Chọn MENU

Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2912Fn

1 đánh giá Lượt xem 2120
SKU: Vigor2912Fn | Tình trạng: | Hãng: Draytek
2.380.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 24 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Draytek Vigor2912Fn là phiên bản nâng cấp từ thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor2912 và Draytek Vigor2912n. Được tích hợp cổng Fiber WAN và 1 cổng WAN sử dụng cable RJ45, cùng chức năng Dual-WAN Load Balancer cung cấp cân bằng tải để đảm bảo đường truyền Internet luôn ổn định. Các tính năng Firewall và Lọc nội dung được tích hợp sẵn giúp bảo mật mạng và cung cấp các chức năng quản lý băng thông để tối ưu hóa việc phân bổ băng thông phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp. Hãy cùng Việt Tuấn đánh giá qua về sản phẩm này nhé!

router-draytek-vigor2912fn.jpg
Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2912Fn

Giới thiệu tổng quan về Draytek Vigor2912Fn

Draytek Vigor2912Fn là một thiết bị cân bằng tải nhỏ gọn cung cấp cho người dùng các tính năng mạng cơ bản như NAT, firewall, VPN cùng các tính năng độc quyền của Draytek như Bandwidth Management giúp người dùng quản lý băng thông internet hiệu quả. Thiết bị cũng hỗ trợ IPv6 để đáp ứng các yêu cầu kết nối internet tương lai. Tìm hiểu thêm thông tin về IPv6 qua bài viết: IPv6 là gì? Vai trò và đặc điểm của địa chỉ IPv6 là gì?

Draytek Vigor2912Fn còn hỗ trợ tính năng cân bằng tải, cho phép người dùng kết nối đồng thời nhiều đường truyền internet khác nhau và tự động phân bổ băng thông cho các thiết bị kết nối, giúp tối ưu hóa việc sử dụng băng thông internet. Ngoài ra, router còn có tính năng chuyển hướng thông minh, tự động chuyển đổi đường truyền khi có sự cố với đường truyền hiện tại.

Với thiết kế nhỏ gọn và thân thiện với người dùng, Draytek Vigor2912Fn là dòng sản phẩm phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng, nâng cấp hệ thống mạng internet.

draytek-vigor2912fn-2.jpg
Draytek Vigor2912Fn là dòng sản phẩm phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ gia đình

Đặc điểm nổi bật của Draytek Vigor2912Fn

 • 2 cổng WAN 10/100Mbps (WAN 1: cổng quang trực tiếp SFP, WAN 2 chuyển đổi từ LAN 1, RJ45).
 • 4 cổng LAN 10/100Mbps, RJ45. 1 cổng USB kết nối 3G/4G.
 • 2 Anten băng tần 2.4GHz, tốc độ 300Mbps với chuẩn 802.11n.
 • Dual-WAN Load Balance/Failover. Hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ: IPTV, Internet, VoIP,..
 • 30.000 NAT Session, Throughput: 93Mbps (Static). Khả năng chịu tải lên đến 50 user. Hỗ trợ triển khai các dịch vụ cao cấp: Static IP, PPPOE, PPTP,L2TP, DHCP…
 • VPN 16 kênh (GRE, IKEv2, 8 kênh VPN SSL...), VPN Trunking (Backup).VPN qua 3G/4G (Dial-out).
 • Kiểm soát và quản lý băng thông giúp tối ưu hóa đường truyền internet.
 • Firewall mạnh mẽ, linh hoạt, quản trị viên phân quyền truy cập Internet (IP/MAC Address…)
 • Hỗ trợ Wifi Marketing từ nhà phát triển thứ 3(Meganet, Nextify, VNWIFI).
 • Khả năng xử lý được nâng cao, cân bằng tải linh hoạt và mạnh mẽ hơn.
 • User-Based quản lý người dùng theo tài khoản.
 • Cho phép quản lý từ xa với cloud VigorACS 2.

Những tính năng đáng giá trên Draytek Vigor2912Fn

Công nghệ Wifi chuẩn N

Draytek Vigor2912Fn sử dụng công nghệ Wifi chuẩn N, cung cấp tốc độ truyền tải cao và khoảng cách phủ sóng xa hơn so với chuẩn Wifi trước đó (chuẩn G).

Công nghệ Wifi chuẩn N có khả năng tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300Mbps (trên băng tần 2.4GHz). Điều này giúp người dùng truy cập internet và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: Tổng hợp các chuẩn wifi mới nhất hiện nay

Cân bằng tải kép dự phòng

Tính năng Dual WAN load-balance and redundancy trên Draytek Vigor2912Fn cho phép kết nối đồng thời với 2 đường truyền Internet với các tùy chọn chia sẻ băng thông để tự động cân bằng tải giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng.

Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ chuyển đổi tự động sang đường truyền backup khi một trong hai đường truyền chính bị lỗi hoặc mất kết nối, đảm bảo rằng mạng vẫn hoạt động tốt trong trường hợp xảy ra sự cố với đường truyền. 

