Chọn MENU

Việt Tuấn đồng hành cùng giải Tennis Liên Minh G20+ lần thứ 5: Cup CCTV miền Bắc 2023

Giải đấu Tennis thường niên của Liên minh G20+ lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023 sắp chuẩn bị khởi tranh vào cuối năm nay. Bạn đọc hãy cùng Việt Tuấn khám phá những thông tin quan trọng về Liên minh G20+ cũng như giải đấu đầy hấp dẫn này. Bật mí rằng, Việt Tuấn sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự kiện giải đấu Tennis lần này!

giai-tennis-lien-minh-g20.jpg
Việt Tuấn đồng hành cùng giải Tennis Liên Minh G20+ lần thứ 5: Cup CCTV miền Bắc 2023

Giới thiệu tổng quan về Liên minh G20+

Liên Minh G20+ là một tổ chức liên kết lãnh đạo các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt thiết bị an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Liên minh là tổng hợp của rất nhiều công ty thành viên trong lĩnh vực Điện nhẹ (hệ thống Camera, mạng LAN, thoại, âm thanh, ACC). Ban đầu, Liên minh G20+ được thành lập do ông Nguyễn Đăng Minh  - Giám đốc Công ty Cp Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc. Liên minh G20+ thời bấy giờ được thành lập với 7 công ty, mang trong mình tầm nhìn và mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực điện nhẹ, siết chặt quan hệ để tạo thành 1 khối liên minh vững mạnh, gắn bó lâu dài.

Cho đến bây giờ, Liên minh G20+ đã là ngôi nhà chung của 43 công ty thành viên, cùng nhau phát triển bền vững, lâu dài.

lien-minh-g20.jpg
Liên minh G20+ đã là ngôi nhà chung của 43 công ty thành viên

Với phương châm “Đoàn kết là sức mạnh”, bỏ qua quá khứ là đối thủ trên thương trường, các công ty thành viên đã và đang đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trên mọi phương diện, có thể kể đến như:

 • Chia sẻ nhân lực, tận dụng tối đa nguồn nhân lực nhàn rỗi trong Liên Minh, khai thác tối đa mối quan hệ của các thành viên để tìm kiếm, triển khai các dự án một cách hiệu quả nhất.
 • Chia sẻ vật tư, trang thiết bị.
 • Chia sẻ Nguồn hàng, cùng tìm nguồn hàng giá tốt nhất, nhập chung đơn hàng.
 • Chia sẻ Thiết bị, công nghệ mới, đào tạo.
 • Chia sẻ thông tin khách hàng cho các thành viên có chuyên môn phù hợp, hoặc đơn giản là chia sẻ việc khi quá bận.
 • Hợp tác hỗ trợ bán hàng.

Sơ đồ bộ máy của Liên minh G20+

LM G20+ là một tổ chức thực tế, liên kết các công ty hoạt động trong lĩnh vực điện nhẹ tại Việt Nam. Các công ty này sẽ cử người đại diện hợp pháp để tham gia làm thành viên hoặc ban điều hành của G20+ theo hình thức luân phiên có chọn lọc. Về các thành phần trong bộ máy Liên minh G20+ sẽ bao gồm:

