Chọn MENU

Router H3C RT-MSR610

1 đánh giá Lượt xem 658
SKU: RT-MSR610 | Tình trạng: | Hãng: H3C
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

H3C MSR610 Enterprise 6-Port Gigabit Ethernet Router (2GE WAN(1GE+1SFP), 4GE LAN/WAN)

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Router H3C MSR610 là thiết bị định tuyến 6 cổng Gigabit Ethernet phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp các dịch vụ VPN, NAT và IPSec. Cùng với các sản phẩm H3C khác, dòng Router H3C MSR600 cung cấp các giải pháp kết nối mạng toàn diện cho các mô hình khách sạn, Resort, trường học, trung tâm giám sát, bệnh viện. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết về các tính năng nổi bật có trên bộ định tuyến Router H3C RT-MSR610 thông qua bài viết ngay sau đây!

router-h3c-rt-msr610
Bộ định tuyến Router H3C RT-MSR610

Giới thiệu tổng quan bộ định tuyến Router H3C RT-MSR610

Router H3C RT-MSR610 là thiết bị định tuyến đầu ra đến từ thương hiệu giải pháp mạng H3C Trung Quốc. Được trang bị 6 cổng kết nối mạng bao gồm: 4 cổng RJ45 LAN/WAN, 1 cổng RJ45 WAN, 1 cổng quang học SFP. Thiết bị hỗ trợ triển khai linh hoạt hệ thống mạng tại các doanh nghiệp vừa - nhỏ hay mạng gia đình hiện nay. 

Kích thước của bộ định tuyến H3C RT-MSR610 tương đối nhỏ gọn (210 x 140 x 44mm) không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Vì vậy, bạn có thể đặt thiết bị ở mọi nơi trong văn phòng làm việc để tối ưu hóa hiệu quả quản lý mạng nội bộ. Hiệu suất chuyển tiếp gói tin của thiết bị lên tới 200 Mbps cùng với đó là 1 loạt các tính năng quản lý mạnh mẽ như: Bộ lọc gói tin Packet Filtering, bộ lọc địa chỉ MAC, kiểm soát lưu lương sử dụng mạng thời gian thực… 

Đặc điểm nổi bật

 • Hiệu suất chuyển tiếp gói tin lên tới 200 Mbps
 • Tính năng lọc gói tin Packet Filtering bao gồm: Lọc trạng thái, lọc địa chỉ MAC, lọc IP và địa chỉ cổng.
 • Phân tích lưu lượng truy cập theo thời gian thực.
 • Đa dạng công nghệ VPN: IPSec, L2TP, GRE, MPLS VPN
 • Hỗ trợ nhiều công nghệ xác thực: Xác thực kiểm tra bảo mật EAD, 802.1X, xác thực địa chỉ MAC, xác thực Guest Portal.
 • Quản lý thiết bị thông qua Cloudnet
 • Kiểm soát lưu lượng băng thông tiêu thụ đối với từng người dùng, dịch vụ, ứng dụng, giao diện cổng

Thiết kế của Router H3C RT-MSR610 có gì nổi bật

Về yếu tố ngoại hình sản phẩm, Router H3C RT-MSR610 sở hữu thiết kế tối giản, nhỏ gọn và hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị tại mọi vị trí trong văn phòng làm việc mà không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt. Thiết bị có phần vỏ làm hoàn toàn từ kim loại chắc chắn giúp bảo vệ các linh kiện phần cứng bên trong, đồng thời hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả hơn. 

Với thiết kế không quạt tản, thiết bị sẽ không gây ra bất kỳ tiếng ồn khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tản nhiệt thì nhà sản xuất H3C đã trang bị các khe thông gió tại bên hông thiết bị. Mặt trước sẽ là nơi bố trí toàn bộ các cổng kết nối mạng, bao gồm: 4 cổng RJ45 có thể cấu hình LAN/WAN linh hoạt, 1 cổng RJ45 và 1 cổng quang SFP 1G được dùng để cấu hình mạng WAN. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có 1 cổng DC 12V để cấp nguồn, 1 cổng Console để kết nối với máy chủ Server quản lý và 1 cổng USB phục vụ cho các tác vụ cấu hình khác.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Module quang SFP là gì? Phân biệt SFP Single và SFP Multimode

router-h3c-msr610-thiet-ke
Router H3C RT-MSR610 sở hữu thiết kế tối giản, nhỏ gọn và hiện đại

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên bộ định tuyến H3C RT-MSR610

Tính năng bảo mật mạnh mẽ

Bộ định tuyến H3C MSR610 cung cấp 1 loạt các tính năng bảo mật mạnh mẽ như:

