Chọn MENU

Synology giới thiệu DiskStation DS223 2 khay để quản lý tệp tin đơn giản và hiệu quả

Tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 11/1 vừa qua, Synology đã công bố ra mắt thiết bị lưu trữ DiskStation DS223 hai khay. Đây là dòng thiết bị NAS mới nhất được bổ sung vào dòng sản phẩm máy chủ lưu trữ thiết yếu dành riêng cho gia đình và SOHO (Small Office, Home Office).

Thiết bị lưu trữ DiskStation DS223

Theo ông Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm của Synology cho biết: “Khi lượng dữ liệu lưu trữ hàng ngày mà chúng ta tạo ra tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt thì nhu cầu quản lý tập tin hiệu quả chưa bao giờ cấp thiết như thế. DS223 chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho người dùng gia đình có thể quản lý dữ liệu một cách thông minh trên một nền tảng tập trung, toàn diện, vượt xa khả năng lưu trữ cơ bản”.

Quản lý dữ liệu cho gia đình và văn phòng nhỏ với nhiều tính năng nổi bật

NAS Synology DS223 có thiết kế 2 khay ổ cứng SATA, dung lượng lưu trữ tập trung có thể lên đến 36TB và cho phép bạn dễ dàng truy cập file từ bất kỳ thiết bị nào. Thiết bị tiêu thụ mức điện năng thấp chỉ với 17,3W duy trì trong suốt quá trình hoạt động.

Synology DiskStation DS223 được hỗ trợ bởi hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) - hệ điều hành chuyên dụng đa năng của Synology, có giao diện đồ họa thân thiện, đi kèm với hàng loạt các giải pháp quản lý dữ liệu trực quan hoàn chỉnh. Nhờ đó người dùng gia đình có thể kiểm soát dữ liệu ngày càng tăng của họ. 

Điện toán đám mây riêng giúp tổ chức và chia sẻ dữ liệu dễ dàng

DiskStation DS223 cho phép người dùng hợp nhất các tệp tin từ nhiều nguồn khác nhau về cùng một nguồn trên đám mây riêng tư. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý và truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị, nhập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng từ PC, Mac và thiết bị lưu trữ bên ngoài, đồng thời đảm bảo mọi thiết bị được đồng bộ để quản lý tập tin mượt mà hơn. Trên DiskStation DS223 tất cả tài liệu, phương tiện hay các tệp khác của bạn đều được lưu trữ ở một vị trí an toàn.

NAS Synology DS223 được thiết kế dành riêng cho các tệp đa phương tiện, hỗ trợ Synology Photos giúp đơn giản hóa việc tổ chức với khả năng sắp xếp tự động. Một số các tùy chọn an toàn tích hợp trong thiết bị giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. NAS DS223 hỗ trợ định dạng tệp RAW giúp công việc sáng tạo trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS223 tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như: Google Drive, Dropbox và Microsoft OneDrive giúp người dùng đồng bộ hóa các tệp đến và từ đám mây. Từ đó mang lại quyền sở hữu dữ liệu và tập trung dữ liệu thực sự cho người dùng.

Trung tâm sao lưu bảo vệ dữ liệu đơn giản và đáng tin cậy và an toàn

NAS DS223 có thể đóng vai trò là điểm đến cho các bản sao lưu theo thời gian thực hoặc theo lịch trình của các thư mục máy tính. Điều này giúp bảo vệ an toàn khỏi phần mềm tống tiền hoặc khi lỡ tay xóa nhầm. Trên điện thoại di động, người dùng có thể tự định cấu hình Synology Photos hoặc Synology Drive để tự động tải ảnh, video chụp và quay lên đám mây riêng để luôn được bảo vệ.

Thông qua hệ thống tệp Btrfs, các bản sao lưu và dữ liệu lưu trữ trên máy chủ được an toàn, dựa trên một số công nghệ giúp ngăn ngừa hỏng dữ liệu và cung cấp cho người dùng sự tiện lợi, bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công ransomware hoặc xóa nhầm file bằng các bản sao lưu theo lịch trình hoặc thời gian thực cho các thư mục máy tính. Trong trường hợp thay đổi vô tình hoặc độc hại thiết bị sẽ khôi phục tệp về phiên bản trước nhanh chóng.

Synology DiskStation DS223 với các giải pháp sao lưu tích hợp sẵn có khả năng bảo vệ cao. Toàn bộ hệ thống (dữ liệu, cấu hình, các gói đã cài đặt sẵn) hoặc các thư mục dùng chung cụ thể sẽ được sao lưu với nhiều mục đích khác nhau. Bảo mật gần như liên tục cũng có sẵn thông qua ảnh chụp nhanh có thể được sao chép ở nơi khác và khôi phục nhanh chóng.

Trạm giám sát trực quan cho môi trường an toàn hơn

Với phần mềm Synology Surveillance Station, NAS DS223 trở thành hệ thống quản lý video với đầy đủ các tính năng, lưu trữ các đoạn video trên thiết bị giúp đảm bảo quyền riêng tư tối đa. Khả năng hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP xác thực giúp quá trình triển khai được đơn giản và dễ dàng hơn, phù hợp với yêu cầu của từng địa điểm.

Synology DiskStation DS223 hỗ trợ đa nền tảng nhờ các ứng dụng mạnh mẽ dành cho Windows và Mac cũng như các ứng dụng di động tiện dụng. Trong trường hợp phát sinh các tình huống tiềm ẩn nguy hiểm, thiết bị đảm bảo gửi cảnh báo kịp thời giúp người dùng hành động nhanh chóng.

Video giới thiệu sản phẩm Synology DS223

Phát hành

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS223 bắt đầu mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác và đại lý của Synology trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo giá và thông tin về NAS Synology DS223 tại website của Việt Tuấn. Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các thiết bị lưu trữ NAS Synology tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao về NAS Synology. Liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và các giải pháp NAS Synology.

- Tổng hợp. Theo Synology.com -

Chia sẻ

Việt Tuấn

Biên tập viên nội dung tại Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT.

0903.209.123
0903.209.123