Chọn MENU

Bộ phát wifi H3C WA6120 Wi-Fi 6 (EWP-WA6120)

1 đánh giá Lượt xem 919
SKU: EWP-WA6120 | Tình trạng: | Hãng: H3C
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

H3C WA6120 Wifi 6 (EWP-WA612) là bộ phát Wifi băng tần kép với bồn luồng chuẩn Wifi 6 (802.11ax) cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 1.775Gbps phù hợp với những địa điểm có quy mô từ nhỏ đến trung bình như văn phòng, khách sạn, trường học,... Thiết bị hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như Multiple SSID, RRM, OFDA, QoS giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng, giảm thiểu tình trạng mất kết nối và quản lý mạng dễ dàng hơn.

Bộ phát wifi H3C WA6120 Wi-Fi 6 (EWP-WA6120)
Bộ phát wifi H3C WA6120 Wi-Fi 6 (EWP-WA6120)

Giới thiệu tổng quan về H3C WA6120 Wifi 6 (EWP-WA6120)

Bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120) hỗ trợ chuẩn wifi 6 (802.11ax) được phát triển riêng bởi Công ty New H3C Technologies Co.. Thiết bị sử dụng công nghệ 802.11ac Wave 2, băng tần kép cho tốc độ truyền tải lên đến 1.775 Gbps và hỗ trợ điểm truy cập mạng tối đa 100 người sử dụng cùng lúc.

H3C WA6120 được thiết kế với tính năng tự cấu hình và quản lý từ xa, giúp người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý thiết bị một cách linh hoạt. Thiết bị cũng hỗ trợ các tính năng độc quyền như điều khiển đám mây, cân bằng tải và roaming.

Linh kiện và thiết bị H3C WA6120 Wifi 6
Linh kiện và thiết bị H3C WA6120

Thiết bị cũng được tích hợp các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm WPA2-Enterprise, WPA2-PSK, MAC filter, Captive Portal, và 802.1X authentication. Ngoài ra H3C WA6120 còn hỗ trợ các tính năng tường lửa cầm tay và khả năng chống phân mảnh dữ liệu để tăng cường tính bảo mật và hiệu suất mạng.

gif-mui-tenXem thêm chuẩn bảo mật mạng trong bài viết: WPA là gì? Các tính năng nổi bật của WPA

Đặc điểm nổi bật của bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120)

 • Kích thước (H x W x D): 32 x 180 x 180 mm.
 • Công nghệ Wi-Fi 6 (802.11ax)
 • Băng tần kép không dây: 2.4GHz và 5GHz.
 • Truy cập AP (5GHz 2 x 2 MIMO + 2.4GHz 2 x 2 MIMO).
 • Thông lượng tối đa: 1.775Gbps (2.4GHz: 0.575Gbps, 5GHz: 1.2Gbps).
 • Hỗ trợ 1 cổng Uplink 10/100/1000Base-T, 1 cổng console.
 • Ăng ten ngầm: 3dBi@2.4GHz, 4dBi@5GHz phát đa hướng.
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời 100 người dùng, 8 SSID.
 • Roaming: Hỗ trợ chuyển vùng liền mạch giao thức 11k/v/r, tối ưu chuyển vùng.
 • Chế độ hoạt động: FIT (AC)/FAT (Cloudnet).
 • Mã hoá: TKIP, CCMP, WPA3, and WAPI.

Các tính năng của H3C WA6120 (EWP-WA6120)

Chế độ quản lý linh hoạt (Fit, and Cloud Modes)

Fit AP Mode

Chế độ Fit AP (Access Point) của H3C WA6120 (EWP-WA6120) là chế độ hoạt động độc lập, không cần kết nối với bất kỳ hệ thống quản lý khác và được sử dụng cho các mạng Wifi vừa hoặc nhỏ. Người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập Wifi, bao gồm SSID, kênh, chế độ mã hóa, điều khiển truy cập, quản lý băng thông và các tính năng khác thông qua giao diện web đơn giản.

