Chọn MENU

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+

2 đánh giá Lượt xem 5026
SKU: DS220+ | Tình trạng: | Hãng: Synology
8.800.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 24 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Synology DiskStation DS220+ là mẫu thiết bị lưu trữ NAS với 2 khay ổ cứng có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất mạnh mẽ phù hợp cho các văn phòng hoặc hộ gia đình. Đây là mẫu thiết bị Nas lý tưởng với bộ công cụ sao lưu đa phương tiện và thư viện giải trí đa tính năng giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây của Việt Tuấn sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin chi tiết nhất của DS220+. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>>Tham khảo thêm Synology DS224+, thiết bị lưu trữ dữ liệu, dòng model mới ra thay thế cho Synology DS220+

Giới thiệu tổng quan Synology DS220+

Synology DS220+ là thiết bị lưu trữ Nas Synology dành cho các đối tượng người dùng cá nhân, hộ gia đình phổ thông và các doanh nghiệp quy mô vừa - nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, DS220+ được trang bị 2 khay ổ cứng với dung lượng lưu trữ có thể lên tới 36TB, cung cấp hiệu suất sao lưu dữ liệu mạnh mẽ, đủ để đáp ứng cho các văn phòng quy mô lên đến 20 nhân sự. 

Thiết bị đi kèm hệ điều hành DiskStation Manager, được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Kèm theo đó Synology cũng cung cấp một kho tiện ích để phục vụ cho các công việc liên quan đến quản lý, sao lưu dữ liệu và giải trí đa phương tiện miễn phí.

Hộp sản phẩm Synology DS220+
Hộp sản phẩm Synology DS220+

Đặc điểm nổi bật

 • Tăng tốc Synology Drive và Moments lên trung bình 15% và tăng hiệu suất phản hồi của Web PHP lên khoảng 95% so với phiên bản tiền nhiệm.
 • Đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu dễ dàng trên các hệ điều hành và thiết bị khác nhau.
 • Bảo vệ và khôi phục dữ liệu quan trọng nhanh chóng.
 • Trung tâm giải trí đa phương tiện.
 • Sao lưu, chia sẻ, truy cập dữ liệu từ xa mọi nơi, mọi lúc.
 • CPU: Intel Celeron J4025 2-core 2.0 GHz, 2 GB DDR4
 • Hai khay ổ cứng hỗ trợ 3.5" và 2.5" SATA HDD/SSD
 • Lưu trữ an toàn: Thiết lập RAID 1 giúp ngăn ngừa lỗi ổ đĩa đột ngột.
 • Tốc độ đọc ghi: 225 MB/giây và 192 MB/giây.

Synology DS220+ là giải pháp lưu trữ kết nối mạng nhỏ gọn sử dụng quản lý dữ liệu và các ứng dụng đa phương tiện mạnh mẽ. DS220+ có tính năng chia sẻ dữ liệu mượt mà, truyền phát video ra các thiết bị đầu cuối, lập chỉ mục ảnh cũng như cho các tùy chọn khôi phục và bảo vệ dữ liệu toàn diện. Ngay sau là những tính năng nổi bật của DS220+ đã được chúng tôi tổng hợp lại, bạn đọc hãy cùng tham khảo!

Synology DS220+ là giải pháp lưu trữ kết nối mạng nhỏ gọn sử dụng quản lý dữ liệu và các ứng dụng đa phương tiện mạnh mẽ
Synology DS220+ là giải pháp lưu trữ kết nối mạng nhỏ gọn sử dụng quản lý dữ liệu và các ứng dụng đa phương tiện mạnh mẽ

DS220+ hỗ trợ hệ thống tệp Btrfs giúp bảo vệ dữ liệu hiệu quả

Hệ thống tập tin Btrfs được tích hợp vào DS220+ là một trong những điểm sáng trong việc quản lý, bảo vệ dữ liệu người dùng một cách toàn diện và linh hoạt. Với hệ thống tệp Btrfs, DS220+ mang tới các công nghệ lưu trữ tối tân cùng tính năng tạo bản ghi nhanh. Qua đó giúp tối ưu hóa thời gian sao lưu và giảm thiểu tối đa rủi ro dữ liệu bị lỗi hay xóa nhầm. Dưới đây là một số lợi ích mà hệ thống tập tin Btrfs có thể mang lại cho người dùng DS220+:

