Chọn MENU

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

1 đánh giá Lượt xem 3105
SKU: CRS317-1G-16S+RM | Tình trạng: | Hãng: MikroTik
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí giao hàng trực tiếp, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và cài đặt từ xa cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí giao hàng Freeship toàn quốc.
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một sản phẩm chuyển mạch mạnh mẽ và đa chức năng của MikroTik. Với 16 cổng SFP+ và 1 cổng Gigabit Ethernet, sản phẩm này cung cấp khả năng kết nối với tốc độ cao và hiệu suất ổn định cho mạng của bạn. Thiết kế với khả năng quản lý linh hoạt và tích hợp sẵn các tính năng mạng tiên tiến, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM giúp tối ưu hóa truyền tải dữ liệu, chia VLAN, và áp dụng QoS. Sản phẩm còn hỗ trợ các giao thức chuyển mạch, đảm bảo tính linh hoạt và tương thích với các hệ thống mạng hiện có. 

Đặc điểm nổi bật của Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

 • Switch layer 3, 16 cổng quang SFP+, 01 cổng GbE, sử dụng 2 hệ điều hành SwOS /RouterOS (Dual boot)
 • Cho phép quản lý chuyển tiếp cổng đến cổng (Port) port-to-port forwarding.
 • Áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN.
 • Điều chỉnh một số trường tiều đề MAC và IP.
 • 128K host table, IEEE 802.1Q VLAN
 • Hỗ trợ Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
 • Hỗ trợ Link Aggregation (LACP)
 • Tốc độ reboot siêu nhanh
 • Cổng SFP+ hỗ trợ cả modul 1.25 Gb SFP và 10 Gb SFP+
Hình ảnh mặt trước sản phẩm Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM
Hình ảnh mặt trước sản phẩm Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

Hiệu suất cao

Switch này được trang bị CPU lõi kép hoạt động ở tốc độ 800MHz và RAM 1GB, với kiến trúc ARM 32-bit. Điều này đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và tối ưu hóa năng lượng, giúp xử lý dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy.

Hệ thống tản nhiệt 2 ống đồng, đảm bảo tuổi thọ hiệu suất
Hệ thống tản nhiệt 2 ống đồng, đảm bảo tuổi thọ hiệu suất cho CRS317-1G-16S+RM

Tính linh hoạt

Với 16 cổng SFP+, switch cho phép kết nối với các thiết bị mạng khác nhau như máy chủ, bộ định tuyến và thiết bị lưu trữ mạng. Đồng thời, nó cũng có một cổng đồng 1GbE cho việc quản lý. Thiết bị hỗ trợ cả hai hệ điều hành RouterOS và SwOS. Người dùng có thể tùy chọn hệ điều hành phù hợp với nhu cầu sử dụng và cấu hình mạng. RouterOS cung cấp các tính năng định tuyến và Layer 3, trong khi SwOS tập trung vào các tính năng chuyển mạch cơ bản.

Tính năng Layer3

Switch hỗ trợ tính năng Layer3, cho phép thực hiện định tuyến cơ bản và chia VLAN theo cổng, tạo ra mạng riêng ảo và tùy chỉnh cấu hình mạng.

Bảo vệ và hiệu suất chuyên nghiệp

CRS317-1G-16S+RM có tính năng Spanning Tree Protocol (MSTP) và Link Aggregation (LACP) dựa trên phần cứng, cung cấp bảo vệ và hiệu suất chuyên nghiệp cho mạng của bạn.

Thiết kế đáng tin cậy

Switch được thiết kế dạng rackmount 1U, giúp dễ dàng lắp đặt vào tủ rack mạng. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế chắc chắn, nó tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc triển khai trong môi trường doanh nghiệp.

Thiết kế sản phẩm kích thước nhỏ gọn và thiết kế chắc chắn
Thiết kế sản phẩm kích thước nhỏ gọn và thiết kế chắc chắn

Quản lý dễ dàng

Switch được quản lý từ xa thông qua giao diện dòng lệnh hoặc giao diện đồ họa dễ sử dụng của MikroTik, giúp người dùng dễ dàng cấu hình và theo dõi mạng.

16 cổng quang 10GbE

CRS317-1G-16S+RM có 16 cổng quang với tốc độ 10GbE. Điều này cung cấp khả năng kết nối với băng thông lớn và tốc độ truyền dữ liệu cao. Nó là lựa chọn lý tưởng cho các mạng doanh nghiệp có yêu cầu về tốc độ và khả năng mở rộng.

