Chọn MENU

Palo Alto Networks ra mắt Palo Alto PA-450R - Thiết bị tường lửa mới cho môi trường công nghiệp

Palo Alto Networks mới đây vừa công bố một giải pháp an ninh mạng toàn diện dành cho các cơ sở hạ tầng quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Firewall Palo Alto PA-450R được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt thường gặp trong môi trường công nghiệp, như nhiệt độ cao, bụi bẩn và rung chấn. 

ra-mat-thiet-bi-palo-alto-pa-450r.jpg

Palo Alto Networks ra mắt Palo Alto PA-450R - Thiết bị tường lửa mới cho môi trường công nghiệp

1. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

Palo Alto PA-450R là một thiết bị tường lửa (firewall) thế hệ tiếp theo (NGFW) được thiết kế cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450R còn được tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến như phòng chống xâm nhập và ngăn chặn phần mềm độc hại, giúp bảo vệ các hệ thống công nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng.Ngoài ra, Palo Alto Networks còn cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật OT khác, chẳng hạn như đánh giá rủi ro, giám sát an ninh để giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường khả năng bảo vệ an ninh mạng.

pan-firewall.png

Hình ảnh mặt trước thiết bị Palo Alto PA-450R

2. Đặc điểm nổi bật của Palo Alto PA-450R

Palo Alto Networks đem đến các giải pháp an ninh mới nhất vào firewall PA-450R nhằm mục đích phục vụ cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt với những ưu điểm nổi bật: 

  • Tường lửa thế hệ mới kiên cố (NGFW) PA-450R: Chịu được nhiệt độ cao, bụi và rung, lý tưởng cho các lĩnh vực như trạm biến điện (OT).
  • Hiệu suất mạnh mẽ: Hiệu suất mạnh gấp 3 lần thế hệ trước nhờ công nghệ machine learning, ngăn chặn mối đe dọa hiệu quả hơn.
  • Tích hợp toàn diện: Kết hợp liền mạch với giải pháp Bảo mật OT Công nghiệp của Palo Alto Networks, mang lại khả năng:
   • Hiển thị dữ liệu: Theo dõi hoạt động thiết bị và mạng.
   • Xác minh độ tin cậy: Kiểm tra tính xác thực của thiết bị và ứng dụng.
   • Ngăn chặn mối đe dọa: Bảo vệ hệ thống khỏi tấn công mạng.
 • Khả năng mới cho thiết bị kết nối di động:
  • Nhận dạng và đánh giá rủi ro cho thiết bị dùng 5G, 3G, 4G.
  • Phân tích ngữ cảnh di động như IMEI, IMSI, loại thiết bị, hệ điều hành, rủi ro và hành vi.
  • Cập nhật thêm 220.000 loại thiết bị vào cơ sở dữ liệu, tăng cường độ chính xác.
 • Xác định rủi ro cần ưu tiên: Đánh giá mức độ nguy hiểm của mối đe dọa dựa trên CVSS, dữ liệu từ CISA và hệ thống chấm điểm khả năng khai thác (EPSS).
 • Kiểm soát an toàn SD-WAN trong OT: Sử dụng bộ điều khiển Prisma SD-WAN tại chỗ để nhận dạng và phân tích thiết bị sử dụng các giao thức công nghiệp (Modbus, Siemens S7, EtherNet/IP).

Những cải tiến này cho phép các tổ chức, doanh nghiệp công nghiệp chủ động bảo vệ hệ thống, tăng cường hiệu suất và giám sát toàn diện hơn trong môi trường kết nối ngày càng đa dạng.

Ngoài ra, để tối ưu hoá cho những cải tiến trên, giải pháp quản lý vận hành Strata Cloud Manager (SCM) gần đây đã được trang bị thêm bảng điều khiển chuyên dụng về bảo mật OT, cho phép truy cập nhanh chóng và thuận tiện tới các rủi ro và cảnh báo trong môi trường OT.

3. Đặt mua các thiết bị tường lửa Palo Alto chính hãng, uy tín ở đâu?

Mua Firewall Palo Alto chính hãng, uy tín đến ngay Việt Tuấn. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm tường lửa Palo Alto tại Việt Nam. Với cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín, Việt Tuấn tự hào là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu về giải pháp bảo mật mạng.

Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm đến việc mua các thiết bị tường lửa Palo Alto chính hãng, uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tổng kết

Có thể thấy, giải pháp an ninh mới của Palo Alto Networks được tích hợp trong thiết bị mới - tường lửa PA-450R là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ các cơ sở hạ tầng quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng. Bài viết Palo Alto Networks ra mắt Palo Alto PA-450R đến đây là kết thúc, nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ. 

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123