Bên cạnh đó, tính năng Dual WAN load-balance and redundancy còn giúp các doanh nghiệp và tổ chức tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet với đủ băng thông và hiệu suất, thay vì chỉ dựa vào một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất.

kha-nang-can-bang-tai-linh-hoat-vigor2912fn.jpg
Dual WAN load-balance and redundancy còn giúp các doanh nghiệp và tổ chức tiết kiệm chi phí

Quản lý băng thông tối ưu

Vigor2912 Series được DrayTek bổ sung tính năng Giới hạn băng thông và Giới hạn phiên để hạn chế băng thông hoặc số phiên tối đa mà máy chủ có thể sử dụng nhằm ngăn việc băng thông và tài nguyên của bộ định tuyến bị chiếm dụng bởi một máy chủ. Tính năng Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép người dùng chia sẻ một lượng băng thông nhất định cho các thiết bị quan trọng hoặc các ứng dụng như âm thanh và video. Vigor2912 Series cũng cung cấp một tùy chọn đơn giản để ưu tiên lưu lượng VoIP giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

gif-mui-tenĐọc thêm: Băng thông là gì? Tìm hiểu về băng thông mạng (Bandwidth)

Truy cập từ xa với VPN

Tính năng VPN for Secure Remote Access trên Draytek Vigor2912Fn có thể sử dụng để kết nối từ xa tới mạng nội bộ hoặc để bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng Internet công cộng. Tính năng cho phép VPN LAN-to-LAN để kết nối giữa các nhánh với VPN Host-to-LAN để đảm bảo an toàn khi truy cập từ xa. Dual-WAN cũng cho phép xây dựng một VPN dự phòng trên mạng WAN thay thế để nếu VPN chính bị lỗi do ngắt kết nối giao diện WAN chính thì một VPN dự phòng có thể được xây dựng trên mạng WAN thay thế.

router-draytek-vigor2912-vpn
VPN for Secure Remote Access trên Draytek Vigor2912Fn có thể sử dụng để kết nối từ xa tới mạng nội bộ

Bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Việc truy cập mạng của cá nhân, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ hoàn toàn bằng những giao thức mã hoá chuẩn như 802.1x, WEP/WPA/WPA2, MAC, SSID… Chỉ những thiết bị được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống mạng của bạn, ngăn những thiết bị khác thông qua SSID.

Chức năng Kiểm soát tốc độ không dây còn cho phép tốc độ kết nối cho mỗi thiết bị mạng được quản lý riêng theo yêu cầu. Chức năng WMM (Wifi MultiMedia)* cho phép cài đặt mức độ ưu tiên cho các ứng dụng khác nhau: thoại, video, dữ liệu… vì vậy các ứng dụng quan trọng về thời gian có thể được chỉ định mức độ ưu tiên cao hơn. Hơn nữa, WDS (Hệ thống phân phối không dây) chức năng cho phép bạn mở rộng phạm vi phủ sóng không dây một cách dễ dàng.

router-draytek-vigor2912-bao-mat-voi-firewall
Việc truy cập mạng sẽ được bảo vệ hoàn toàn bằng những giao thức mã hoá chuẩn như 802.1x, WEP/WPA/WPA2, MAC, SSID

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor2912Fn phù hợp với những đối tượng nào? 

Draytek Vigor2912n là một thiết bị cân bằng tải mạng phù hợp cho mọi cá nhân, gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu kết nối internet cơ bản. Thiết bị cung cấp đầy đủ các tính năng mới nhất, tạo mạng LAN cơ bản và bảo vệ hệ thống.

Draytek Vigor2912Fn có khả năng hỗ trợ các giao thức VPN phổ biến như PPTP, IPSec, SSL và L2TP giúp cho người dùng có thể kết nối thiết bị từ xa một cách an toàn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor2912Fn, bạn cần lưu ý trước khi kết nối đường truyền internet với thiết bị, cần xác định tốc độ của đường truyền đó để cấu hình cho phù hợp, tránh tình trạng quá tải hoặc thiết lập bị chậm hơn. Cấu hình phải đúng để Vigor2912Fn có thể hoạt động hiệu quả, bạn có thể tham khảo hướng dẫn hoặc tìm các tài liệu hỗ trợ từ nhà sản xuất để cấu hình đúng. 

Ngoài ra người dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật phần mềm mới của Vigor2912Fn để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Vigor2912Fn có tích hợp firewall để bảo vệ hệ thống.

Vì vậy, quyết định chọn sản phẩm phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp với giá cả phải chăng và những tính năng cụ thể.

Mua Draytek Vigor2912Fn uy tín, chính hãng ở đâu?

Sử dụng các thiết bị công nghệ kém chất lượng và không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đến chất lượng công việc và trải nghiệm giải trí của người dùng, gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian.

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là đơn vị cung cấp thiết bị cân bằng tải Draytek chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và phân phối thiết bị mạng chính hãng tại Việt Nam. Những bộ phát Wifi luôn được Việt Tuấn đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất thị trường, giúp bạn không còn phải lo lắng về hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết 

Draytek Vigor2912Fn là một Router linh hoạt và tiên tiến, hỗ trợ chức năng dual WAN load-balance and redundancy giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu cũng như đảm bảo mạng vẫn hoạt động tốt khi có sự cố với một đường truyền. Thiết bị còn cung cấp đầy đủ các tính năng để tạo mạng LAN cơ bản, hỗ trợ các giao thức VPN phổ biến, đảm bảo tính bảo mật cao khi kết nối internet. Với sự linh hoạt và tiện ích cùng mức giá phải chăng, Draytek Vigor2912Fn là lựa chọn phù hợp cho các cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp có nhu cầu về kết nối internet. Hãy liên hệ với Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Draytek Vigor2912Fn

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123