Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-L

1 đánh giá Lượt xem 1006
SKU: RG-AP840-L | Tình trạng: | Hãng: Ruijie
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

RG-AP840-L là bộ phát Wifi 6 được thiết kế cho môi trường Indoor có mật độ kết nối lớn, yêu cầu độ trễ ở mức thấp nhất. Thiết bị hỗ trợ phát sóng Dual Band 2.4/5GHz, trang bị hệ thống anten tích hợp độ lợi cao MU-MIMO 4x4:4 với tổng thông lượng lên tới hơn 5Gbps dữ liệu truyền tải, đáp ứng kết nối tốc độ cao cho tối đa 1024 thiết bị Client cùng lúc trên 2 băng tần. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá những tính năng nổi bật của bộ phát Wifi này trong bài viết ngay sau đây!

ruijie-rg-ap840-l.jpg
Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-L

Giới thiệu tổng quan Ruijie RG-AP840-L

Ruijie RG-AP840-L là mẫu thiết bị phát Wifi hiệu suất cao dành cho các quy mô doanh nghiệp vừa - lớn hay các mô hình Indoor có mật độ kết nối lớn, đòi hỏi tốc độ cao và độ trễ trong mọi dịch vụ ở mức thấp nhất. Thiết bị được tích hợp sẵn module IoT, sẵn sàng cho việc mở rộng mô hình IoT trong tương lai nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm của khách hàng.

Ruijie RG-AP840-L hỗ trợ phát sóng vô tuyến băng tần kép 2.4/5GHz với 6 luồng truyền tải Spatial Streams (2x2:2 ở 2.4GHz, 4x4:4 ở 5GHz). Hệ thống anten tích hợp giúp tối giản thiết kế sản phẩm song vẫn đảm bảo cường độ tín hiệu vượt trội với độ lợi lên tới 3dBi kết hợp cùng công nghệ MU-MIMO.

Ruijie RG-AP840-L sở hữu rất nhiều lợi thế của chuẩn Wifi 6, bao gồm các công nghệ tối ưu Wifi mạnh mẽ như: OFDMA, MU-MIMO, BSS coloring, TWT… Về yếu tố cổng kết nối, RG-AP840-L được trang bị tổng cộng 2 cổng RJ45 cùng 1 module quang SFP, trong đó: 

 • 1 cổng Ethernet RJ45 100/1000/2500/5000Base-T có khả năng tự động đàm phán
  • Tự động chuyển đổi kết nối MDI/MDIX
  • Tương thích chuẩn NBASE-T/IEEE802.3bz 5 Gbps
  • Hỗ trợ cấp nguồn PoE chuẩn 802.3af/at/bt (Loại 3 trở lên) cho thiết bị hoạt động.
  • 802.3az EEE
 • 1 Cổng SFP kết hợp 5GbE, tương thích với các tiêu chuẩn tốc độ 1GbE và 2.5GbE
 • 1 cổng Ethernet RJ45 10/100/1000Base-T có khả năng tự động tối ưu công suất cấp PoE cho các thiết bị ngoài
  • Cung cấp nguồn điện 48 V/12.95 W cho thiết bị IoT
  • Tự động lựa chọn cấu hình MDI/MDIX
  • 802.3az EEE

Trước những thách thức hay khó khăn về hiệu quả quản lý và bảo mật không dây, tất cả các thiết bị bộ phát Wifi doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. RG-AP840-L được triển khai dưới dạng AP độc lập (FAT mode) hoặc AP được quản lý (FIT mode), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần quản trị viên nâng cấp firmware.

gif-mui-tenTham khảo thêm: Hướng dẫn cấu hình thiết bị Wifi Ruijie từ A đến Z với Ruijie Cloud

