Chọn MENU

Switch Cisco CBS250-24P-4G-EU

1 đánh giá Lượt xem 270
SKU: CBS250-24P-4G-EU | Tình trạng: | Hãng: Cisco
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Cisco CBS250-24P-4G-EU là dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch L2 đến từ thương hiệu Cisco. Sản phẩm cung cấp 24 cổng RJ45 1GbE hỗ trợ cấp nguồn PoE+ với tổng công suất lên tới 195W. Bên cạnh đó, 4 đơn vị module quang SFP 1G cho phép thiết lập liên kết Uplink tới các switch Cisco trong mạng hoặc kết nối với hệ thống máy chủ, NAS lưu trữ. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dòng sản phẩm bộ chuyển mạch PoE+ hỗ trợ nhiều tính năng quản lý, bảo mật toàn diện thì Cisco CBS250-24P-4G-EU sẽ là lựa chọn lý tưởng. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây!

switch-cisco-cbs250-24p-4g-eu.jpg
Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU

Giới thiệu tổng quan Cisco CBS250-24P-4G-EU

Bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU thuộc dòng sản phẩm Cisco Business 250 Series. Thiết bị cung cấp 24 cổng PoE+ RJ45 với công suất cấp trên mỗi cổng là 30W. Vì vậy, Cisco CBS250-24P-4G-EU là lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn triển khai hệ thống mạng không dây Wifi, điện thoại IP, hệ thống camera giám sát CCTV cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Loại bỏ nhu cầu sử dụng nguồn điện truyền thống hay thiết kế từng ổ cấp nguồn cho từng vị trí thiết bị quá tốn kém chi phí và thời gian, công nghệ cấp nguồn PoE sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong quá trình lắp đặt và triển khai hạ tầng.

Thông lượng chuyển mạch tối đa được hỗ trợ lên tới 56 Gbps, thông lượng chuyển tiếp gói tin đạt tới 41.66 Mpps. Với mức hiệu suất trên, thiết bị có thể đáp ứng yêu cầu về hiệu suất  của các doanh nghiệp vừa - nhỏ hiện nay.

Đặc điểm nổi bật

 • 24 cổng LAN tốc độ 10/100/1000 Mbps hỗ trợ PoE
 • 04 cổng SFP tốc độ Gigabit
 • Tổng công suất PoE lên đến 195W trên 24 cổng
 • Switching capacity 56Gbps; MAC table 8K address
 • Thiết kế để bàn/gắn rack không quạt, vận hành êm ái
 • Cắm và chạy không cần cấu hình
 • Web quản lý hỗ trợ cấu hình, bảng điều khiển hệ thống, bảo trì và giám sát hệ thống
 • Tính năng layer 2: STP, LACP, VLAN, IGMP snooping, phát hiện và ngăn chặn vòng lặp,…
 • Layer 3 routing: Định tuyến IPv4, IPv6, DHCP,…
 • Tính năng bảo mật: ACLs, broadcast/multicast storm control, DOS attack prevention
 • Lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Bảo hành: 12 tháng

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên Cisco CBS250-24P-4G-EU

Hỗ trợ công nghệ PoE

Cisco CBS250-24P-4G-EU được trang bị 24 cổng đồng RJ45 hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Các dòng Switch hỗ trợ PoE đã và đang được lựa chọn nhiều hơn bởi lợi ích mà thiết bị mang lại khi triển khai các hạ tầng mạng lớn, giúp đơn giản hóa việc xây dựng hệ thống điện thoại IP, mạng không dây và giám sát CCTV hiện nay.

Với tổng công suất cấp nguồn PoE lên tới 195W, thiết bị cho phép cấp internet cấp nguồn cho các thiết bị đầu cuối mạng chỉ với một đường cáp Ethernet duy nhất. Bỏ qua việc lắp đặt nguồn điện riêng cho từng thiết bị quá tốn kém chi phí và thời gian, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cisco CBS250-24P-4G-EU là lựa chọn lý tưởng cho vai trò Switch PoE trong các hệ thống truy cập không dây hiệu suất cao và các thiết bị Internet of Things (IoT).

