiểu về công nghệ OptiNAND trên ổ cứng WD Red Pro: Khác với bộ nhớ đệm cache truyền thống, khi mất điện xảy ra đột ngột có thể dẫn đến việc tất cả dữ liệu trong bộ nhớ cache sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

 Để giải quyết được vấn đề này, công nghệ OptiNAND của WD sẽ sử dụng bộ nhớ NAND flash bất khả biến (Non-volatile), đồng nghĩa với việc chíp NAND flash này sẽ đóng vai trò là bộ nhớ đệm thứ cấp của ổ cứng với các ưu điểm như: Dung lượng lưu trữ cao hơn và không bị mất dữ liệu khi nguồn điện bị mất đột ngột.

Khi nguồn điện gặp sự cố, chip (SoC) của bộ nhớ đệm OptiNAND WD sẽ sử dụng lượng điện năng được tạo ra bởi quán tính của các lớp đĩa quay bên trong để cấp nguồn cho các tụ điện cho đến khi mọi dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đệm (Cache) chuyển hết sang bộ nhớ đệm OptiNAND. Toàn bộ quá trình kéo dài chỉ trong chưa đầy một giây. 

Vì vậy, dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn 1 cách tuyệt đối. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ OptiNAND cũng sẽ cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu lên đến 80%, xử lý phản hồi của các lệnh ghi dữ liệu từ máy chủ đến ổ cứng trong thời gian ngắn hơn. Trong thời kỳ mà dung lượng ổ cứng đã chạm tới 24 TB hoặc cao hơn, công nghệ OptiNAND của Western Digital có thể là chìa khóa để mở ra những lợi thế hiệu suất cũng như độ bền cao hơn so với các thương hiệu Synology, Seagate. 

Tổng kết lại, Seagate IronWolf Pro vẫn là dòng sản phẩm ổ cứng tuyệt vời song WD Red Pro và Synology HAT5300 lại cho thấy hiệu năng cao hơn khi được trang bị cấu hình phần cứng tốt hơn.

Đánh giá 3 dòng ổ cứng Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 về độ ồn

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với các hệ thống Workstation hay các máy chủ NAS quy mô doanh nghiệp có nhiều khay chứa ổ cứng (24 bays trở lên). Chắc chắn rằng, bạn sẽ bị bất ngờ bởi mức độ ồn ào mà các hệ thống này tạo ra trong quá trình hoạt động. 

Tiếng ồn xuất phát từ việc ổ đĩa dung lượng lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều mã lực hơn để đạt được mức hiệu suất Đọc/Ghi ngẫu nhiên (IOPS) trong một số trường hợp. Kết quả là các ổ cứng dòng Pro và Enterprise này sẽ có mức độ rung nhiều hơn, tiếng ồn to hơn khi hoạt động và các linh kiện phần cứng bên trong cũng sẽ hoạt động liên tục khi phải truy cập nhanh vào một số lượng lớn ổ đĩa trong thời gian ngắn.

Cả 3 dòng ổ cứng Seagate Ironwolf - WD Red - Synology HAT5300 đều được thiết kế để triển khai trong các hệ thống NAS để bàn từ 8-12 khay hoặc các model Rackstation từ 16-24 khay (cả hai đều có thiết kế khung kim loại chủ yếu). Điều này dẫn đến việc bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn của ổ cứng bởi tiếng ồn của hệ thống quạt tản nhiệt sẽ át đi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn dự định triển khai các ổ Pro/Enterprise này trong các hệ thống NAS có ít hơn 8 khay ổ cứng thì chắc chắn tiếng ồn sẽ tương đối. 

Để kiểm tra các ổ đĩa này, tôi đã lấy phiên bản dung lượng cao nhất của 3 dòng ổ cứng Synology HAT5300, WD Red Pro và Seagate Ironwolf Pro, sau đó cài đặt chúng vào một thiết bị lưu trữ NAS 4-Bay của Synology DS923+ (Mô hình này sẽ loại bỏ phần lớn tiếng ồn của quạt). 

Độ ồn được ghi lại bằng điện thoại có tích hợp micro ghi âm, đặt cách Synology DS923+ trong phạm vi 20 cm. Dưới đây là kết quả:

Synology HAT5300

WD Red Pro

Seagate Ironwolf Pro

so-sanh-seagate-ironwolf-vs-wd-red-pro-vs-synology-hat5300-2.jpg

so-sanh-seagate-ironwolf-vs-wd-red-pro-vs-synology-hat5300-3.jpg

so-sanh-seagate-ironwolf-vs-wd-red-pro-vs-synology-hat5300-4.jpg

Như bạn đọc có thể thấy, sự khác biệt về độ ồn giữa 3 dòng ổ cứng Synology HAT5300, Seagate Ironwolf Pro và WD Red Pro không quá đáng kể. Nhìn chung, Việt Tuấn nhận định rằng, tiếng ồn không phải là tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn giữa Synology HAT5300, Seagate Ironwolf Pro hoặc WD Red Pro.

Kết luận cuối

Nhìn chung, Synology HAT5300 được đánh giá cao trong số 3 mẫu ổ cứng trên bởi khả năng tương thích, Firmware tối ưu tốt nhất cho các mô hình NAS Synology doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của Synology HAT5300 vẫn đắt hơn tương đối so với 2 thương hiệu ổ cứng còn lại, ngay cả khi phiên bản lưu trữ lớn nhất vẫn chỉ đạt 20TB tại thời điểm hiện tại. WD Red Pro cũng không có mức giá thấp hơn song việc tích hợp bộ nhớ Flash OptiNAND sẽ mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp đòi hỏi cao về độ bền ổ cứng, khả năng chịu lỗi cũng như an toàn dữ liệu.

