Chọn MENU

Synology công bố 2 thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410 mới cho khả năng lưu trữ cấp độ petabyte và có thể mở rộng

Vào ngày 11/1 vừa qua tại Đài Bắc, Đài Loan, hãng công nghệ Synology đã cho ra mắt 2 dòng thiết bị lưu trữ mới là SA3610 và SA3410. Được giới thiệu là hai hệ thống lưu trữ có khả năng mở rộng cao, giúp các tổ chức có thể lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất.

thiết bị lưu trữ synology sa3610 và sa3410

Theo ông Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: "Với sự ổn định, thông lượng cao và dung lượng lớn, các thiết bị lưu trữ mới rất lý tưởng để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, gồm sao lưu đồng thời, lưu trữ dữ liệu, ghi hình giám sát hoặc lưu trữ video. Đối với những nhu cầu này, các doanh nghiệp thường khó có thể ước tính nhu cầu lưu trữ trong tương lai, nhưng với dòng SA, doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng từ quy mô nhỏ và mở rộng bất cứ khi nào cần tăng trưởng dữ liệu trong tương lai."

Lưu trữ quy mô petabyte linh hoạt cho nhu cầu về dung lượng ngày càng tăng

Thiết bị lưu trữ Synology SA3610 và SA3410 được thiết kế bắt đầu với 12 khay ổ đĩa (216 TB) trên mỗi thiết bị, các doanh nghiệp có thể mở rộng tùy theo yêu cầu, quy mô lên 96 khay ổ đĩa với tổng dung lượng lưu trữ thô là 1.7PB (Petabyte) khi được mở rộng hoàn toàn. Sở hữu những tính năng vượt trội, các mẫu thiết bị mới SA3610 và SA3410 tạo ra các máy chủ tập tin, giám sát và sao lưu tập trung mạnh mẽ. Với dung lượng lưu trữ tới petabyte, các doanh nghiệp có thể sao lưu khối lượng dữ liệu lớn mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất.

Đảm bảo và đáng tin cậy

Hai thiết bị lưu trữ mới SA3610 & SA3410 hỗ trợ các ứng dụng đòi hỏi yêu cầu khắt khe nhờ tốc độ đọc/ghi tuần tự đạt hơn 6.200/3.000 MB/giây, hỗ trợ kết nối mạng 10/25/40GbE và Fibre Channel tùy chọn vào 2 khe cắm mở rộng PCIe 3.0 có sẵn (bao gồm 2 cổng RJ45 10GbE kép tích hợp giúp truyền tải mạng tốc độ cao ngay lập tức), cũng như liên kết mạng và hỗ trợ SMB Multichannel. Các mảng lưu trữ kết hợp có thể được thiết lập như một giải pháp tiết kiệm chi phí để giảm tốc độ I/O và độ trễ trên ổ lưu trữ HDD, trong đó ổ đĩa SSD đóng vai trò là bộ nhớ đệm đọc/ghi.

Synology SA3610 & SA3410 được thiết kế các biện pháp để đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu, bảo vệ phần cứng và phần mềm trước sự cố hoặc các cuộc tấn công độc hại. Các giải pháp quản lý từ xa như cổng quản lý ngoài băng tần (OOB) chuyên dụng, quản lý trung tâm thông qua Synology CMS và giám sát từ xa dựa trên đám mây với Active Insight giúp giảm chi phí quản trị, đồng thời dự phòng phần cứng và phân cụm chủ động-thụ động thông qua Synology High Availability làm việc để tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ.

Nền tảng dữ liệu đa năng

Tất cả sản phẩm thuộc dòng SA mới ra mắt lần này của Synology bao gồm 1 bộ giải pháp quản lý, chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp. Synology Drive cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các công cụ quản lý và chia sẻ tập tin trên PC, Mac và smartphone từ ở bất cứ đâu. Với khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, SA3610 & SA3410 giúp các nhóm làm việc tại văn phòng và từ xa luôn đồng hành với nhau.