Đặc điểm nổi bật

 • Thông lượng Max lên tới 5.3 Gbps trên 2 băng tần 2.4/5GHz (6 luồng truyền tải - spatial streams). 
 • Băng tần kép vô tuyến kép: 2.4GHz 11n: 2×2 MIMO, 5GHz 11ax: 4x4 MIMO
 • Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ tối ưu Wifi của chuẩn 802.11ax: OFDMA, MU-MIMO và BSS .
 • Hỗ trợ cấp nguồn đồng thời qua PoE hoặc nguồn adapter truyền thống.
 • 1 cổng SFP kết hợp 5 GbE, 1 cổng Ethernet RJ45 100/1000/2500/5000 Base-T hỗ trợ PoE 802.3af/at/bt, 1 cổng 
 • Tối ưu hóa không dây AI: tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột được hỗ trợ bởi công nghệ Ruijie WIS.
 • Quản lý kết hợp: Hỗ trợ chế độ AP độc lập cho hơn hàng nghìn AP với các tùy chọn triển khai, quản lý thiết bị thông qua đám mây riêng hoặc dịch vụ đám mây công cộng.
 • Quản lý di động: Ứng dụng đám mây riêng RG-MACC-Base hoàn toàn miễn phí cho khách hàng hoặc Ruijie Public Cloud.

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-L

Ruijie RG-AP840-L hỗ trợ đa hình thức cấp nguồn linh hoạt

Ruijie RG-AP840-L hỗ trợ hai chế độ cấp nguồn:

 • Cấp nguồn qua cổng DC 54V truyền thống: Đầu nối DC chấp nhận phích cắm tròn dương giữa 2,1 mm/5.5 mm. Tuy nhiên, bộ nguồn Adapter sẽ không đi kèm thiết bị, bạn cần phải đặt mua riêng bộ đổi nguồn DC.
 • Đầu vào PoE qua cổng LAN 1: Người dùng có thể sử dụng PoE Injector hoặc Switch PoE chuyên dụng hỗ trợ các tiêu chuẩn IEEE 802.3af/at/bt (PoE/PoE+/PoE++) để cấp nguồn cho Ruijie RG-AP840-L.

Lưu ý:

 • Nếu có sẵn cả nguồn DC và PoE thì nguồn DC được ưu tiên hơn.
 • Khi được cấp nguồn PoE chuẩn 802.3bt (PoE++), thiết bị hoạt động với hiệu suất cao nhất.
 • Khi được cấp nguồn theo chuẩn 802.3at (PoE+), AP840-L sẽ khởi động ở chế độ giới hạn. Cổng LAN 2 và USB không thể cấp nguồn cho các thiết bị bên ngoài.
 • Khi được cấp nguồn bởi 802.3af (PoE), thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, 2 băng tần vô tuyến 2.4 GHz và 5GHz chỉ có thể hoạt động ở MIMO 1x1. Cổng LAN 2 và USB không thể cấp nguồn cho các thiết bị bên ngoài.
 • Khi được cấp nguồn chuẩn 802.3bt (PoE++), AP840-L có thể cấp nguồn cho thiết bị bên ngoài. Trong đó:
  • Cổng USB có thể cấp nguồn 1 A/5 W cho thiết bị đi kèm.
  • Cổng LAN 2 có thể cấp nguồn 48V/12.95 W cho thiết bị IoT.
ruijie-rg-ap840-l-ho-tro-da-hinh-thuc-cap-nguon-linh-hoat.jpg
Ruijie RG-AP840-L hỗ trợ đa hình thức cấp nguồn linh hoạt

Đa truy cập phân chia tần số trực giao OFDMA

RG-AP840-L hỗ trợ 1 trong những công nghệ cốt lõi của Wifi 6 là OFDMA hay Đa truy cập phân chia tần số trực giao. Bằng cách chia nhỏ kênh truyền tải thành nhiều sóng mạng con, mỗi sóng mạng phục vụ cho 1 Client hay 1 dịch vụ mạng nhất định. 

Qua đó, sự cạnh tranh giữa các Client hay dịch vụ trong mạng sẽ được giải quyết, giảm thiểu tối đa độ trễ mạng và cải thiện trải nghiệm Wifi ổn định cho nhiều Client cùng lúc tại các khu vực có mật độ kết nối lớn.

