Chọn MENU

Switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

1 đánh giá Lượt xem 600
SKU: JL810A | Tình trạng: | Hãng: Aruba
Liên hệ
Giá trên đã bao gồm VAT - Bảo hành 12 tháng
Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm
Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Mô tả sản phẩm

Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) là thiết bị chuyển mạch có hiệu năng tốt, thiết kế thông minh với 8 cổng RJ-45 autosensing 10/100/1000 dễ dàng kết nối nhiều thiết bị với tốc độ truyền tải nhanh chóng và ổn định.Thiết bị cũng hỗ trợ chuẩn IEEE 802.1Q VLAN với tối đa 256 VLAN, cho phép người dùng tạo ra một mạng ảo riêng tư phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Hãy cùng Việt Tuấn - nhà phân phối thiết bị mạng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thiết bị switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)
Thiết bị switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

Đặc điểm nổi bật của Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

 • Số cổng mạng: 8 cổng RJ-45 autosensing 10/100/1000 Mbps
 • Hỗ trợ 4 cổng Class4 PoE 65W
 • Công suất chuyển đổi: 11,90 Mpps
 • Dung lượng chuyển mạch: 16 Gpps
 • Địa chỉ MAC (# of entries): 8000 entries
 • Nguồn điện vào: 1.0A/0.5A
 • Công suất tiêu thụ tối đa: 100-127V: 86.07W 200-220V: 83.67W
 • Tính năng Chuyển mạch: Flow control, Spanning Tree Protocol (STP), BPDU filtering, Loop protection, IGMP v1, v2 snooping, Link aggregation, Link Layer Discovery Protocol (LLDP), LLDP-MED (Media Endpoint Discovery), VLAN support, Port mirroring, Auto recovery
 • Tính năng Quản lý: Cloud-Based Management,  Simple Local Web GUI Management, Secure Web-Management Sessions With HTTPS,  Firmware Update, Configuration File Management,  DHCP Client Mode, Locator LED, Comprehensive LED Display, Management VLAN ID,  Simple Network Time Protocol (SNTP)
 • Tính năng Bảo mật: TPM-based security, Automatic denial-of-service protection, Global Storm Control
 • Thiết kế nhỏ gọn và không có quạt dành cho các môi trường nhạy cảm về âm thanh
 • Hỗ trợ: Quality of Service (QoS) và flow control cho VoIP, Video

Giới thiệu tổng quan về Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) là một thiết bị chuyển mạch switch thuộc dòng sản phẩm Aruba Instant On của Aruba Networks, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cửa hàng, khách sạn, quán cafe hoặc văn phòng nhỏ. 

Được hỗ trợ chuẩn IEEE 802.1Q VLAN với tối đa 256 VLAN, 8 cổng Ethernet với công suất chuyển đổi lên đến 11,90 Mbps, JL810A cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và an toàn cho các thiết bị của người dùng, cùng thiết kế không quạt và được cấp nguồn PoE 13W ở Class 3 trên Port 1 rất linh hoạt khi lắp đặt không cần bổ sung ổ cắm điện và dây điện.

hỗ trợ chuẩn IEEE 802.1Q VLAN với tối đa 256 VLAN, 8 cổng Ethernet với công suất chuyển đổi lên đến 11,90 Mbps
JL810A hỗ trợ chuẩn IEEE 802.1Q VLAN với tối đa 256 VLAN, 8 cổng Ethernet với công suất chuyển đổi lên đến 11,90 Mbps

Ngoài ra, Aruba Instant On 1830 8G cũng được tích hợp với nhiều tính năng quản lý bao gồm: Aruba Instant On Cloud, Web browser và SNMP, giúp người dùng quản lý, điều khiển thiết bị một cách dễ dàng.

gif-mui-ten Tìm hiểu thêm về giao thức SNMP: SNMP là gì? Cơ chế hoạt động của giao thức SNMP

Các tính năng có trên Switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

Dễ dàng quản lý và cài đặt

Ứng dụng di động Aruba Instant On cho phép người dùng thiết lập, quản lý và theo dõi trực tiếp các thiết bị trên điện thoại thông minh chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Với ứng dụng Instant On, người dùng sẽ được hướng dẫn từng bước cụ thể cách thiết lập, cài đặt giúp dễ dàng và nhanh chóng trong việc triển khai quản lý mạng.

Quản lý đa thiết bị từ xa 

Multi-site Remote Management là tính năng cho phép người dùng quản lý các thiết bị Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) tại nhiều địa điểm khác nhau thông qua một tài khoản quản trị duy nhất. Với tính năng này, người dùng có thể truy cập vào Aruba Instant On Portal từ một địa chỉ và quản lý các thiết bị JL810A đặt tại các địa điểm khác nhau, ở các mạng khác nhau mà không cần phải đăng nhập riêng cho từng thiết bị. 

Multi-site Remote Management là tính năng cho phép người dùng quản lý các thiết bị Aruba Instant On 1830
Multi-site Remote Management là tính năng cho phép người dùng quản lý các thiết bị Aruba Instant On 1830

Tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và giám sát từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi hơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cho phép người dùng sử dụng các công cụ quản lý và giám sát chung để quản lý nhiều thiết bị khác nhau tại nhiều địa điểm. 

