Chọn MENU

Switch Cisco CBS350-48P-4G-EU, Thiết bị chuyển mạch 48 cổng POE

1 đánh giá Lượt xem 441
SKU: CBS350-48P-4G-EU | Tình trạng: | Hãng: Cisco
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

Phân phối Cisco CBS350-48P-4G-EU, Thiết bị chuyển mạch 48 cổng POE
48-port 10/100/1000 Mbps PoE Layer 3 manageable web switch 4 SFP slots

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

CBS350-48P-4G-EU kết hợp hiệu suất mạng mạnh mẽ, tính bảo mật và độ tin cậy với bộ tính năng đầy đủ mà bạn cần để triển khai một mạng hệ thống mạnh mẽ. Switch cisco 48 port POE phù hợp triển khai cho hệ thống mạng văn phòng, khách sạn, tòa nhà, nhà máy, cung cấp nguồn điện PoE cho các thiết bị bộ phát Wifi, Camera, điện thoại IPhone… Sản phẩm CBS350-48P-4G-EU được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, với chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đại lý, dự án. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

cisco-cbs350-48p-4g-eu1.jpg
Cisco CBS350-48P-4G-EU, Thiết bị chuyển mạch 48 cổng POE

Giới thiệu tổng quan Cisco CBS350-48P-4G-EU

Bộ chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU cung cấp 48 cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps hỗ trợ PoE+ cho công suất 370 Watts và 4 cổng SFP 1G cho nhiều đường lên. Nó kết hợp hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy mạng mạnh mẽ với bộ đầy đủ các tính năng bạn cần để có một mạng mạnh mẽ và an toàn. 

Bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa cấu hình mạng, các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và bảo mật toàn diện bảo vệ các giao dịch quan trọng. Tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 đều cung cấp các tính năng quản lý bảo mật và mạng tiên tiến cần thiết để hỗ trợ các công nghệ bảo mật, dữ liệu, thoại và không dây của doanh nghiệp. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này rất dễ triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng mà doanh nghiệp của bạn cần.

Đặc điểm nổi bật 

 • Bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet 48 cổng 10/100/1000 Mbps + 4 cổng SFP.
 • 48 cổng PoE+ (tổng công suất 370 Watts).
 • Các mô-đun SFP được hỗ trợ : MGBSX1, MGBLX1, MGBLH1, MGBT1, GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-BX-U, GLC-BX-D, GLC-TE.
 • Bộ chuyển mạch Lớp 3 có thể quản lý (giao diện web đơn giản hóa) hoặc được quản lý tập trung (Bảng điều khiển doanh nghiệp của Cisco).
 • Tổng công suất chuyển mạch: 104 Gbps.
 • Tương thích IPv6.
 • Quản lý QoS, bảo mật cơ bản, VLAN, IPv6.
 • Tự động triển khai hệ thống thoại trên toàn mạng (Auto Smartports).
 • Định tuyến IP tĩnh (990 Tuyến, 4094 Vlan, 16K máy Mac).
 • EEE (Energy Efficiency Ethernet) - Green Switch với tính năng tiết kiệm năng lượng.

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên bộ chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU

48 cổng RJ45 hỗ trợ PoE công suất cao

Nếu phiên bản 24 cổng PoE+ 195W chưa đáp ứng được yêu cầu, chắc chắn rằng Cisco CBS350-48P-4G-EU sẽ là lựa chọn lý tưởng cho yêu cầu của hầu hết các quy mô hệ thống mạng  vừa - lớn hiện nay. Với 48 cổng đồng RJ45 1GbE hỗ trợ cấp nguồn PoE chuẩn 802.3af/at với tổng công suất lên tới 370W cho phép cấp nguồn cho số lượng lớn thiết bị như: Thiết bị bộ phát Wifi, camera IP, điện thoại IP hay các thiết bị thông minh IoT… 

Bỏ qua vấn đề thi công lắp đặt nguồn điện riêng tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho từng thiết bị được kể trên. Với bộ chuyển mạch PoE Cisco CBS350-48P-4G-EU, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các công nghệ truyền tải kép có hiệu quả cao hơn và chi phí triển khai thấp hơn.

switch-cisco-cbs350-48p-4g-eu.jpg
Hình ảnh thực tế thiết bị chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU

Quản lý chất lượng dịch vụ QoS

Tính năng QoS hay quản lý chất lượng dịch vụ mạng trên Cisco CBS350-48P-4G-EU hỗ trợ tới 8 hàng đợi ưu tiên. Thiết bị hỗ trợ đa dạng chính sách để quản lý chất lượng dịch vụ, bao gồm:

 • Dựa trên mức độ ưu tiên theo tiêu chuẩn Vlan 802.1p; Ưu tiên IP của các giao thức IPv4/v6/Loại dịch vụ (ToS)/dựa trên DSCP;DiffService…
 • Phân loại hàng đợi dựa trên giao thức DSCP và loại dịch vụ (802.1p/CoS).