CRS317-1G-16S+RM có 16 cổng quang với tốc độ 10GbE
CRS317-1G-16S+RM sở hữu 16 cổng quang với tốc độ 10GbE

Phù hợp cho mạng doanh nghiệp

Với hiệu suất mạnh mẽ và tính linh hoạt, CRS317-1G-16S+RM là một giải pháp lý tưởng cho hệ thống mạng doanh nghiệp. Nó giúp đảm bảo kết nối mạng ổn định, tốc độ cao và bảo mật thông tin, đáp ứng được yêu cầu của môi trường kinh doanh.

Giới thiệu Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

CRS317-1G-16S+RM là thiết bị chuyển mạch switch managed, có tính năng Layer 3, Với 16 cổng SFP+ hỗ trợ kế nối 10 GbE hiệu suất cao và 01 cổng đồng GbE để quản lý.

Mikrotik CRS317-1G-16S+RM được trang bị chip chuyển đổi thế hệ mới, đem lại hiệu suất vượt trội và tốc độ chuyển mạch siêu nhanh. Ngoài ra Switch CRS317-1G-16S+RM  còn có các tính năng mới như giao thức Spanning Tree ProtocolLink Aggregation (LACP), cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao và đem lại hiệu suất chuyên nghiệp thực sự cho hệ thống mạng.

Switch Mikrotik CRS317-1G-16S+RM với tính năng Dual boot, cho phép lựa chọn hệ điều hành khi sử dụng RouterOS hoặc SwOS.

 • SwOS cung cấp các tính năng cơ bản của Switch Managed
 • RouterOS có thể sử dụng các chức năng định tuyến và tính năng của Switch Layer 3, sử dụng cấu hình qua Winbox.
 • Bạn có thể chọn hệ điều hành mong muốn từ RouterOS, từ SwOS hoặc từ cài đặt trình tải RouterBOOT.

CRS317-1G-16S+RM phù hợp làm Switch Core, Switch Distribution với hệ thống mạng doanh nghiệp, Server, DC.. văn phòng, khách sạn, tòa nhà, bệnh viện, trường học. Việt Tuấn nhà phân phối Switch Mikrotik CRS317-1G-16S+RM chính hãng tại Việt Nam.

CRS317-1G-16S+RM phù hợp làm Switch Core, Switch Distribution với hệ thống mạng doanh nghiệp
CRS317-1G-16S+RM phù hợp làm Switch Core, Switch Distribution trong hệ thống mạng doanh nghiệp

Ứng dụng của sản phẩm Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một giải pháp chuyển mạch linh hoạt, cung cấp nhiều ứng dụng cụ thể đáp ứng các yêu cầu mạng của doanh nghiệp:

Trung tâm dữ liệu

Với khả năng kết nối 16 cổng 10G SFP+, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu. Đây là môi trường yêu cầu băng thông cao và khả năng mở rộng linh hoạt để xử lý lưu lượng mạng lớn và cung cấp hiệu suất cao.

Mạng doanh nghiệp lớn

Với số lượng cổng lớn và tốc độ 10Gbps trên mỗi cổng, sản phẩm Switch MikroTik này phù hợp với các mạng doanh nghiệp lớn. Nó cho phép kết nối và quản lý nhiều thiết bị mạng như máy chủ, công ty con và văn phòng chi nhánh. Các doanh nghiệp có thể tận dụng băng thông cao để chia sẻ dữ liệu, ứng dụng và tài nguyên mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiệu suất thực tế CRS317-1G-16S+RM 16
Hiệu suất thực tế CRS317-1G-16S+RM 16 

Mạng truyền thông và giải trí

Với khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn và băng thông cao, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM phù hợp với mạng truyền thông và giải trí. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phát sóng, và hội nghị trực tuyến có thể tận dụng khả năng chia sẻ dữ liệu video, phát trực tiếp và truyền tải nội dung với độ trễ thấp và hiệu suất cao.

Mạng IoT và công nghiệp 4.0

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một giải pháp lý tưởng cho mạng IoT và công nghiệp 4.0. Với khả năng kết nối và quản lý nhiều thiết bị IoT và cảm biến thông qua các cổng SFP+, sản phẩm này giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý các ứng dụng IoT và các hệ thống tự động hóa công nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM?

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội. Với tính năng hỗ trợ SwOS/RouterOS và 16 cổng SFP+ cùng 1 cổng Ethernet 10/100/1000, sản phẩm này mang đến khả năng kết nối đa dạng và tốc độ truyền dữ liệu cao.

