Chọn MENU

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP720-L

1 đánh giá Lượt xem 2385
SKU: RG-AP720-L | Tình trạng: | Hãng: Ruijie
2.376.000
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Bộ phát wifi Ruijie RG AP720 L là bộ phát wifi hai băng tần cung cấp mạng Wifi ổn định và mạnh mẽ trong các môi trường có mật độ người dùng cao. Hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và khả năng xử lý tín hiệu mạnh mẽ cho tốc độ dữ liệu lên đến 1.167 Gbps. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm trong bài sản phẩm dưới đây. 

Bộ phát wifi Ruijie RG-AP720-L là bộ phát wifi hai băng tần được thiết kế để cung cấp mạng Wifi ổn định và mạnh mẽ tốc độ lên đến 1.167 Gbps
Bộ phát wifi Ruijie RG-AP720-L là bộ phát wifi hai băng tần được thiết kế để cung cấp mạng Wifi ổn định và mạnh mẽ tốc độ lên đến 1.167 Gbps

Giới thiệu tổng quan về Ruijie RG AP720 L

Ruijie RG AP720 L là bộ phát Wifi cao cấp của Ruijie Networks. Được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ và ổn định cho mạng Wifi trong môi trường doanh nghiệp lớn. Với công nghệ tiên tiến, RG AP720 L có khả năng xử lý tốc độ cao và hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc. Nó sử dụng công nghệ MIMO (Multiple-Input Multiple-Output) để tăng cường hiệu suất truyền dữ liệu và mở rộng phạm vi phủ sóng Wifi.

Hình chụp mặt trước thiết bị
Hình chụp mặt trước thiết bị Ruijie RG AP720 L

RG AP720 L cũng hỗ trợ các tính năng quản lý mạng thông minh như tự động cân bằng tải, giám sát và quản lý băng thông. Điều này giúp đảm bảo rằng mạng Wifi luôn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đồng thời cung cấp trải nghiệm internet tốt nhất cho người dùng.

Thiết bị có khả năng chịu tải cao và khả năng mở rộng linh hoạt, phù hợp với các mạng Wifi của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Ngoài ra, RG AP720 L cũng được tích hợp với các tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa WPA/WPA2 giúp bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa an ninh và đảm bảo dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp luôn an toàn.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm: WPA là gì? Các tính năng nổi bật của WPA

Đặc điểm nổi bật của bộ phát Wifi Ruijie RG AP720 L

 • Hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2: 
 • Băng tần 2,4GHz hỗ trợ tốc độ lên tới 300 Mbps.
 • Băng tần 5GHz hỗ trợ tốc độ lên tới 867 Mbps.
 • Hỗ trợ 4 spatial streams
 • Bảo mật mạnh mẽ WPA/WPA2 Enterprise, Captive Portal, MAC Filtering
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud 
 • Hỗ trợ tối đa 256 clients | 32 BSSID
 • Hỗ trợ Roaming Layer 2, Layer 3
 • Hỗ trợ 1 cổng uplink 10/100/1000M.
 • Tích hợp anten trong 2×2 MIMO
 • Nhiệt độ hoạt động từ -10 đến 50° C

Các tính năng có trên Ruijie RG AP720 L

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

RG AP720 L thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với trọng lượng chỉ 1.04kg cùng kích thước 220 mm x 220 mm x 49 mm, với thiết kế đơn giản và sang trọng RG AP720 L có thể phù hợp với hầu hết mọi môi trường và không gian khác nhau. Bên cạnh đó, RG AP720 L còn được tích hợp anten và cổng LAN ẩn, giúp cho quá trình triển khai lắp đặt dễ dàng hơn. Việc bố trí ăng-ten và cổng LAN ẩn cũng tăng tính thẩm mỹ hơn cho thiết bị.

RG-AP720-L thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với trọng lượng chỉ 1.04kg cùng kích thước 220 mm x 220 mm x 49 mm
RG AP720 L thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với trọng lượng chỉ 1.04kg cùng kích thước 220 mm x 220 mm x 49 mm

Ruijie RG AP720 L hỗ trợ cấp nguồn qua PoE

RG AP720 L hỗ trợ cấp nguồn Power Over Ethernet theo chuẩn  802.3af thông qua cổng Lan. Điều này mang tới sự tiện lợi khi triển khai tại các khu vực gặp hạn chế về việc triển khai nguồn điện riêng, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng hơn. 

RG AP720 L còn có thể được cấp nguồn thông qua một switch PoE hoặc một bộ chuyển đổi PoE, giảm thiểu việc cần phải cấp nguồn riêng biệt cho AP. Nhờ có PoE, việc triển khai AP RG AP720 L trở nên đơn giản hơn và có thể được thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần phải quan tâm đến nguồn điện.