Với chế độ Fit AP, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và triển khai các thiết bị WA6120 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm quản lý nào. Ngoài ra, chế độ Fit AP còn cung cấp tính linh hoạt cao cho người dùng để tùy chỉnh các thiết lập Wifi và quản lý mạng Wifi dễ dàng.

Cloud AP Mode

Chế độ Cloud AP (Access Point) của H3C WA6120 (EWP-WA6120) là chế độ hoạt động được tích hợp với các hệ thống quản lý Wifi đám mây như eSight Network Management System hoặc AC6605. Được sử dụng cho các mạng Wifi lớn và có nhu cầu quản lý nâng cao hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh và cấu hình các thiết lập Wifi trên tất cả các thiết bị WA6120, giúp cho việc quản lý mạng trở nên thông minh, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của người dùng về tốc độ, băng thông và tiện ích.

Chế độ Cloud AP (Access Point) của H3C WA6120 (EWP-WA6120)
Chế độ Cloud AP (Access Point) của H3C WA6120 (EWP-WA6120)

Chế độ Cloud AP cũng hỗ trợ chức năng tự động cấu hình và giám sát mạng, với khả năng phát hiện lỗi đồng thời cảnh báo người dùng khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, các thiết bị WA6120 trong chế độ Cloud AP còn có tính năng tự động cập nhật, giúp cho thiết bị luôn sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất và bảo mật hơn.

Trực quan hoá dữ liệu 

H3C WA6120 (EWP-WA6120) hỗ trợ công nghệ trực quan hoá dữ liệu (data visualization) giúp người dùng có thể quan sát và phân tích dữ liệu Wifi thời gian thực thông qua giao diện đồ họa trực quan.

Data visualization của H3C được tích hợp trên WA6120 cho phép người dùng hiển thị các thông số quan trọng về mạng Wifi như tốc độ truyền dữ liệu, lưu lượng mạng, số lượng thiết bị kết nối, tần số sử dụng và khoảng cách truy cập. Thông qua các biểu đồ, đồ thị và số liệu số giúp cho người dùng có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng mạng hiện tại và đưa ra các quyết định quản lý hiệu quả.

H3C WA6120 (EWP-WA6120) hỗ trợ công nghệ trực quan hoá dữ liệu (data visualization)
H3C WA6120 (EWP-WA6120) hỗ trợ công nghệ trực quan hoá dữ liệu (data visualization)

Ngoài ra, data visualization của WA6120 còn cung cấp tính năng tổng hợp dữ liệu từ nhiều thiết bị WA6120 trong mạng và cho phép người dùng quản lý mạng Wifi toàn diện qua các biểu đồ tổng hợp.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm chủ đề liên quan: Băng thông là gì? Tìm hiểu về băng thông mạng (Bandwidth)

Radio Resource Management (RRM)

Radio Resource Management (RRM) là một tính năng quan trọng của H3C WA6120 (EWP-WA6120), giúp quản lý tài nguyên băng tần của mạng Wifi. RRM được thiết kế để tự động cấu hình và tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị nhằm cải thiện hiệu suất của mạng Wifi và tránh xung đột, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt, tự động và dễ quản lý trong việc cấu hình và quản lý tài nguyên. Tính năng này giúp tối ưu hóa hoạt động của mạng Wifi, tăng tốc độ truyền dữ liệu và độ ổn định đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. 

Quá trình làm việc Radio Resource Management
Quá trình làm việc Radio Resource Management

Đa truy cập phân chia theo tần số trực giao (OFDMA)

Orthogonal frequency division multiple access (OFDMA) là một công nghệ quan trọng được tích hợp trong H3C WA6120 giúp cải thiện hiệu suất và khả năng truyền tải dữ liệu đồng thời trên nhiều thiết bị trong mạng Wifi, cung cấp cho người dùng một mạng lưới Wifi mạnh mẽ và hiệu quả.

OFDMA cho phép chia kênh sóng Wifi thành nhiều kênh phụ (sub-channels) với độ rộng tần số khác nhau, mỗi  kênh phụ có thể được cấp phát cho một thiết bị riêng biệt. Từ đó, nhiều thiết bị có thể truyền tải dữ liệu đồng thời và độc lập trên cùng một kênh sóng mà không gây ra sự xung đột hay giảm hiệu suất truyền tải.

