Chọn MENU

Giải thưởng CES 2024 Picks Awards gọi tên QNAP TBS-h574TX và TVS-h874T

Las Vegas, ngày 17 tháng 1 năm 2024 – Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ NAS QNAP Systems, Inc vui mừng thông báo rằng hai trong số các sản phẩm NAS hiệu suất cao của hãng là: QNAP TBS-h574TX và TVS-h874T đã được TechRadar Pro công nhận và trao giải thưởng CES 2024 Picks Awards danh giá. Vậy có những thông tin gì mà bạn đọc cần biết về giải thưởng này? Cùng khám phá ngay thôi nào!

pr-ces-2024-picks-awards.jpg

Đôi nét về CES - Consumer Electronics Show

CES là cách viết tắt của Consumer Electronics Show hay Triển lãm Điện tử Tiêu dùng - 1 Hoạt động thường niên được tổ chức bởi Tổ chức Công nghệ Tiêu dùng Consumer Technology Association (CTA). Sự kiện này thường được diễn ra vào tháng 1 tại Las Vegas Convention Center, Nevada, Hoa Kỳ.

Đây là dịp để các hãng công nghệ và nhãn hàng điện tử giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và công nghệ mới trong ngành. Và TechRadar Pro là một trong những cơ quan truyền thông công nghệ uy tín nhất, được biết đến với khả năng phân tích chuyên sâu và đưa tin toàn diện về các xu hướng công nghệ mới nhất.

QNAP TBS-h574TX và TVS-h874T đã chiến thắng giải thưởng CES 2024 Picks Awards

QNAP TBS-h574TX và TVS-h874T nổi bật giữa các đối thủ nhờ các tính năng đột phá, hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt chưa từng có. Bạn đọc có thể tham khảo 1 số thông số nổi bật của 2 dòng sản phẩm này ngay sau đây:

QNAP TBS-h574TX 

QNAP TBS-h574TX là dòng sản phẩm NASbook flash nhỏ gọn sở hữu hiệu suất phần cứng cực kỳ mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế cho các studio sản xuất video và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. QNAP TBS-h574TX cung cấp sự đột phá về tốc độ xử lý được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Core™ mới nhất (I3/I5 Gen 13), đảm bảo khả năng quản lý lưu trữ tập trung và truy cập dữ liệu tức thì. 

Khả năng kết nối Thunderbolt™ 4 độc đáo cùng 5 khay ổ cứng hỗ trợ đồng thời SSD NVMe E1.S/M.2. Vì vậy, QNAP TBS-h574TX cung cấp khả năng chỉnh sửa tệp đa phương tiện chất lượng cao vô cùng mạnh mẽ, tăng tốc các Project video sáng tạo từ tiền sản xuất cho đến hậu kỳ. Thiếu dung lượng? Đừng lo vì bạn có thể kết nối với thiết bị mở rộng lưu trữ DAS TR-004 để sao lưu/lưu trữ tệp song song với việc edit video.

gioi-thieu-nasbook-all-flash-tbs-h574tx-3

QNAP TVS-h874T 

QNAP TVS-h874T là dòng giải pháp lưu trữ NAS 8 khay dung lượng cao, mang tới hiệu quả lưu trữ đầu ngành và định hình lại xu hướng phát triển của các giải pháp lưu trữ dành cho Content Creator, doanh nghiệp và người dùng gia đình hiện nay.

Thiết bị sở hữu tới 8 khoang ổ đĩa, cung cấp khả năng lưu trữ hoàn hảo cho dữ liệu quan trọng, project video của người dùng hiện nay. Số lượng cổng I/O thực sự phong phú trên QNAP TVS-h874T bao gồm: Hai cổng Thunderbolt™ 4 Type-C, 2 cổng RJ45 (2.5G/1G/100M/10M), 2 Slot PCIe Gen4 cùng 3 cổng USB 3.2 Gen 2 (Type-C/A) 10Gbps. Qua đó, cung cấp khả năng kết nối và mở rộng tiềm năng số 1 trong ngành. 

Bên cạnh đó, bộ xử lý Intel® Core™ i9 16 nhân / i7 12 nhân mạnh mẽ kết hợp cùng GPU tích hợp Intel UHD 770 sẽ tăng hiệu suất xử lý các dự án video 4K một cách mượt mà và đồng thời trong toàn nhóm. 

gioi-thieu-tvs-h674t-tvs-h874t

Tổng kết

Giải thưởng CES 2024 Picks Awards từ TechRadar Pro dành cho 2 dòng sản phẩm QNAP TBS-h574TX và TVS-h874T đã tái khẳng định sự cống hiến của thương hiệu này trong việc vượt qua các ranh giới của công nghệ NAS. Với mục tiêu không ngừng phát triển và đổi mới, QNAP tiếp tục cung cấp cho các doanh nghiệp và người dùng đa phân khúc những giải pháp hoàn hảo để giải quyết mọi vấn đề về lưu trữ, bảo mật, Network, thiết kế đồ họa và truyền tải đa phương tiện chất lượng cao. Đừng quên theo dõi những tin tức công nghệ mới nhất sẽ được Việt Tuấn đăng tải trong thời gian sắp tới!

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123