Chọn MENU

Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR

1 đánh giá Lượt xem 359
SKU: EWP-WSG1812X-PWR | Tình trạng: | Hãng: H3C
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 36 tháng

H3C WSG1812X-PWR 16-Port (14*1000BASE-T and 2*SFP Plus) Wireless Integrated Services Gateway

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

H3C WSG1812X-PWR là thiết bị Gateway đa tính năng hiệu suất cao, được thiết kế dành riêng cho hệ thống mạng doanh nghiệp SMB hiện nay. Thiết bị được tích hợp sẵn đầy đủ chức năng của bộ định tuyến, tường lửa Firewall, Access Controller và Switch cấp nguồn PoE. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR thông qua bài viết ngay sau đây!

gateway-h3c-ewp-wsg1812x-pwr1.jpg
Thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR

Giới thiệu tổng quan Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR

H3C EWP-WSG1812X-PWR là thiết bị Gateway tích hợp đa chức năng, cho phép doanh nghiệp giảm số lượng thiết bị chuyên dụng cần thiết và tối ưu chi phí TCO cần đầu tư. Thiết bị mang tới sự tiện lợi và đơn giản hóa quá trình quản lý mạng nội bộ tại các mô hình doanh nghiệp SMB hiện nay.

Bộ điều khiển truy cập và quản lý Wifi WSG của hãng H3C được tích hợp đầy đủ các tính năng định tuyến, bảo mật và quản lý mạng không dây phù hợp cho nhiều dự án SMB. H3C EWP-WSG1812X-PWR được trang bị nền tảng quản lý Comware V7 đi kèm với một loạt các tính năng nổi bật như: Kiểm soát truy cập thiết bị khách, quản lý toàn diện tài nguyên RF, kiểm soát bảo mật không dây WIPS 24/7, Fast Roaming Layer 2 & 3, kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS cùng nhiều công nghệ mạnh mẽ khác.

Đặc điểm nổi bật

 • Cổng LAN: 2 cổng quang SFP+ 10G, 12 cổng GE hỗ trợ cấp nguồn PoE/PoE+, tổng công suất lên tới 150W.
 • Cổng WAN: 2 GE (có thể chuyển đổi linh hoạt WAN/LAN).
 • ‘Quản lý tối đa 64 AP H3C và quản lý tối đa 1024 User
 • Triển khai và quản lý: WEB, SNMP v1/v2/v3, RMON, CLI, Telnet, FTP and more.
 • Các tính năng khác: CAPWAP, Firewall, Layer 2 protocol (4094 VLAN), QoS, Security, IP Protocal, Antivirus, Deep intrusion prevention.
 • Tương thích các bộ phát Wifi: WA6120/WA6126/WA6120X/WA6120H.
 • Quản lý 32 bộ phát Wifi (WA6120/WA6126/WA6120X) hoặc 64 thiết bị phát wifi gắn tường WA6120H.

Thiết kế của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR

Về thiết kế của thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR, bạn đọc sẽ cần chú ý một số yếu tố quan trọng như:

 • Thiết bị có hình chữ nhật, kích cỡ nhỏ gọn chỉ 440*220*43.6mm. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết bị trên bàn làm việc hoặc trong tủ máy chủ doanh nghiệp.
 • Phần vỏ được làm hoàn toàn từ kim loại chắc chắn, bền bỉ đồng thời hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả
 • Các phối màu sắc chủ đạo tinh tế, cho phép thiết bị có thể hòa hợp với môi trường thiết bị xung quanh.
 • Mặt trước là nơi bố trí toàn bộ giao diện cổng kết nối, bao gồm: 2 Cổng WAN RJ45 1GbE, 12 cổng LAN RJ45 1GbE PoE af/at, 2 cổng LAN SFP+ 10GbE, 1 cổng Console kết nối với máy chủ Server quản lý và 1 cổng USB cho các công việc khác.
 • Để đảm bảo khả năng tản nhiệt hiệu quả, nhà sản xuất H3C bố trí 1 quạt tản nhiệt cỡ nhỏ ở bên hông sản phẩm.

