Chọn MENU

Công ty Việt Tuấn thông báo kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Việt Tuấn kỷ niệm 10 năm thành lập

Việt Tuấn kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn (29/10/2012– 29/10/2022), thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi: Nguyễn Lưu Minh – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng nhất.

Trên hành trình 1 thập kỉ xây dựng và phát triển, công ty Việt Tuấn đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và tiếp cận những tinh hoa công nghệ trên thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Cho đến nay, công ty đang từng bước khẳng định vị thế về thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ.

Trải qua 10 năm phụng sự khách hàng, với phương châm hoạt động “Cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Việt Tuấn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng và đối tác để cùng phát triển.

Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Và hơn hết, tôi vô cùng cảm kích trước những lời chúc mừng, những món quà ý nghĩa mà quý khách hàng và đối tác đã dành cho Việt Tuấn nhân dịp sinh nhật 10 tuổi.

Chúng tôi hy vọng vọng rằng trên những hành trình phía trước Quý khách hàng và đối tác vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Tuấn.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác. Xin chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, ngày càng phát triển thịnh vượng và thành công.

Trân trọng cảm ơn.

Chia sẻ

Nguyễn Lưu Minh

Chuyên gia của Viettuans.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng Networks, System, Security và tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT. Phân phối thiết bị mạng, wifi, router, switch, tường lửa Firewall, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS.

0903.209.123
0903.209.123