Chọn MENU

Switch Cisco CBS250-24P-4X-EU

1 đánh giá Lượt xem 26
SKU: CBS250-24P-4X-EU | Tình trạng: | Hãng: Cisco
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Cisco CBS250-24P-4X-EU là bộ chuyển mạch 24 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE+ đến từ thương hiệu Cisco. Thông lượng chuyển mạch trên thiết bị lên 128 Gbps, cùng với đó là 95.23 Mpps - Khả năng chuyển tiếp gói tin. Vì vậy, thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho vị trí Switch Access hỗ trợ module SFP+ 10G cho yêu cầu của các doanh nghiệp vừa - nhỏ hiện nay tới Việt Tuấn là đơn vị chuyên phân phối các dòng giải pháp Switch chính hãng Cisco tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Việt Tuấn khám phá chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết ngay sau đây!

cisco-cbs250-24p-4x-eu.jpg
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS250-24P-4X-EU

Giới thiệu tổng quan bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4X-EU

Chào mừng đến với thế giới của giải pháp Switch hiệu suất cao của thương hiệu Cisco. Bộ chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4X-EU là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hiệu suất mạnh mẽ cùng kho tính năng phong phú và linh hoạt. Thiết bị này đại diện cho sự tiến bộ trong công nghệ chuyển mạch cao cấp, mang lại giải pháp hoàn chỉnh và đa dạng cho nhu cầu mạng ngày càng đa dạng tại các doanh nghiệp.

Với 24 cổng Gigabit Ethernet (hỗ trợ các chuẩn 10/100/1000 Mbps) hỗ trợ cấp nguồn PoE/PoE+, Cisco CBS250-24P-4X-EU không chỉ là trung tâm kết nối đáng tin cậy mà còn là nguồn cấp năng lượng cho các thiết bị như điện thoại IP, camera IP, IoT mà không cần nguồn điện truyền thống. 

Bên cạnh đó, 4 cổng quang học SFP+ cung cấp kết nối tốc độ vượt trội 10G để tăng cường băng thông kết nối tới hệ thống máy chủ Server hay NAS lưu trữ. Ngoài ra, đối với các hệ thống mạng quy mô rộng sử dụng nhiều thiết bị Switch Cisco, mỗi cổng SFP+ có thể thiết lập liên kết Uplink tới các Switch quang khác trong mạng.

Cisco Business Dashboard sở hữu giao diện đồ họa người dùng thân thiện, quản trị viên có thể dễ dàng giám sát hiệu suất thiết bị, cấu hình cổng, quản lý mạng VLAN, thiết lập chính sách ACLs cùng nhiều tính năng bảo mật khác để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa.

Cisco CBS250-24P-4X-EU không chỉ là một thiết bị chuyển mạch mà là một công cụ đa nhiệm đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì mạng với sự hiệu quả và an toàn tối ưu. Hãy khám phá sự linh hoạt và tiện ích của nó, nơi hiệu suất và bảo mật gặp nhau để tạo nên một hệ thống mạng hoàn hảo cho sự phát triển bền vững của bạn.

Đặc điểm nổi bật 

 • Số cổng kết nối mạng: 24 Gigabit Ethernet ports 10/100/1000 Mbps + 4 SFP+ 10 Gbps
 • 24 cổng RJ45 hỗ trợ cấp nguồn PoE/PoE+. Tổng công suất cấp PoE 195 Watts
 • SFP modules supported: MGBSX1, MGBLH1, MGBLX1, MGBT1, GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-BX-U, GLC-BX-D, GLC-TE
 • SFP+ modules supported: SFP-H10GB-CU1M, SFP-H10GB-CU3M, SFP-H10GB-CU5M, SFP-10G-SR, SFP-10G-LR, SFP-10G-SR-S, SFP-10G-LR-S
 • Hỗ trợ đầy đủ tính năng quản lý Switch Layer 2 và định tuyến nâng cao của Switch Layer 3.
 • Quản lý thông qua WebUI hoặc nền tảng quản lý doanh nghiệp Cisco Business Dashboard.
 • Hỗ trợ giao thức IPv6
 • Tính năng quản lý chất lượng dịch vụ QoS, bảo mật, VLAN, IPv6
 • Static IP routing (32 IPv4 routes, 255 VLANs, 8K Macs).
 • Thiết kế tiết kiệm điện năng theo tiêu chuẩn EEE (Energy Efficient Ethernet) - Green energy-saving switch.

Tổng hợp các tính năng nổi bật Cisco CBS250-24P-4X-EU

Cisco CBS250-24P-4X-EU trang bị đa cổng kết nối RJ45/ SFP+ tốc độ cao

Cisco CBS250-24P-4X-EU cung cấp tới 24 cổng RJ45, hỗ trợ các chuẩn tốc độ 10/100/1000Mbps. Công nghệ PoE được áp dụng trên toàn bộ 24 cổng RJ45 theo chuẩn PoE 802.3af/at, hỗ trợ công suất lên tới 30W/ cổng. 

Cisco CBS250-24P-4X-EU là lựa chọn lý tưởng cho vai trò Switch Access đáp ứng đường truyền ổn định cho các thiết bị văn phòng như laptop, PC, máy in. Đồng thời, cấp nguồn cho số lượng lớn thiết bị tại văn phòng như: Camera IP, điện thoại IP, hệ thống IoT…

Thông lượng chuyển mạch trên thiết bị lên 128 Gbps, khả năng chuyển tiếp gói tin 95.23 Mpps. 