Bộ chuyển mạch PoE này cho phép quản trị viên giới hạn tốc độ truyền tải In/ Out trên từng giao diện cổng, mỗi VLAN theo các chính sách ưu tiên đã kể trên. Qua đó, quản trị viên có thể phân chia lưu lượng mạng 1 cách hiệu quả để đảm bảo mọi trải nghiệm dịch vụ, ứng dụng mạng đều ở mức ổn định nhất.

gif-mui-tenTìm hiểu sâu hơn về QoS qua bài viết: QoS là gì? Hoạt động và cách điều chỉnh băng thông qua QoS

Bảo mật mạnh mẽ

Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà các doanh nghiệp hiện nay cần để có thể ngăn chặn các hình thức tấn công mạng, những người dùng trái phép truy cập mạng:

 • Hỗ trợ các chuẩn bảo mật mạng nâng cao như IEEE 802.1X, bảo mật giao diện cổng kết nối, giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng đối với từng client thông qua VLAN. Xác thực dựa trên web cung cấp giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không gặp sự phức tạp khi triển khai máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.
 • Các cơ chế bảo vệ nâng cao hướng tới việc bảo vệ các giao thức quan trọng trong mạng như: Phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP). Không chỉ đơn giản hóa việc quản lý mạng doanh nghiệp, Switch Cisco CBS350-48T-4X-EU giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hình thức tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).
 • IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao đối với giao thức IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm ND inspection, RA guard, DHCPv6 guard. Qua đó, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian trên mạng IPv6.

Quản lý linh hoạt với nhiều tùy chọn triển khai

Cisco CBS350-48P-4G-EU hay bất kỳ giải pháp Switch CBS350 của Cisco đều hỗ trợ nhiều cơ chế quản lý linh hoạt. Có thể kể đến như:

 • Giao diện người dùng web: Đây là cách quản lý thiết bị thông dụng nhất hiện nay được hầu hết người dùng giải pháp của Cisco lựa chọn. Người dùng có thể cấu hình thiết bị dựa trên trình duyệt dễ dàng (HTTP/HTTPS). Hỗ trợ chế độ, cấu hình, trình hướng dẫn đơn giản và nâng cao, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, bảo trì hệ thống, giám sát, trợ giúp trực tuyến và tìm kiếm chung.
 • Ứng dụng di động Cisco Business: Ứng dụng di động dành cho các sản phẩm Cisco Business Switch và Wireless. Giúp thiết lập mạng cục bộ trong vài phút và cung cấp khả năng quản lý dễ dàng trong tầm tay bạn.
 • Cisco Business Dashboard Probe: Bảng điều khiển doanh nghiệp của Cisco tích hợp sẵn trên các dòng giải pháp của Switch Cisco. Loại bỏ nhu cầu thiết lập phần cứng Controller chuyên dụng hoặc máy ảo quản lý chuyên dụng cho Cisco Business Dashboard Probe tại chỗ.
cisco-quan-ly-linh-hoat-voi-nhieu-tuy-chon-trien-khai.jpg
Giao diện Cisco Business Dashboard trên PC và di động khá trực quan, mạch lạc

Ứng dụng thực tế của thiết bị chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU

Cho dù bạn cần một mạng hiệu suất cao cơ bản để kết nối máy tính của nhân viên hay giải pháp cung cấp dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Thiết bị chuyển mạch dòng doanh nghiệp Cisco 350 đều cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn:

 • Văn phòng doanh nghiệp: Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS350-48P-4G-EU đóng vai trò làm switch Access, liên kết các thiết bị máy tính, laptop, máy chủ, máy in cùng các thiết bị khác trong mạng. Với số lượng lớn cổng đồng và cổng quang 1G, bộ chuyển mạch này cung cấp hiệu suất chuyển mạch vượt trội cùng khả năng kết nối đáng tin cậy giúp tăng tốc độ truyền tệp và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng và giúp nhân viên của bạn được kết nối và làm việc hiệu quả.
 • Khách sạn, resort: Quản lý các phân đoạn mạng riêng biệt cho từng đối tượng sử dụng khác nhau, bao gồm: Nhân viên, khách tại các mô hình khách sạn, resort, nhà hàng. Tính năng VLAN đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp, cho phép phân chia các VLAN cho từng phòng ban riêng biệt, ví dụ: VLAN Marketing, VLAN Account, VLAN Engineer…

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối giải pháp Switch Cisco chính hãng

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn là đại lý phân phối chiến lược của thương hiệu Cisco tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, mọi sản phẩm cung cấp tới khách hàng đều 100% chính hãng, đảm bảo giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm do Việt Tuấn cung cấp được cam kết có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện, và hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

Việt Tuấn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau bán hàng, sẵn sàng tư vấn giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những lợi thế trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Việt Tuấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà bạn đọc cần biết về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS350-48P-4G-EU dành cho mô hình doanh nghiệp vừa - lớn hiện nay. Với 4 cổng quang học SFP 1G tốc độ cao, thiết bị mang tới khả năng thiết lập đa liên kết quang học tốc độ cao tới các thiết bị chuyển mạch Cisco khác trong hạ tầng mạng  lớn. Đồng thời, 48 cổng RJ45 hỗ trợ cấp nguồn PoE với tổng công suất lên tới 370W trên 48 cổng, giúp đơn giản hóa quá trình triển khai hạ tầng thiết bị mạng Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Cisco CBS350-48P-4G-EU

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123