 1. Thư mục chia sẻ/ giới hạn quyền truy cập: quản trị viên có thể thiết lập các quyền kiểm soát linh hoạt đối với hạn mức sử dụng của từng tài khoản người dùng. Các thư mục tài liệu quan trọng hay dữ liệu nhạy cảm sẽ được thiết lập các giới hạn truy cập đối với từng người dùng hoặc nhóm người.
 2. Snapshot Replication: Tính năng Snapshot Replication cho phép tạo các bản ghi nhanh cho thư mục chia sẻ hoặc LUN. Tích hợp sẵn tính năng loại bỏ trùng lặp để tối ưu dung lượng bản ghi và rút ngắn thời gian khôi phục so với cách thức sao lưu truyền thống. Ngoài ra Snapshot Replication cũng cho phép thiết lập thời gian biểu để thực hiện các công việc sao lưu dữ liệu định kỳ và tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị NAS với 1,024 bản sao lưu thư mục chia sẻ và 65,000 bản ghi nhanh đối với toàn bộ dữ liệu hệ thống.
 3. Khôi phục dữ liệu tự động, nhanh chóng: Hệ thống tập tin Btrfs cho phép khôi phục dữ liệu cấp tập tin hoặc thư mục một cách nhanh chóng và linh hoạt. Ngoài ra Btrfs cũng hỗ trợ tính năng tự động phát hiện và phục hồi các tập tin bị hỏng mà không cần sự can thiệp của người dùng
DS220+ hỗ trợ hệ thống tệp Btrfs giúp bảo vệ dữ liệu hiệu quả
Mô phỏng hệ thống tập tin Btrfs

Synology DS220+ cung cấp bộ công cụ sao lưu mạnh mẽ

Synology là thương hiệu hàng đầu hiện nay về các giải pháp sao lưu, bảo vệ dữ liệu tập trung trên nhiều nền tảng thiết bị, lưu trữ đám mây. DS220+ cung cấp cho người dùng rất nhiều giải pháp sao lưu cho môi trường đám mây và các thiết bị vật lý,bao gồm:

 • Synology Drive: Cho phép người dùng thiết lập một nền tảng lưu trữ đám mây cá nhân để sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng, các nội dung đa phương tiện từ nhiều thiết bị laptop, PC, điện thoại vào cùng một thiết bị NAS để quản lý tập trung. Synology Drive cho phép bạn truy cập vào kho dữ liệu đám mây trên mọi thiết bị máy tính để bàn Windows®, Mac® và Linux® và trên nhiều dòng điện thoại Android và IOS hiện nay.
 • Sao lưu đa nền tảng lưu trữ: Tính năng Hyper Backup hỗ trợ việc sao lưu toàn bộ các ứng dụng, dữ liệu hệ thống hay dữ liệu nhạy cảm của người dùng trên nhiều nền tảng lưu trữ bao gồm: các thiết bị NAS khác, máy chủ lưu trữ từ xa, các dịch vụ đám mây như Google drive, Dropbox, C2 cloud... Vì vậy các doanh nghiệp hay người dùng cá nhân có thể bảo vệ toàn diện cho các dữ liệu quan trọng, khôi phục nhanh chóng từ các bản sao lưu đa nền tảng. Với Hyper Backup, nỗi lo về việc dữ liệu bị xóa nhầm hay dính virus, mã độc sẽ không còn tồn tại.
  Tính năng Hyper Backup hỗ trợ việc sao lưu toàn bộ các ứng dụng, dữ liệu hệ thống
  Tính năng Hyper Backup hỗ trợ việc sao lưu toàn bộ các ứng dụng, dữ liệu hệ thống của người dùng
 • Quá trình sao lưu có thể được thiết lập theo lịch trình cụ thể để bảo vệ toàn diện 24/7 cho các dữ liệu nhạy cảm của tổ chức. Ngoài ra các bản sao lưu sẽ được tối ưu hóa dung lượng dựa trên công nghệ khử trùng lặp, giúp rút ngắn thời gian sao lưu và khôi phục nhanh chóng.

Hệ điều hành Synology DiskStation Manager tiện dụng

Synology DiskStation Manager được thiết kế với giao diện trực quan, có nét tương đồng với hệ điều hành Windows. Vì vậy hầu hết người dùng hiện nay, từ phổ thông đến chuyên nghiệp đều đánh giá cao về những tiện ích và hiệu quả mà hệ điều hành này mang lại. 

DSM là hệ điều hành thiết bị NAS toàn diện nhất hiện nay, cung cấp không chỉ các ứng dụng về sao lưu, bảo mật dữ liệu quan trọng của người dùng mà còn mang tới những tính năng truyền phát đa phương tiện, sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một trung tâm giải trí lý tưởng cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm.

