Chọn MENU

Trải nghiệm hiệu suất edit video đột phá với NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX vừa được QNAP phát hành

Ngày 12 tháng 12 năm 2023, tại Đài Bắc, Đài Loan, QNAP đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới hỗ trợ công nghệ Thunderbolt™ 4 là NASbook All-flash TBS-h574TX. Dòng sản phẩm này sẽ cung cấp hiệu suất đột phá cho các công việc sản xuất video của các Content Creator hiện nay. Mẫu NASbook All-Flash TBS-h574TX sở hữu thiết kế nhỏ gọn song cấu hình phần cứng thực sự ấn tượng khi bạn có tới 5 khe cắm E1.S/M.2 PCIe NVMe SSD giúp tăng tốc độ I/O, kết hợp cùng sức mạnh của bộ vi xử lý kiến trúc hybrid Intel® Core™ thế hệ thứ 13. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá dòng sản phẩm này sẽ mang lại những lợi ích gì cho các nhà sáng tạo nội dung hiện nay!

gioi-thieu-nasbook-all-flash-tbs-h574tx.jpg
Trải nghiệm hiệu suất edit video đột phá với NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX vừa được QNAP phát hành

1. Tổng quan về thiết bị NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX

“Tính di động và khả năng phục vụ là rất quan trọng cho sự thành công của các dự án quay dựng video chất lượng cao. Thiết bị lưu trữ NASbook TBS-h574TX sở hữu thiết kế nhỏ hơn tờ giấy A4 song tích hợp bên trong đó là hiệu suất phần cứng vượt trội. So với Apple Mac Studio®, kích cỡ của TBS-h574TX đã được giảm tới 31%, cho phép các Studio sáng tạo nội dung có thể dễ dàng lắp đặt vào nhiều loại hộp công cụ đa phương tiện và môi trường máy tính để bàn.” Đây là những lời chia sẻ của Andy Chuang - Giám đốc sản phẩm của QNAP. Ông cho biết thêm: “ Tính năng tráo đổi nóng SSD M.2 NVMe trên TBS-h574TX sẽ giúp giải quyết sự bất tiện mà các studio sản xuất gặp phải khi thay thế SSD.”

gioi-thieu-nasbook-all-flash-tbs-h574tx-2.jpg
TBS-h574TX sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được trang bị nhiều tính năng và công nghệ mạnh mẽ

2. Tổng hợp công nghệ và tính năng hiện đại có trên QNAP TBS-h574TX 

Thiết bị lưu trữ NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX sẽ bao gồm 2 phiên bản với cấu hình phần cứng khác nhau mà bạn có thể đặt mua:

 • TBS-h574TX-i3-12G: Intel® Core™ i3-1320PE 8-core (4P + 4E) / 1 2-thread processor (Up to 4.5GHz); 12GB RAM
 • TBS-h574TX-i5-16G: Intel® Core™ i5-1340PE 12-core (4P + 8E) / 16-thread processor (Up to 4.5GHz); 16GB RAM
gioi-thieu-nasbook-all-flash-tbs-h574tx-3.jpg
NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX sẽ bao gồm 2 phiên bản với cấu hình phần cứng khác nhau

Bạn đọc có thể tham khảo các công nghệ và tính năng hiện đại có trên QNAP TBS-h574TX:

 • Được trang bị tới 5 khe cắm E1.S/M.2 PCIe NVMe SSD (tích hợp một bộ chuyển đổi từ E1.S sang M.2 SSD được gắn trên mỗi khe cắm), NASbook all-flash TBS-h574TX mang tới sự linh hoạt trong việc lắp đặt SSD M.2 hoặc SSD E1.S để chỉnh sửa file RAW nhanh chóng.
 • Hỗ trợ Hotswap đối với SSD M.2 cùng với khả năng thay thế đĩa RAID tự động (được hỗ trợ từ phiên bản hệ điều hành QTS 5.1/QuTS hero h5.1), giúp những người sáng tạo thay thế SSD mà không làm gián đoạn quá trình hoạt động của hệ thống, phù hợp với các dự án dựng video chất lượng cao sản xuất trong thời gian dài. 
 • TBS-h574TX được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 với 12 lõi và 16 luồng xử lý. Với lối kiến trúc Hybrid CPU, TBS-h574TX mang lại sức mạnh tính toán đột phá để giải quyết các tác vụ dựng video đa nhiệm. 
 • GPU tích hợp giúp tăng tốc quá trình chuyển mã video, làm việc với các ứng dụng xử lý đồ họa chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ tình trạng giật lag nào.
 • Hai cổng USB type C hỗ trợ công nghệ Thunderbolt™ 4 giúp kết nối trực tiếp với các máy trạm Mac/PC để thực hiện việc cắt ghép video thô. 
 • Các cổng mạng tốc độ cao tích hợp 2.5GbE và 10GbE cho phép kết nối với nhiều thiết bị khách để hợp tác giữa các đội. 
 • Hai cổng USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) giúp Import nhanh chóng video footage từ bộ nhớ ngoại vi vào thiết bị NAS QNAP này, hoặc kết nối với các thiết bị lưu trữ mở rộng DAS/JBOD để lưu trữ các dự án video trước đó.
 • Nhóm tiền sản xuất có thể dễ dàng hiển thị hình ảnh nguyên bản từ NASbook lên màn hình rời thông qua cổng HDMI™ hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K 60Hz để thuận tiện trong việc theo dõi và quan sát quá trình dựng video. 
 • Bên cạnh các tính năng hỗ trợ dựng video chuyên nghiệp, TBS-h574TX cũng hỗ trợ việc sao lưu các thư mục Project từ thiết bị vật lý không gian lưu trữ đám mây myQNAPcloud Storage. Qua đó, hỗ trợ các đội nhóm làm việc từ xa hay các Freelancer có thể dễ dàng truy cập, đồng bộ và chia sẻ file công việc.
 • TBS-h574TX hoạt động trên hệ điều hành QuTS hero dựa trên ZFS, hỗ trợ các công nghệ tự phục hồi để tự động phát hiện và sửa chữa dữ liệu gặp sự cố trong các file RAW 
 • Tính năng ZIL cho phép NASbook TBS-h574TX tiếp tục tiến trình export video chưa hoàn thành sau khi xảy ra mất điện.
 • Với thuật toán QSAL được QNAP phát triển và cấp bằng sáng chế, TBS-h574TX hỗ trợ việc ngăn chặn nhiều SSD bị hỏng đồng thời. 
 • TBS-h574TX cũng cung cấp cho người dùng Adobe® và máy chủ Roon® các ứng dụng máy chủ đa phương tiện hiện đại để streaming video hay âm nhạc chất lượng cao.
 • QNAP cung cấp một ưu đãi đặc biệt cho người dùng đặt mua TBS-h574TX trong thời gian ra mắt chính là 1 năm sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây myQNAP cloud Storage 1TB hoàn toàn miễn phí! Qua đó, triển khai cơ chế sao lưu đa nền tảng để quản lý dự án video một cách hiệu quả và linh hoạt.

3. Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về dòng sản phẩm NASbook Thunderbolt™ 4 All-Flash – TBS-h574TX nhỏ gọn hiệu suất cao, phục vụ cho các dự án sản xuất video chất lượng cao của các Content Creator hiện nay. Đừng quên theo dõi các bài viết công nghệ mới nhất của Việt Tuấn sẽ được đăng tải trên Viettuans.vn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm thiết bị NAS chính hãng từ các thương hiệu lớn như Synology, QNAP và TerraMaster. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giải pháp phù hợp cho bạn và doanh nghiệp!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123