Synology Drive ShareSync có thể được tận dụng để phân phối các file tập tin đến các máy chủ trên toàn thế giới và đồng bộ dữ liệu trở lại trụ sở công ty hoặc các nhóm làm việc có thể đồng bộ trên nhiều cơ sở, sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây. Với Hybrid Share 5 tất cả dữ liệu chia sẻ được lưu vào trung tâm dữ liệu Synology C2 Storage để truy cập theo yêu cầu, còn các tập tin thường xuyên truy cập được lưu vào bộ nhớ đệm trên hệ thống Synology tại cơ sở để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Tích hợp sẵn tính năng bảo vệ dữ liệu toàn diện

Hệ điều hành đa năng Synology DiskStation Manager (DSM) cung cấp cho người dùng các giải pháp mạnh mẽ để sao lưu các ứng dụng PC, máy chủ, máy ảo và SaaS. Active Backup Suite cho phép các tổ chức hợp nhất các bản sao lưu trên các ứng dụng và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology, máy ảo VMware® và Hyper-V®, cũng như Microsoft 365 và Google Workspace trên thiết bị SA3610 và SA3410, đồng thời quản lý tất cả tác vụ sao lưu thông qua một bảng điều khiển quản lý tập trung.

Các tùy chọn khôi phục từng tập tin và bare-metal khả dụng cho các thiết bị vật lý, còn máy ảo có thể tạm thời khôi phục về trình quản lý ảo hóa tích hợp để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ. Tính năng khử trùng lặp dữ liệu trên từng khối có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ, còn tính năng sao lưu dữ liệu thay đổi sẽ giảm thiểu thời gian sao lưu và sử dụng băng thông.

Bản ghi nhanh trên thiết bị cho phép bảo vệ các tập tin và LUN khỏi sự cố và các mối đe dọa bên ngoài, chẳng hạn như các cuộc tấn công bằng ransomware, đồng thời giảm thiểu mức sử dụng bộ nhớ và RTO. Tất cả các giải pháp quản lý dữ liệu Synology đều có khả năng sao lưu tập tin và hệ thống toàn diện để sao lưu an toàn vào các hệ thống Synology khác hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây.

Giám sát video riêng tư

Surveillance Station của Synology là một VMS mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp đã bảo vệ hơn 500.000 cơ sở. Hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP đã được xác thực, để quá trình triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của từng địa điểm. Có thể thêm tối đa 128 camera IP vào mỗi thiết bị trong hai sản phẩm SA3610 & SA3410 cùng nhiều máy chủ có thể dễ dàng giám sát, quản lý và sao lưu thông qua hệ thống quản lý tập trung tích hợp.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của 2 thiết bị lưu trữ SA3610 và SA3410:

SA3610

SA3410

CPU

Intel® Xeon® D-1567 12 nhân

Intel® Xeon® D-1541 8 nhân

Đọc/ghi tuần tự

6.275/3.056 MB/s

6.283/3.023 MB/s

IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên

450.814/122.675

336.224/116.518

Bộ nhớ tối đa

128GB DDR4

RAM

16 GB DDR4 ECC RDIMM

Khả năng mở rộng tối đa

96 khay ổ đĩa (7 x RX1222sas)

Ethernet

  • 5 cổng RJ45 1GbE
  • 2 cổng RJ45 10GbE

Khe cắm PCIe

  • 2 Khe cắm PCIe 3.0 x8, 8 làn​

Cổng bên ngoài

  • 2 Cổng USB 3.2 Gen 1
  • 1 Cổng mở rộng (Mini-SAS HD)

Cổng quản lý ngoài băng tần

Có sẵn

Phát hành

Thiết bị lưu trữ Synology SA3610 và SA3410 đang được bày bán ngay từ hôm nay tại các đại lý Synology trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo giá và thông tin về SA3610 và SA3410 tại website của Việt Tuấn. Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các thiết bị lưu trữ NAS Synology tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao về NAS Synology. Liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và các giải pháp NAS Synology.

Tổng hợp. Theo Synology.com -

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123