Synology DiskStation Manager được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng
Synology DiskStation Manager được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng

Thư viện trung tâm giải trí đa phương tiện cá nhân

Synology DS220+ có thể trở thành một thư viện giải trí đa phương tiện khi triển khai tại các hộ gia đình hiện nay với những ứng dụng nổi bật như:

 • Video Station: Giúp bạn tải lên và quản lý tập trung các bộ phim ưa thích hay video cá nhân trên thiết bị NAS DS220+. Ngoài ra Video Station cũng cho phép truyền phát trực tiếp lên các nền tảng thiết bị như điện thoại, laptop, Apple TV, Android TV, Samsung TV, Chromecast để biến phòng khách của bạn thành một rạp chiếu phim chất lượng cao tại gia. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thẻ title, description của từng bộ phim để tạo nên một bộ sưu tập hoàn thiện và đầy đủ thông tin nhất.
  Video Station cũng cho phép truyền phát trực tiếp lên các nền tảng thiết bị như điện thoại, laptop, Apple TV
  Video Station cũng cho phép truyền phát trực tiếp lên các nền tảng thiết bị như điện thoại, laptop, TV
 • Audio Station: Tính năng này cho phép bạn tạo và quản lý thư viện âm nhạc trên thiết bị DS220+ của bạn. Bạn có thể tải lên các tập tin âm nhạc từ máy tính cá nhân hoặc sao chép từ các nguồn khác như điện thoại, tablet. Bạn có thể chia sẻ album nhạc từ Audio Station với nhiều người dùng khác, thiết lập các quyền riêng tư cho từng bài hát hoặc cả một album. Ngoài ra Audio Station cũng cho phép bạn phát trực tiếp các bài nhạc ưa thích dưới định dạng Lossless ( giữ nguyên chất lượng) trên các thiết bị hỗ trợ Google Cast. 
  Audio Station: Tính năng này cho phép bạn tạo và quản lý thư viện âm nhạc trên thiết bị DS220+ của bạn
  Audio Station cho phép bạn tạo và quản lý thư viện âm nhạc trên thiết bị DS220+
 • Synology Photos: Tính năng này sẽ là trợ thủ đắc lực đối với người dùng gia đình và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với bộ lọc ảnh thông minh sẽ phân loại tự động kho ảnh của bạn thành các album với nhiều chủ đề để dễ dàng quản lý và tìm kiếm. Bạn cũng có thể chia sẻ album ảnh với nhiều người dùng khác và điều chỉnh các quyền truy cập để đảm bảo quyền riêng tư cho các dữ liệu nhạy cảm.
  Bộ lọc ảnh thông minh sẽ phân loại tự động kho ảnh của bạn
  Bộ lọc ảnh thông minh sẽ phân loại tự động kho ảnh của bạn

Surveillance triển khai giám sát an ninh được tích hợp trên Synology

Với Synology DS220+, người dùng cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp vừa - nhỏ có thể khai thác tối đa ứng dụng Surveillance Station để triển khai một hệ thống giám sát an ninh hiện đại và hiệu quả. DS220+ đóng vai trò là trung tâm quản lý, kiểm soát hệ thống camera an ninh. Khả năng quản lý tối đa 25 camera IP cùng việc tích hợp rất nhiều các công nghệ giám sát hàng đầu hiện nay sẽ mang tới hiệu suất an ninh tối ưu nhất đối với các mô hình nhà riêng, văn phòng làm việc… Khi sử dụng Synology DS220+, mặc định người dùng sẽ nhận được miễn phí 02 licenses sử dụng các dòng camera trong 8300 model camera được Surveillance Station hỗ trợ Trường hợp hệ thống giám sát an ninh cần quản lý số lượng lớn thiết bị camera, người dùng có thể đăng ký các gói license bổ sung để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Surveillance Station để triển khai một hệ thống giám sát an ninh hiện đại và hiệu quả
Surveillance Station hỗ trợ triển khai một hệ thống giám sát an ninh hiện đại và hiệu quả

Các bản ghi an ninh sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị NAS DS220+ và được áp dụng cơ chế mã hóa mạnh mẽ AES-IN, giúp bảo vệ sự an toàn của dữ liệu trước các nguy cơ bị đánh cắp, xâm nhập bất hợp pháp. Với dịch vụ lưu trữ đám mây C2 Plus, Surveillance Station có thể đồng thời ghi hình trên thiết bị NAS và cả dịch vụ đám mây C2 Plus để bổ sung thêm một lớp bảo mật và bảo vệ dữ liệu hiệu quả hơn.