 1. Bảo mật dịch vụ
 • H3C MSR610 cung cấp tính năng lọc gói tin v, bao gồm lọc trạng thái, lọc địa chỉ MAC, lọc IP và số cổng cũng như lọc phạm vi thời gian.
 • Quản trị viên có thể kiểm soát lưu lượng theo thời gian thực một cách chính xác và nhanh chóng thông qua tính năng Monitor của nền tảng quản lý Cloudnet. Bạn hoàn toàn có thể quản lý lưu lượng tiêu thụ, tình trạng kết nối và các vấn đề bảo mật của từng thiết bị Client hoặc thiết bị AP trong mạng.
h4c-bao-mat-dich-vu
Mô phỏng cách thức hoạt động của tính năng Packet filter
 1. An ninh mạng
 • Bộ định tuyến H3C MSR610 hỗ trợ đa dạng cấu hình VPN, bao gồm: IPSec, L2TP, GRE, MPLS VPN cùng nhiều công nghệ VPN khác. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các liên kết VPN Client to Site hoặc VPN Site to Site để đảm bảo dữ liệu quan trọng được mã hóa an toàn, bảo mật.
 • H3C MSR610 cũng hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến động như OSPF/RIP/IS-IS/BGP, mã hóa IPSec OSPFv3/RIPng/IS-ISv6/BGP để đảm bảo định tuyến an toàn.
 1. Bảo mật truy cập thiết bị cuối
 • Đối với các thiết bị Client trong mạng, bộ định tuyến cũng áp dụng nhiều giao thức xác thực truy cập, bao gồm: Xác thực kiểm tra bảo mật EAD, xác thực 802.1X, xác thực địa chỉ MAC, xác thực Guest Portal…
 • Ngoài ra, thiết bị cũng cung cấp 1 loạt các cơ chế để ngăn chặn hình thức tấn công ARP như ARP flooding hoặc ARP spoofing, bao gồm: Phát hiện ARP, kiểm tra và bảo vệ tính nhất quán địa chỉ MAC nguồn, giới hạn tốc độ hoặc số lượng các yêu cầu ARP được gửi hoặc nhận trong một khoảng thời gian ARP và cơ chế xác thực hoạt động ARP.
 1. Kiểm soát chi tiết
 • Sử dụng nhận dạng và kiểm soát chi tiết để giới hạn tốc độ và lọc các dịch vụ lớp ứng dụng, đồng thời đảm bảo băng thông và cung cấp số liệu thống kê mạng chi tiết để tối ưu hóa mạng.
 • Thực hiện cân bằng tải dựa trên băng thông, người dùng, nhóm người dùng, dịch vụ hoặc ứng dụng bằng cách sử dụng liên kết bất đối xứng, cân bằng tải lưu lượng và công nghệ định tuyến động đa cấu trúc liên kết.
 • Hỗ trợ chia sẻ băng thông linh hoạt dựa trên dịch vụ, người dùng, nhóm người dùng, liên kết và băng thông người dùng.

Quản lý mạng thông minh

 • Quản trị viên có thể quản lý thiết bị trên nền tảng Cloudnet thông qua trình duyệt Web. Bạn có thể quản lý, cấu hình linh hoạt các tính năng thông qua giao diện dòng lệnh hoặc giao thức giám sát mạng từ xa SNMP.
 • Công nghệ Zero-configuration setup cho phép người dùng tự động cấu hình mạng nội bộ doanh nghiệp mà không cần phải định cấu hình thủ công máy chủ DHCP, dịch vụ DNS hoặc cài đặt địa chỉ IP cho từng thiết bị trong mạng.
 • Comware embedded EAA function— Cơ chế cho phép bộ định tuyến H3C MSR610 tự theo dõi tình trạng của hệ thống, bao gồm: Các sự kiện an ninh,tình trạng của các linh kiện phần cứng và phần mềm của hệ thống. Nếu xảy ra lỗi hệ thống sẽ tự động thu thập thông tin để chẩn đoán và cố gắng sửa chữa. Đồng thời, gửi dữ liệu chẩn đoán đến một địa chỉ email cụ thể của quản trị viên CNTT.
cloudnet
Giao diện của nền tảng Cloudnet

H3C RT-MSR610 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

H3C RT-MSR610 đã và đang được ứng dụng phổ biến tại các mô hình:

 • Khách sạn, Resort cao cấp
 • Bệnh viện, trung tâm y tế.
 • Doanh nghiệp quy mô vừa - nhỏ
 • Công ty CNTT, phần mềm, thiết kế game.
 • Trung tâm giám sát an ninh.
 • Ngân hàng, tổ chức tài chính.

Mua H3C RT-MSR610 chính hãng giá tốt ở đâu?

H3C RT-MSR610 hiện đang là mẫu sản phẩm Router cân bằng tải nhận được nhiều sự quan tâm và đơn đặt hàng tại Việt Tuấn. Việt Tuấn là đơn vị hàng đầu hiện nay trên thị trường có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT. 

Việt Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức Router H3C chính hãng. Chúng tôi cam kết các kiện hàng tới tay khách hàng luôn có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Đến với Việt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất của thương hiệu H3C. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc luôn nhận được mức chiết khấu cực tốt, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi mua hàng tận tâm nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Việt Tuấn là đối tác hợp tác các sản phẩm H3C.

chung-nhan-phan-phoi-h3c-viettuan-silver-partner.jpg

Chứng nhận Việt Tuấn là đối tác bạc kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị mạng của H3C chính hãng tại Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu về thiết bị cân bằng tải H3C RT-MSR610 chính hãng H3C. Dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu những tính năng bảo mật, kiểm soát lưu lượng truy cập mạnh mẽ, hiệu năng hoạt động vượt trội với cấu hình. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, báo giá chi tiết về dòng sản phẩm trên!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Router H3C RT-MSR610

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123