 • Chủ tịch liên minh, phó chủ tịch: Chức vụ cao nhất, có nhiệm vụ đưa ra toàn bộ các quyết định và đường lối phát triển cho Liên minh.
 • Ban cố vấn: Bao gồm những người đã nắm giữ vị trí chủ tịch liên minh ở các nhiệm kỳ trước, kết hợp cùng ban điều hành để đưa ra những điều hướng tối ưu nhất cho sự phát triển của Liên minh.
 • Thư ký liên minh: Hỗ trợ cho ban điều hành trong mọi lúc, mọi nơi.
 • Ban thương mại: Có nhiệm vụ thúc đẩy các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hoá giữa các thành viên trong liên minh. Đồng thời gia tăng hoạt động thương mại với các đối tác ngoài G20+.
 • Ban truyền thông: Quản lý các trang thông tin của Liên minh, đăng tải các thông tin, hình ảnh của nhiều sự kiện. Với những nội dung trên, ban truyền thông góp 1 phần không nhỏ trong quá trình mở rộng quy mô của Liên minh G20+, tiếp cận tới các thành viên mới đầy tiềm năng cũng như để cộng đồng các công ty thuộc lĩnh vực điện nhẹ biết tới và hiểu rõ hơn về G20+.
 • Ban đối tác: Phát huy tối đa lợi ích việc hợp tác, phát triển thành công bền vững. Ban đối tác sẽ là cầu nối giữa các thành viên mới và cũ kết nối với nhau. Ban đối tác có nhiệm vụ lên kế hoạch, tổ chức các buổi giao lưu giữa các hội, nhóm trong và ngoài lĩnh vực. Từ đó mở rộng quan hệ và đem đến những lợi ích nhất định cho các đối tác và thành viên liên minh.
 • Ban sự kiện & đời sống: Thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp, tăng cường đoàn kết giữa các thành viên trong khối G20+. Đây là một thành phần ban cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển lâu dài của G20+.
 • Ban đào tạo: Tổ chức và sắp xếp các buổi đào tạo nội bộ và đào tạo mở rộng cho các thành viên cùng đối tác như các buổi đào tạo về kỹ thuật, bán hàng, kế toán, sản phẩm mới, kinh nghiệm xương máu ....

Giới thiệu về sự kiện Giải tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023

Vẫn như thường niên, Liên minh G20+ tiếp tục tổ chức giải tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023. Với mong muốn thúc đẩy phong trào thể thao tennis, và tạo sân chơi giao lưu gắn kết giữa các VĐV và các công ty trong ngành CCTV –IT . Trên tinh thần lấy thể thao để giao lưu gắn kết. 

Đối tượng tham gia trong giải Tennis lần này sẽ bao gồm tất cả các anh chị em đam mê bộ môn Tennis đang làm việc cho các công ty thuộc lĩnh vực Camera giám sát (CCTV) và các công ty chuyên ngành IT có kinh doanh về sản phẩm CCTV (bao gồm các công ty phụ kiện CCTV như ổ cứng, cáp mạng ….) trong Liên minh. 

giai-tennis-lien-minh-g20-2.jpg
Liên minh G20+ tiếp tục tổ chức giải tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023

Giải đấu sẽ được chính thức khởi tranh vào chủ nhật, ngày 10/12/2023, thời gian thi đấu sẽ diễn ra từ 8h00-17h. Sau đó, vào lúc 18h sẽ là Tiệc Gala trao giải. Về địa điểm tổ chức giải đấu, giải Tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023.

Về các hạng mục giải thưởng, bạn đọc có thể tham khảo ngay sau đây:

 1. Trình A
 • Giải nhất: Cúp vô địch + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà 
 • Giải nhì: Cúp hạng nhì + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà
 • Đồng giải ba: Cúp hạng 3 + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà
 1. Trình B
 • Giải nhất: Cúp vô địch + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà
 • Giải nhì: Cúp hạng nhì + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà
 • Đồng giải ba: Cúp hạng 3 + cờ vinh danh + tiền thưởng + Quà

Việt Tuấn tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho giải đấu Tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023

Hòa chung không khí chuẩn bị đầy hăng hái cho giải Tennis thường niên lần 5 - Cup CCTV miền Bắc 2023, Việt Tuấn tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho cho sự kiện thường niên này của Liên minh G20+. Việt Tuấn là thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn (Viet Tuan Co., Ltd) được thành lập vào ngày 29/10/2012. Với hành trình phát triển gần 1 thập kỷ, Việt Tuấn đã và đang giữ vững đơn vị phân phối số 1 thị trường trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng wifi, router, firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, triển khai thi công hạ tầng điện nhẹ…

Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Peplink, Draytek, Ruckus, Synology, QNAP, Seagate, Fortinet, LigoWave… tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của Việt Tuấn là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sự kiện Việt Tuấn tài trợ đồng hành cho giải đấu Tennis Liên minh G20+ mở rộng – Lần 5: Cup CCTV miền bắc 2023. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được cập nhật trên trang chủ của Việt Tuấn trong thời gian sắp tới!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123