Chọn MENU

Thiết bị mở rộng NAS Synology RX6022sas

1 đánh giá Lượt xem 512
SKU: RX6022sas | Tình trạng: | Hãng: Synology
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 60 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Giảm giá tới 5% ổ cứng cho NAS khi mua kèm thiết bị NAS Synology.
 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Synology RX6022sas là thiết bị mở rộng được trang bị 60 khay ổ đĩa 3.5" SAS HDD hỗ trợ thiết bị Synology HD6500. Sản phẩm đễ dàng cài đặt, hoạt động ổn định và đặc biệt tương thích với ổ cứng Synology HAS5300 đem đến một hệ thống lưu trữ cực lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sao lưu, lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Thiết bị mở rộng NAS Synology RX6022sas
Thiết bị mở rộng NAS Synology RX6022sas

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

NAS Synology RX6022sas là một giải pháp lưu trữ mạng hiệu quả cho doanh nghiệp với khả năng quản lý dung lượng lớn, dễ dàng mở rộng và tối ưu hóa hiệu suất. Tích hợp chuẩn kết nối 60 x 3.5" SAS HDD, RX6022sas hỗ trợ tối đa lên tới 60 ổ cứng cùng khả năng hỗ trợ thêm 4 thiết bị mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của các doanh nghiệp. 

RX6022sas hỗ trợ tối đa lên tới 60 ổ cứng cùng khả năng hỗ trợ thêm 4 thiết bị mở rộng
RX6022sas hỗ trợ tối đa lên tới 60 ổ cứng cùng khả năng hỗ trợ thêm 4 thiết bị mở rộng

Sản phẩm cũng được trang bị giải pháp phần cứng thông minh với SAS Multipathing và nguồn dự phòng thay thế để đảm bảo thiết bị luôn trong trạng thái hoạt động, bền bỉ và lâu dài. 

RX6022sas được cài đặt và điều khiển dễ dàng thông qua giao diện web Synology DSM, cho phép người dùng quản lý lưu trữ, sao lưu dữ liệu và truy cập từ xa. Với các tính năng như nén dữ liệu, mã hóa, chia sẻ tập tin và bảo mật, Synology RX6022sas là một giải pháp lưu trữ mạng toàn diện cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

 • Mở rộng 60 khay ổ đĩa 3.5" SAS HDD cho máy chủ Synology HD6500
 • Hỗ trợ tối đa 4 thiết bị RX6022sas cho 1 thiết bị HD6500.
 • Triển khai nhanh chóng, an toàn: Thông qua thiết kế Plug-and-Play ta có thể cài đặt thiết bị nhanh chóng, an toàn mà không làm gián đoạn hoạt động của thiết bị chủ. Ngay sau khi kết nối Synology RX6022sas sẵn sàng hoạt động như một bộ phận của máy chủ.
 • SAS Multipathing: Với tính năng đa đường SAS (SAS Multipathing), hệ thống phục hồi nhanh chóng khi giao diện chính hoặc kết nối bị lỗi bằng đường dẫn vật lý thay thế.
 • Dự phòng thay thế: Trang bị mô-đun cho khay ổ đĩa và quạt hệ thống thay thế nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trang bị nguồn dự phòng, thiết bị được đảm bảo hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
 • ổ cứng HAS5300 SAS SSD được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo tính tương thích với thiết bị RX6022sas.
 • Bảo hành phần cứng: 05 năm

Những tính năng đáng chú ý trên NAS Synology RX6022sas

Triển khai nhanh chóng thông qua thiết kế plug-and-play

Plug-and-Play Design trên NAS Synology RX6022sas cho phép người dùng có thể nhanh chóng triển khai hệ thống mà không cần phải cấu hình phức tạp. Các ổ cứng SAS có thể được cắm và trích xuất một cách dễ dàng.

Với thiết kế plug-and-play, người dùng có thể cài đặt và sử dụng NAS Synology RX6022sas một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp giảm chi phí và thời gian triển khai hệ thống, đồng thời tăng tính khả dụng và tính linh hoạt của hệ thống.

Tổng thể, tính năng Quick Deployment Through Plug-And-Play Design là một lợi thế lớn cho NAS Synology RX6022sas, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đồng thời nâng cao hiệu suất của hệ thống.

Plug-and-Play Design trên NAS Synology RX6022sas cho phép người dùng có thể nhanh chóng triển khai hệ thống
Plug-and-Play Design trên NAS Synology RX6022sas cho phép người dùng có thể nhanh chóng triển khai hệ thống

Đảm bảo thời gian hoạt động liên tục bền bỉ

NAS Synology RX6022sas có khả năng giải quyết các ứng dụng quy mô lớn vượt trội mà vẫn duy trì được tính sẵn sàng của dịch vụ ở mức cao nhất thông qua các giải pháp phần cứng thông minh gồm SAS Multipathing và hỗ trợ nguồn thay thế.

