Chọn MENU

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E Cataylyst 9200 48-port Data 4x1G uplink Network Essentials

1 đánh giá Lượt xem 206
SKU: C9200L-48T-4G-E | Tình trạng: | Hãng: Cisco
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Cisco C9200L-48T-4G-E là một switch mạng thuộc dòng Cisco Catalyst 9200 Series được thiết kế cho các doanh nghiệp xây dựng hệ thống mạng tin cậy và hiệu quả, được trang bị 48 cổng Gigabit Ethernet 1G hỗ trợ cấp nguồn PoE+ và 4 cổng quang 1G SFP tốc độ cao. Kèm theo thiết bị là bộ tính năng Cisco DNA Essentials cung cấp khả năng tự động hóa cơ sở, giám sát mang lại nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

switch-cisco-c9200l-48t-4g-e.jpg

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C9200L-48T-4G-E

Giới thiệu tổng quan về Cisco C9200L-48T-4G-E

Cisco C9200L-48T-4G-E là một thiết bị chuyển mạch Cisco thuộc dòng Cisco Catalyst 9200 Series, được thiết kế để mở rộng hiệu suất mạng dựa trên phần cứng và phần mềm thiết bị. Cung cấp 48 cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Data hỗ trợ cấp nguồn PoE+ và 4 cổng SFP 1G mang lại khả năng truyền tải tốc độ cao, cùng 4 GB bộ nhớ đệm để hỗ trợ tốt hơn hoạt động chuyển mạch. Thiết bị cũng cung cấp lựa chọn vận hành bằng CLI, quản lý trên nền tảng Cisco Catalyst Center (trước đây là Cisco DNA Center) hoặc giám sát đám mây cho Catalyst trên bảng điều khiển Meraki. 

switch-cisco-c9200l-48t-4g-e-2.jpg

Mặt trước thiết bị Switch Cisco C9200L-48T-4G-E

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E có các tính năng bảo mật cao cấp nhằm bảo vệ sự nguyên vẹn của cả phần cứng và phần mềm cũng như dữ liệu truyền qua thiết bị. Với sự kết hợp của các API mở của Cisco IOS XE và công nghệ UADP ASIC, thiết bị mang đến khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Trang bị 48 cổng 1000 Mbps cấp nguồn Power over Ethernet Plus (PoE+).
 • Trang bị 4 cổng quang SFP 1G
 • Tích hợp phần mềm Network Essentials
 • Hỗ trợ các tính năng chuyển mạch Layer 2/Layer 3
 • Có khả năng phục hồi linh hoạt với các đơn vị thay thế trường (FRU) và nguồn điện dự phòng, quạt và uplink mô-đun.
 • Tùy chọn downlink linh hoạt với dữ liệu hoặc PoE+.
 • Tùy chọn xếp chồng trên backplane, hỗ trợ băng thông xếp chồng lên đến 80 Gbps.
 • Bảo mật AES-128 MACsec encryption, policy-based segmentation, and trustworthy systems
 • Tính năng mạng bằng công nghệ ASIC UADP và các API mở của hệ điều hành Cisco IOS XE.
 • Có lựa chọn vận hành của CLI, quản lý trên nền tảng Cisco Catalyst Center (trước đây là Cisco DNA Center), giám sát đám mây cho Catalyst trên bảng điều khiển Meraki.

Các tính năng đáng chú ý trên Cisco C9200L-48T-4G-E

Cổng kết nối đa dạng, cấp nguồn linh hoạt

 Cisco C9200L-48T-4G-E đượ trang bị 48 cổng Data 10/100/1000 Mbps, hỗ trợ đầy đủ Power over Ethernet Plus (PoE+) cho tối đa cả 48 cổng. PoE+ cho phép cấp nguồn cho các thiết bị kết nối như điện thoại IP, camera IP và bộ phát wifi không dây. Thiết bị còn hỗ trợ 4 cổng uplink 1G SFP, hỗ trợ băng thông cáp quang tốc độ cao, cấp nguồn cho phép kết nối thiết bị với các switch khác hoặc các thiết bị mạng cao cấp hơn.

