Chọn MENU

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24)

1 đánh giá Lượt xem 1395
SKU: USW-EnterpriseXG-24 | Tình trạng: | Hãng: Ubiquiti
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
 • Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 • Đầy đủ CO, CQ chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Phụ kiện: 03 tháng.
 • Thời gian giao hàng nội thành: Từ 8h00 - 17h30 (Sau 17h30 vui lòng đặt hàng trước).
 • Đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Switch Enterprise XG 24 (USW Enterprise XG 24) là một thiết bị chuyển mạch Layer 3, multi-gigabit, được trang bị 24 cổng RJ45 10GbE và 2 cổng 25G SFP28. USW Enterprise XG 24 cũng được tích hợp màn hình cảm ứng LCM 1,3" inch để hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống và kết nối chính. Ngoài ra, USW Enterprise XG 24 còn có thể được quản lý, giám sát hoặc cấu hình từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng UniFi Network. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về sản phẩm thông qua bài viết này nhé!

Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24)
Thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24)

Tổng quan về Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24)

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) là một switch mạng Layer 3 chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu trong các môi trường doanh nghiệp. Sản phẩm được trang bị tổng cộng 24 cổng 10GbE RJ45 và 2 cổng 25G SFP28, giúp tăng tốc các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao và đảm bảo khả năng mở rộng của mạng.

USW-EnterpriseXG-24 là dòng sản phẩm Switch Unifi được tích hợp công nghệ UniFi, cho phép quản lý và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng UniFi Network. Ngoài ra, thiết bị có khả năng chịu được cường độ lưu lượng mạng cao đem lại trải nghiệm tốt, đáng tin cậy trong các môi trường doanh nghiệp. 

Mặt trước thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24
Mặt trước thiết bị Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 24 cổng RJ45 10GbE
 • Trang bị 2 cổng 25G SFP28
 • Hỗ trợ 1 đầu vào USP RPS DC để dự phòng nguồn
 • Màn hình cảm ứng màu LCM 1,3"
 • Thông lượng không chặn đạt 290 Gbps
 • Công suất chuyển đổi lên tới 580 Gbps
 • Tốc độ chuyển tiếp 431.52 Mpps
 • Nguồn tiêu thụ tối đa 100 W
 • Services SMB Layer 3 Gigabit Ethernet switch
 • Hệ thống nguồn điện dự phòng SmartPower

Một số tính năng đáng giá trên Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24)

Hiệu năng mạnh mẽ với 24 cổng 10G RJ45 và 2 cổng 25G SFP28

Được trang bị 24 cổng 10GbE RJ45 và 2 cổng 25G SFP28, USW-EnterpriseXG-24 sở hữu hiệu năng cao, đủ để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng đa dạng của các doanh nghiệp. Với khả năng chuyển tiếp dữ liệu lên đến 431.52 Mpps, thông lượng không chặn đạt 290 Gbps cùng công suất chuyển đổi lên tới 580 Gbps, thiết bị chuyển mạch có thể xử lý các gói tin mạng một cách hiệu quả, đưa ra phản hồi lại các yêu cầu mạng nhanh chóng. Ngoài ra, USW-EnterpriseXG-24 cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao cũng như khả năng theo dõi và quản lý mạng thông qua ứng dụng UniFi Network.

Thiết bị được trang bị 24 cổng 10GbE RJ45 và 2 cổng 25G SFP28
Thiết bị được trang bị 24 cổng 10GbE RJ45 và 2 cổng 25G SFP28

USW-EnterpriseXG-24 có hiệu suất tốt, đáp ứng được nhu cầu kết nối mạng của các doanh nghiệp vừa và lớn. Sự kết hợp giữa số lượng cổng rộng, khả năng chuyển tiếp dữ liệu nhanh và các tính năng nâng cao giúp giảm thiểu sự gián đoạn trong mạng, cung cấp hiệu suất tối đa và đảm bảo mạng của bạn hoạt động ổn định và an toàn.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm qua bài viết: So sánh switch layer 2 và switch layer 3, nên mua switch nào cho mạng cục bộ?

Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Ubiquiti Networks, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng trong các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Hệ thống nguồn dự phòng SmartPower trên USW-EnterpriseXG-24 là một tính năng quan trọng, giúp thiết bị đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong trường hợp xảy ra mất điện hoặc các vấn đề khác.

SmartPower là một công nghệ của Ubiquiti Networks, cho phép điều tiết điện năng và quản lý nguồn điện một cách thông minh, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và giúp giảm thiểu tác động của các thiết bị lên môi trường. 

USW-EnterpriseXG-24 sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng khi nguồn chính bị mất điện
USW-EnterpriseXG-24 sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng khi nguồn chính bị mất điện

Với hệ thống nguồn dự phòng SmartPower, USW-EnterpriseXG-24 sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng khi nguồn chính bị mất điện, đảm bảo hoạt động liên tục của các thiết bị kết nối và tránh được những tác động xấu đến hoạt động của các hệ thống kết nối.

Nền tảng quản lý UniFi Network

UniFi Network là một phần của nền tảng quản lý mạng UniFi của Ubiquiti Networks, cung cấp cho người dùng các khả năng quản lý và giám sát mạng hiệu quả, đơn giản và linh hoạt. UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) được tích hợp sẵn ứng dụng UniFi Network, cho phép quản lý và giám sát các cấu hình, khả năng kết nối và hiệu suất của switch trong một giao diện đồ họa trực quan.