>>> Ứng dụng của Surveillance Station: Giải pháp ứng dụng giám sát Camera Surveillance Station cho tòa nhà văn phòng

DS220+ phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

DS220+ là mẫu thiết bị lưu trữ NAS hiệu năng cao, cung cấp nhiều ứng dụng hiệu quả cho quá trình sao lưu, đồng bộ, mã hóa và bảo vệ dữ liệu. Bên cạnh đó thiết bị cũng cho phép thiết lập các mô hình ảo hóa Virtual Machine Manager, hỗ trợ sao chép, lưu trữ dữ liệu và di chuyển máy ảo một cách liền mạch. Surveillance Station là ứng dụng sẽ biến Synology DS220+ thành một trung tâm giám sát an ninh hiện đại, giúp khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn thay vì phải đầu tư vào các dòng đầu thu camera giám sát an ninh chuyên dụng. Vì vậy DS220+ là mẫu sản phẩm lý tưởng cho các đối tượng người dùng:

Văn phòng, doanh nghiệp vừa - nhỏ

Việt Tuấn hiện đang cung cấp số lượng lớn thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+ cho các văn phòng, doanh nghiệp quy mô vừa - nhỏ hiện nay. Có thể nói dòng sản phẩm này là một lựa chọn đáng để đầu tư nếu tổ chức của bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tối giản, giá rẻ, hiệu năng cao, có tích hợp sẵn ứng dụng giám sát an ninh. 

Ngoài ra với bộ ứng dụng văn phòng Synology Office sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc trực tuyến, chia sẻ tài liệu giữa nhiều nhân viên và nâng cao hiệu suất công việc cho đội nhóm.

mẫu sản phẩm lý tưởng cho các đối tượng người dùng: Văn phòng, doanh nghiệp vừa - nhỏ

Mẫu sản phẩm lý tưởng cho các đối tượng người dùng văn phòng, doanh nghiệp vừa - nhỏ

Đối tượng gia đình phổ thông

DS220+ cũng là một lựa chọn phù hợp với các khách hàng gia đình hiện nay. Dòng sản phẩm này sẽ mang tới trung tâm giải trí đa phương tiện, cung cấp cho các thành viên trong gia đình những giờ phút giải trí hoàn hảo nhất. 

Với khả năng truyền phát trực tiếp các bộ phim chất lượng cao ngay trên TV, điện thoại, laptop người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Với Audio Station bạn có thể chia sẻ các bài nhạc ưa thích với những thành viên khác trong gia đình hoặc phát trực tiếp ngay cả khi đang lái xe.

Tính năng Surveillance Station cũng cho phép các gia đình có thể triển khai một hệ thống camera giám sát hiệu quả ngay tại nhà riêng để kiểm soát các sự kiện an ninh và thực hiện các giải pháp xử lý nhanh chóng.

>>> Bạn có thể xem thêm bài đánh giá về sản phẩm: Đánh giá NAS Synology DS220+ sau 1 năm sử dụng

Đặt mua Synology DS220+ chính hãng giá tốt - Liên hệ ngay cho Việt Tuấn!

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, đặc biệt là các dòng thiết bị mạng?

Bạn đang có nhu cầu đặt mua các dòng thiết bị lưu trữ NAS chính hãng của thương hiệu Synology. Bạn sẽ hài lòng hơn nếu tìm được một đơn vị có mức giá tốt, đầy đủ giấy tờ kiểm định cùng hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng?

Vậy thì Việt Tuấn sẽ là cái tên hàng đầu hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, đã và đang là đại lý chiến lược của nhiều thương hiệu quốc tế và là nhà phân phối lớn của rất nhiều chủ đầu tư, dự án trên toàn quốc. Vì vậy khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+ hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá cực tốt. Nếu khách hàng vẫn còn lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn là kim chỉ nam cho quá trình phát triển của Việt Tuấn. Mọi đơn hàng được chuyển đến tay người tiêu dùng sẽ được đính kèm đầy đủ giấy tờ hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, CO, CQ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ thông tin cần thiết nhất về mẫu sản phẩm trên. Đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình cùng các giải pháp tối ưu nhất, được đưa ra bởi đội ngũ chuyên viên CNTT được đào tạo chuyên sâu bởi chính hãng Synology!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology DS220+

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 2 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

 • Rất tốt - 5/5 stars
  VT
  -

  Bộ nas này có truy cập lấy dữ liệu từ xa được không cưar hàng?

  • Việt Tuấn
   Việt Tuấn - 15/02/2023

   Chào bạn, Với thiết bị lưu trữ NAS bạn có thể truy tập từ xa về NAS để sử dụng dữ liệu. Hiện có 1 số cách truy cập từ xa: - Truy cập qua tên miền miễn phí của hãng. - Truy cập qua VPN về thiết bị nas

 • Rất tốt - 5/5 stars
  VP
  -

  Dịch vụ hỗ trợ tốt

Sản phẩm đã xem

Bạn cần báo giá tốt nhất!

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Lưu Lân
Mr. Tùng Linh
Mr. Thế Trình
Ms. Bích Đào
Mr. Nguyễn Minh

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Đức An
Mr. Việt Hùng 0903.448.289
0903.209.123
0903.209.123