Chọn MENU

Gateway H3C EWP-WSG1840X

1 đánh giá Lượt xem 605
SKU: EWP-WSG1840X | Tình trạng: | Hãng: H3C
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

H3C EWP-WSG1840X là thiết bị Gateway đa tính năng hiệu suất cao, được thiết kế dành riêng cho hệ thống mạng doanh nghiệp SMB hiện nay. Thiết bị được tích hợp đầy đủ tính năng chuyên dụng của bộ định tuyến Router, tường lửa Firewall, Access Controller và Switch cấp nguồn PoE. Tất cả gói gọn lại trong 1 thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, tối ưu. Bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về các tính năng nổi bật của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X thông qua bài viết ngay sau đây!

gateway-h3c-ewp-wsg1840x1.jpg
Thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X

Giới thiệu tổng quan Gateway H3C EWP-WSG1840X

H3C EWP-WSG1840X là thiết bị Gateway tích hợp đa chức năng, cho phép doanh nghiệp giảm số lượng thiết bị chuyên dụng cần thiết và tối ưu chi phí TCO cần đầu tư. Thiết bị mang tới sự tiện lợi và đơn giản hóa quá trình quản lý mạng nội bộ tại các mô hình doanh nghiệp SMB hiện nay.

Bộ điều khiển truy cập và quản lý Wifi WSG của hãng H3C được tích hợp đầy đủ các tính năng định tuyến, bảo mật và quản lý mạng không dây phù hợp cho nhiều dự án SMB. H3C EWP-WSG1840X được trang bị nền tảng quản lý Comware V7 đi kèm với một loạt các tính năng nổi bật như: Kiểm soát truy cập thiết bị khách, quản lý toàn diện tài nguyên RF, kiểm soát bảo mật không dây WIPS 24/7, Fast Roaming Layer 2 & 3, kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS cùng nhiều công nghệ mạnh mẽ khác.

Đặc điểm nổi bật

 • Cổng LAN: 1 cổng SFP+ 10G, 4 cổng GE và 1 cổng 5 GE
 • Cổng WAN: 2 GE (có thể chuyển đổi linh hoạt WAN/LAN).
 • Quản lý tối đa: 128 AP, hỗ trợ 2048 User
 • Triển khai và quản lý: WEB, SNMP v1/v2/v3, RMON, CLI, Telnet, FTP and more.
 • Các tính năng khác: CAPWAP, Firewall, Layer 2 protocol (4094 VLAN), QoS, Security, IP Protocol, Antivirus, Deep intrusion prevention.
 • Tương thích các bộ phát Wifi: WA6120/WA6126/WA6120X/WA6120H.
 • Quản lý 64 bộ phát Wifi (WA6120/WA6126/WA6120X/WA6120H) theo thông số mặc định. Mở rộng lên tối đa 128 thiết bị AP khi mua license cao hơn.

Thiết kế của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X

Về thiết kế của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X, bạn đọc sẽ cần chú ý một số yếu tố quan trọng như:

 • Thiết bị có hình chữ nhật, kích cỡ nhỏ gọn chỉ 440*165*43.6mm. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết bị trên bàn làm việc hoặc trong tủ máy chủ doanh nghiệp.
 • Phần vỏ được làm hoàn toàn từ kim loại chắc chắn, chống va đập và bảo vệ các linh kiện phần cứng quan trọng bên trong. Đồng thời, phần vỏ kim loại cũng hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả hơn.
 • Các phối màu sắc chủ đạo tinh tế, cho phép thiết bị có thể hòa hợp với môi trường thiết bị xung quanh.
 • Mặt trước là nơi bố trí toàn bộ giao diện cổng kết nối, bao gồm: 1 cổng SFP+ 10G, 4 cổng GE, 1 cổng 5 GE,1 cổng 2 GE. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có sẵn 1 cổng Console kết nối với máy chủ Server quản lý và 1 cổng USB phục vụ các tác vụ khác.
 • Để không khí có thể lưu thông và làm mát khoang máy, mặt trước của sản phẩm được bố trí khu vực các lỗ thông hơi nằm ở phía bên phải.

Tổng hợp các tính năng nổi bật của H3C EWP-WSG1840X

Quản lý số lượng lớn thiết bị AP H3C với license miễn phí

Thiết bị H3C EWP-WSG1840X đã được đính kèm tới 64 License hoàn toàn miễn phí, cho phép quản lý tối đa 64 bộ phát Wifi H3C (WA6120/WA6126/WA6120X/WA6120H). Bạn hoàn toàn có thể mua License cao hơn để tăng số lượng AP tối đa có thể quản lý lên 128 thiết bị.

Thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý mạng không dây tại doanh nghiệp vừa - lớn, các mô hình khách sạn, resort cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà hàng…

gif-mui-tenBạn đọc có thể tìm hiểu thêm các giải pháp ứng dụng wifi tại đây

Quản lý hiệu quả và toàn diện hệ thống Wifi H3C

Thuộc dòng thiết bị Gateway tích hợp tính năng của Access Controller, vì vậy H3C EWP-WSG1840X cho phép quản trị viên kiểm soát tình trạng của mạng không dây doanh nghiệp 1 cách linh hoạt và nhanh chóng. Có thể kể đến 1 số tính năng tối ưu mạng không dây như: 

 • Intelligent Channel Switching - Chuyển đổi kênh truyền tải thông minh sẽ phân tích môi trường RF để tìm ra nguồn gây nhiễu có thể có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của H3C AP và trải nghiệm của người dùng. Sau đó hệ thống sẽ tự động lựa chọn kênh truyền tải tối ưu cho mỗi thiết bị phát Wifi trong khu vực.
 • Công nghệ Chuyển kênh thông minh Real Time Spectrum Guard (RTSG) sẽ là công nghệ tối ưu mạng Wifi tiếp theo được đề cập đến. Đây là chương trình giám sát mạng không dây chuyên nghiệp của H3C, được trang bị trên Gateway H3C EWP-WSG1840X. Tính năng này hỗ trợ giám sát chất lượng tín hiệu không dây 24/7 1 cách tự động, đồng thời thu thập dữ liệu lịch sử của các nguồn gây nhiễu, sự kiện bảo mật hoặc các sự kiện truy cập trái phép từ các thiết bị không xác định.

H3C EWP-WSG1840X cung cấp đa dạng tính năng bảo vệ an ninh mạng toàn diện

Bên cạnh việc tích hợp các tính năng của Access Controller, Switch PoE, Router định tuyến thì H3C EWP-WSG1840X cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ bảo mật mạnh mẽ của 1 Firewall chuyên dụng.

gif-mui-tenĐọc thêm thông tin về Switch PoE qua bài viết: Switch PoE là gì? 5 Lợi ích và ứng dụng của switch PoE

Tính năng Antivirus được tích hợp trên H3C EWP-WSG1840X, khai thác cơ sở dữ liệu cực kỳ phong phú về các mối đe dọa an ninh mạng hiện nay, bao gồm các hình thức tấn công như: Virus botnet, Trojan, mã đọc và Ransomware. Bạn đọc có thể tham khảo các hình thức tấn công an ninh mạng mà H3C EWP-WSG1840X có thể dễ dàng kiểm soát và ngăn chặn như:

1) Các cuộc tấn công gói bất thường (TCP bất hợp pháp, Land, smurf, WinNuke, Ping of Death…)

2) Các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ (Tấn công địa chỉ IP, tấn công giao diện cổng,...)

3) Các cuộc tấn công lưu lượng truy cập bất thường (như Ack Flood, DNS Flood, Fin Flood, HTTP Flood, HTTPS Flood, ICMP Flood, ICMPV6 Flood, SYNACK Flood, SYN Flood, UDP Flood, v.v.);

Bên cạnh đó, Việt Tuấn cũng có thể kể đến 1 số tính năng quản lý toàn diện khác như:

 • Lọc gói tin - Packet Filtering: Cho phép bạn áp dụng chính sách ACL tiêu chuẩn để lọc gói tin dựa trên thông tin chứa trong gói, chẳng hạn như số cổng UDP và TCP. Bạn cũng có thể cấu hình giới hạn thời gian để thực hiện quá trình lọc gói tin.
 • Kiểm soát truy cập: Hỗ trợ kiểm soát truy cập dựa trên người dùng và ứng dụng, đồng thời tích hợp tính năng ngăn chặn xâm nhập sâu.
 • Tính năng ASPF: Tự động xác định xem nên chuyển tiếp hay loại bỏ gói bằng cách kiểm tra trạng thái và thông tin giao thức lớp ứng dụng của gói đó. ASPF sẽ hỗ trợ kiểm tra các giao thức truyền tải lớp ứng dụng như: FTP, HTTP, SMTP, RTSP và các giao thức lớp ứng dụng dựa trên TCP/UDP khác.
 • Định tuyến: Hỗ trợ các giao thức định tuyến tĩnh RIP, OSPF, BGP; thiết lập chính sách định tuyến dựa trên ứng dụng và URL.
 • Giám sát, kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS: Thống kê và quản lý lưu lượng băng thông tiêu thụ đối với từng ứng dụng, dịch vụ, thiết bị Client kết nối hay bộ phát Wifi H3C.
h4c-bao-mat-dich-vu
Packet Filtering cho phép bạn áp dụng chính sách ACL tiêu chuẩn để lọc gói tin dựa trên thông tin chứa trong gói

Mua H3C EWP-WSG1840X chính hãng giá tốt ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam trong việc phân phối các dòng sản phẩm giải pháp mạng của thương hiệu H3C Trung Quốc. Việt Tuấn đã xây dựng vị thế của một thương hiệu uy tín số 1 thị trường, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi cam kết các kiện hàng tới tay khách hàng luôn có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Đến với Việt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất của thương hiệu H3C. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc luôn nhận được mức chiết khấu cực tốt, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi mua hàng tận tâm nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Việt Tuấn là đối tác hợp tác các sản phẩm H3C.

chung-nhan-phan-phoi-h3c-viettuan-silver-partner.jpg

Chứng nhận Việt Tuấn là đối tác bạc kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị mạng của H3C chính hãng tại Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu về thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1840X chính hãng H3C. Dòng sản phẩm Gateway đa tính năng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi có thể thay thế rất nhiều thiết bị chuyên dụng khác trong mạng, tối ưu chi phí đầu tư và đơn giản hóa quá trình quản lý hệ thống mạng. Toàn bộ tính năng của thiết bị định tuyến, Switch công nghiệp PoE, Firewall. Tất cả gói gọn chỉ trong 1 thiết bị nhỏ gọn, tối giản. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, báo giá chi tiết về dòng sản phẩm trên!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Gateway H3C EWP-WSG1840X

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123