Chọn MENU

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation)

1 đánh giá Lượt xem 1109
SKU: USW-Pro-Aggregation | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 • Đầy đủ CO, CQ chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Phụ kiện: 03 tháng.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) là thiết bị chuyển mạch Layer 3 được trang bị 28 cổng 10G SFP + và 4 cổng 25G SFP28 cho tốc độ chuyển mạch lên tới 760 Gbps đáp ứng mọi nhu cầu về hiệu năng của người sử dụng. Thiết bị còn được trang bị một màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống phím và kết nối. Ngoài ra, Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation còn có thể được quản lý và cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng UniFi Controller. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation)
Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation)

Tổng quan về sản phẩm

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) là một thiết bị chuyển mạch mạng được thiết kế để hỗ trợ các mạng doanh nghiệp với số lượng lớn các thiết bị kết nối. Thiết bị được tích hợp nhiều cổng mạng (sử dụng giao thức Ethernet) và hỗ trợ các tính năng công nghệ tiên tiến như Static routing, DHCP server và VLANs.

USW-Pro-Aggregation có khả năng tự động lựa chọn tần số và điều chỉnh công suất để đảm bảo khả năng kết nối tốt nhất, đặc biệt là khi có nhiều thiết bị kết nối hoặc truyền dữ liệu cùng lúc. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp khả năng bảo vệ khi mất nguồn điện nâng cao khi được kết nối với Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower (USP RPS được bán riêng). Công tắc này có thể được theo dõi hoặc định cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng web và ứng dụng di động UniFi Network mạnh mẽ, trực quan.

Mặt trước thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation
Mặt trước thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation

USW-Pro-Aggregation được tích hợp sẵn với UniFi Network Controller, một phần mềm quản lý mạng dễ sử dụng và tiên tiến cho phép quản lý và giám sát toàn bộ mạng từ một điểm trung tâm. Thiết bị này có thể được triển khai trong các môi trường mạng phức tạp như khu vực công nghiệp, trung tâm dữ liệu hoặc các cơ sở hạ tầng mạng lớn.

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị màn hình màu cảm ứng LCM 1,3" tính năng thực tế ảo
 • Trang bị 28 Cổng SFP+ 10G Ethernet
 • Trang bị 4 Cổng SFP28 25G Ethernet
 • Tốc độ chuyển mạch lên tới 760 Gbps
 • Thông lượng không chặn đạt 380 Gbps
 • Tốc độ chuyển tiếp 565.44 Mpps
 • Tính năng chuyển mạch Layer 3
 • Tính năng nguồn dự phòng khi dùng với USP RPS (Bộ lưu điện thông minh UniFi)
 • Hỗ trợ ứng dụng UniFi Controller

Những tính năng có trên Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation)

Hiệu năng mạnh mẽ

USW-Pro-Aggregation được trang bị 28 cổng Ethernet SFP+ 1/10 Gbps và 4 cổng Ethernet SFP28 1/10/25 Gbps, cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ và ổn định. Thiết bị có khả năng chuyển mạch Layer 3, với tốc độ chuyển mạch tối đa lên đến 760 Gb/s và thông lượng không chặn đạt tới 380 Gb/s, cùng tốc độ chuyển tiếp 565,44 Mpps, giúp tăng tốc độ và sự ổn định của việc truyền tải dữ liệu.

gif-mui-ten Có thể bạn quan tâm: SFP+ là gì? Sự khác nhau giữa SFP, SFP+ và XFP

Màn hình cảm ứng LCM tích hợp

Được trang bị màn hình cảm ứng màu LCM 1.3 inch, USW-Pro-Aggregation giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và cấu hình thiết bị. Chức năng trên màn hình giúp người dùng có thể trải nghiệm tương tác với thiết bị ngay trên màn hình, giúp tăng tính tiện ích và giảm thiểu thời gian cấu hình.

Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng màu LCM 1.3 inch
Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng màu LCM 1.3 inch

Ngoài ra, màn hình cảm ứng LCM còn cung cấp nhiều thông tin quan trọng về tình trạng hoạt động của thiết bị, bao gồm tên thiết bị, địa chỉ IP, thông tin sử dụng, cũng như các thông số khác của hệ thống. Nhờ vào màn hình này, người dùng có thể quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng UniFi một cách dễ tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quản lý thiết bị dễ dàng với UniFi Controller

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) tích hợp sẵn ứng dụng UniFi Network Controller, một phần mềm quản lý switch Ubiquiti dễ sử dụng đến từ UniFi. UniFi Network Controller cho phép quản lý và giám sát toàn bộ mạng từ một điểm trung tâm, bao gồm cả USW-Pro-Aggregation và các thiết bị UniFi khác được kết nối trong mạng.