SAS Multipathing là một tính năng của NAS Synology RX6022sas cho phép kết nối đa đường SAS giữa NAS và các thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ đĩa cứng hoặc Expansion Unit. SAS Multipathing giúp tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống lưu trữ bằng cách cân bằng tải và cung cấp đường dữ liệu dự phòng, nhờ các đường dẫn vật lý thay thế mà hệ thống có thể định tuyến lại dữ liệu khi giao diện chính hoặc kết nối bị lỗi

hệ thống có thể định tuyến lại dữ liệu khi giao diện chính hoặc kết nối bị lỗi
Hệ thống có thể định tuyến lại dữ liệu khi giao diện chính hoặc kết nối bị lỗi

Với bộ nguồn dự phòng sẵn sàng để thay thế, giúp chuyển đổi nguồn dễ dàng và nhanh chóng. Bộ nguồn dự phòng đảm bảo dữ liệu của các doanh nghiệp luôn trong trạng thái hoạt động ngay cả trong tình huống mất điện.

Lưu trữ mở rộng với Synology Drives

Synology Drives là một phần mềm của Synology được thiết kế để quản lý dữ liệu ổ đĩa trên NAS Synology. Đi kèm với giao diện đồ họa thân thiện, Synology Drive cho phép bạn dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị, máy tính và hệ thống lưu trữ của mình, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu.

Với Synology Drive, người dùng có thể quản lý và truy cập dễ dàng vào dữ liệu của mình trên NAS Synology RX6022sas từ bất cứ đâu và bất cứ thiết bị nào. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng bảo mật cao và tính linh hoạt trong quản lý dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt Synology Drive trên NAS Synology chi tiết từ A đến Z

Lưu trữ mở rộng với Synology Drives
Lưu trữ mở rộng với Synology Drives

Hỗ trợ bảo hành tin cậy 5 năm 

Backed by Synology’s 5-Year Limited Warranty là một chế độ bảo hành được cung cấp bởi Synology dành cho các thiết bị lưu trữ của hãng. Chế độ bảo hành giới hạn 5 năm bao gồm một số quyền lợi chủ yếu như sau:

 1. Thời gian bảo hành: Synology cung cấp chế độ bảo hành cho hệ thống lưu trữ NAS Synology RX6022sas trong vòng 5 năm kể từ ngày mua sản phẩm.
 2. Thay thế sản phẩm: Nếu sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật hoặc hỏng hóc do quá trình sản xuất, Synology sẽ đảm bảo thay thế sản phẩm bằng sản phẩm mới tương đương
 3. Sửa chữa sản phẩm: Nếu sản phẩm bị hỏng hóc hoặc gặp sự cố kỹ thuật, Synology hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện để khắc phục sự cố.
 4. Hỗ trợ kỹ thuật: Synology cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, qua điện thoại hoặc email trong suốt thời gian bảo hành.

Chế độ bảo hành Backed by Synology’s 5-Year Limited Warranty đảm bảo cho hệ thống lưu trữ NAS Synology RX6022sas của người dùng sẽ được bảo vệ và hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Điều này càng nâng cao độ tin cậy và độ bền của sản phẩm, giúp bạn yên tâm sử dụng và lưu trữ dữ liệu quan trọng lâu dài trên hệ thống NAS Synology RX6022sas.

NAS Synology RX6022sas phù hợp với những đối tượng nào?

NAS Synology RX6022sas phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn có nhu cầu lưu trữ dữ liệu quan trọng. Thiết bị ung cấp khả năng mở rộng lên đến 60 ổ cứng cùng công nghệ RAID, giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn, phù hợp với những đối tượng

 1. Các doanh nghiệp: NAS Synology RX6022sas có khả năng lưu trữ lớn lên tới 60 khay ổ đĩa và tính năng bảo mật cao, phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp.
 2. Các cá nhân có nhu cầu lưu trữ dữ liệu: NAS Synology RX6022sas cũng phù hợp với các cá nhân có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn như những người làm công việc liên quan đến đồ họa, video hay phục vụ cho nhu cầu giải trí như chơi game, streaming.
 3. Các nhóm dùng chung dữ liệu: Với những tính năng quản lý được tích hợp, thiết bị có thể được sử dụng để chia sẻ dữ liệu giữa các nhóm hoặc thành viên trong công ty hoặc trong gia đình một cách dễ dàng và an toàn.

Nơi phân phối NAS Synology RX6022sas uy tín, chính hãng

Việt Tuấn là một trong những đại lý phân phối thiết bị lưu trữ NAS Synology uy tín và chính hãng tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, công ty đã đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu của nhiều khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao như NAS Synology RX6022sas.

Tới Việt Tuấn, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp về các sản phẩm NAS Synology RX6022sas để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu cũng như quản lý và chia sẻ dữ liệu trong doanh nghiệp của mình. Mang đến sự đảm bảo cho khách hàng về tính năng và chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cam kết sản phẩm NAS Synology RX6022sas được phân phối là hàng chính hãng và với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết 

NAS Synology RX6022sas là một giải pháp lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy và mạnh mẽ dành cho các công ty vừa và lớn. Với khả năng mở rộng lên đến 60 ổ cứng SAS / SATA, giúp lưu trữ dữ liệu lớn và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp các tính năng cao cấp khác nhằm tối ưu hoá việc mở rộng và lưu trữ cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Synology RX6022sas

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123