Multi-site Remote Management trên Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) giúp nâng cao hiệu quả quản lý, đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian đưa ra quyết định, đảm bảo hệ thống hoạt động một cách ổn định và được bảo vệ tốt hơn.

gif-mui-tenTìm hiểu thêm về chủ đề: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Vai trò của hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Thiết bị chuyển mạch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) được tối ưu hoá, cung cấp những tính năng giúp cho người dùng luôn có trải nghiệm tốt nhất như Quality of Service (QoS) giúp đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp như VoIP, video hay game được đẩy lên hàng đầu và có độ ưu tiên trong việc sử dụng băng thông mạng.

Ngoài ra JL810A còn hỗ trợ các tính năng khác để kiểm soát lưu lượng dữ liệu và giúp giảm thiểu tối đa các xung đột, từ đó, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng giúp kiểm soát băng thông và lưu lượng truy cập mạng, đảm bảo các ứng dụng quan trọng được ưu tiên và giữ cho hệ thống tọa độ hoạt động tối ưu.

Công nghệ bảo mật xác thực 2 yếu tố

Two-factor Authentication (2FA) hay bảo mật xác thực 2 yếu tố trên Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) là tính năng bảo mật cung cấp một lớp bảo vệ để ngăn chặn các cuộc tấn công không được ủy quyền truy cập vào mạng của doanh nghiệp.

Tính năng Two-factor Authentication giúp cải thiện bảo mật của mạng, yêu cầu người dùng phải có cả mật khẩu và mã xác thực để truy cập, tăng cường đáng kể mức độ an toàn và tin cậy của hệ thống giúp bảo vệ các dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp khỏi những mối nguy hại từ bên ngoài. 

tính năng bảo mật cung cấp một lớp bảo vệ để ngăn chặn các cuộc tấn công không được ủy quyền truy cập vào mạng
Tính năng bảo mật cung cấp một lớp bảo vệ ngăn chặn các cuộc tấn công không ủy quyền truy cập vào mạng doanh nghiệp

Thiết kế không quạt, tiết kiệm điện năng

Với thiết kế nhỏ gọn không quạt, Aruba JL810A hoạt động vô cùng yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chuyển đổi, giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, các cổng của thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng bằng cách tự động giám sát băng thông truy cập trên mỗi link đang hoạt động rồi đặt link đó vào trạng thái ngủ. 

Với thiết kế nhỏ gọn không quạt, Aruba JL810A hoạt động vô cùng yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng
Với thiết kế nhỏ gọn không quạt Aruba JL810A hoạt động vô cùng yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng

Tại sao nên lựa chọn Switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)?

Thiết bị chuyển mạch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) được thiết kế đa dạng, nhiều tùy chọn lắp đặt, không quạt giúp tiết kiệm năng lượng và hoạt động êm ái mà không gây tiếng ồn, cực kì yên tĩnh trong các không gian làm việc như văn phòng. 

Ngoài ra JL810A còn hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, mới nhất như Instant On giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với việc cho phép quản lý từ xa nhiều thiết bị đặt tại các địa điểm khác nhau thông qua một tài khoản quản trị duy nhất, Aruba 1830 8G giúp nâng cao hiệu quả quản lý và giảm thiểu chi phí. 

JL810A còn hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, mới nhất như Instant On giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng
JL810A hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, mới nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Với những ưu điểm trên, Switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức vừa và nhỏ với nhu cầu thiết lập một môi trường mạng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mua Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) chính hãng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những thiết bị công nghệ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không chỉ làm giảm chất lượng công việc, trải nghiệm giải trí mà còn gây thiệt hại về kinh tế, thời gian cho người dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ và kinh nghiệm chuyên môn phong phú về dòng sản phẩm thiết bị mạng. Việt Tuấn chắc chắn là địa chỉ mua thiết bị chuyển mạch Aruba chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Thiết bị switch Aruba Instant On 1830 8G hiện đang được Việt Tuấn nhập khẩu chính hãng Việt Nam với giá thành tốt nhất hiện nay. Kèm theo mỗi đơn hàng khi bàn giao cho Quý khách, Việt Tuấn luôn có đủ chứng từ, hoá đơn bán hàng, chứng từ nhập khẩu như: hoá đơn, hoá đơn, packing list, chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ). Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Tổng kết 

Aruba Instant On 1830 8G (JL810A) là một thiết bị chuyển mạch mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ các tính quản lý từ xa,  bảo mật và có khả năng quản lý lưu lượng mạng, giúp giảm thiểu xung đột lưu lượng và tối ưu hóa hiệu suất mạng đáp ứng nhiều điều kiện lắp đặt khác nhau, mang lại sự tiện lợi cho người dùng và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống mạng phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy liên hệ ngay với Việt Tuấn để được hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Xem thêm


Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Switch Aruba Instant On 1830 8G (JL810A)

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên Việt Tuấn sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Đánh giá
Điểm 5/5 trên 1 đánh giá
(*) là thông tin bắt buộc

Gửi bình luận

  • Sản phẩm tốt đáng mua - 5/5 stars
   HT
   -

   Sản phẩm tốt, chính hãng. Rất hài lòng và sẽ mua thêm ủng hộ Shop

  Sản phẩm đã xem

  Bạn cần báo giá tốt nhất!

  Hỗ trợ kinh doanh

  Mr. Lưu Lân
  Mr. Tùng Linh
  Mr. Thế Trình
  Ms. Bích Đào
  Mr. Nguyễn Minh

  Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr. Đức An
  Mr. Việt Hùng 0903.448.289
  0903.209.123
  0903.209.123