Bên cạnh đó 4 cổng SFP+ 10G cũng được tích hợp sẵn trên Cisco CBS250-24P-4X-EU, cho phép thiết lập liên kết Uplink tới các thiết bị Switch Cisco tại khoảng cách xa hoặc cấp internet quang học tốc độ vượt trội cho các hệ thống máy chủ Server, thiết bị lưu trữ NAS doanh nghiệp.

cbs250-24p-4x-mat-truoc.jpg

Các dòng Module quang được hỗ trợ trên thiết bị chuyển mạch Cisco CBS250-24P-4X-EU bao gồm: 

 • SFP: MGBSX1, MGBLH1, MGBLX1, MGBT1, GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-BX-U, GLC-BX-D, GLC-TE.
 • SFP+: SFP-H10GB-CU1M, SFP-H10GB-CU3M, SFP-H10GB-CU5M, SFP-10G-SR, SFP-10G-LR, SFP-10G-SR-S, SFP-10G-LR-S

Bên cạnh các cổng kết nối mạng chính, thiết bị cũng được trang bị các cổng chức năng khác, bao gồm:

 • USB Type A Port: Được sử dụng để thực hiện nâng cấp phần mềm, lưu trữ cấu hình và xuất file Log cho các mục đích khắc phục sự cố.
 • 2 giao diện Console RJ45 và USB 2.0. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 Interface để cấu hình quản lý thiết bị. Riêng cổng USB 2.0 có thể kết nối với Bluetooth Adapter để kết nối với laptop phục vụ cho quá trình cấu hình. 

24 cổng RJ45 đều hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và tổng hợp liên kết để tăng cường băng thông cho các dịch vụ & ứng dụng đòi hỏi lưu lượng cao.Quản trị viên có thể điều chỉnh tốc độ Up Down trên từng giao diện cổng để đảm bảo hiệu suất của toàn bộ ứng dụng dịch vụ trong mạng.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm: RJ45 là gì? Cách bấm dây mạng RJ45 theo hai chuẩn A - B

Đa dạng tính năng bảo mật, kiểm soát truy cập mạnh mẽ

Ngoài các tính năng quản lý cơ bản của Switch L2, thiết bị CBS250-24P-4X-EU còn đảm bảo mức độ bảo mật cao cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Quản lý Users cho phép kiểm soát và ngăn chặn truy cập mạng trái phép, trong khi giao thức bảo mật cổng IEEE 802.1X giúp ngăn chặn các hình thức tấn công an ninh mạng tiêu biểu như tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

CBS250-24P-4X-EU giúp nâng cao cơ chế bảo vệ bao gồm kiểm soát giao thức ARP, bảo vệ nguồn IP và theo dõi DHCP, giúp phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ đích. Với tính năng Access Control Lists (ACLs), Cisco CBS250-24P-4X-EU mang lại khả năng kiểm soát và giám sát lưu lượng truy cập mạng một cách mạnh mẽ. Quản trị viên có thể tạo và quản lý lên đến 512 quy tắc kiểm soát dựa trên nhiều tiêu chí như địa chỉ MAC, VLAN ID, địa chỉ IPv4 hoặc IPv6, giao thức, cổng kết nối, Differentiated Services Code Point (DSCP), cổng nguồn và đích TCP/UDP, ưu tiên 802.1p, ICMP, và nhiều tiêu chí khác.

Khả năng áp dụng chính sách ACLs ở cả hai chiều truyền tải (ingress và egress) giúp quản trị viên tăng cường kiểm soát lưu lượng ra vào trên từng cổng kết nối. Thêm vào đó, tính năng Time-based ACLs cho phép quy định các quy tắc kiểm soát lưu lượng truy cập dựa trên thời gian, mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý và cấu hình linh hoạt trong từng khoảng thời gian xác định.

Cisco Business Dashboard - Nền tảng quản lý hiệu quả, linh hoạt 

Cisco Business Dashboard đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc quản lý mạng, là nền tảng hiện đại của Cisco Systems. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, Cisco Business Dashboard mang đến khả năng quản lý hệ thống mạng một cách hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức theo dõi và kiểm soát hạ tầng thiết bị mạng

Các tính năng chính của Cisco Business Dashboard không chỉ giới hạn trong việc giám sát thời gian thực về lưu lượng mạng và tình trạng của thiết bị chuyển mạch, mà còn cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao. 

Ưu thế nổi bật của Cisco Business Dashboard là khả năng tích hợp quản lý cấu hình. Quản trị viên có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi cấu hình và triển khai chính sách mạng một cách thuận tiện. Khả năng tích hợp thông tin từ nhiều nguồn và thiết bị khác nhau mang lại cái nhìn đồng bộ và toàn diện về mạng, giúp quản trị viên đưa ra quyết định một cách thông minh và nhanh chóng.

Bộ chuyển mạch Switch Cisco CBS250-24P-4X-EU cũng hỗ trợ quản lý qua Giao diện dòng lệnh (CLI), phù hợp cho các quản trị viên có kinh nghiệm chuyên sâu về CNTT. Thiết bị cũng hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý các thiết bị chuyển mạch cũng như các giải pháp của Cisco khác từ xa từ trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.

Việt Tuấn - Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối giải pháp Switch Cisco chính hãng

Mọi giải pháp Switch của Cisco được công ty TNHH Công nghệ Việt tuấn cung cấp tới khách hàng đều cam kết 100% chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm Cisco CBS250-24P-4X-EU nói riêng cũng như các phiên bản khác trong dòng Cisco Business 250 Series có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO/CQ, hồ sơ nhập khẩu, hóa đơn mua bán khi được vận chuyển tới tay khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Việt Tuấn luôn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tận tâm trước và sau bán hàng, sẵn sàng tư vấn giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những lợi thế trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Việt Tuấn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà bạn đọc cần biết về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS250-24P-4X-EU dành cho mô hình doanh nghiệp vừa - lớn hiện nay. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về dòng sản phẩm này.Liên hệ ngay cho Việt Tuấn để nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Cisco CBS250-24P-4X-EU

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123