Tổng hợp các tính năng nổi bật của H3C EWP-WSG1812X-PWR

12 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ cấp nguồn PoE/PoE+ tiện lợi

Bộ điều khiển truy cập và quản lý Wifi H3C EWP-WSG1812X-PWR được trang bị tới 12 cổng LAN 1GbE hỗ trợ cấp nguồn theo các chuẩn PoE/PoE+. Công suất cấp nguồn có thể lên đến 30W trên mỗi giao diện cổng và tổng công suất tối đa là 150W. Vì vậy, bạn có thể cấp nguồn cho số lượng lớn các thiết bị Wifi H3C, Camera IP, IP phone tại các doanh nghiệp SMB.

Quản lý số lượng lớn thiết bị AP H3C với license miễn phí

Thiết bị H3C WSG1812X-PWR mặc định đã đi kèm license miễn phí dành cho các bộ phát Wifi H3C. Mặc định khi sử dụng thiết bị bạn đã có 32 License miễn phí đi kèm để quản lý tối đa 32 bộ phát Wifi H3C (WA6120/WA6126/WA6120X/WA6120H). Bạn hoàn toàn có thể mua License cao hơn để quản lý tối đa được 64 bộ phát Wifi H3C.

Với số lượng lớn License miễn phí 100%, Gateway H3C WSG1812X-PWR là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý mạng không dây tại doanh nghiệp vừa - lớn, các mô hình khách sạn, resort cao cấp…

Đa dạng tính năng bảo mật Layer 7

Thiết bị Gateway H3C WSG1812X-PWR được trang bị các tính năng bảo mật như: Static blacklist, Dynamic blacklist, Whitelist, Rogue AP detection ,Rouge AP counter measure. Bên cạnh đó, thiết bị cũng tích hợp sẵn 1 loạt các cơ chế phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hình thức tấn công an ninh mạng như; Flooding attack detection, Spoof attack detection, Weak IV attack detection. 

Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạng không dây WIPS/WIDS cũng được hỗ trợ trên thiết bị support 7-layer mobile security)

wa6120x-wips
Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạng không dây WIPS

Quản lý hiệu quả và toàn diện hệ thống Wifi H3C

Thuộc dòng thiết bị Gateway tích hợp Access Controller, vì vậy H3C EWP-WSG1812X-PWR cung cấp đa dạng tính năng quản lý, kiểm soát tình trạng của mạng không dây doanh nghiệp. 

Tính năng đầu tiên mà Việt Tuấn muốn đề cập đến chính là công nghệ chuyển kênh thông minh - Intelligent Channel Switching. Trong mạng WLAN, các bộ phát Wifi liền kề phải hoạt động ở các kênh truyền tải khác nhau để tránh gây nhiễu sóng. Bên cạnh đó, trong môi trường RF tồn tại rất rất nhiều nguồn gây nhiễu có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của H3C AP và trải nghiệm của người dùng.

Để giải quyết tối đa tình trạng này, Công nghệ Chuyển kênh thông minh có thể tự động lựa chọn kênh truyền tải tối ưu cho mỗi thiết bị phát Wifi trong khu vực. Khả năng phân tích thời gian thực môi trường sóng vô tuyến để phát hiện nguồn gây nhiễu.

Real Time Spectrum Guard (RTSG) sẽ là công nghệ tối ưu mạng Wifi tiếp theo được đề cập đến. Đây là chương trình giám sát mạng không dây chuyên nghiệp của H3C, được trang bị trên Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR. Tính năng này hỗ trợ giám sát chất lượng tín hiệu không dây 24/7 1 cách tự động, đồng thời thu thập dữ liệu lịch sử của các nguồn gây nhiễu hoặc truy cập trái phép từ các thiết bị không xác định.

Qua đó, quản trị viên có thể đơn giản hóa quá trình quản lý và kiểm soát mạng không dây tại doanh nghiệp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và thực hiện các bước cấu hình phức tạp.

H3C EWP-WSG1812X-PWR cung cấp đa dạng tính năng bảo vệ an ninh mạng toàn diện

Bên cạnh việc tích hợp các tính năng của Access Controller, Switch PoE, Router định tuyến thì H3C EWP-WSG1812X-PWR cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ bảo mật mạnh mẽ của 1 thiết bị Firewall chuyên dụng. 