Với UniFi Network, người dùng có thể quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng UniFi của mình, bao gồm các switch, access point, gateway, camera và các thiết bị khác từ một giao diện, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi quản lý các thiết bị mạng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về hiệu suất mạng, giúp định vị và giải quyết các vấn đề kết nối mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

UniFi Network cũng có khả năng quản lý và giám sát bảo mật mạng của các thiết bị UniFi, cho phép người dùng theo dõi các hoạt động mạng và cấu hình bảo mật của các thiết bị mạng để đảm bảo an toàn và bảo mật của mạng.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm thông tin bài viết: Hướng dẫn, cài đặt, cấu hình thiết bị mạng Ubiquiti/ UniFi

Nền tảng quản lý UniFi Network
Nền tảng quản lý UniFi Network

So sánh giữa hai thiết bị UniFi Switch Enterprise XG 24 và UniFi Switch Enterprise 24 PoE

USW-EnterpriseXG-24 và USW-Enterprise-24-PoE đều là các thiết bị chuyển mạch (switch) có tính năng mạnh mẽ và được thiết kế cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô từ vừa đến lớn. Tuy nhiên, hai sản phẩm có một số khác biệt về tính năng và chức năng, dưới đây là bảng so sánh nhanh giữa USW-EnterpriseXG-24 và USW-Enterprise-24-PoE

UniFi Switch Enterprise XG 24

UniFi Switch Enterprise 24 PoE

Số cổng

24 cổng RJ45 10GbE

12 cổng 2.5GbE, PoE+ RJ45

12 cổng cổng GbE, PoE+ RJ45

Cổng SFP

2 cổng 25G SFP28

2 cổng 10G SFP+

Thông lượng không chặn

290 Gbps

62 Gbps

Công suất chuyển đổi

580 Gbps 

124 Gbps

Tốc độ chuyển tiếp

431.52 Mpps

92.25 Mpps 

Công suất tối đa

100 W 

550 W 

Kích thước 

442 x 44 x 285 mm

(17.4 x 1.7 x 11.2") 

442.4 x 43.7 x 325 mm

(17.4 x 1.7 x 12.8") 

Cân nặng

 • Without mount: 4.47 kg 
 • With mount: 4.57 kg
 • Without mount: 5.11 kg 
 • With mount: 5.2 kg 

Hỗ trợ SmartPower

Có 

Qua bảng so sánh trên, điểm chung ta có thể thấy cả hai sản phẩm đều được trang bị cho mình tổng cộng 24 cổng kết nối và 2 cổng quang SFP cùng thiết kế với kích thước và cân nặng tương đương nhau, bên ngoài cả hai sản phẩm đều được bọc vỏ bằng chất liệu thép SGCC cao cấp, bền bỉ.

UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) có hiệu năng cực kì vượt trội khi sở hữu thông lượng không chặn đạt 290 Gbps cùng công suất chuyển đổi lên đến 580 Gbps và tốc độ chuyển tiếp 431,52 Mpps so với chỉ 62, 124 Gbps và 92,25 Mpps đối với thiết bị UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE) cùng 2 cổng SFP28 cho tốc độ 25G truyền tải cực kì nhanh chóng, kiểm soát trở kháng vượt trội và ít nhiễu xuyên âm hơn cổng SFP+. 

Về phần UniFi Switch Enterprise 24 PoE mang lại sự đa năng hơn so với UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) khi trang bị 24 cổng kết nối bao gồm 12 cổng 2.5GbE, 12 cổng cổng GbE hỗ trợ cấp nguồn PoE/PoE+ cùng công suất hoạt động cực kì lớn lên tới 550W. UniFi Switch Enterprise 24 PoE cũng có giá thành rẻ hơn một chút so với UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24). 

Trên đây là phần so sánh giữa hai thiết bị chuyển mạch UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) và UniFi Switch Enterprise 24 PoE (USW-Enterprise-24-PoE), cả hai đều là những switch có hiệu năng vượt trội, nếu USW-EnterpriseXG-24 mang đến tốc độ truyền tải cực kỳ nhanh chóng thì (USW-Enterprise-24-PoE) đem tới cho người dùng sự đa năng cần thiết trong việc cấp nguồn cho nhiều thiết bị. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức để đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với hơn cho mình. 

Nơi phân phối Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) chính hãng, uy tín?

Việt Tuấn là một trong những nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng cho các doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của Ubiquiti Networks - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị mạng. Đặc biệt, sản phẩm UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) đang được chúng tôi phân phối chính hãng với đầy đủ các hoá đơn, chứng từ đi kèm. 

Công ty Việt Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và có chính sách bảo hành hợp lý, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên tất cả các sản phẩm. Với sự tin tưởng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, Việt Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực phục vụ tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tổng kết 

Ubiquiti UniFi Switch Enterprise XG 24 (USW-EnterpriseXG-24) là một thiết bị chuyển mạch có thiết kế mạnh mẽ và tiên tiến của Ubiquiti Networks. Với khả năng cung cấp tốc độ kết nối mạng cực kì nhanh chóng cùng hệ thống nguồn dự phòng SmartPower và ứng dụng quản lý UniFi Network, thiết bị cho phép người dùng quản lý mạng với tốc độ nhanh chóng, tiện dụng và tin cậy. Sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu kết nối mạng khắt khe của các tổ chức, doanh nghiệp lớn hay các cơ sở giáo dục. Liên hệ với Việt Tuấn để được chúng tôi tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Ubiquiti UniFi Switch USW-EnterpriseXG-24

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123