Chọn MENU

Switch Cisco CBS350-16P-2G-EU

1 đánh giá Lượt xem 180
SKU: CBS350-16P-2G-EU | Tình trạng: | Hãng: Cisco
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng

Việt Tuấn phân phối Switch Cisco CBS350-16P-2G-EU chính hãng, giá tốt nhất, cấu hình Manageable Layer 3 Web Switch 16 PoE 10/100/1000 Mbps ports 2 SFP slots

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Cisco CBS350-16P-2G-EU là bộ chuyển mạch 16 cổng RJ45 hỗ trợ PoE+, thuộc dòng sản phẩm Cisco Business 350 Series. Tổng công suất cấp nguồn PoE+ lên tới 120W, thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống Wifi hiệu suất cao, giám sát an ninh CCTV hay IoT hiện nay. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về dóng sản phẩm này trước khi đặt mua. Bài viết ngay sau đây là dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ!

cisco-cbs350-16p-2g-eu.jpg
Bộ chuyển mạch Cisco CBS350-16P-2G-EU

Giới thiệu tổng quan Cisco CBS350-16P-2G-EU

Bộ chuyển mạch Cisco CBS350-16P-2G-EU cung cấp 16 cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps hỗ trợ PoE+ với công suất 120w và 2 cổng SFP cho đường uplink. Cisco CBS350-16P-2G-EU kết hợp hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy mạng mạnh mẽ với bộ đầy đủ các tính năng bạn cần để có một mạng mạnh mẽ và an toàn. Bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa cấu hình mạng, các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và bảo mật toàn diện bảo vệ các giao dịch quan trọng. Tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 đều cung cấp các tính năng quản lý bảo mật và mạng tiên tiến cần thiết để hỗ trợ các công nghệ bảo mật, dữ liệu, thoại và không dây của doanh nghiệp. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này rất dễ triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng mà doanh nghiệp của bạn cần.

Đặc điểm nổi bật

 • Bộ chuyển mạch Ethernet 16 Gigabit 10/100/1000 Mbps + 2 cổng SFP.
 • 16 cổng PoE+ với tổng công suất 120 Watts.
 • Các mô-đun SFP được hỗ trợ: MGBSX1, MGBLX1, MGBLH1, MGBT1, GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-BX-U, GLC-BX-D, GLC-TE.
 • Bộ chuyển mạch Lớp 3 có thể quản lý (giao diện web đơn giản hóa) hoặc được quản lý tập trung (Bảng điều khiển doanh nghiệp của Cisco).
 • Tổng công suất chuyển mạch: 36 Gbps.
 • Tương thích IPv6.
 • QoS, bảo mật cơ bản, VLAN, quản lý IPv6.
 • Tự động triển khai hệ thống thoại trên toàn mạng (Auto Smartports).
 • Định tuyến IP tĩnh (990 Tuyến, 4094 Vlan, 16K máy Mac).
 • EEE (Energy Efficiency Ethernet) - Green Switch với tính năng tiết kiệm năng lượng.

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên Cisco CBS350-16P-2G-EU

Hiệu suất chuyển mạch cao đáp ứng yêu cầu các mô hình SMB

Cisco CBS350-16P-2G-EU hỗ trợ hiệu suất chuyển mạch đạt tới 36 Gbps trên toàn bộ giao diện cổng kết nối, khả năng chuyển tiếp gói tin là 26.78 Mpps. Các tính năng phát hiện vòng lặp Loopback Detection cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống mạng khỏi vòng lặp bằng cách truyền các gói giao thức vòng lặp ra khỏi các cổng đã bật tính năng bảo vệ vòng lặp. 

Khi thiết bị switch Cisco gửi một gói giao thức vòng lặp và sau đó nhận được gói tương tự, Cisco CBS350-16P-2G-EU sẽ tự động tắt cổng đã nhận gói giao thức đó. Tính năng Phát hiện vòng lặp - Loopback Detection hoạt động độc lập với giao thức STP. 

Mỗi giao diện chuyển mạch trên thiết bị này có thể tự động thiết lập tốc độ truyền tải tối ưu một cách độc lập và lựa chọn chạy ở chế độ Full Duplex hoặc Half Duplex. 16 cổng RJ45 cung cấp kết nối internet cho các thiết bị máy tính, laptop, camera ip, điện thoại ip tại văn phòng hiện nay.

Kho tính năng bảo mật phong phú, bảo vệ toàn diện mạng doanh nghiệp

Cisco CBS350-16P-2G-EU hỗ trợ các chuẩn bảo mật mạng nâng cao như IEEE 802.1X, bảo mật giao diện cổng kết nối, giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng đối với từng client thông qua VLAN. Xác thực dựa trên web cung cấp giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị khách khác nhau về hệ điều hành hay nền tảng quản trị.

