Chọn MENU

Bộ phát wifi H3C WA6120X WiFi 6 (EWP-WA6120X) Outdoor ngoài trời

1 đánh giá Lượt xem 635
SKU: EWP-WA6120X | Tình trạng: | Hãng: H3C
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

H3C WA6120X là bộ phát Wifi ngoài trời Outdoor, hỗ trợ công nghệ Wifi 6 (802.11ax) được phát triển bởi H3C. Thiết bị hỗ trợ công nghệ Wifi Dual-Band (2.4/5GHz), 4 luồng truyền tải dữ liệu với với thông lượng tối đa lên tới 1,775 Gbps. Bộ phát wifi H3C WA6120X sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, độ bền lý tưởng cho các mô hình sử dụng ngoài trời. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá các nội dung nổi bật về thiết bị phát wifi H3C WA6120X Wifi 6 trong bài viết ngay sau đây!

wifi-h3c-wa6120x.jpg
Bộ phát wifi H3C WA6120X Wi-Fi 6 (EWP-WA6120X)

Giới thiệu tổng quan về bộ phát wifi H3C WA6120X Wifi 6

H3C WA6120X là bộ phát Wifi hiệu suất cao hỗ trợ chuẩn Wifi 6 - 802.11ax. Được thiết kế cho lắp đặt, làm việc ngoài trời, H3C WA6120X sở hữu thiết kế tối giản, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng gắn tường hoặc gắn cột. Thuộc dòng bộ phát Wifi Dual Band, thiết bị có thể đồng thời phát Wifi theo các chuẩn 802.11ax/ac/n/a trên băng tần 5GHz và 802.11ax/b/g/n trên băng tần 2.4GHz. Mức thông lượng Wifi 6 tối đa trên 2 băng tần đạt tới hơn 1.7Gbps, đáp ứng đường truyền tốc độ cao ổn định cho nhiều kết nối Client cùng lúc. 

H3C WA6120X thích hợp cho các mô hình Outdoor như sân vận động, event ngoài trời, quán cafe, bể bơi. Wifi H3C WA6120X hỗ trợ tới 100 thiết bị khách kết nối cùng lúc.

wifi-h3c-wa6120x
Hình ảnh thực tế bộ phát wifi H3C WA6120X

Đặc điểm nổi bật

 • Thông lượng tối đa Wifi 6: 1.2 Gbps trên băng tần 5GHz và 0.575Gbps trên băng tần 2.4GHz.
 • 3 chế độ hoạt động: Fit mode, Cloud mode (Fat mode)
 • Công nghệ Wifi 6 hỗ trợ: TWT, BSS Color, MU-MIMO, OFDMA
 • Thiết bị khách kết nối tối đa: 100
 • Quản lý SSID tối đa: 8 
 • Bảo mật: 802.1X authentication, quản lý địa chỉ MAC, WPA, WPA2, WPA3

Tổng hợp các tính năng nổi bật của bộ phát wifi H3C WA6120X 

Radio resource management (RRM) - Quản lý tài nguyên vô tuyến

Tính năng quản lý tài nguyên vô tuyến RRM trên Wifi H3C WA6120X cho phép giám sát các yếu tố môi trường RF thời gian thực như: Tốc độ truyền tải trên các kênh vô tuyến, cường độ tín hiệu, mức độ nhiễu kênh và xung đột tín hiệu. Qua đó, RRM sẽ điều chỉnh một cách tự động các thông số vô tuyến như: Kênh truyền tải, băng thông và công suất phát của thiết bị Wifi để duy trì hiệu suất mạng tối ưu. Thay vì yêu cầu quản trị viên hệ thống phải tốn nhiều thời gian cho việc cấu hình phức tạp, tính năng RRM cho phép lập kế hoạch mạng tự động và sửa chữa mạng tự động.

radio-resource-management
Mô phỏng cách hoạt động tính năng của Radio resource management (RRM)

Đa truy cập phân chia tần số trực giao OFDMA

Bộ phát wifi H3C WA6120X hỗ trợ công nghệ đa truy cập phân chia tần số trực giao OFDMA, cho phép phân chia băng thông truyền tải không dây thành nhiều sóng mạng con khác nhau. Mỗi kênh phụ có thể được cấp phát cho một thiết bị riêng biệt. Từ đó, thiết bị cho phép nhiều Client kết nối có thể truyền tải dữ liệu đồng thời và độc lập trên cùng một kênh sóng mà không gây ra tình trạng xung đột hay giảm hiệu suất truyền tải.

gif-mui-tenBạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về giao thức OFDMA tại đây

Thiết lập tần số vô tuyến chuyên dụng cho Wifi 6 

WA6120X cho phép quản trị viên thiết lập tần số vô tuyến chuyên dụng cho chuẩn Wifi 6. Việc phát sóng Wifi 6 trên cả 2 băng tần 2.4/5GHz cho phép các thiết bị chuẩn 802.11a/b/g/n/ac đều có thể kết nối vào H3C WA6120X và truy cập mạng Wifi 6 (802.11ax) 1 cách linh hoạt và nhanh chóng. 