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) tích hợp sẵn ứng dụng UniFi Network Controller
Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation dễ dàng quản lý thông qua UniFi Network Controller

Để sử dụng UniFi Network Controller, người dùng cần cài đặt phần mềm này trên một máy tính hoặc server trong mạng và thực hiện đăng nhập vào UniFi Controller bằng trình duyệt web. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể thực hiện các cài đặt và điều chỉnh cấu hình mạng, bao gồm:

 • Quản lý các thiết bị UniFi trong mạng, bao gồm cả USW-Pro-Aggregation và các Wifi UniFi khác.
 • Thêm, xóa và sửa đổi các VLAN, subnet và các chính sách mạng.
 • Tích hợp UniFi Controller với các dịch vụ công cộng như UniFi Protect và UniFi Access để tạo ra một hệ thống giám sát video và quản lý truy cập toàn diện.
 • Cấu hình các tính năng bảo mật như giới hạn truy cập, phân quyền và giám sát truy cập.
 • Giám sát các hoạt động mạng, bao gồm lưu lượng mạng, tình trạng thiết bị và các thông tin quan trọng khác.

Tích hợp UniFi Network Controller trên USW-Pro-Aggregation giúp người dùng quản lý mạng dễ dàng hơn và tăng cường tính ổn định của hệ thống.

Hệ thống nguồn dự phòng thông minh

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) hỗ trợ tính năng nguồn dự phòng thông qua việc sử dụng USP RPS (Bộ lưu điện thông minh UniFi). Giúp đảm bảo hoạt động liên tục cho hệ thống mạng của người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố về điện lưới hoặc nguồn cung cấp chính của thiết bị. 

Sử dụng USP RPS giúp thiết bị tiếp tục họat động khi điện gặp sự cố
Sử dụng USP RPS giúp thiết bị tiếp tục họat động khi đường điện gặp sự cố

Khi sử dụng USP RPS, nếu nguồn điện đang sử dụng bị gián đoạn hoặc mất điện, USP RPS sẽ chuyển nguồn điện tự động sang nguồn dự phòng, đảm bảo mọi hoạt động liên tục cho thiết bị và độ tin cậy, ổn định của mạng. Nó cũng cung cấp thông báo trạng thái dự phòng cùng với cảnh báo tình trạng nguồn điện.

USW-Pro-Aggregation phù hợp với những đối tượng nào?

Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) là một thiết bị chuyển mạch mạng chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

 1. Doanh nghiệp và các công ty.
 2. Nhà hàng, khách sạn, trường học và các cơ sở giáo dục.
 3. Các hộ gia đình và nhà ở.
 4. Nhà phát triển, quản lý khách sạn, chủ đầu tư bất động sản.

Tổng thể, Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) là một thiết bị mạng chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp từ nhỏ và lớn, các ngành dịch vụ khách hàng, hộ gia đình.

Mua Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Khi mua các thiết bị công nghệ không đảm bảo chất lượng và nguồn gốc có thể gây nguy hại cho công việc và trải nghiệm giải trí của người dùng, đồng thời gây mất thời gian và tiền bạc của khách hàng. Chính vì vậy, Việt Tuấn - đơn vị chuyên phân phối thiết bị mạng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng từ Ubiquiti, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc. Chúng tôi hiện đang phân phối thiết bị chuyển mạch Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) chính hãng tại Việt Nam, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đi kèm với từng kiện hàng trao đến tay khách hàng, Việt Tuấn cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết 

Với hiệu năng mạnh mẽ, cung cấp 28 cổng kết nối đa dạng cùng khả năng chuyển mạch siêu tốc lên tới 760 Gbps và ứng dụng quản lý UniFi Controller đa dạng. Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation (USW-Pro-Aggregation) mang đến một hiệu suất cao, đáp ứng được các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong một thiết bị switch. Phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp có quy mô từ bé đến lớn. 

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm chuyển mạch chất lượng cao Ubiquiti UniFi Switch Pro Aggregation mà Việt Tuấn mang lại, nếu có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm, bạn đọc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch USW-Pro-Aggregation

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123