Tính năng Antivirus với cơ sở dữ liệu mối nguy hiểm cực kỳ phong phú, bao gồm các hình thức tấn công như: Virus botnet, Trojan, mã đọc và Ransomware.Có thể kể đến các hình thức tấn công an ninh mạng mà H3C EWP-WSG1812X-PWR có thể dễ dành kiểm soát và ngăn chặn như:

1) Các cuộc tấn công gói bất thường (TCP bất hợp pháp, Land, smurf, WinNuke, Ping of Death…)

2) Các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ (Tấn công địa chỉ IP, tấn công giao diện cổng,...)

3) Các cuộc tấn công lưu lượng truy cập bất thường (như Ack Flood, DNS Flood, Fin Flood, HTTP Flood, HTTPS Flood, ICMP Flood, ICMPV6 Flood, SYNACK Flood, SYN Flood, UDP Flood, v.v.);

Bên cạnh đó, Việt Tuấn cũng có thể kể đến 1 số tính năng quản lý toàn diện khác như:

 • Lọc gói tin - Packet Filtering: Cho phép bạn áp dụng chính sách ACL tiêu chuẩn để lọc gói tin dựa trên thông tin chứa trong gói, chẳng hạn như số cổng UDP và TCP. Bạn cũng có thể cấu hình giới hạn thời gian để thực hiện quá trình lọc gói tin.
 • Kiểm soát truy cập: Hỗ trợ kiểm soát truy cập dựa trên người dùng và ứng dụng, đồng thời tích hợp tính năng ngăn chặn xâm nhập sâu.
 • Tính năng ASPF: Tự động xác định xem nên chuyển tiếp hay loại bỏ gói bằng cách kiểm tra trạng thái và thông tin giao thức lớp ứng dụng của gói đó. ASPF sẽ hỗ trợ kiểm tra các giao thức truyền tải lớp ứng dụng như: FTP, HTTP, SMTP, RTSP và các giao thức lớp ứng dụng dựa trên TCP/UDP khác.
 • Định tuyến: Hỗ trợ định tuyến tĩnh RIP, OSPF, BGP, chính sách định tuyến và định tuyến dựa trên chính sách dựa trên ứng dụng và URL.
 • Giám sát, kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS: Thống kê và quản lý lưu lượng băng thông tiêu thụ đối với từng ứng dụng, dịch vụ, thiết bị Client kết nối hay bộ phát Wifi H3C.

gif-mui-tenXem thêm: Switch PoE là gì? 5 Lợi ích và ứng dụng của switch PoE

Mua H3C EWP-WSG1812X-PWR chính hãng giá tốt ở đâu?

H3C EWP-WSG1812X-PWR là mẫu sản phẩm Gateway tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên dụng của Firewall - Router định tuyến - Access Controller - Switch PoE+. Sản phẩm đến từ thương hiệu H3C Trung Quốc, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và đơn đặt hàng tại Việt Tuấn.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức nguồn hàng H3C chính hãng. Chúng tôi cam kết các kiện hàng tới tay khách hàng luôn có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ). 

Đến với Việt Tuấn để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất của thương hiệu H3C. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc luôn nhận được mức chiết khấu cực tốt, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi mua hàng tận tâm nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Việt Tuấn là đối tác hợp tác các sản phẩm H3C.

chung-nhan-phan-phoi-h3c-viettuan-silver-partner.jpg

Chứng nhận Việt Tuấn là đối tác bạc kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị mạng của H3C chính hãng tại Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu về thiết bị Gateway H3C EWP-WSG1812X-PWR chính hãng H3C. Dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu đầy đủ tính năng của rất nhiều thiết bị mạng chuyên dụng, từ bảo mật, định tuyến cho tới cấp nguồn PoE và kiểm soát mạng không dây Wifi. Tất cả gói gọn chỉ trong 1 thiết bị nhỏ gọn, tối giản. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, báo giá chi tiết về dòng sản phẩm trên!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm H3C EWP-WSG1812X-PWR

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem
  0903.209.123