Chọn MENU

Synology ra mắt DiskStation DS723+, thiết bị lưu trữ mạnh mẽ có kích thước nhỏ

Hôm nay ngày 11/1 tại Đài Loan, Synology công bố sản phẩm Synology DiskStation DS723+ 2 khay ổ đĩa mới. DS723+ là thiết bị NAS “lý tưởng” có khả năng mở rộng với kích thước nhỏ nhất nằm trong bộ sản phẩm giải pháp All-in-one toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và các doanh nghiệp nhỏ.

Synology ra mắt DiskStation DS723+ 2 khay mới.jpg

Synology ra mắt thiết bị lưu trữ DiskStation DS723+ 2 khay ổ đĩa mới

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, DS723+ cung cấp cho người dùng các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế, tất cả đều nằm gọn trong một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Theo ông Michael Wang, giám đốc sản phẩm của Synology cho biết: “Thiết bị mới này mang lại hiệu suất và khả năng làm việc ấn tượng so với kích thước của nó. DiskStation DS723+ có hình thức cực kỳ nhỏ gọn, sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút những người dùng có nhu cầu lưu trữ nhỏ nhưng không muốn bỏ qua sự  tiện lợi của giải pháp lưu trữ tập trung và khả năng mở rộng quy mô lưu trữ trong tương lai.

Nền tảng lưu trữ dữ liệu với các tùy chọn mở rộng

DS723+ là thiết bị NAS lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ muốn bước vào thế giới của giải pháp lưu trữ tập trung hoặc như một nút biên trong triển khai phân tán. DS723+ được trang bị 2 khay, nhưng có thể mở rộng lên đến 7 khay với thiết bị mở rộng DX517 khi nhu cầu dữ liệu của bạn tăng lên.

Người dùng cũng có thể nâng cấp hiệu năng nhờ tùy chọn bổ sung kết nối 10GbE và ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm tốc độ cao hoặc tạo thêm vùng lưu trữ all-flash. Điều này giúp giảm thời gian chuyển dữ liệu với thiết bị NAS DS723+, giúp tăng tốc công việc của bạn.

Bộ nhớ lưu trữ tại chỗ tích hợp nền tảng đám mây

Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS723+ hỗ trợ chia sẻ tập tin và quản lý người dùng trực quan thông qua Synology Drive. Kết hợp với truy cập tệp tin đa nền tảng cùng với quyền riêng tư của thiết bị. Đối với các nhóm người dùng làm việc từ xa hay các doanh nghiệp làm việc không cố định mà tại nhiều địa điểm, thiết bị hỗ trợ tính năng đồng bộ các tệp tin tại nhiều địa điểm lại với nhau. Đồng thời hỗ trợ thêm cả tính năng sao chép giữa các thiết bị Synology.

Synology Hybrid Share hỗ trợ các tính năng đám mây cho phép người dùng hợp nhất các lợi ích của các giải pháp lại với nhau bằng cách lưu trữ dữ liệu lạnh trên đám mây riêng tư. Quá trình lưu trữ tại đám mây riêng tư giúp bạn đơn giản hóa quá trình truy cập tập tin và hợp nhất quá trình quản lý dữ liệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời hỗ trợ sắp xếp ảnh và video, tự động sắp xếp nội dung thành album và tạo liên kết chia sẻ an toàn đến mọi người.

Trung tâm sao lưu để bảo vệ dữ liệu nhiều tầng

Synology DiskStation DS723+ sử dụng hệ điều hành Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace, tất cả đều sẽ được sao lưu an toàn vào NAS DiskStation DS723+ bằng hình thức Active Backup Suite của Synology. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm được đảm bảo trước các nguy cơ về an ninh mạng.

Để tăng khả năng dự phòng các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu lưu trên NAS cũng được bảo mật ngoài cơ sở tới một máy chủ hoặc dịch vụ đám mây khác.

Giải pháp giám sát linh hoạt và trực quan

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, VMS Synology Surveillance Station mạnh mẽ có thể biến NAS Synology DS723+ thành một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ riêng các đoạn video tại cơ sở.

Surveillance Station với giao diện trực quan giúp người dùng nhanh chóng thiết lập và quản lý lên tới 40 camera. Trong môi trường tòa nhà lớn hoặc nhiều tòa nhà, thiết bị có thể tạo lớp phủ sơ đồ tầng hoặc bản đồ Google Map/ OpenStreetMap để chuyển đổi dự phòng hiệu quả giữa các máy chủ ghi hình. Thiết bị quản lý nhiều thiết bị và tùy chọn ghi đồng thời đoạn video giám sát vào Synology C2 Cloud để phát huy tối đa khả năng phục hồi và tính sẵn sàng của các bản ghi quan trọng.

Phát hành

Synology DS723+ bắt đầu mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác và đại lý của Synology trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo giá và thông tin về NAS Synology DS723+ tại website của Việt Tuấn. Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các thiết bị lưu trữ NAS Synology tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao về NAS Synology. Liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và các giải pháp NAS Synology.

- Tổng hợp. Theo Synology.com -

Chia sẻ

Việt Tuấn

Biên tập viên nội dung tại Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT.

0903.209.123
0903.209.123