OFDMA cho phép chia kênh sóng Wifi thành nhiều kênh phụ (sub-channels) với độ rộng tần số khác nhau
OFDMA cho phép chia kênh sóng Wifi thành nhiều kênh phụ (sub-channels) với độ rộng tần số khác nhau

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây (WIPS)

Công nghệ bảo mật tối ưu Wireless intrusion prevention system (WIPS) được tích hợp sẵn trên H3C WA6120 được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công từ các thiết bị không có quyền truy cập  nhằm bảo vệ mạng Wifi khỏi những mối đe dọa an ninh giúp người dùng theo dõi, quản lý, phát hiện và xử lý các thiết bị độc hại nhanh chóng.

Hệ thống WIPS sử dụng kỹ thuật phân tích tấn công để phát hiện và phân tích các cuộc tấn công giả mạo thiết bị, DoS, tấn công dò tìm mật khẩu, tấn công không dây… Cảnh báo cho người dùng mạng về các hoạt động tiềm ẩn có thể gây nguy hại cho mạng Wifi.

gif-mui-tenKiến thức cần thiết: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị

Để sử dụng bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120) một cách thông minh và đảm bảo hiệu quả cao, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

 1. Đặt bộ phát Wifi đúng vị trí: H3C WA6120 cần được đặt ở vị trí trung tâm, nơi mà tín hiệu có thể phủ sóng đều và che phủ được các khu vực cần thiết.
 2. Kết nối Wifi đúng cách: Khi kết nối Wifi với H3C WA6120, bạn cần chắc chắn rằng đã kết nối theo đúng tiêu chuẩn Wifi và đúng mật khẩu để đảm bảo an toàn dữ liệu và mạng.
 3. Theo dõi tốc độ kết nối: Các thiết bị kết nối với H3C WA6120 cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tốc độ kết nối wifi ổn định và nhận diện các sự cố kết nối kịp thời.
 4. Bảo trì và cập nhật thường xuyên giúp đảm bảo bộ phát Wifi H3C WA6120 hoạt động ổn định và cải thiện tính năng của mạng.
 5. Đảm bảo độ an toàn của mạng: H3C WA6120 có nhiều tính năng cải tiến bảo mật, nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn của mạng bằng cách thiết lập mật khẩu mạng mạnh và thường xuyên thay đổi, đặt firewall, bảo vệ chống tấn công DDOS, vv.
 6. Tận dụng tính năng quản lý tài nguyên Wi-Fi thông minh trên thiết bị giúp cải thiện hiệu quả quản lý và sử dụng tài nguyên. 

Đối tượng phù hợp với bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120)

Bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng Wifi tốc độ cao của các doanh nghiệp, tổ chức hay công ty trong phạm vi từ nhỏ đến trung bình. Do đó, đối tượng phù hợp nhất bao gồm các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi và trường học với diện tích không quá lớn. 

Mua bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120) chính hãng ở đâu?

Thiết bị điện tử đang là ngành hàng chịu ảnh hưởng rất lớn từ các vấn đề hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc hiện nay. Người dùng cần thận trọng và tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín để không phải chịu thiệt hại về nỗi lo hàng kém chất lượng. 

Bộ phát Wifi H3C WA6120 (EWP-WA6120) đang được phân phối chính hãng tại Việt Tuấn, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, hỗ trợ và giao nhận hàng nhanh chóng. 

Đi kèm với từng kiện hàng bộ phát wifi trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu.

chung-nhan-phan-phoi-h3c-viettuan-silver-partner.jpg

Chứng nhận Việt Tuấn là đối tác bạc kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị mạng của H3C chính hãng tại Việt Nam

Tổng kết

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cùng những tích hợp công nghệ hiện đại mới nhất, H3C WA6120 (EWP-WA6120) là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng không dây tốc độ cao trong phạm vi vừa và nhỏ. Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến hotline của Việt Tuấn để được giải đáp và tư vấn.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm H3C WA6120

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123