Điểm nổi bật là tính năng "Khởi động kép" cho phép người dùng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với nhu cầu sử dụng. RouterOS cho phép sử dụng tính năng định tuyến và các tính năng Layer 3 trên một số cổng, trong khi SwOS tập trung vào chức năng chuyển mạch.

Sản phẩm cung cấp tất cả các chức năng cơ bản của một bộ chuyển mạch quản lý và hơn thế nữa. Bạn có thể quản lý chuyển tiếp cổng, áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN, lưu lượng phản chiếu, giới hạn băng thông và thậm chí điều chỉnh trường tiêu đề MAC và IP. Khe cắm SFP+ hỗ trợ cả module SFP 1,25 Gb và SFP+ 10 Gb, tăng cường khả năng kết nối.

Với xuất xứ từ châu Âu và được sản xuất bởi một thương hiệu đáng tin cậy, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM mang đến độ tin cậy và chất lượng cao. Tốc độ reboot siêu nhanh giúp giảm thời gian chờ đợi và đảm bảo khả năng hoạt động liên tục của mạng.

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM mang đến khả năng tản nhiệt tốt, hiệu suất cao
Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM mang đến khả năng tản nhiệt tốt, hiệu suất cao

Với các tính năng và ưu điểm nổi bật như vậy, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp, mang lại khả năng kết nối nhanh chóng và quản lý mạng linh hoạt.

Mua Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM ở đâu uy tín - chính hãng - giá rẻ nhất?

Khi mua Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM, quý khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các sản phẩm nhái, kém chất lượng vì mục đích lợi nhuận. Những sản phẩm này có thể sử dụng được, nhưng không đáp ứng được các tính năng mở rộng và chất lượng của sản phẩm chính hãng.

Để tránh mua phải các sản phẩm nhái, quý khách nên tìm đến nhà phân phối chính thức và uy tín như Việt Tuấn. Việt Tuấn là đơn vị phân phối bộ chuyển mạch Switch chính hãng tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tính ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với giá cả cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của mình.

Tổng kết

Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM đáp ứng được các yêu cầu cao về băng thông và quản lý mạng. Được sản xuất bởi thương hiệu MikroTik uy tín và có sự hỗ trợ từ Việt Tuấn - nhà phân phối chính thức, Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM đảm bảo chất lượng và sự ổn định. Với khả năng kết nối đa dạng, tính năng quản lý mạng đa chức năng và khả năng hỗ trợ SwOS/RouterOS,Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một giải pháp chuyển mạch linh hoạt và đáng tin cậy cho các hệ thống mạng.

-----------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, đặt hàng nhanh chóng:

 • Hotline/ Zalo: 024.3566.8286 - 0903.209.123 - 0938.086.846 - 0899.500.266
 • Email: sales@viettuans.vn
 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 23 phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/viettuans
 • Website: https://viettuans.vn

-----------------------------------------------------------------------

CAM KẾT TỪ VIỆT TUẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là nhà phân phối các thiết bị mạng, wifi, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Việt Tuấn hiện nay đang là đối tác, nhà phân phối ủy quyền, đại lý của rất nhiều các hãng lớn trên thế giới như: Ubiquiti, MikroTik, Draytek, Synology, Ruckus, Fortinet, LigoWave, QNAP…

chứng nhận nhà phân phối mikrotik

Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn – Đơn vị phân phối chính thức MikroTik tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Việt Tuấn còn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin dành cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đến với Viettuans.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi sau:

✅ Cam Kết Chính Hãng™ 100%

✅ Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường

✅ Tư Vấn Miễn Phí Giải Pháp Mạng

✅ Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Phù Hợp

✅ Sản Phẩm Đầy Đủ CO/CQ

✅ Hỗ Trợ Đại LýDự Án

✅ Bảo Hành Chính Hãng

✅ Giao Hàng Trên Toàn Quốc

✅ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

✅ Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tận Tâm

Thông tin về hãng MikroTik

logo mikrotik

MikroTik SIA là một nhà sản xuất các thiết bị phần cứng máy tính nổi tiếng trên thế giới được thành lập năm 1996. Hãng có trụ sở chính đặt tại Riga, Latvia châu Âu và hiện đang có 2 nhà máy sản xuất chính tại Latvia và Trung Quốc. MikroTik chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng gồm: thiết bị định tuyến Router, Wifi, Tường lửa, thiết bị chuyển mạch Switch,...

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123