Chọn MENU

QNAP chính thức phát hành NetBak PC Agent - Giải pháp sao lưu PC/Server Windows® không cần giấy phép

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 1 tháng 3 năm 2024 - Thương hiệu giải pháp điện toán, mạng và lưu trữ hàng đầu QNAP® Systems, Inc đã chính thức phát hành NetBak PC Agent. Đây là giải pháp ứng dụng sao lưu toàn bộ hệ thống PC/Server chạy hệ điều hành Windows® mà không cần giấy phép sử dụng. Bạn đọc hãy cùng khám phá những lợi ích mà NetBak PC Agent có thể mang lại khi nhu cầu sao lưu, bảo vệ dữ liệu của người dùng doanh nghiệp, cá nhân, gia đình đã và đang tăng cao hơn bao giờ hết.

qnap-gioi-thieu-netback-pc-agent.jpg

Giới thiệu tổng quan về NetBak PC Agent

NetBak PC Agent là tiện ích Windows® không có giấy phép để sao lưu và khôi phục dữ liệu PC quan trọng của bạn sang NAS QNAP. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng phải cài đặt Hyper Data Protector v2.0 trên NAS của họ.

Người dùng NetBak Replicator hiện tại được khuyến khích chuyển sang NetBak PC Agent để tận hưởng giao diện người dùng hiện đại và sao lưu dựa trên khối cho toàn bộ hệ thống, ổ đĩa, thư mục hoặc tệp. 

"NetBak PC Agent đơn giản hóa các tác vụ sao lưu phức tạp và tiết kiệm đáng kể thời gian sao lưu/khôi phục không chỉ cho các chuyên gia CNTT mà còn cho cả người dùng cá nhân và gia đình hiện nay. NetBak PC Agent giúp loại bỏ các hạn chế của các chiến lược sao lưu truyền thống, hỗ trợ tính năng chống trùng lặp, lập lịch sao lưu linh động và nén dung lượng để rút ngắn thời gian phục hồi." Theo Bobby Chen, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết.

Tổng hợp tính năng nổi bật được hỗ trợ trên NetBak PC Agent

Bên cạnh các cập nhật tính năng hỗ trợ đa định dạng sao lưu, NetBak PC Agent còn hỗ trợ các tính năng mới như:

  • Bare-metal restoration: Khôi phục toàn bộ hệ thống PC/máy chủ bằng cách tạo USB Boot Disk.
  • Sao lưu gia tăng tổng hợp: Giảm thời gian sao lưu/khôi phục bằng công nghệ Sao lưu gia tăng tổng hợp. Công nghệ độc quyền này của QNAP sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong quá trình chạy đua phát triển các giải pháp sao lưu giữa các hãng công nghệ hiện nay. Sao lưu gia tăng tổng hợp cũng giúp tăng cường hiệu quả CNTT và năng suất của người dùng cuối, giúp duy trì tính toàn vẹn dữ liệu bằng cách giảm thiểu tối đa các chỉ số RTO và RPO.
  • Backup Explorer: Sử dụng giao diện người dùng trực quan của Backup Explorer trên Hyper Data Protector để tìm thư mục hoặc tệp cụ thể trong các phiên bản sao lưu khác nhau và khôi phục chúng trên các thiết bị khách.
  • Sao lưu theo lịch trình: Sau khi người dùng cài đặt quy tắc sao lưu, NetBak PC Agent sẽ thực hiện phần còn lại.
  • Đích đến lưu trữ bản sao lưu hệ thống: Hỗ trợ cả hệ thống nội bộ và nền tảng từ xa.

qnap-gioi-thieu-netback-pc-agent-2.jpg

Yêu cầu hệ thống

  • NAS dựa trên x86 (Intel hoặc AMD); RAM 4GB (hoặc hơn); QTS 4.5.4 (trở lên) hoặc QuTS hero h4.5.4 (trở lên)
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows® 10, Windows® 11, Windows® Server 2016, 2019, 2022
  • Tính sẵn có: của NetBak PC Agent có thể được tải xuống từ QNAP Utilities và Hyper Data Protector có thể được tải xuống từ Trung tâm ứng dụng QTS .

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về thông tin QNAP chính thức phát hành NetBak PC Agent - Giải pháp sao lưu PC/Server Windows® không cần giấy phép, tăng cường hiệu quả sao lưu, khôi phục dữ liệu hiệu quả đối với người dùng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp đa quy mô hiện nay. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật trên website viettuans.vn trong thời gian sắp tới!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123