Danh sách quản lý truy cập (ACL) là một phần của cơ chế bảo mật có trên Cisco CBS350-16P-2G-EU. Chính sách ACLs cho phép quản trị viên thiết lập các chính sách bộ lọc và hành động thực thi để kiểm soát lưu lượng truy cập ra vào mạng. Các gói dữ liệu đi vào switch trên một giao diện cổng kết nối hoặc LAG được cấu hình ACLs sẽ được chấp nhận hoặc bị từ chối.

Tính năng IPv6 First Hop Security tăng cường hiệu quả ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao đối với giao thức mạng IPv6, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại một loạt các hình thức tấn công giả mạo địa chỉ hay tấn công trung gian vào mạng IPv6.

Tính năng VLAN hỗ trợ quản lý mạng doanh nghiệp hiệu quả

Cisco CBS350-16P-2G-EU cho phép thiết lập tối đa 4094 VLAN. VLAN giải quyết các vấn đề về bảo mật và khả năng mở rộng tại các hạ tầng mạng doanh nghiệp đa phòng ban. Quản trị viên có thể thiết lập VLAN đối với từng phòng ban riêng biệt hay phân chia rõ ràng mạng nội bộ nhân viên và mạng cho khách sử dụng. Ví dụ: VLAN Marketing - VLAN Account - VLAN Engineer - VLAN Guest… 

Bộ chuyển mạch Cisco CBS350-16P-2G-EU hỗ trợ đa chi sách quản lý VLAN, bao gồm:

 • Dựa trên giao diện cổng, dựa trên thẻ 802.1Q; 
 • Vlan dựa trên MAC; 
 • Vlan dựa trên giao thức; 
 • Vlan dựa trên mạng con IP.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ Voice Vlan và Multicast TV VLAN:

 • Voice VLAN: Lưu lượng của dịch vụ thoại sẽ được tự động gán cho một VLAN riêng biệt, được xử lý với các chính sách quản lý chất lượng QoS phù hợp. Giao thức khám phá dịch vụ thoại (VSDP) cung cấp khả năng triển khai và quản lý linh hoạt trên toàn mạng cho các thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho dịch vụ thoại.
 • Multicast TV VLAN cho phép chia sẻ Vlan multicast đơn trên toàn mạng trong khi các thuê bao vẫn ở trong các Vlan riêng biệt. Tính năng này còn được gọi là Đăng ký Multicast Vlan (MVR)

16 cổng RJ45 1GbE hỗ trợ cấp nguồn PoE công suất 120W

Cisco CBS350-16P-2G-EU là thiết bị chuyển mạch hỗ trợ cấp nguồn PoE trên toàn bộ 16 cổng đồng RJ45 với tổng công suất cấp nguồn lên tới 120W. Bộ chuyển mạch này là lựa chọn lý tưởng để đơn giản hóa việc triển khai các bộ phát Wifi, hệ thống camera giám sát CCTV, điện thoại IP tại các mô hình SMB hiện nay.

Nguồn PoE có thể bật hoặc tắt trên từng giao diện cổng dựa trên lịch trình do người dùng xác định để tiết kiệm năng lượng. Các giao diện cổng kết nối trên thiết bị đều hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và tổng hợp liên kết để tăng cường băng thông cho các dịch vụ & ứng dụng đòi hỏi lưu lượng cao. Quản trị viên có thể điều chỉnh lưu lượng truyền tải trên từng giao diện cổng để đảm bảo hiệu suất của toàn bộ ứng dụng dịch vụ trong mạng.

cbs350-16p-2g-eu1.jpg
Cisco CBS350-16P-2G-EU là thiết bị chuyển mạch hỗ trợ cấp nguồn PoE trên toàn bộ 16 cổng đồng RJ45

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối giải pháp Switch Cisco chính hãng

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị phân phối đa dạng giải pháp bộ chuyển mạch chính hãng Cisco?

Vậy thì chắc chắn Việt Tuấn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua!

Cisco CBS350-16P-2G-EU hay bất kỳ sản phẩm bộ chuyển mạch của Cisco hiện đang được Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn hiện phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn hàng các dòng sản phẩm mạng khác của của thương hiệu Cisco, bao gồm: Firewall, router, bộ phát Wifi… Chúng tôi vừa là nhà phân phối vừa là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống toàn diện. 

Mọi sản phẩm Cisco cung cấp tới khách hàng đều cam kết 100% chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm do Việt Tuấn cung cấp đến tay khách hàng có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO/CQ, Datasheet, phụ kiện cùng hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Việt Tuấn luôn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau bán hàng, sẵn sàng tư vấn giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những lợi thế trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Việt Tuấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà bạn đọc cần biết về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS350-16P-2G-EU dành cho mô hình doanh nghiệp vừa - nhỏ hiện nay. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về dòng sản phẩm này, về các tính năng hay lợi ích mà Cisco CBS350-16P-2G-EU có thể mang lại. Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Cisco CBS350-16P-2G-EU

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123