Tuy nhiên, thực tế hiện nay có rất ít thiết bị hỗ trợ Wifi 6, việc phát sóng chuẩn 802.11ax trên cả 2 băng tần có thể gây lãng phí tài nguyên phần cứng mà các thiết bị Client cũng không thể sử dụng được hết sức mạnh của chuẩn Wifi 6. Vì vậy, các thiết bị Wifi H3C sẽ cho phép người dùng thiết lập chế độ truy cập trên 1 tần số vô tuyến nhất định, được áp dụng cho chuẩn 802.11ax. Điều này đảm bảo thiết bị có thể tối ưu tài nguyên băng thông và trải nghiệm của người dùng sẽ luôn ở mức lý tưởng nhất.

wa6120x-chuan-wifi-6
WA6120X cho phép quản trị viên thiết lập tần số vô tuyến chuyên dụng cho chuẩn Wifi 6

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây (WIPS)

WA6120X hỗ trợ tính năng ngăn chặn xâm nhập không dây WIPS. Kết hợp với bộ điều khiển không dây/công tắc không dây, thiết bị hỗ trợ cơ chế WIPS với các tính năng như phát hiện xâm nhập, quản lý danh sách đen có chứa các thiết bị giả mạo hay không được ủy quyền truy cập và danh sách trắng bao gồm các thiết bị được phép truy cập vào mạng. Tính năng này cực kỳ quan trọng khi triển khai thiết bị tại các mô hình ngoài trời có mật độ kết nối đông đúc, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại an ninh mạng.

wa6120x-wips
WIPS với các tính năng như phát hiện xâm nhập, quản lý danh sách đen có chứa các thiết bị giả mạo hay không được ủy quyền truy cập

Công nghệ TWT và BSS Coloring

Bên cạnh các công nghệ khác, chuẩn Wifi 6 còn cung cấp trên WA6120X 2 tính năng nổi bật khác là TWT (Target Wake Time) và BSS Coloring. Với công nghệ TWT, bộ phát wifi H3C WA6120X cung cấp cơ chế tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị sử dụng Wifi bằng cách cho phép các thiết bị này “ngủ đông” trong 1 khoảng thời gian đã được lên lịch sẵn với bộ phát Wifi.

BSS Coloring là cơ chế gắn những “Color” khác nhau vào phần Header của gói Frame truyền đi trong mỗi BSS. Các thiết bị Wifi khi muốn truyền dữ liệu, tuân theo cơ chế hoạt động của CSMA/CA, thiết bị sẽ phải “nghe” gói frame của các thiết bị Wifi khác để đảm bảo việc tránh đụng độ trên kênh truyền. Các color được gắn vào PHY header của gói frame, chính vì vậy, các thiết bị thu phát wifi có thể nhận dạng được color và xử lý theo các cách:

Nếu color của gói frame của thiết bị gửi ra trùng với color bit của mình, trường hợp này được gọi là Intra-BSS transmission, nghĩa là trong cùng 1 mạng wifi đang có 2 thiết bị muốn được truyền dữ liệu, khi này thiết bị sẽ hoãn việc lắng nghe kênh truyền 1 thời gian để tránh đụng độ kênh truyền với thiết bị khác.

Nếu color bit của gói frame thiết bị gửi ra khác với color bit của mình, trường hợp này được gọi là Inter-BSS Transmission. Khi này thiết bị sẽ thấy 2 thiết bị đang muốn truyền dữ liệu đang thuộc hai mạng wifi khác nhau, nên việc truyền dữ liệu vẫn xảy ra, vì khác mạng wifi sẽ ko gây ra xung đột.

bss-coloring-h3c
BSS Coloring là cơ chế gắn những Color khác nhau vào phần Header của gói Frame truyền đi trong mỗi BSS

Ứng dụng nổi bật của bộ phát wifi H3C WA6120X Wifi 6 (EWP-WA6120X)

Với những công nghệ nổi bật của Wifi 6 được tối ưu trên H3C WA6120X, Việt Tuấn có thể khẳng định với bạn đọc rằng: Thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho các mô hình như:

 • Sân vận động ngoài trời.
 • Bể bơi.
 • Quán cafe Outdoor.
 • Công viên ngoài trời.
 • Trường học.
 • Khách sạn, Resort.

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối giải pháp Wifi H3C chính hãng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các giải pháp Wifi hiệu suất cao cho các khu vực ngoài trời tại nhà riêng, văn phòng, khách sạn, resort, thiết bị Wifi H3C sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể tham khảo! Bên cạnh đó, Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn cũng là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các giải pháp chính hãng H3C tại thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn hiện đang là đơn vị phân phối chiến lược được nhiều chủ đầu tư dự án, đại lý toàn quốc lựa chọn hợp tác lâu dài. Với thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi!

Sản phẩm Wifi H3C chính hãng tại Việt Tuấn cam kết hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

chung-nhan-phan-phoi-h3c-viettuan-silver-partner.jpg

Chứng nhận Việt Tuấn là đối tác bạc kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị mạng của H3C chính hãng tại Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về bộ phát wifi H3C WA6120X Wifi 6 (EWP-WA6120X) mà bạn đọc cần biết. Với hơn 1.7Gbps thông lượng truyền tải tối đa trên cả hai băng tần 2.4/5GHz, anten đa hướng độ nhạy cao cung cấp phạm vi phủ sóng rộng lớn. Thiết bị wifi H3C WA6120X thực sự là một sản phẩm đáng để đầu tư cho các mô hình Outdoor có mật độ người dùng lớn như: Sân vận động, công viên ngoài trời, quán cafe, bể bơi…. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu đặt mua dòng sản phẩm chính hãng H3C. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết cùng cải giải pháp tối ưu nhất của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm H3C WA6120X

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123