Chọn MENU

Lời tri ân và chúc Tết quý khách hàng - đối tác năm mới Quý Mão 2023

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Vậy là năm cũ sắp qua chào đón một năm mới sắp bắt đầu, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác, những người đã luôn tin tưởng đồng hành và lựa chọn hợp tác với Việt Tuấn trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người chính là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của công ty.

Nhân dịp tết đến xuân về, kính chúc Quý khách hàng/đối tác:

SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Năm vừa qua, Việt Tuấn tiếp tục khẳng định được vị trí và tầm vóc của mình trong lĩnh vực thiết bị mạng wifi, router, firewall, thiết bị lưu trữ và hạ tầng uy tín - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bước sang năm 2023, để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, Việt Tuấn sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Năm 2023 sắp tới hứa hẹn sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với Việt Tuấn. Chúng tôi tiếp tục tiếp cận những tinh hoa công nghệ trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Việt Tuấn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng/ đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất đúng với giá trị cốt lõi mà công ty đề ra.

Việt Tuấn thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Để thuận tiện cho các giao dịch cũng như kế hoạch làm việc giữa công ty với Quý khách hàng, Quý đối tác, chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Xuân Quý Mão 2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ thứ 5, ngày 19/01/2023 (tức ngày 28/12/2022 âm lịch) đến hết ngày thứ 5, 26/01/2023 (tức ngày 05/01/2023 âm lịch).
  • Thời gian làm việc lại: Thứ 6, ngày 27/01/2023 (tức ngày 06/01/2023 âm lịch).

Trong thời gian nghỉ lễ, Quý khách hàng và Quý đối tác có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Việt Tuấn vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/ đối tác trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác dài hạn trong tương lai.

Một lần nữa, Việt Tuấn kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác có một năm mới Hạnh phúc - May mắn - An khang - Thành công

Chia sẻ

Việt Tuấn

Biên tập viên nội dung tại Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT.

0903.209.123
0903.209.123