RG-AP720-L hỗ trợ cấp nguồn Power Over Ethernet theo chuẩn  802.3af thông qua cổng Lan
RG-AP720-L hỗ trợ cấp nguồn Power Over Ethernet theo chuẩn  802.3af thông qua cổng Lan

Nhiều chế độ quản lý linh hoạt (Fat, Fit, and Cloud Modes)

RG AP720 L hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ quản lý: Fat, Fit và Cloud. Khi RG AP720 L được triển khai ở chế độ Fat và Cloud, bộ phát có thể hoạt động như một thiết bị duy nhất và được quản lý bởi bộ điều khiển truy cập không dây (AC). Ngoài ra, người dùng có thể quản lý thiết bị thông qua kết nối với dịch vụ Local Cloud Ruijie.

Khi RG AP720 L được triển khai ở chế độ Fit, nó có thể được sử dụng với AC để đạt được nhiều chức năng hơn. Ở chế độ Fit, RG AP720 L có thể được triển khai thông qua Zero Touch Provisioning (ZTP). Ngoài ra, tính năng quản lý từ xa cũng giúp nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý O&M của mạng không dây.

RG-AP720-L hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ quản lý: Fat, Fit và Cloud
RG-AP720-L hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ quản lý: Fat, Fit và Cloud

Công nghệ 802.11ac Wave2 tốc độ cao

RG AP720 L hỗ trợ công nghệ Wifi 5 - 802.11ac Wave 2 đồng thời kết hợp nhiều công nghệ như MIMO (Multiple-Input, Multiple-Output) băng tần 2.4 GHz hỗ trợ tốc độ lên tới 300 Mbps và băng tần 5 GHz hỗ trợ tốc độ lên tới 867 Mbps. Thiết bị cũng hỗ trợ các công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) và Beamforming để giảm thiểu tối đa độ trễ mạng, hỗ trợ truyền tải đa luồng dữ liệu tới nhiều thiết bị cùng lúc, mang tới trải nghiệm internet ổn định, nhanh chóng tại những khu vực có mật độ người dùng đông đúc. 

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về chủ đề này: So sánh công nghệ OFDMA và MU-MIMO chi tiết

RG-AP720-L hỗ trợ công nghệ Wifi 5 - 802.11ac Wave 2
RG-AP720-L hỗ trợ công nghệ Wifi 5 - 802.11ac Wave 2 đồng thời sử dụng SU-MIMO và MU-MIMO

Công nghệ Diverse WiFi

RG AP720 L hỗ trợ các công nghệ truyền RF đa dạng như:

 • Công nghệ Dynamic frequency selection (DFS): Tối ưu hóa việc sử dụng băng tần RF có sẵn để ngăn chặn sự nhiễu của kênh radar.
 • Cyclic delay/shift Diversity (CDD/CSD): Cải thiện hiệu suất truyền tải Wifi theo chiều Downlink, chuyển đổi từ đa dạng không gian thành đa dạng tần số để tránh nhiễu giữa các nguồn cấp tín hiệu. Đồng thời, Cyclic delay/shift Diversity cũng giảm tỉ lệ lỗi bit (BER) và tăng hiệu quả của việc giảm méo tín hiệu.
 • Maximum ratio combining (MRC): Cải thiện chất lượng tín hiệu tại điểm nhận và nâng cao tính tin cậy cũng như hiệu suất của tín hiệu đã truyền tải.

Hỗ trợ các công nghệ mã hóa kênh RF:

 • Space-time block coding (STBC): Cho phép truyền dữ liệu theo nhiều dòng sóng độc lập cùng một lúc, giảm thiểu nhiễu và tăng hiệu suất cho hệ thống truyền thông không dây.
 • Low-density parity check (LDPC): Có khả năng sửa đổi lỗi dữ liệu hiệu quả, từ đó cải thiện khả năng chuyển tiếp tín hiệu và tăng hiệu suất qua lại của hệ thống truyền thông Wi-Fi. Kết hợp LDPC với công nghệ STBC, hệ thống sẽ đạt được sự ổn định và hiệu suất tối ưu trong quá trình truyền tải dữ liệu không dây.

Tìm hiểu thêm về  chủ đề RF: Băng tần Wifi là gì? Các loại băng tần phổ biến nhất hiện nay

Radio Resource Management (RRM)

Là công nghệ được sử dụng trên RG AP720 L để phân tích môi trường tần số xung quanh. RRM sẽ tự động điều chỉnh kênh truyền tải (tần số truyền tải), công suất phát tín hiệu của thiết bị phát Wifi RG AP720 L. Đồng thời, RRM cũng có thể xác định những tín hiệu nhiễu của các thiết bị không thuộc chuẩn 802.11 và chuyển kênh để tránh nhiễu tín hiệu giữa các thiết bị phát Wifi trong khu vực.