Quản trị viên có thể quản lý thời gian biểu cho phép nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời từ RG-AP840-L.

gif-mui-tenTham khảo thêm: Công nghệ OFDMA là gì? Những tính năng nổi bật nhất của OFDMA

Hiệu suất Wifi mạnh mẽ, xử lý đa kết nối cùng lúc

So với chuẩn Wifi 5 (802.11ac) trước đây chỉ hỗ trợ công nghệ MU-MIMO Downlink, Wifi 6 đã hỗ trợ đồng thời cả Downlink và Uplink. RG-AP840-L được trang bị hệ thống Anten tích hợp (2x2 - 2.4GHz và 4x4 - 5GHz) hỗ trợ tới lên đến 6 luồng không gian. Do đó, các dòng sản phẩm bộ phát Wifi thuộc dòng RG-AP800 có thể xử lý đồng thời số lượng lớn máy khách trên cả 2 băng tần, cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm không dây độ trễ thấp. 

Với chuẩn Wifi 802.11ax trên cả 2 băng tần 2.4/ 5GHz, tốc độ truy cập tối đa có thể đạt được lên tới hơn 5Gbps, mang lại trải nghiệm tốc độ cao thực sự.

hieu-suat-wifi-manh-me.jpg
RG-AP840-L được trang bị hệ thống Anten tích hợp (2x2 - 2.4GHz và 4x4 - 5GHz) hỗ trợ tới lên đến 6 luồng không gian

Quản lý chất lượng dịch vụ QoS 

RG-AP840-L hỗ trợ nhiều chính sách quản lý chất lượng dịch vụ QoS, cung cấp đa dạng chính sách giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA và đa phương tiện WiFi (WMM). Quản trị viên có thể phân bổ băng thông cho từng ứng dụng hay dịch vụ mạng theo 1 hàng chờ ưu tiên. 

Với công nghệ Multicast, unicast, mẫu thiết bị wifi Ruijie này sẽ giúp giải quyết các vấn đề độ trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao trong mạng không dây và nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng các loại hình dịch vụ video trực tuyến.

RG-AP840-L hỗ trợ đa lớp bảo mật mạng Wifi

RG-AP840-L hỗ trợ đa dạng các phương thức xác thực như web, 802.1x, PPSK (mật khẩu động ngẫu nhiên dùng một lần cho nhân viên), mã QR/ mã truy cập gửi qua SDT, tài khoản người dùng và xác thực mạng xã hội. Tất cả các tính năng kiểm soát này góp phần mang tới trải nghiệm sử dụng mạng không dây an toàn, bảo mật.

Ruijie Personal PSK (PPSK) là một phương thức xác thực không dây dễ cài đặt với hiệu quả bảo mật đạt cấp độ doanh nghiệp. Thông tin xác thực có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ đối với từng thiết bị Client. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất. Qua đó, đảm bảo hiệu quả bảo mật luôn ở mức cao nhất khi triển khai tại các doanh nghiệp đa nhân viên

Việt Tuấn - Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Ruijie RG-AP840-L

Ruijie RG-AP840-L là 1 trong những mẫu sản phẩm bộ phát Wifi 6 thuộc dòng AP800 của hãng Ruijie Networks, hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn. Chúng tôi là đối tác phân phối chính thức của Ruijie tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi: 100% chính hãng, giấy tờ chứng nhận, hồ sơ nhập khẩu và hóa đơn xuất kho/vận chuyển đính kèm đầy đủ, bảo hành theo hãng và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau mua hàng. 

Bên cạnh đó, Việt Tuấn cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia của các thương hiệu lớn trên thị trường. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh hay kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vấn đề phát sinh trong quá trình cấu hình thiết bị.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về thiết bị phát Wifi Ruijie RG-AP840-L. Bên trong thiết kế tối giản, nhỏ gọn là cấu hình phần cứng mạnh mẽ, mang tới hiệu suất Wifi đầu ra không độ trễ. Thông lượng tối đa lên tới 5.3 Gbps mang tới trải nghiệm Wifi lý tưởng nhất cho mọi ứng dụng, dịch vụ của người dùng tại những mô hình doanh nghiệp lớn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…. Khi đến với Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn! Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về Ruijie RG-AP840-L, đừng quên liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Ruijie RG-AP840-L

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123