Toàn bộ giao diện cổng kết nối trên Cisco CBS250-24P-4G-EU có thể tự động thiết lập tốc độ truyền tải tối ưu một cách độc lập và lựa chọn chạy ở chế độ Full Duplex hoặc Half Duplex. Quản trị viên có thể thiết lập tốc độ truyền và nhận trên từng cổng kết nối, vô hiệu hóa cổng khi không cần thiết hoặc cấu hình Port Isolation để quản lý việc truyền tải gói tin giữa các giao diện cụ thể.

cbs250-24p-4g-eu-2.jpg

Tính năng VLAN hỗ trợ quản lý mạng doanh nghiệp hiệu quả

Cisco CBS250-24P-4G-EU cho phép thiết lập tối đa 255 VLAN. Vlan giải quyết các vấn đề về bảo mật và khả năng mở rộng tại các hạ tầng mạng doanh nghiệp đa phòng ban. Quản trị viên có thể thiết lập VLAN đối với từng phòng ban riêng biệt hay phân chia rõ ràng mạng nội bộ nhân viên và mạng cho khách hàng sử dụng. Ví dụ: VLAN Marketing - VLAN Account - VLAN Engineer - VLAN Guest… 

Bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU cho phép thiết lập VLAN thông qua nhiều chính sách quản lý, bao gồm:

 • Dựa trên giao diện cổng, dựa trên thẻ 802.1Q.
 • Vlan dựa trên địa chỉ MAC.
 • Vlan dựa trên giao thức. 

Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ Voice Vlan và Multicast TV VLAN:

 • Voice VLAN: Lưu lượng của dịch vụ thoại sẽ được tự động gán cho một VLAN riêng biệt, được xử lý với các chính sách quản lý chất lượng QoS phù hợp. Giao thức khám phá dịch vụ thoại (VSDP) cung cấp khả năng triển khai và quản lý linh hoạt trên toàn mạng cho các thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho dịch vụ thoại.
 • Multicast TV VLAN cho phép chia sẻ Vlan multicast đơn trên toàn mạng trong khi các thuê bao vẫn ở trong các Vlan riêng biệt. Tính năng này còn được gọi là Đăng ký Multicast Vlan (MVR).

gif-mui-tenBạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về VLAN qua bài viết: VLAN là gì? Ứng dụng và phân biệt các loại VLAN

Cisco CBS250-24P-4G-EU cung cấp đầy đủ tính năng của switch L2

Cisco CBS250-24P-4G-EU hỗ trợ đầy đủ tính năng quan trọng của Switch L2, bao gồm:

 • Spanning Tree Protocol (STP): Giao thức Spanning-Tree (STP) ngăn việc xảy ra các vòng lặp gói tin khi các thiết bị chuyển mạch Cisco được kết nối với nhau thông qua nhiều đường dẫn. Giao thức Spanning-Tree triển khai thuật toán 802.1D IEEE bằng cách trao đổi các thông báo BPDU với các bộ chuyển mạch khác trong mạng để phát hiện các vòng lặp, sau đó loại bỏ vòng lặp bằng cách tắt các giao diện cầu nối đã chọn.
 • Port grouping/link aggregation: Hỗ trợ Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết IEEE 802.3ad (LACP). Tối đa 4 nhóm cổng, mỗi nhóm bao gồm 8 hoặc 16 giao diện cổng.
 • Loopback detection: Cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng khỏi vòng lặp bằng cách truyền các gói giao thức vòng lặp ra khỏi các cổng đã bật tính năng bảo vệ vòng lặp. Loopback detection hoạt động độc lập với tính năng STP.

Ứng dụng thực tế của bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU

Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU là lựa chọn lý tưởng cho các mô hình triển khai như:

 • Khách sạn, Resort cao cấp
 • Nhà hàng, quán cafe
 • Trường đại học
 • Bệnh viện

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối giải pháp Switch Cisco chính hãng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4G-EU? Khi thị trường có quá nhiều nhà phân phối và bạn đang do dự chưa biết đơn vị nào.

Vậy thì chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua!

Cisco CBS250-24P-4G-EU nói riêng hay bất kỳ giải pháp (Firewall, router, bộ phát Wifi…) của thương hiệu Cisco hiện đang được Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vừa là nhà phân phối vừa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống toàn diện. 

Mọi sản phẩm Cisco được chúng tôi cung cấp tới khách hàng đều cam kết 100% chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO/CQ, Datasheet, phụ kiện cùng hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản,

Việt Tuấn luôn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau bán hàng, sẵn sàng tư vấn giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những lợi thế trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Việt Tuấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà bạn đọc cần biết về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS250-24P-4G-EU dành cho mô hình doanh nghiệp vừa - nhỏ hiện nay. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về dòng sản phẩm này, bao gồm thông số kỹ thuật cùng các tính năng nổi bật được hỗ trợ trên Cisco CBS250-24P-4G-EU. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Cisco CBS250-24P-4G-EU

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123