Chọn MENU

QNAP TS-1655 - Giải pháp thiết bị lưu trữ NAS Hybrid hiệu năng cao cho doanh nghiệp

QNAP Systems, Inc là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp kết nối, lưu trữ với nhiều sản phẩm lưu trữ NAS phù hợp với cả người dùng cá nhân và các doanh nghiệp. Những năm qua, QNAP luôn không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.

Ngày 18/1/2023, QNAP Systems, Inc đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới NAS TS-1655 tại Đài Bắc, Đài Loan. Sản phẩm được đánh giá sẽ trở thành giải pháp lưu trữ hiệu năng cao, tối ưu dành cho doanh nghiệp.

qnap-ts-1655-en-cover.jpg

Giới thiệu về QNAP TS-1655

QNAP TS-1655 ra mắt mang đến một giải pháp lưu trữ hiệu quả cao với nhiều tính năng đa nhiệm, và các ứng dụng phụ trợ tiến tiến nhất. Thiết bị lưu trữ NAS TS-1655 này mang đến cho doanh nghiệp các thông số khủng với khả năng xử lý nhanh chóng thông qua bộ xử lý Atom C5125 8 nhân, có thể chứa đến hơn 4 ổ đĩa rắn 2.5 inch và 12 ổ đĩa cứng 3.5 inch.

Thiết bị NAS TS-1655 dung lượng cao hỗ trợ tốc độ kết nối tối đa đạt tới 2.5GbE, dễ dàng mở rộng PCIe, đáp ứng được hiệu năng sử dụng cao, cải thiện hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Giám đốc sản phẩm của QNAP - Ông Andy Chuang cho biết: “TS-1655 tạo ra sự cân bằng giữa chi phí và hiệu suất với thiết kế lưu trữ HDD/SSD hybrid, đồng thời hỗ trợ RAID 50/60 mang đến cho người dùng NAS dung lượng cao khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn và sử dụng không gian lưu trữ tối ưu”. 

Ông cũng chia sẻ thêm: “Thêm vào đó, thiết kế  SSD tích hợp sẵn các khe cắm M.2 NVMe PCIe và các khay SSD 2,5 inch chuyên dụng để điều khiển các ứng dụng kinh doanh đòi hỏi hiệu suất cao đồng thời cho phép lưu trữ theo tầng để tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem video giới thiệu QNAP TS-1655:

Theo đó, TS-1655 được phát triển với mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí và hiệu suất, với khả năng bảo vệ giữ liệu cao, tối ưu không gian lưu trữ. 

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-1655 được đánh giá sẽ trở thành lựa chọn tin cậy, đáp ứng được những nhu cầu sao lưu, bảo mật, chia sẻ tệp hay quản lý trung tâm, bảo vệ dữ liệu an toàn bằng ảnh chụp nhanh. Nhờ vậy mà bạn có thể khôi phục tức thì, chống lại sự tấn công của các phần mềm nguy hại, tống tiền.

Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-1655 mang đến nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp như:

 • Lưu trữ bộ chứa và máy ảo
 • Hỗ trợ sao lưu máy ảo VMware®/Hyper-V
 • Hỗ trợ tạo bộ lưu trữ đối tượng tương thích S3 trên NAS
 • Đơn giản hoá nhiều tác vụ như sao lưu đám mây, sao lưu cục bộ hay từ xa
 • Triển khai cổng lưu trữ đám mây

Đặc điểm nổi bật của QNAP TS-1655

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-1655 được đánh giá cao, kỳ vọng trở thành giải pháp tối ưu chi phí tuyệt vời mà doanh nghiệp.

Cấu hình khủng, trang bị tân tiến

QNAP TS-1655 không chỉ là một thiết bị lưu trữ NAS thông thường mà nó còn được trang bị nhiều công nghệ tân tiến, hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu truyền tệp tin lớn, ảo hoá, hay sao lưu/ khôi phục cho doanh nghiệp với tốc độ cao. Bởi vậy mà cấu hình phần cứng của QNAP TS-1655 được chi khủng với:

 • Vi xử lý Intel Atom C5125 8 nhân, xung nhịp cao đạt 2.8GHz, hỗ trợ công nghệ Intel QuickAssist Technology - QAT giúp thúc đẩy hiệu suất mật mã IPsec/SSL, giảm tính năng nén cường độ tính toán cao.
 • Trang bị 4 khe cắm UDIMM DDR4 truy xuất lớn mặc định 8GB, nâng cấp tối đa lên 128GB.
 • RAM DDR4 UDIMM ECC giúp nâng cao hiệu năng, hoạt động cường độ cao, giảm thiểu lỗi.
 • Trang bị 2 cổng LAN RJ45 2.5Gbe (2.5G/1G/100M) hỗ trợ ngược với tốc độ 1G/100M với tốc độ truyền tải nhanh và nhiều tính năng quan trọng.

Thiết kế nhỏ gọn

QNAP TS-1655 có thiết kế khá nhỏ gọn chỉ 303.84 × 369.89 × 319.8 mm mang đến cho người dùng khả năng lưu trữ tuyệt vời, phù hợp cho các doanh nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao về tốc độ truy xuất, độ trễ.

TS-1655  có thể hoạt động trong dải nhiệt độ từ 0 - 40°C và dải nhiệt độ bảo quản từ -20°C  - 70°C, bởi vậy mà thiết bị có thể thích ứng trong môi trường của doanh nghiệp.

Hỗ trợ đa dạng mở rộng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Một điểm đáng chú yc của TS-1655 chính là khả năng mở rộng giúp doanh nghiệp có thể lắp đặt thêm nhiều card tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng:

 • Card mở rộng ổ lưu trữ hỗ trợ kết nối thêm ổ SATA 6Gb/s hoặc SAS 12Gb/s giúp tối ưu tốc độ và tăng dung lượng hiệu quả.
 • Card mạng 25 GbE/10GbE vào NAS hoặc card QM2 kết nối M.2 SSD
 • Card 5/10/25 GbE với nhu cầu sử dụng băng thông cao

QNAP TS-1655 mang đến cho doanh nghiệp giải pháp lưu trữ tin cậy, đáp ứng những nhu cầu mở rộng đa nhiệm về quản lý sao lưu hay bảo mật tối ưu.

Phù hợp với môi trường công nghệ thông tin

TS-1655 mang đến giải pháp lưu trữ NAS hiệu năng cao, trang bị bộ xử lý hiện đại, đảm bảo đáp ứng được khối lượng công việc lớn. Đặc biệt, bộ nhớ mã sửa lỗi của thiết bị cũng giúp cải tiến hiệu suất và độ tin cậy của máy chủ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong môi trường công nghệ thông tin như hiện nay.

QNAP TS-1655 được thiết lập phù hợp cho môi trường văn phòng với nhu cầu băng thông cao để xử lý các tệp lớn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự bảo mật an toàn tốt nhất, dễ dàng mở rộng tối ưu chi phí hiệu quả.

Phát hành

Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-1655 tin cậy cho các doanh nghiệp hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Tuấn. Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các thiết bị lưu trữ NAS QNAP tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao về NAS QNAP. Liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và các giải pháp NAS QNAP.

VIỆT TUẤN - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG, WIFI, THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS CHÍNH HÃNG

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123