Ngoài ra, switch Cisco C9200L-48T-4G-E có thể xếp chồng với các switch khác trong cùng dòng C9200L, hỗ trợ băng thông xếp chồng lên đến 80 Gbps. Xếp chồng cho phép quản lý nhiều switch như một thiết bị duy nhất, tăng hiệu quả hoạt động và khả năng mở rộng.

switch-cisco-c9200l-48t-4g-e-3.jpg

Mặt sau thiết bị Switch Cisco C9200L-48T-4G-E

Hệ điều hành Cisco IOS XE

Thiết bị này chạy trên nền tảng phần mềm Cisco IOS XE, một hệ điều hành mạng hiện đại và mạnh mẽ, hỗ trợ các tính năng như cấu hình tự động, bảo mật nâng cao, quản lý trung tâm và khả năng mở rộng như:

 • Sử dụng các API mở để cung cấp khả năng lập trình linh hoạt và tương tác với các nhà cung cấp khác.
 • Cung cấp một bộ cấu hình dựa trên cơ sở dữ liệu, cho phép quản lý trạng thái mong muốn và cấu hình tự động.
 • Hỗ trợ các tính năng bảo mật cao cấp, như khả năng vá lỗi cho hệ điều hành và hiển thị chi tiết dữ liệu được truyền từ xa của switch.

Bảo mật phân đoạn và truy cập dựa trên phần mềm

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E hỗ trợ bảo mật phân đoạn với SD-Access, một giải pháp mạng nâng cao, cho phép tạo ra các miền bảo mật riêng biệt cho các nhóm người dùng, thiết bị và ứng dụng.

Ngoài ra, Cisco C9200L-48T-4G-E cũng hỗ trợ truy cập dựa trên phần mềm, một giải pháp mạng cho phép quản lý truy cập mạng của người dùng và thiết bị một cách linh hoạt. Bảo mật phân đoạn với SD-Access và truy cập dựa trên phần mềm giúp tăng cường bảo mật, đảm bảo tuân thủ chính sách và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhằm giảm thiểu rủi ro an ninh, đơn giản hóa quản lý mạng và cải thiện hiệu suất mạng

Hoạt động thông minh

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E hỗ trợ hoạt động thông minh, một giải pháp mạng dựa trên ý định, cho phép giám sát, phân tích, và tối ưu hóa hoạt động mạng một cách tự động và liên tục. Hoạt động thông minh khi kết hợp với một tính năng khác có trên thiết bị là cấp phép thông minh giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, tăng hiệu quả khắc phục sự cố và cải thiện hiệu năng mạng, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và thích ứng với nhu cầu kinh doanh.

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E phù hợp với những đối tượng nào?

 • Những doanh nghiệp có nhu cầu triển khai một giải pháp truy cập mạng hiệu quả về chi phí, đơn giản hóa sự phức tạp, tối ưu hóa IT và giảm chi phí vận hành bằng cách tận dụng trí thông minh, tự động hóa..
 • Những doanh nghiệp có nhu cầu bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu có trong thiết bị bằng các tính năng bảo mật như Trustworthy Systems, MACsec, Encrypted Traffic Analytics, Cisco Identity Services Engine, Cisco Umbrella, Cisco Stealthwatch và Cisco Firepower.
 • Những doanh nghiệp có nhu cầu cần đảm bảo tính liên tục hoạt động của hệ thống bằng cách sử dụng các thiết bị chuyển mạch có khả năng phục hồi, thay thế linh hoạt với nguồn điện và quạt dự phòng, băng thông xếp chồng lên đến 80 Gbps, uplink mô-đun, hỗ trợ các tính năng Layer 2.
 • Những doanh nghiệp có nhu cầu tận dụng công nghệ ASIC UADP và các API mở của Cisco IOS XE để lập trình và tùy biến các tính năng mạng theo nhu cầu kinh doanh.
 • Những doanh nghiệp có nhu cầu lựa chọn vận hành của CLI, quản lý trên nền tảng Cisco Catalyst Center (trước đây là Cisco DNA Center) hoặc giám sát đám mây cho Catalyst trên bảng điều khiển Meraki.

switch-cisco-c9200l-48t-4g-e1.jpg

Switch Cisco C9200L-48T-4G-E phù hợp doanh nghiệp có nhu cầu triển khai một giải pháp truy cập mạng hiệu quả về chi phí

Mua Cisco C9200L-48T-4G-E chính hãng giá tốt ở đâu ? 

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ, thiết bị mạng, Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực, quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào từng sản phẩm bộ chuyển mạch mạng, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng giải đáp thắc mắc về từng loại thiết bị để khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Trong từng kiện hàng đến tay, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và các hợp đồng, hóa đơn bán hàng.

Tổng kết

Cisco C9200L-48T-4G-E là một thiết bị chuyển mạch mạng hiện đại và mạnh mẽ, hỗ trợ các ứng dụng mạng đa dạng và phức tạp. Thiết bị có các đặc điểm nổi bật về cổng downlink, cổng uplink, khả năng xếp chồng mở rộng băng thông. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy liên hệ ngay cho Việt Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Cisco C9200L-48T-4G-E

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123