Intelligent Local Forwarding 

RG AP720 L được tích hợp công nghệ tiên tiến Intelligent Local Forwarding giúp loại bỏ điểm nghẽn trên bộ điều khiển truy cập không dây. Chế độ chuyển tiếp dữ liệu của RG AP720 L có thể được cấu hình trước linh hoạt thông qua bộ điều khiển truy cập Wifi của Ruijie. Sau đó, RG AP720 L xác định liệu dữ liệu cần được chuyển tiếp bằng bộ điều khiển truy cập không dây hay được gửi đến mạng có dây để trao đổi dữ liệu dựa trên SSID hoặc VLAN người dùng.

RG-AP720-L được tích hợp công nghệ tiên tiến Intelligent Local Forwarding
RG-AP720-L được tích hợp công nghệ tiên tiến Intelligent Local Forwarding

Với công nghệ chuyển tiếp cục bộ, RG AP720 L phân loại dữ liệu nhạy cảm với độ trễ thấp và yêu cầu truyền hiệu suất cao theo thời gian thực và chuyển tiếp dữ liệu đó qua mạng có dây giúp giảm đáng kể lưu lượng truy cập của bộ điều khiển truy cập không dây và thích ứng tốt hơn với việc truyền tải lưu lượng lớn trên mạng.

Advanced Network Coexistence

Được hỗ trợ trên RG AP720 L, sử dụng bộ lọc tích hợp để tối thiểu hóa tác động từ các thiết bị phát sóng không phải Wifi, có thể kể đến như mạng di động 3G/4G/LTE hay hệ thống anten phân tán (DAS).

Tính năng Guest Access

Bộ phát Wifi RG AP720 L cũng được hỗ trợ tính năng guest access, cho phép khách truy cập Wifi mà không cần đăng nhập vào mạng. Ngoài ra, tính năng Guest Access còn cho phép doanh nghiệp định cấu hình quyền truy cập của khách hàng, giúp họ có thể quản lý, giám sát, và bảo vệ thiết bị phát wifi của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ứng dụng đối với doanh nghiệp/cá nhân

Ruijie RG AP720 L là dòng sản phẩm lý tưởng đối với cả doanh nghiệp và người dùng phổ thông. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1.73Gbps và công nghệ Wave2 MU-MIMO, cung cấp khả năng kết nối Wifi nhanh và ổn định đến các thiết bị khác nhau. Thiết bị cung cấp nhiều tính năng bảo mật cũng như quản lý quyền truy cập mạng đối với từng người dùng. Quản trị viên có khả năng chặn truy cập đến các trang web/mạng xã hội không an toàn và các ứng dụng độc hại, đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho các cá nhân, doanh nghiệp. Ruijie RG AP720 L cũng rất phù hợp với các cá nhân muốn sử dụng mạng Wifi an toàn và ổn định trong phạm vi gia đình hoặc văn phòng. 

Ruijie RG-AP720-L là dòng sản phẩm lý tưởng đối với cả doanh nghiệp và người dùng phổ thông
Ruijie RG-AP720-L là dòng sản phẩm lý tưởng đối với cả doanh nghiệp và người dùng phổ thông 

Mua bộ phát Wifi RG AP720 L chính hãng ở đâu?

Việc mua phải các thiết bị công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không chỉ gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho người sử dụng.

Với thâm niên lâu năm trong ngành CNTT, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đối với các dòng thiết bị mạng. Việt Tuấn chắc chắn là đơn vị mua thiết bị mạng chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bỏ qua nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng khi thiết bị phát Wifi Unifi hiện đang được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến từ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Các đối tác đại lý hay dự án toàn quốc cũng được cung cấp nguồn hàng chính hãng giá tốt, áp dụng chính sách bảo hành của Hãng và Việt Tuấn tại thị trường Việt Nam. 

Tổng kết

Với hiệu suất truyền tải mạnh mẽ 1.73 Gbps của chuẩn Wifi 5 IEEE 802.11ac Wave 2, kết hợp cùng các công nghệ tối ưu tín hiệu, bảo mật mạnh mẽ. Ruijie RG AP720 L là bộ phát Wifi lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gia đình phổ thông và người dùng chuyên nghiệp. Với nguồn hàng chính hãng, giá tốt và bảo hành đầy đủ. Việt Tuấn luôn là cái tên hàng đầu trong các đơn vị phân phối các dòng sản phẩm thiết bị Wifi trên thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu nhất.

Cụm từ tìm kiếm: ruijie RG AP720 L, RG AP720 L, rg ap720 l, ruijie rg ap720 l, rg ap720, ap720, ruijie 720l, ap720 l, rg ap720l, ap720l, ruijie ap720, ruijie ap720l, ap 720l, ruijie rg ap720, rg ap720 i, rg ap 720l

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Bộ phát wifi Ruijie RG-AP720-L

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123