Seagate Ironwolf Pro cho đến nay vẫn là dòng sản phẩm có giá trị tốt nhất so với số tiền bỏ ra, bao gồm mức giá tốt nhất đi kèm với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, Seagate cũng hỗ trợ cho người dùng của hãng dịch vụ khôi phục dữ liệu miễn phí kéo dài lên tới 3 năm, tích hợp sẵn tính năng quản lý sức khỏe IronWolf Health Management (IHM) trên 1 số dòng ổ cứng dành cho NAS của hãng.

Để bạn đọc dễ dàng tham khảo, Việt Tuấn đã tổng hợp thành bảng so sánh dưới đây:

Hãng ổ cứng


Synology HAT5300


WD Red Pro


Seagate Ironwolf Pro

Tiêu chí

Ưu điểm

 • Firmware tối ưu của Synology, tương thích tốt nhất cho hầu hết hệ thống NAS Synology
 • Firmware HDD/SSD Có thể được cập nhật trong Synology DSM mà không cần tắt nguồn hệ thống hoặc ngắt kết nối ổ cứng.
 • Mua số lượng lớn ổ cứng kèm hệ thống NAS sẽ có nhiều khả năng được giảm giá hoặc tiết kiệm hơn.
 • Đa dạng tùy chọn dung lượng lưu trữ.
 • Công nghệ bộ nhớ cache OptiNAND (mô-đun flash tích hợp) tăng cường khả năng chịu lỗi khi mất điện, cải thiện hiệu suất xử lý dữ liệu.
 • Khả năng tương thích với phần lớn hệ thống NAS từ nhiều thương hiệu.
 • Seagate Ironwolf Health Management tích hợp.
 • 3 năm sử dụng Dịch vụ khôi phục dữ liệu miễn phí (có đầy đủ tính năng với nhiều tùy chọn phân phối khôi phục dữ liệu, bao gồm cả phục hồi pháp lý và vật lý)
 • Thường xuyên ra mắt các phiên bản dung lượng cao hơn trong thời gian ngắn.
 • Khả năng tương thích với phần lớn hệ thống NAS từ nhiều thương hiệu.

Hạn chế

 • Bảo hành/Hỗ trợ chỉ được áp dụng khi sử dụng trên phần cứng NAS Synology
 • Giá thành cao hơn trên mỗi TB.
 • Ít tùy chọn dung lượng lưu trữ hơn
 • Giá thành ít cạnh tranh hơn
 • Mức tiêu thụ điện năng trung bình cao hơn
 • Độ ồn cao nhất.

Tổng kết

Bài so sánh chi tiết giữa 3 dòng ổ cứng Seagate Ironwolf Pro- WD Red Pro - Synology HAT5300 được thực hiện bởi chuyên gia Công nghệ Việt Tuấn đến đây là kết thúc. Hy vọng rằng bạn đọc đã có những thông tin quan trọng khi lựa chọn 1 trong 3 mẫu sản phẩm ổ cứng trên. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất trên website viettuans.vn trong thời gian sắp tới cũng như liên hệ ngay qua Hotline của kinh doanh Việt Tuấn để được tư vấn báo giá chi tiết nhất!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

Bình luận & Đánh giá

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 5 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

 • Rất tốt - 5/5 stars
  TH
  Lã Thanh Huyền - 16/07/2024

  Hãng nào có ổ cứng dung lượng lớn nhất hiện nay?

 • Rất tốt - 5/5 stars
  HC
  Phan Hùng Cường - 16/07/2024

  Hãng ổ cứng nào có trung tâm bảo hành trực tiếp tại Việt Nam?

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 16/07/2024

   Hiện tại Seagate và WD có trung tâm bảo hành của hãng trực tiếp tại Việt Nam

   Còn Synology bảo hành qua Trung tâm Ủy quyền của hãng 

 • Rất tốt - 5/5 stars
  LH
  Lê Huy - 16/07/2024

  Seagate ironwolf Pro có dịch vụ cứu dữ liệu ko?

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 16/07/2024

   Dòng ổ cứng Seagate ironwolf hiện đang cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu trong 3 năm đầu tiên.

   Quy trình chi tiết bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn

 • Rất tốt - 5/5 stars
  LA
  Nguyễn Lan Anb - 16/07/2024

  Trong 3 dòng ổ cứng cho NAS thì dòng nào tỷ lệ bảo hành thấp nhất?

 • Rất tốt - 5/5 stars
  Quang Đạt - 12/07/2024

  Với dữ liệu quan trọng thì hệ thống lưu trữ và ổ cứng dc đồng bộ thì HAT5300 của Synology là ưu tiên hàng đầu rồi. Chỉ khi lỗi dữ liệu mứoi thấy ổ cứng nó quan trọng thế nào?

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 13/07/2024

   HAT5300 của Synology dc đồng bộ quản lý trục tiếp trên NAS Synology thì ưu việt hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng với NAS QNAP, TerraMater hay hãng khác Synology thì lại không có lợi thế đó, giá ổ Seagate và WD lại rẻ hơn

0903.209.123
0903.209.123